1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Seo và những lầm tưởng về SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi phimchautinhtri, 1/1/13.

Lượt xem: 497
 1. phimchautinhtri

  phimchautinhtri Top 9

  Gia nhập:
  12/10/12
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  18
  Tôi thấy hiện nay người người làm SEO, nhà nhà làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà không cần biết bản chất SEO là gì ? mục đích cuối cùng của tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là gì ? Liệu rằng chúng ta đã đang lãng phí thời gian và tiền bạc tham gia vào một cuộc chơi cạnh tranh mà không cần biết kết quả của nó ra sao.
  Các công ty dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiện nay mọc lên như nấm cùng với đó là rất nhiều lời đường ngọt để “dụ dỗ” khách hàng SEO, xét đến cùng thì Seo vẫn là một chiến lược trong hàng ngàn chiến lược marketing online và liệu rằng nó có thật sự hấp dẫn như người ta tưởng.

  Những lầm tưởng trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?
  Không phải hễ người người làm SEO là phải ” ca ngợi SEO “, để bạn có thể hiểu rõ hơn và quyết định có nên áp dụng SEO hay không thì mình sẽ vạch mặt những lầm tưởng về SEO để mọi người cân nhắc chọn lựa giữa SEO nhiều chiến lược khả thi để phù hợp với doanh nghiệp của mình.
  Lầm tưởng về lợi nhuận của SEO
  Trong bối cảnh năm 2012 đầy biến động và khó khăn thì tôi thấy rất nhiều doanh nghiệp lao đao vì chưa tìm ra được hướng đi phù hợp, họ tìm đến tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? như là một giải pháp duy nhất, hoàn hảo nhất vừa để cứu cánh cho doanh nghiệp, vừa có thể bán được hàng, quảng bá sản phẩm và tăng lơi nhuận. Thật sự có rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải tình cảnh “top 10 nhưng doanh thu không tăng”. Họ đầu tư chi phí cho SEO và cuối cùng cũng lên top nhưng doanh thu vẫn không lo nổi chi phí ban đầu và phí duy trì hàng tháng. Rõ ràng là việc từ khóa lên top chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với khách hàng, website của chúng ta được nhiều người biết đến nhưng thật sự đây chỉ là yếu tố cần, doanh thu của từ khóa còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố hay các chiến dịch khác nữa.
  Lầm tưởng về dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?
  [​IMG]
  Ngay từ ngày đầu tiên bạn đến để đặt bút kí hợp đồng SEO với một công ty nào đó thì đã tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm.Hiện nay, công ty làm SEO hay nâng hạng website lên Top 10 Google mọc lên như nấm sau mưa mặc dù nhu cầu thực tế là chưa cao. Các công ty mới đua nhau phá giá và quảng cáo nên việc người dùng chọn ra một “chân quân tử” trở nên khó khăn vô cùng. Thậm chí hôm trước tôi còn đọc được có bạn còn nhận với giá 500k /1 từ khóa mở một cuộc tranh luận nảy lửa trong giới tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? về việc phá giá từ khóa.
  Bạn có thể tham khảo ở đây Dân tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? xin đừng tự tay giết nhau
  Khi một công ty thực lực kém nhận website của bạn về và làm tất cả các thủ thuật nâng hạng “đen”. Sau 3 tháng hợp đồng website bạn chẳng những không lên hạng mà còn bị Google phạt nặng, thậm chí tên miền của bạn sẽ được cho vào danh sách đen của Google và việc khắc phục mất một khoản chi phí khá cao.
  Lầm tưởng về thứ hạng.

  [​IMG]

  Một trò chơi đầy rủi ro, bạn có thể rớt hạng bất cứ lúc nào, bạn đừng nghĩ là khi lên Top rồi thì bạn sẽ giữ mãi vị trí đẹp này. Website của bạn có thể lên hạng một hoặc một vài từ khóa bạn đã thuê làm nhưng khi hết hợp đồng thì các từ khóa cứ lần lượt rớt hạng là chuyện thường tình.Nếu bạn không thực hiện duy trì thì các công ty sẽ lấy lại vốn liếng đã cho bạn mượn để hỗ trợ cho khách hàng mới vì vậy bạn sẽ rớt hạng.
  Thực tế thì bất cứ nghành nghề nào cũng có những yếu tố khách quan chi phối, còn đối với SEO thì nó thực sự bị các Search Engine chi phối. Các công cụ tìm kiếm thỉnh thoảng cũng thay đổi thuật toán, và họ cũng không công bố những thay đổi này, do vậy các SEOer gặp khá nhiều khó khăn để tìm hiểu và học hỏi lại. Hơn nữa, nếu sự thay đổi đó làm vị trí của site khách hàng rơi thảm hại, thì những người làm SEO là những người chịu trách nhiệm đầu tiên.
  Thử nhìn lại năm 2012, chúng ta đã trải qua những gì ? Google Panda này, Google Penguin , thêm cả Exact Match Domain nữa, quá nhiều, có thể nói như vậy. Quá nhiều sự thay đổi của Google và điều đó kéo theo quá nhiều sự thay đổi về thứ hạng từ khóa mà đỉnh điểm chính là thảm họa Google cập nhập thuật toán penguin 3 hôm 6/10 đình đám gây xôn xao dư luận một thời gian khiến cho dân làm SEO mất ăn mất ngủ.
  Lầm tưởng về qui luật

  [​IMG]

  Trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bạn phải nhớ một điều là chẳng có một quy luật hay một mô hình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cụ thể nào. Có thể một lúc nào đó điều này sẽ thay đổi, nhưng bây giờ thì nguyên tắc là chẳng có nguyên tắc nào cả – hoặc ít nhất là không có một nguyên tắc dưới dạng giấy tờ. Bạn có thể làm việc hết sức vất vả, bất cứ việc gì cũng theo nguyên tắc nhưng cuối cùng thành công vẫn không đến với bạn. Hiện tại bạn cũng không thể trông chờ vào việc đưa một công cụ tìm kiếm nào ra toà vì nó đã gây tổn thất cho công ty bạn do các công cụ tìm kiếm không được bắt buộc phải đưa những trang web có nhiều nổ lực tổi ưu hoá lên hàng đầu trong danh sách tìm kiếm.
  Lầm tưởng về thời gian
  Cả những SEO chuyên nghiệp và khách hàng của họ đều phải hiểu rằng để SEO thành công thì cần phải có thời gian và nỗ lực. Có thể mất hàng tháng, thậm chí là hàng năm để đưa được một trang Web có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, hay xây dựng được hàng nghìn liên kết cho trang đó. Hơn nữa, nếu ngừng công việc tối ưu hoá một thời gian, thứ hạng của website sẽ đi xuống. Vì vậy bạn cần phải có một kế hoạch duy trì SEO lâu dài., nếu ai đó nói với bạn chỉ cần 1 tuần thậm chí một vài ngày để có thể lên top thì đừng tin họ, việc lên top nhanh đồng nghĩa với việc họ sử dụng các kĩ thuật thủ thuật tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mũ đen, điều này có thể còn có tác động xấu đến website của bạn sau này.
  Kết Luận
  SEO chứa đựng nhiều rủi ro nhưng không phải vì thế mà bạn từ bỏ nó. Zing thành công nhờ lượng traffic lớn từ SEO, đại siêu thị Vật Giá có được lượng visitor như hôm nay thì SEOer là những công thần,VnExpress, Thanh Niên đã bắt đầu thực hiện SEO hay bé nhỏ hơn là gian hàng online nhỏ nhỏ đủ nuôi sống mình ngày càng phát triển cũng nhờ SEO…SEO chỉ thất bại khi bạn không có đầu tư thỏa đáng và một chiến lược phù hợp.
  Hy vọng qua những những phân tích về những lầm tưởng trong Seo, các bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn. Còn bạn nghĩ sao về khả năng của SEO hãy cho mình biết ở phần comment bên dưới nhé?

 2. toanvoc

  toanvoc Top 7

  Gia nhập:
  18/4/10
  Bài viết:
  804
  Đã được thích:
  2,480
  Bài viết bạn viết hay sao? mà có mấy cái chủ đề và bố cục trong bài viết thì để lộn xộn vậy?
 3. onapnhatlinh.com

  onapnhatlinh.com Top 8

  Gia nhập:
  12/9/12
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  33
  Web:
  bài viết cũng khá hay, tuy nhiên cần làm cho rõ nhìn hơn chút, chứ đọc lâu hơi mỏi mắt.

  Rất cảm ơn bạn
 4. bienleanhhung

  bienleanhhung Top 9

  Gia nhập:
  6/10/12
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  4
  Web:
  bài viết rất hay đúng là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ai cũng có thể làm được nhưng hơn nhau ở chổ là ai sẽ làm được lên top nhanh hơn và giữ được vi trí của mình tốt nhất

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...