1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Backlink - phương pháp SEO hiệu quả

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by clickmedia, Dec 21, 2012.

Lượt xem: 709
 1. clickmedia

  clickmedia Top 10

  Joined:
  Dec 15, 2012
  Messages:
  26
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Backlink là một tiêu chí không thể thiếu với SEO-OFFPAGE. ClickMedia hôm nay xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp kiếm backlink hiệu quả nhất và thông dụng nhất với các SEOER.
  Kỹ thuật SEO (Search Engine Optimization) có ý nghĩa vô cùng quan trọng để tăng thứ hạng cho Website. Một trong những phương pháp SEO hiệu quả là làm sao để các Website khác đặt liên kết đến Website của mình (Website cần SEO), phương pháp đó gọi là Backlink, một phương pháp cổ điển nhưng vẫn còn nguyên giá trị. Điều đó đồng nghĩa với việc Website của bạn đang được các Website khác quan tâm, tạo càng nhiều Backlink càng tốt.
  Theo mình hiểu thì có ba cách mà Website khác quan tâm đó là tin cậy, không tin cậy và bình thường thể hiện ở giá trị của thuộc tính rel trong thẻ link (dofollow, nofollow).

  Một số cách tạo Backlink.

  1. Sử dụng bài viết hay để tạo Backlink

  Viết những bài chứa thông tin nhiều người quan tâm là một cách hay để tạo Backlink. Bạn có thể post bài viết lên site của mình có kèm Backlink và publish chúng. Mỗi site publish bài viết của bạn sẽ tạo ra 1 Backlink. Và bạn hoàn toàn có thể thuê ai đó hay một nguồn nào đó viết bài cho bạn.

  2 .Sử dụng Video clip để tạo Backlink

  Một cách hay khác để tạo link là sử dụng các video clip. Bạn có thể tạo một video clip về cuộc sống thường ngày của bạn hay một cách kiếm tiền thú vị của riêng bạn. Hãy post các clip này lên site của bạn và publish chúng trên các video site như youtube.com, metacafe.com, viddler.com và các site khác. Công việc này sẽ đem đến cho bạn thứ hạng rất cao trên các công cụ tìm kiếm.

  3. Sử dụng các mạng xã hội để tạo Backlink

  Sử dụng các mạng xã hội như Myspace, Facebook, Google+,... là một cách hay để tạo ra các Backlink chất lượng. Để tạo link từ các mạng xã hội này, bạn hãy tạo một account, link đến những người có cùng sở thích, comment cho họ kèm theo một đường link đến site của bạn.

  4. Tham gia diễn đàn để tạo Backlink

  Các chủ blog đều mong muốn nhận được comment từ người đọc. Hãy ghé thăm các blog có cùng chủ đề với blog của bạn và các blog nổi tiếng khác, comment cho họ. Trong comment bạn không nên giới thiệu bản thân mà nên tham gia vào cuộc hội thoại. Ví dụ, nếu bạn đang theo dõi một bài viết về quản trị nội dung trên Joomla, bạn có thể hỏi mọi người "tôi rất thích cách quản lý nội dung như ở trang http://clickmedia.com.vn, nó cho phép ánh xạ bài viết của Joomla với bài viết trên diễn đàn, có ai biết cách làm chỉ giúp mình với...". Như vậy, bạn đã để lại được Backlink đồng thời khi người dùng click vào link cũng làm rank của Website bạn tăng.

  5. Cài Backlink vào tài nguyên mã nguồn mở rồi chia sẻ

  Cách này đang được nhiều người áp dụng, các SEOers đã đánh vào tâm lý thích "dùng chùa" của một số người dùng đối với những tài nguyên có phí như Web Template, Extensions,... để cài Backlink vào đó rồi share, người dùng các tài nguyên đó sẽ giúp SEOers tạo Backlink (như vậy có nghĩa là không ai cho không ai cái gì). Những người thích "dùng chùa" các tài nguyên đó nếu may mắn thì giúp SEOers tạo Backlink, đen đủi hơn thì bị cài mã độc để đánh cắp thông tin.
  Sau đây là một trong những phương pháp mà các SEOers dùng, họ cài vào một số file nguồn php đoạn mã tương tự dưới đây. Ban đầu họ tạo ra một đoạn mã Backlink, sau đó mã hóa rồi cho vào file php, sau đó giải mã để hoạt động.
  Các bạn có thể vào Tài Liệu SEO để xem những bài viết thú vị khác từ SEO.

  Nguồn: Clickmedia.com.vn

  onapnhatlinh.com likes this.
 2. bocua

  bocua Moderator

  Joined:
  Oct 13, 2011
  Messages:
  1,101
  Likes Received:
  105
  Location:
  Hà Nội
  Còn 1 phương pháp nữa mình hay dùng là cài bằng mồm ;))
 3. Dainamcorp

  Dainamcorp Top 8

  Joined:
  Sep 3, 2012
  Messages:
  422
  Likes Received:
  48
  Location:
  hcmc
  Home page:
 4. NghiemCowboy

  NghiemCowboy Top 9

  Joined:
  Mar 22, 2012
  Messages:
  34
  Likes Received:
  2
  Home page:
  Tạo backlink là việc không thể thiếu trong SEO :D
 5. maytinhhtc

  maytinhhtc Top 10

  Joined:
  Dec 17, 2012
  Messages:
  18
  Likes Received:
  1
  Location:
  hà nội
  sao không đề cập cách trao đổi backlink nhỉ, chứ chiến diễn đàn thì cứ lên xuống nhiều, trao đổi backlink và cày onpage mình thấy cũng khá hiệu quả, lại ổn định site
 6. baovetoanviet

  baovetoanviet Top 9

  Joined:
  Aug 7, 2012
  Messages:
  43
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Việc trao đổi backlink sao cho hiệu quả là điều ai cũng muốn, nhưng bằng cách nào thì lại khó khăn nếu không có 1 chiến dịch hợp lý.
  Có lẽ đây là điều khcao1dan6 tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khổ tấm nhứt
 7. bienleanhhung

  bienleanhhung Top 9

  Joined:
  Oct 6, 2012
  Messages:
  66
  Likes Received:
  4
  Home page:
  backlink đúng là ko thể thiếu.nhưng hãy tạo những backlink chất lượng thì từ khóa mới mau lên được
 8. lcb010485

  lcb010485 Top 9

  Joined:
  Jun 13, 2012
  Messages:
  91
  Likes Received:
  7
  Tạo backlink nhiều quá cũng vất vả. bỏ tiền ra mua thì tiếc
 9. clickmedia

  clickmedia Top 10

  Joined:
  Dec 15, 2012
  Messages:
  26
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Việc trao đổi backlink không phải bên nào cũng đồng ý hợp tác. Thông thường muốn hưởng lợi từ trang web có lượng backlink cao, khách hàng sẽ phải chào 1 mức giá hợp lý. Việc tạo các domain vệ tinh cho chiến dịch tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và lựa chọn domain vệ tinh hợp lý cũng là 1 yếu tố quan trọng giải quyết vấn đề backlink .

  Nguồn: Clickmedia.com.vn
 10. onapnhatlinh.com

  onapnhatlinh.com Top 8

  Joined:
  Sep 12, 2012
  Messages:
  391
  Likes Received:
  33
  Home page:
  Backlinks chất lượng thật hiếm, yêu bl quá mất thôi. Có ai free ko ạ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...