1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hỏi về các trang rao vặt lớn !

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi LyLy Nguyễn, 20/9/12.

Lượt xem: 773
 1. LyLy Nguyễn

  LyLy Nguyễn Top 9

  Gia nhập:
  27/6/12
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  6
  Các bác cho em hỏi chút với những trang có nhiều loại sản phẩm muốn quảng bá để bán hàng thì mình có thể trả tiền cho họ để up tin của mình như mấy trang rao vặt lớn hiện nay.
  Nhưng em làm 1 trang về mảng giáo dục thì có cần thiết phải như vậy không ak !

 2. tuvantfa

  tuvantfa Top 8

  Gia nhập:
  8/7/12
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  46
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  chưa hiểu ý của bạn lắm.
  các trang rao vặt như bạn nói thì mình đoán ý của bạn là sàn giao dịch TMĐT B2B hoặc B2C.
  nhưng trang giáo dục của bạn thì hướng tới các đối tượng nào?
 3. LyLy Nguyễn

  LyLy Nguyễn Top 9

  Gia nhập:
  27/6/12
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  6
  Không bình thường tớ trả tiền up tin ở các trang vật giá, én bạc.... jo làm về luyện thi cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến cao hơn đại học.
 4. toyotathanhhoa

  toyotathanhhoa Top 9

  Gia nhập:
  20/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  5
  cái đó cũng là một kênh tìm kiếm khách hàng tốt đấy. nhưng mà hơi tốn kém.
 5. tuananh1080

  tuananh1080 Top 10

  Gia nhập:
  17/5/12
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  Nếu làm về giáo dục mà dùng chiến lược up tin như vậy thì là...công cốc bạn à.
  Mình có kinh nghiệm trong việc truyền thông trong lĩnh vực giáo dục nên bạn tham khảo 1 vài cách sau mình đã làm và thu được hiệu quả cao nhé:

  - Chiến dịch seeding: Thực hiện các chiến dịch forum seeding và social seeding. Forum thì hướng đến các website liên quan chứ ko hướng các web rao vặt (ví dụ như lamchame chẳng hạn - nhắm đến người trả tiền cho bạn chứ đừng nhắm đến khách hàng của bạn ^^). Còn social thì nhắm đến các nhóm, fanpage liên quan (hoặc có thể tự lập nếu đủ nguồn lực - nhanh nhất là thuê các nguồn lực có sẵn). ==> Các chiến dịch seeding khiến thương hiệu của bạn lên nhanh và rất hiệu quả khi đánh trùng ngay tâm lý khách hàng.

  - SEO: Bạn cần tạo ra các nội dung có từ khoá hướng đối tượng khách hàng của bạn (ví dụ: khoá luyện thi uy tín nhất, trung tâm luyện thi chất lượng cao,....). Lưu ý là nội dung cần cung cấp các giá trị và thông tin thực sự hữu ý với người đọc chứ ko phải là viết quảng cáo về trung tâm của bạn. Chỉ khi đọc đến câu cuối cùng thì người xem mới biết là nội dung này do bên bạn soạn, biên tập, chia sẻ. ==> Nếu nội dung đó giải quyết đc vấn đề của khách hàng thì người mà họ liên hệ ngay lúc đó chính là đơn vị chia sẻ thông tin đó để nhờ tư vấn hoặc hỏi thông tin sản phẩm, dịch vụ.

  - Email marketing: cách này hơi "lung tung" một chút vì nó mang tính chất đại trà. Lượng data của bạn cần đủ lớn để mang lại hiệu quả về chiến dịch email marketing. Ẩn đằng sau 1 chiến dịch email marketing thành công là chiến dịch tặng một món quà nào đó để thu nhận data khách hàng. Rồi lần gửi email thứ 2 mới truyền thông sản phẩm thực sự của bạn. Ví dụ lần gửi 1 bạn gửi email chỉ là để người ta cung cấp thông tin để nhận 1 món quà nào đó từ bạn (ebook hướng dẫn cách học để thi đậu 100% chẳng hạn^^). Rồi sau đó mới gửi email đến truyền thông cho những người đã nhận món quà đó (vì họ là những người cần thực sự). ==> Chiến dịch này áp dụng chính sách "cho trước nhận sau" - rất hiệu quả.

  - Đặt banner: đặt banner quảng cáo trên các forum, website liên quan và trả tiền theo số lượt click vào đó cũng sẽ mang lại cho bạn kết quả cao. Bạn chú ý chọn đơn vị uy tín về mặt này. Để tăng hiệu quả cao về chiến dịch banner thì bạn nên đầu tư vào thiết kế banner. Banner cần thể hiện rõ nhu cầu và đối tượng khách hàng để tránh những cú click vào "cho vui".

  Mình đã áp dụng 4 chiến dịch đó với các sản phẩm về giáo dục và luôn mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!
  Last edited: 20/9/12
  LyLy Nguyễn thích bài này.
 6. LyLy Nguyễn

  LyLy Nguyễn Top 9

  Gia nhập:
  27/6/12
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  6
  Đoc xong bài viết của bạn tớ hiểu hơn khá nhiều và an tâm hơn về hướng đi trước mắt, rất cảm ơn bạn đã giúp tớ 1 ng mới bắt đầu :D

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...