1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Dịch vụ Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê mặt bằng mùa dịch bệnh COVID-19

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi bullun, 8/5/20 lúc 18:29.

Lượt xem: 104
 1. bullun

  bullun Top 8

  Gia nhập:
  15/5/15
  Bài viết:
  1,026
  Đã được thích:
  1
  Dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng, phải trả mặt bằng thuê, nhưng chủ nhà lại không chịu dẫn đến phát sinh tranh chấp hợp đồng thuê mặt bằng, thuê nhà... Do Covid-19 mà nhiều hợp đồng dân sự được ký kết trước khi bùng phát dịch đã không thể thực hiện được. Trong bối cảnh đó, một vấn đề pháp lý được đặt ra liệu có thể thanh lý hợp đồng thuê mặt bằng do dịch bệnh hay không, COVID-19 có thể xem là sự kiện bất khả kháng để các bên tham gia hợp đồng được miễn trừ trách nhiệm hay không…
  [​IMG]
  Trong khi bên thuê muốn trả lại mặt bằng càng sớm càng tốt để hạn chế bớt rủi ro cho doanh nghiệp mình, ngược lại bên cho thuê lại không muốn điều đó, bởi vì khi mặt bằng bị trả lại, ở thời điểm dịch bệnh này sẽ rất khó để có thể kiếm được người thuê, dẫn đến mặt bằng để trống một thời gian dài, gây thiệt hại cho chủ mặt bằng.
  Vậy để chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng trước thời hạn trong mùa dịch bệnh Covid-19 này, nghĩa vụ bên thuê phải thực hiện những công việc gì để phù hợp với thỏa thuận của các bên và phù hợp với quy định của pháp luật?
  Còn đối với bên cho thuê, khi nhận được yêu cầu chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng trước thời hạn từ bên thuê thì bên cho thuê phải xử lý như thế nào? Chấp nhận hay không chấp nhận.
  Bởi lẽ đó, Apolo LawyersCông ty Luật tại TP. Hồ Chí Minh là đơn vị được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý trong phạm vi toàn quốc, chúng tôi tập trung nhiều luật sư có kinh nghiệm từ 10 - 15 năm trong công tác tư vấn pháp luật liên quan đến đất đai, nhà ở, bất động sản... sẽ đồng hành hỗ trợ với Quý Khách hàng tham gia vào công tác thỏa thuận đàm phán và giải quyết các tranh chấp liên quan đến hợp đồng thuê mặt bằng, thuê văn phòng, thuê nhà xưởng...
  Khi tiếp nhận vụ việc, Luật sư của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:
  Đối với khách hàng là bên cho thuê: Chúng tôi sẽ nghiên cứu hợp đồng thuê và yêu cầu của bên thuê về việc chấm dứt hợp đồng trước hạn, sau đó tư vấn cho bên cho thuê phương án giải quyết vụ việc này theo nội dung thỏa thuận và theo quy định của pháp luật; đồng thời sẽ cử Luật sư kết hợp với bên cho thuê để tham gia các buổi làm việc, đàm phán với bên thuê.
  Đối với khách hàng là bên thuê: Chúng tôi sẽ nghiên cứu hợp đồng thuê và các thỏa thuận trước đây giữa bên cho thuê và bên thuê để đưa ra ý kiến pháp lý và cho bên thuê biết hậu quả pháp lý khi chấm dứt hợp đồng thuê; soạn thảo các văn bản thông báo cho bên cho thuê để đề nghị được chấm dứt hợp đồng thuê trước hạn; đồng thời sẽ cử Luật sư kết hợp với bên thuê để tham gia các buổi làm việc, thỏa thuận với bên cho thuê.
  Đến với Apolo Lawyers là đến với sự an tâm, nên Quý khách hàng không cần phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý. Khi có phát sinh tranh chấp liên quan đến hợp đồng thuê hoặc thanh lý hợp đồng thuê trước hạn với lý do dịch bệnh COVID-19, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
  Công ty Luật Apolo Lawyers
  - Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  - Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349
  - Mobile 1: 0903.600.347 / Mobile 2: 0908.043.086
  - Email: [email protected]
  - Website: www.apolo.com.vn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...