1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các bước đăng ký tin nhắn thương hiệu nhanh chóng

Thảo luận trong 'Mobile marketing' bắt đầu bởi otakusama, 18/12/19.

Lượt xem: 2,716
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  1
  Là một trong những hình thức marketing hiệu quả, sms brandname trong thời gian trở lại đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn cũng muốn áp dụng hình thức này vào trong chiến lược sms marketing của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.


  Chọn nhà cung cấp dịch vụ tin nhắn thương hiệu

  Có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ tin nhắn thương hiệu trên thị trường hiện nay. Mỗi doanh nghiệp có thể có kinh nghiệm và có mức giá dịch vụ khác nhau. Bạn nên chọn đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm, theo đánh giá thì chênh lệch giá dịch vụ sms brandname là không quá nhiều, vì vậy bạn không cần phải quá cứng nhắc về vấn đề này.


  Chọn tên thương hiệu để đăng ký với nhà mạng

  Bước tiếp theo là lựa chọn tên thương hiệu sẽ hiện trên điện thoại của người nhận khi tin nhắn của bạn được gửi đến.

  Đối với tên thương hiệu cần tuân thủ theo một số nguyên tắc sau:
  • Tên thương hiệu được nhà mạng chấp nhận có độ dài từ 03-11 kí tự.

  • Các kí tự này Doanh nghiệp có thể viết hoa hoặc thường tùy doanh nghiệp quyết định.
  Bên cạnh đó, một số điều mà bạn nên lưu ý khi chọn tên thương đó là tránh sử dụng các ký tự đặc biệt vì một số thiết bị điện thoại của khách hàng không thể hiển thị được những ký tự này. Khi đó tên thương hiệu của bạn sẽ hiển thị một cách không chính xác trên điện thoại của người nhận, làm giảm hiệu quả của chiến dịch.


  Cung cấp giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp cho nhà cung cấp dịch vụ

  Khác với các hình thức marketing khác, sms marketing đòi hỏi người sử dụng cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho nhà cung cấp thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này.

  >>> Đừng quên xem vài điều cần biết khi triển khai sms marketing nhé: https://mobile.aztech.com.vn/3-dieu-can-biet-ve-dich-vu-gui-sms-brandname-quang-cao/

  Như vậy bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  - Brandname nhóm doanh nghiệp thường

  Bản scan màu giấy phép kinh doanh của Doanh Nghiệp (file PDF)

  Bản scan màu giấy ủy quyền từ doanh nghiệp cho bên nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname. Cái này thường được cung cấp mẫu sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.

  Trường hợp Brandname là Tên miền thì quý khách hàng cần cung cấp Bản scan màu dạng file PDF: Hợp đồng chủ sở hữu tên miền, Giấy chứng nhận chủ sở hữu tên miền có thời hạn

  Thời gian làm việc để khởi tạo xong brandname (tên thương hiệu) của Doanh Nghiệp trên hệ thống nhà mạng thường từ 03 – 05 ngày (tính theo ngày làm việc).

  [​IMG]


  - Brandname nhóm doanh nghiệp thương mại điện tử

  Các loại giấy phép tương tự nhóm a.

  Phải có website có hoạt động thanh toán trực tuyến như giỏ hàng, các loại hình thanh toán như thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại văn phòng, thanh toán qua các cổng thanh toán.


  - Brandname nhóm Ưu tiên như giáo dục, Điện lực, Y tế, v.v…

  Các loại giấy phép tương tự nhóm a.

  Nhóm Giáo dục: Có thêm giấy phép giảng dạy.

  Nhóm Y tế, Điện lực: Có thêm giấy phép hoạt động trong lĩnh vực y tế, điện lực.

  >>> Tìm hiểu thêm: Sms brandname là gì? Bảng giá dịch vụ tin nhắn thương hiệu 2019

  Đăng ký mẫu nội dung sms brandname

  Trước khi tin nhắn được gửi đi thì bắt buộc doanh nghiệp phải gửi nội dung tin nhắn đến nhà mạng để được kiểm duyệt và lưu lại trên hệ thống nhà mạng

  Thông thường các nội dung trước khi gửi tới Khách hàng của Doanh nghiệp sẽ phải đăng kí với Telcos (nhà mạng) được kiểm duyệt và lưu lên hệ thống nhà mạng trước.

  Để rút ngắn được thời gian từ khi đăng ký tên thương hiệu và đăng ký nội dung tin nhắn thì bạn nên gửi chung một lần luôn để đẩy nhanh được thời gian kiểm duyệt tin.


  Web Tool

  Sau khi nhà mạng đồng ý và duyệt xong các thông tin thì lúc này bạn sẽ được cung cấp Web Tool quản trị dịch vụ. Để khởi động và chạy chiến dịch thì bạn cần nộp tiền vào tài khoản trả trước. Ngay sau khi có tiền trong tài khoản, tin nhắn brandname sẽ được gửi đi.

  Trên đây là hướng dẫn để bạn có thể đăng ký sử dụng sms brandname một cách dễ dàng, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết có thể tham khảo tại: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ sms brandname tin nhắn thương hiệu


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...