1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Liveshow 2019

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi mattcotts, 1/10/19.

Lượt xem: 4,390
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Như đã hứa, hôm nay Cott tôi sẽ mở cuộc chơi lớn nhất 2019. Đó là chương trình liveshow với chủ đề ''thuyết âm mưu'' . Một chương trình chứng minh với tất cả mọi người về một thuyết âm mưu mà tôi đã từng đề cập về các hình phạt của google. Thời gian chương trình sẽ kéo dài đến hết năm 2019 , được chia thành nhiều giai đoạn cụ thể như sau.
  Tôi sẽ tìm đủ mọi cách bất cứ thứ gì trên đời mà google từng tuyên bố, từng cho rằng là đã vi phạm nguyên tắc của google để cho nó phạt website của mình. Bao gồm các thuật toán Penguin, Panda, Hummingbird ....
  Nếu sau khi tôi đã test tất cả các thứ mà website tôi vẫn tồn tại trên cổ máy google thì tôi đã chứng minh với các bạn rằng thuyết âm mưu của mình là đúng.
  Đây là một chương trình liveshow tương tác với khán giả. Vì vậy nếu như bạn đã cho rằng google vẫn còn có một hình phạt nào đó thì bạn hãy comment ở phía dưới topic này đó là hình phạt gì ? và làm sao nó bị phạt? Tôi sẽ thực hiện theo những gì bạn nói để cho google nó phạt website của mình. Bạn có quyền yêu cầu tôi làm bất cứ thứ gì mà bạn cho rằng nó sẽ phạt. Thứ duy nhất mà tôi từ chối đó chính là bạn yêu cầu tôi đặt văn bản ẩn hoặc liên kết ẩn. Bởi như tôi đã từng đề cập ở bài viết trước của mình, rằng mattcutts nó vẫn có 7 bằng sáng chế của nó đang tồn tại trên bộ máy google . Trong đó có ''hệ thống phát hiện văn bản ẩn và liên kết ân'' và tôi tin là nó có thật.
  * Xin lưu ý rằng chương trình chỉ test các hình phạt tự động của google. Còn google nó penalty bằng tay là không tính nhé.

  Bắt đầu ngày mai tôi sẽ chạy giai đoạn 1 mời các pác đón xem nhé !

  [​IMG]

  canhohado thích bài này.
 2. canhohado

  canhohado Top 9

  Gia nhập:
  30/6/16
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Bác mattcotts có quen ai code theme wp không ?
 3. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Bó tay. Nghỉ khá lâu không còn quen biết ai nữa rồi.
 4. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Sorry các pác mấy hôm nay bận phải đẩy trang face, lên top nên chương trình liveshow trể mất vài ngày. Giờ bắt đầu showgame thôi.

  Chapter 1 : Google Panda

  10 năm làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thú thật tôi không biết panda là cái quái gì. Bởi nó quá mơ hồ ngay cả một khái niệm cơ bản nhất nó cũng không có thì lấy gì nó tồn tại trên google. Google chưa bao giờ công bốthuật toán của Panda là gì, mà nó chỉ đưa ra 23 điều gợi ý để nói về thuật toán này trên blog của nó (xem tại đây) xem xong rồi vứt. Bởi 23 điều nó nói toàn là những thứ vô bổ chung chung đéo có cái gì là chân lý cả. Một khi thằng chính chủ nó xàm loz đã thấy chán, thì cái đám marketing như moz, searchengine...nó càng xàm loz hơn. Từ 23 điều này mà chúng nó vẽ rồng vẽ rắn lên thành cả trăm điều bịp bợp nào là chất lương nội dung, liên kết mỏng v.v..đọc mà thấy hài vãi củ cải. Chưa kể mấy bố vietnam đem về xào chẻ nấu đi nấu lại thì ôi thôi google panda nó chỉ là đóng cứt.

  Vậy google Panda là cái gì???

  Theo giang hồ đồn đoán nó là một thuật toán sẽ đánh vào nội dụng các website, có nội dụng kém chất lượng, nội dụng copy, nội dung sai phạm, nội dụng rác... Tất cả chỉ là những lời láo toét. Cott tôi pác bỏ hoàn toàn, bằng chứng là website của tôi đã hội đủ điều kiện đó nhưng vẫn đứng top với từ khóa của nó.
  https://cungcapcadong.com đây là trang web của tôi. Trang web chỉ có đăng một sản phẩm duy nhất với cái title là ''cung cấp tép rong'' mà nó vẫn top một cách tự nhiên dù chưa đi link hay làm bất cứ thứ gì để gọi là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cả.

  Sao chép nội dung:

  Thằng google nó ra thuật toán panda này để nó nói là đánh các website sao chép nội dụng là nó xao loz.
  Thật ra không cần đến thuật toán thì tất cả mọi thứ trên đời, từ con người đến vạn vật cho đến thời đại kỷ thuật số4.0 này. Làm gì có cái thứ 2??? Ngay cả trên computer, trên điện thoại của bạn khi có một dữ liệu , một file , một sốnào đó trùng lập với file đã có từ trước là nó đã phát hiện ra rồi. Thì chuyện một website sao chép một nội dụng, một cụm từ từ website khác thì nó phải biết, và đương nhiên website đó chỉ là một cục cứt chứ không thể nào gọi nó là cục vàng được. Bạn có thể kiểm tra bằng tay bằng cách copy đoạn bài viết nào đó của bạn. Ví dụ như tôi copy đoạn bài viết thuyết âm mưu như này của tôi rồi paste vào google

  [​IMG]

  Thì google nó đã biết cụm từ đó nó đã có từ đâu rồi

  [​IMG]


  Tuy nhiên việc sao chép nội dung chỉ là chuyện thường ngày ở huyện, nó không phải là điểm mấu chốt để quyết định đến thứ hạng của bạn mà nó còn những thứ khác. Chứ nói như thằng google, hoặc mấy thằng xàm loz đéo biết gì về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? phán. Thì một bản thông cáo báo chí từ một cơ quan, tổ chức chính phủ nào đó được phát ra cho các báo nó đăng lại. Chả nhẽ chúng nó bị Panda hết à?

  Google Panda này của ai?

  Wiki english nó nói rằng thuật toán google panda này do chính kỷ sư Navneet Panda tạo ra. Truy tìm bằng sáng chế của Panda thì quả thật có thuật toán này .

  [​IMG]


  Bằng sáng chế này đứng tên 2 người là Navneet Panda và Vladimir Ofitserov nộp 2012 (thời đó có mattcutts không vẫn là 1 dấu hỏi?) Ta chỉ luận tình hình hiện tại.

  Kiểm tra tất cả các bằng sáng chế của Panda mới vỡ lẽ ra rằng thuật toán của thằng này nó đéo có liên quan gì đến việc đánh các nội dung website cả. Các bạn có thể kiểm tra ở đây

  [​IMG]

  Thuật toán của nó chủ yếu dựa theo các truy vấn tìm kiếm . Thằng nguy hiểm nhất lợi hại nhất chính là thuật toán của thằng đồng tác giả với nó Vladimir Ofitserov. Vì khi kiểm tra tất cả các thuật toán của thằng này thì đúng là nó chuyên đánh vào các nội dung trang web . (xem tại đây)

  [​IMG]


  Thế nhưng điều buồn cười và hài vãi chướng nhất. Đó chính là thuật toán của thằng Vladimir Ofitserov này lại được ủy quyền cho các cổ máy tìm kiếm khác chứ đéo phải google, như Yahoo, Excalibur v.v... Tức là nói nôm na cho dễ hiểu . Khi một thằng kỹ sư tạo ra một thuật toán nó có quyền bán, nhượng, hay ủy quyền cho bất cứ cá nhân tổ chức nào sử dụng thuật toán của nó nếu nó thích. Nó đéo ủy quyền cho gogole lấy gì google chạy thuật toán này??? (Xem hình sẽ thấy rõ) Nó chỉ ủy quyền cho google những thuật toán vớ va vớ vẫn phụ chả ăn nhầm gì đến nội dung. Vậy thì cái gọi là thuật toán panda liệu nó có thật sự tồn tại trên cổ máy google hay không các pác tự suy ngẫm nhé!

  Kết :

  Bằng chứng thì tôi đã show ra hết rồi . Và tôi xin lưu ý rằng một trang web có một nội dung trùng lập hay copy gì đó , nó có thứ hạng kém là do nó chỉ là một cục cứt chứ không phải cục vàng như tôi đã nói ở phần trên. Đó là một mặc định theo quy luật tự nhiên chứ đéo có cái cứt gì để gọi bị thuật toán đánh cả. Còn cục cứt mà biến thành cục vàng thì chắc chắc nó phải có vấn đề và nguyên nhân của nó đơn giản chỉ thế thôi.

  Chương trình chapter 1 nói về thuật toán Panda đã kết thúc. Và nó sẽ đươc để ở đây 1 tuần chờ ý kiến phản hồi từ những bạn có quan điểm riêng về vấn đề này. Và tôi sẵn sàng tranh luận, phân tích, thảo luận thậm chí là làm theo những gì mà bạn cho là đúng. Sau 1 tuần tôi sẽ qua chapter 2 để tiếp tục chương trình liveshow này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...