1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google chỉ ra những lĩnh vực trọng tâm của công ty cho năm 2019

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Hieupt96, 21/3/19.

Lượt xem: 785
 1. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  Trong cuộc hội thảo qua điện thoại về kết quả của quý IV năm 2018, người đứng đầu Google, Sundar Pichai, đã xác định các lĩnh vực trọng tâm chính của công ty cho năm 2019.


  1. Chức năng tìm kiếm trên nền tảng II


  Thảo luận về sự thâm nhập của trí tuệ nhân tạo vào mọi thứ mà công ty đang làm việc, Pichai đã đề cập đến hoạt động thẻ trong tìm kiếm của Google, cho phép người dùng xem các yêu cầu trước đó của anh ta và giúp việc tìm kiếm của anh ta thuận tiện hơn.


  Giám đốc tài chính Google Ruth Porat, khi trả lời câu hỏi của từ một nhà phân tích, cho biết: "Chúng tôi cũng đang đầu tư vào những cách tìm kiếm thông tin trực quan hơn." Google Lens, ví dụ, hiện có thể xác định hơn một tỷ sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ này có thể chọn các sản phẩm tương tự và cung cấp thông tin hữu ích khác cho người dùng, chẳng hạn như phản hồi về sản phẩm.


  2. Mua sắm tại Google


  Trong những lĩnh vực như tìm kiếm và quảng cáo sản phẩm, Google phải đối mặt với sự cạnh tranh đáng kể từ Amazon, doanh nghiệp đang phát triển rất tích cực.


  Google không cung cấp dữ liệu về hiệu quả của các chiến dịch giao dịch cụ thể, nhưng Pichai lưu ý rằng trong các ngày lễ, số người dùng tích cực hàng ngày của Google.com đã mua hàng tăng gấp đôi so với năm ngoái.


  Một nhà phân tích đã hỏi về tình trạng của chương trình Google Shopping Action, vì thực tế là nhà bán lẻ lớn nhất Hoa Kỳ Walmart đã từ chối tham gia vào chương trình này. Pichai trả lời rằng công ty đang theo dõi sự tăng trưởng tích cực theo hướng này và số lượng nhà bán lẻ tham gia đã tăng 7 lần kể từ khi ra mắt.


  Theo Pichai, năm 2019, Google có kế hoạch tăng cường tập trung vào mua sắm trong tìm kiếm.


  3. Những chiến dịch thông minh


  Hiện tại, đã có hơn 20 nghìn doanh nghiệp nhỏ sử dụng các chiến dịch thông minh trong Quảng cáo Google, được ra mắt vào năm ngoái.

  Các chiến dịch này hoạt động với Google My Business. Như trong các chiến dịch phổ biến cho các ứng dụng, tại đó có tất cả các quy trình - tạo thông báo, target và quảng cáo trên các nguồn của Google, và trong thời gian sắp tới việc tạo một trang hoàn chỉnh, tự động hóa dựa trên các mục tiêu quảng cáo, như gọi điện thoại, truy cập trang web hoặc truy vấn bản đồ.


  4. Google Home Hub


  Theo Pichai, một trong bảy thiết bị Google Home được kích hoạt trong mùa lễ là màn hình thông minh Google Home Hub. Thiết bị này khác với các sản phẩm khác từ dòng Google Home là sở hữu màn hình. Điều này khiến Google được đặt ngang hàng với các sản phẩm có màn hình khác và trở nên ý nghĩa đối với các nhà tiếp thị tìm kiếm. Quy mô phân phối của thiết bị này vẫn còn nhỏ, nhưng đây là lĩnh vực mà Google dự định sẽ quan tâm trong năm nay.


  5. Tăng trưởng số lần kích chuột khi CPC giảm


  Theo báo cáo tài chính, số lần click được trả tiền trên các nguồn của Google, bao gồm Google.com, YouTube, Gmail và các trang web thuộc sở hữu công ty khác, trong quý IV năm 2018 tăng 66% so với năm trước. Đồng thời, chi phí cho mỗi lần click (CPC) tiếp tục giảm.


  Trong các cuộc họp qua điện thoại trước đây dành cho các nhà phân tích, quản lý hàng đầu của Google đã chỉ ra YouTube là động lực chính để giảm CPC. Các số liệu này đã không được thảo luận trong cuộc họp vừa qua, tuy nhiên các chủ đề như YouTube TV và phát triển trong lĩnh vực performance-marketing trên YouTube đã được đề cập vào nhiều lần.

  [​IMG]

 2. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  quả kaf những phương pháp bổ ích những nền tảng vững chắc để xây dựng công ty
 3. tachung95

  tachung95 Top 10

  Gia nhập:
  24/12/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  quả là những phương pháp tốt, những nền tảng vững chắc để xây dựng công ty
 4. hyundai i10

  hyundai i10 Top 9

  Gia nhập:
  6/5/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Thông tin bổ ích
 5. thaota

  thaota Top 9

  Gia nhập:
  22/10/18
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Quận 12- TPHCM
  Web:
  Thông tin hữu ích
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
 6. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Top 9

  Gia nhập:
  15/10/15
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  HỒ CHÍ MINH
  Web:
  Google ngày càng đưa ra nhiều thông tin bổ ích cho ae tham khảo rồi rất hay với những sự phát triển vượt trội của google theo từng năm tháng.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...