Thu mua điều hòa máy lạnh âm trần cũ giá cao

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi anhlamgame, 1/9/15.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 183
 1. anhlamgame

  anhlamgame Top 9

  Gia nhập:
  4/6/14
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Chúng tôi chuyên thu mua các loại dieu hoa am tran mới, cũ hoặc đã qua một thời sử dụng với hợp lý. Công nghệ điều hòa ngày càng tiên tiến hơn nữa, các thiết bị máy lạnh được làm mới hơn, tính năng hiện đại, dùng thoải mái hơn. Bạn là doanh nghiệp, chủ đầu tư có nhu cầu bán điều hòa âm trần cũ hãy liên hệ với chúng tôi để bán với giá hài lòng nhất.

  [​IMG]

  Thị trường thiết bị luôn thay đổi liên tục, các loại dieu hoa am tran, máy lạnh áp trần mới liên tục ra mắt, hãy thanh lý ngay cho nhà ở hay văn phòng thiết bị mới để tiện lợi trong công việc. Khi gọi điện tới chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, sẽ có nhân viên tới tháo dỡ thiết bị cho bạn và tư vấn các loại điều hòa mới nhất để lắp đặt thay cho vị trí máy lạnh cũ.

  Với chúng tôi hình thức thanh toàn làm việc luôn nhanh gọn luôn là tiêu chí hàng đầu để phát triển. Hãy bắt kịp công nghệ ngay, luôn luôn thay đổi mẫu mã và sáng tạo hơn nữa. Một lần nữa, nếu bạn có nhu cầu bán điều hòa hay cần lắp đặt dieu hoa am tran hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé, bạn sẽ được phục vụ hài lòng.

  Xem thêm tin tức về đặc điểm của điều hòa âm trần để biết được những ưu và nhược điểm về nó nhé.
 2. muadieuhoa

  muadieuhoa Top 9

  Gia nhập:
  8/1/16
  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Khi lựa chọn mua điều hòa cũ thì thường khách hàng lựa chọn điều hòa âm trần là những chủ nhà hàng hay công ty nên lượng khách sẽ ít hơn so với điều hòa cục bộ loại hai mảnh được sử dụng phổ biến tại nhà dân nên lượng khách hỏi mua điều hòa cũ loại này sẽ nhiều hơn.

Chia sẻ trang này

Đang tải...