1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách học SEO hiệu quả để trở thành chuyên gia SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi tampham, 15/2/19.

Lượt xem: 6,607
 1. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  Tại sao có một số người lại SEO rất giỏi? Họ làm gì trong khi đa số người làm SEO, học hoài mà vẫn chưa giỏi. Đây cũng là vấn đề mà tôi suy nghĩ bấy lâu nay, giờ mới quyết định viết bài này, phải chăng những người học làm SEO có hiệu quả đều sở hữu những tính năng được đề cập dưới đây?

  [​IMG]

  Phương pháp học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiệu quả
  Đầu tiên bạn cần phải xác định đúng hướng và đặt ra mục tiêu cho chính mình.

  • Học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? để làm gì?
  • Học SEOcó phải nghề HOT hiện nay không?
  • Thời gian bạn bỏ ra học SEO trong bao lâu?
  • Bạn đạt được thành tích gì trong quá trình học?
  • Làm sao trở thành chuyên gia SEOer?
  Chỉ cần bạn vạch ra hướng đi hợp lý và đạt mục tiêu đã đề ra? Dĩ nhiên, bạn sẽ thành công trong thời gian sớm nhất.

  Vậy tự học SEO, bạn nên làm gì?

  6 Cách học SEO hiệu quả bạn cần phải biết
  1. Đọc tài liệu hướng dẫn học SEO cơ bản

  Nếu bạn chưa từng biết gì về SEO thì cần xem qua các tài liệu SEO cơ bản

  Một số tài liệu học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cơ bản mà mình đã chia sẻ ở những bài trước. Bạn có thể tham khảo:

  Có thể bạn là một người đã biết làm SEO cơ bản, nhưng nếu bạn chưa từng đọc các tài liệu này thì cũng nên dành chút it thời gian xem qua. Biết đâu bạn đang thiếu kiến thức cơ bản nào đó mà không biết.

  2. Đọc sách về SEO

  [​IMG]

  Học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiệu quả bằng cách đọc sách
  Một trong những cách học SEO hiệu quả đó là đọc sách. Bởi vì, bạn càng đọc nhiều, học thêm kỹ năng từ cuốn sách mang lại, hệ thống kiến thức qua từng chuyên mục SEO cụ thể, giúp bạn dễ dàng chinh phục thế giới SEO.

  Bạn muốn trở thành chuyên gia SEO thì không thể bỏ qua bài viết này: TOP 10 cuốn sách học SEO hay nhất năm 2018

  Thực chất để tìm kiếm các tài liệu về SEO không khó, bạn chỉ cần lên Google gõ theo công thức SEO + từ khóa hay vấn đề SEO cần tìm hiểu.

  Ví dụ như: SEO Website

  3. Học SEO qua Blog & Forum

  Học SEO qua Blog và Diễn đàn cũng là một cách hay, giúp bạn nâng cao kỹ năng SEO qua những bí quyết được chia sẻ từ chuyên gia. Ngoài ra, bạn tham gia các diễn đàn còn giúp bạn có cái nhìn từ nhiều phía hơn về một nhận định hay một tiêu chí nào đó để cải thiện tiến độ học SEO của bạn tốt hơn.

  4. Xây dựng website và thực hành SEO

  "Học đi đôi với hành" . Đúng là vậy, cũng giống như nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác, khi bạn chỉ đọc lý thuyết mà không thực hành sẽ rất mau quên. Không chỉ dừng lại ở mức cơ bản, mai này bạn có là một chuyên gia SEO đi nữa, quan trọng phải liên tục thực hành hay cần những thử nghiệm thực tế để nắm vững kiến thức. Khi bạn vào nghề SEO sẽ nhận thấy kiến thức SEO, chiến thuật SEO luôn được update và mới mẻ có thể nói là thay đổi hàng ngày.

  Kết quả dựa trên website của bạn, tránh ảnh hưởng đến website doanh nghiệp, lỡ làm SEO bị Google phạt sẽ khiến website tụt thứ hạng, thậm chí tự động biến khỏi thanh công cụ tìm kiếm. Nên tôi khuyên bạn tạo một trang blog cá nhân bằng một tên miền riêng mình, hay bất kỳ một webiste nào mà bạn có thể mặc sức làm bất kỳ điều gì bạn muốn để thử nghiệm chiến thuật SEO của bạn.

  5. Tham gia hội thảo và sự kiện liên quan về SEO

  Việc tham gia các hội thảo và sự kiện về SEO sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ nhiều chuyên gia khác nữa. Ngoài ra, bạn có thể giao lưu và làm quen với cộng đồng SEO để cùng trao đổi và chia sẻ kiến thức hay học hỏi thêm những điều chưa biết. Đây cũng là một cách mà bạn cũng không nên bỏ qua.

  6. Tham gia khóa đào tạo SEO

  Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để tự học SEO, có thể tham gia các khóa học đào tạo tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sẽ hệ thống kiến thức một cách bài bản và làm nền tảng cho bạn trong việc phát triển các kỹ năng và kiến thức SEO cho mình.

  Những kỹ năng mà một chuyên gia SEOer cần phải có
  Kỹ năng phát triển liên kết

  [​IMG]

  Xây dựng liên kết chặt chẽ
  Một phần cũng không kém phần quan trọng chỉ sau content đó là liên kết, chính là cội nguồn của pagerank, DA,PA, kể cả ranking. Chúng ta thường xây dựng link theo cách tự phát hoặc mặc kệ cho chúng diễn ra như thế nào. Nhưng chúng ta hay mắc một sai lầm lớn đó là cứ đi backlink mãi, đi mãi mà không trôi chút cho diễn đàn đã đi link.

  Ví dụ: Khi bạn post bài để building link trên những forum thì thường chúng ta không xây dựng topic cao, comment nhiều,...mà chỉ post đúng 1 bài rồi đi sang chỗ khác post tiếp, local SEO cũng thế, các bạn hay đánh giá những dạng auto như:

  • Bài viết hay

  • Thanks bạn đã chia sẻ

  • Bài viết rất hữu ích

  • Chỗ này chất lượng

  • ….
  Những comment đó vô giá……..trị :)

  Hiện nay, hầu như Google ngày nào cũng cập nhật thuật toán để nhấn mạnh chất lượng, chất lượng và chất lượng. Nội dung website thực sự phải thu hút người dùng, liên kết của bạn phải thực sự có ích. Những liên kết kém chất lượng luôn bị google dành cho những án phạt như sanbox, google dance, panalty,...

  Các SEOer ở mức độ chuyên gia và SEOer mới bắt đầu có một đặc điểm dễ nhận biết, đố bạn đó là gì? Chính là backlink từ chữ ký

  Một backlink SEO tốt: Công ty ABC chuyên đào tạo khóa học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chuyên nghiệp, khóa học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cơ bản, khóa học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? miễn phí uy tín chất lượng cao tại Đà Nẵng

  Một backlink SEO không tốt: khóa học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? - khóa học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bản - khóa học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? miễn phí

  Tại sao chúng ta cần phải biết điều này, bởi vì SEO tốt tuy có nhiều chữ hơn nhưng 80% người dùng nhìn thấy sẽ đọc và nếu nó làm họ thú vị họ sẽ click vào liên kết. Ngược lại, SEO backlink không tốt rất hiếm khi người dùng click vào.

  Cách dễ nhất là ta chọn những diễn đàn, blog ở vị trí cao để building link vì đơn giản, đây là những website tốt nhất và google thường xuyên update ở đây.

  Chiến lược từ khóa

  [​IMG]

  Chiến lược SEO từ khóa
  Đứng góc độ là một chuyên gia SEO, điều quan trọng phải nhắc tới đầu tiên trong chiến lược SEO chính là phân tích từ khóa.

  Chuyên gia SEO phải có khả năng phân tích và đánh giá xu hướng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh, mức độ search hàng tháng để đưa ra bộ từ khóa phù hợp.

  Bạn có thể kết hợp với công cụ phân tích từ khóa miễn phí như Keyword Planner, KeywordTool.io, Google Search,...Ba công cụ tuyệt vời này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

  Kiến thức HTML

  Ở đây tôi không bàn về thiết kế, chỉ muốn nói về thẻ HTML chuẩn SEO thông qua đó có thể áp dụng để tối ưu hóa Onpage.

  Tối ưu thẻ html là một phần khá quan trọng, vì nó chứa đựng nội dung website, nhấn mạnh những yếu tố cần thiết trong các thẻ H1, H2,...Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực SEO thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về html để tối ưu website một cách tốt nhất.

  Hiểu sâu về hoạt động SE

  Đây là điều một người chuyên gia cần phải có. Những hoạt động SE hoạt động như thế nào ? Cách xếp hạng keyword ra sao? Cơ chế Index và cách tính PR như thế nào?...Am hiểu SE sẽ giúp chúng ta nắm rất nhiều lợi thế như bài viết index nhanh, PR cao hơn, thứ hạng tốt hơn.

  Trên đó những cách học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiệu quả và những kỹ năng cần có để trở thành một chuyên gia SEO. Nếu bạn cảm thấy cần bổ sung thêm điều gì nữa, hãy cứ comment bên dưới, cùng nhau phát triển mạnh vì một thế giới SEO chân chính.

 2. o TP Nam Định có khóa tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nào không ạ ! mọi người cho hỏi tý ạ ! thank
 3. dieuhoa

  dieuhoa Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  19
  các chuyên gia tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì cso rất nhiều kỹ năng
 4. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,028
  Đã được thích:
  85
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  SEO càng ngày càng khó vì tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, còn có nhiều con đường để lên TOP nên phương pháp chung thì chưa hẳn đã đúng. Có người lên web chỉ bằng link nhưng có người lại lên bằng nội dung và traffic.
 5. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiệu quả thì phải chiu khó làm bạn với google
 6. ducquyen00

  ducquyen00 Top 9

  Gia nhập:
  29/12/12
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Việc traffic về không cẩn thận tụt top không phải cứ view nhiều là lên. Quan trọng vẫn là viết bài đều đều và xây dựng links chất thôi
 7. Tú Anh

  Tú Anh Top 8

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  30
  Web:
  Để trở thành 1 tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er giỏi thì mất rất nhiều thời gian và công sức, trên thì toàn lý thuyết thôi, mà đa phần ai cũng biết, quan trọng là cách các bạn thực hiện nó như thế nào
 8. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  :D:D:D:D Viết linh tinh
 9. tachung95

  tachung95 Top 10

  Gia nhập:
  24/12/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Bác này nói chuẩn quá. Đúng là do mỗi cách làm của mỗi người.
 10. thaota

  thaota Top 9

  Gia nhập:
  22/10/18
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Quận 12- TPHCM
  Web:
  nói chung là học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, học, học nữa, học mãi và thay đổi không ngừng theo thuật toán của a gồ
 11. Bill Nguyễn

  Bill Nguyễn Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  SEO đang biến đổi rất nhiều rồi
 12. hocon84

  hocon84 Top 9

  Gia nhập:
  29/5/12
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ngoài kỹ năng còn đam mê lớn, đam mê giúp vượt qua những lúc thất bại
 13. enychi

  enychi Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Những nội dung vô cùng hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ!
 14. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,083
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Để trở thành 1 chuyên gia đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, đạt được nhiều kết quả.
 15. Ricky1990

  Ricky1990 Top 9

  Gia nhập:
  24/4/14
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam
  Web:
  Muốn trở thành chuyên gia thì học lý thuyết thôi là chưa đủ, phải có dự án thực tế để kiểm nghiệm kiến thức và rút ra kinh nghiệm nữa. Nhiều "cụ" biết có tý chút, làm dăm ba cái dự án vớ vẩn bắt đầu chuyển sang tự nhận mình là chuyên gia này nọ rồi mở lớp dạy người khác. Việt Nam kiếm tiền dễ quá má, nên mới lắm "thầy dởm" như bây giờ =))

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...