1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chiến thuật SEO giúp website lên TOP hiệu quả 2019

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi tampham, 12/2/19.

Lượt xem: 621
 1. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  Có thể nói bây giờ là thời đại của bác Google, các doanh nghiệp hoặc cá nhân làm chủ được Google tức làm chủ được “cuộc chơi” . Vậy làm thế nào để đưa website lên TOP bằng công cụ SEO được Google công nhận và đảm bảo rằng website hoạt động ổn định và chất lượng cao. Như các bạn đã biết, SEO chính là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho doanh nghiệp áp dụng chiến lược Marketing Online. Một webiste làm SEO tốt, đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người dùng truy cập với từ khóa tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần. Thực tế bây giờ, tính cạnh tranh lên TOP khá khó khăn, Google đã đưa ra những thuật toán xử phạt hành vi SPAM. Nhưng không vì thế mà dân SEOer chúng ta bỏ cuộc, chỉ cần đi đúng hướng thì vẫn đảm bảo website đạt thứ hạng tốt. Hôm nay, tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm mà tôi đã và thực hiện lên TOP 1 thành công.

  [​IMG]

  Chiến thuật SEO website lên TOP
  1. Phân tích và nghiên cứu từ khóa

  Mấu chốt vấn đề SEO nằm ở lựa chọn từ khóa, nếu bạn chọn sai thì bạn SEO mãi vẫn không thấy lên TOP tìm kiếm Google. Hiện tại, có một số công cụ phân tích từ khóa bạn có thể áp dụng nó để lập ra kế hoạch từ khóa vững chắc.

  Công cụ miễn phí và hiệu quả đó là

  • Keywordtool.io

  • Keyword planner
  Có 2 chiến thuật từ khóa tiếp cận ngay với khách hàng đơn giản nhất

  • Từ khóa hướng đến chính sản phẩm dịch vụ mà khách hàng cung cấp: Tức là khách hàng sẽ cũng cấp từ khóa và các thông tin liên quan đến sản phẩm cho nhà dịch vụ SEO. Khách hàng muốn từ khóa A phải nói đến sản phẩm A, thực sự mà nói thì tôi không muốn thế, giả sử tôi cũng muốn rằng khách có nhu cầu làm SEO bền vững thì họ vào Google gõ từ khóa “tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ben vung” thì lập tức bài viết về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bền vững của tôi lên top, ai cũng muốn vậy nhưng bây giờ chúng ta đang nói đến mức độ cạnh tranh khốc liệt như vậy hãy xem ta là ai, đang đứng ở vị trí nào.

  • Từ khóa không hướng đến sản phảm, dịch vụ: Tại sao giai đoạn đầu tất cả những website mà tôi làm cho khách hàng bao giờ cũng làm từ khóa không hướng đến dịch vụ, hay nói cách khác từ khóa dài và đặc biệt. Ở đây, tôi không phủ nhận rằng điều đó sai, nhưng để tránh việc SPAM dính đến thuật toán Google thì bạn nên hạn chế lại.
  Bạn có thể xem thêm bài viết: Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa như một chuyên gia? (Phần 1)

  Hãy xem kết quả mà tôi đạt được qua từ khóa “marketing online đà nẵng

  [​IMG]

  2. Chiến thuật ngâm cứu đối thủ
  Qủa thật việc nhắm tới từ khóa thì chúng ta nên nghiên cứu những đối thủ cạnh tranh với mình để biết được điểm mạnh điểm yếu đối thủ, như vậy giúp ta biết được đối thủ dùng những thủ thuật gì để lên TOP, cần học hỏi thêm cái này nhé. Tại sao các SEOer khi bắt đầu làm SEO hoặc bắt đầu tìm hiểu về SEO lại cứ nghĩ là đi học ở đâu đó hay những trung tâm chi cho nó phí tiền, hoàn toàn có thể tự học SEO bằng nhiều nguồn khác nhau, chính xác là học google, học các thuật toán Google. Mà tìm hiểu thuật toán google ở đâu bằng phương pháp hiệu quả nào chính là việc nghiên cứu đối thủ, đối thủ áp dụng những gì và thành công hay không, mình cũng áp dụng như vậy và làm tốt hơn đối thủ thì khả năng vượt lên họ một cách dễ dàng, từ đó website của bạn lên top thôi.

  3. Chiến thuật SEO xây dựng nội dung
  [​IMG]

  Content yếu tố quan trọng trong chiến lược SEO
  Không phải tự nhiên lại xuất hiện trong SEO với cụm từ “nội dung là vua” . Nói thực, nói thẳng ra, nội dụng là yếu tố góp phần đến 80% cho chiến lược SEO, còn lại bạn chỉ việc đi backlink này nọ thôi. Vì vậy, hãy xây dựng một chiến thuật viết nội dung thật đặc biệt thật chân thật song song với nội dung giúp ích người đọc bấy nhiêu càng tốt.

  Những tiêu chí đánh giá mức độ content chất lượng chuẩn SEO
  • Làm mới bài viết, cập nhật xu hướng thông tin thế giới SEO

  • Bài viết không được trùng lặp

  • Phân bổ từ khóa phù hợp

  • Thông tin bài viết hướng đến người đọc
  Nói thật với các bạn cũng không khó đâu, chỉ cần bạn chịu khó và quyết tâm đưa ra những bài viết thu hút lượng xem. Lời khuyên dành cho bạn, bạn không nên viết ngay khi chưa có ý tưởng. Bạn cần xây dựng kế hoạch lên bài viết với từng chủ đề tìm kiếm phù hợp với sản phẩm dịch vụ có lượng truy cập nhiều. Từ đó, bạn không phải bị lạc đề và rối rắm khi viết.

  4. Chiến thuật SEO mạng xã hội
  [​IMG]

  Chiến thuật mạng xã hội thu hút lượng traffic website
  Mạng xã hội là phần tất yếu của tìm kiếm mà thôi. Google cũng nhằm mục đích giúp kết nối lại thì mạng xã hội cũng vậy, những tín hiệu xã hội chiếm khoảng 10% mức độ ảnh hưởng lên những thuật toán tìm kiếm tự nhiên. SEO không còn đơn thân độc mã nhưng được tăng tốc nhờ sự có mặt của social media. Google sẽ đánh giá khối lượng từ những tín hiệu xã hội để xếp hạng vị trí website cho những từ khóa được tìm kiếm.

  Tín hiệu xã hội có thể là mẩu tin Twitter, là việc nhấn nút Like hoặc Share của Facebook, hoặc khi người dùng nhấn Google +1 trên website, blog của bạn. Dưới đây là những mẹo giúp gia tăng tín hiệu xã hội:

  – Chèn những biểu tượng chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, PInterest vào mỗi trang trên website của bạn để gia tăng cơ hội người dùng nhấn vào Like hay Share hay Tweet cho trang đó.

  – Nhúng Facebook vào những nơi có thể được trên website của bạn, chẳng hạn như khung Facebook Fan hay đưa vào blog khung bình luận bằng tài khoản Facebook.

  – Đưa khách hàng vào vòng trên Google+ để chia sẻ nội dung giữa những người dùng trong vòng; follow người dùng trên Twitter.

  Tại các trang mạng xã hội, bạn có thể tiếp thu thêm kỹ năng bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, cũng như tạo sự thích thú tương tác qua qua lại giữa các doanh nghiệp hơn.

  5. Chiến thuật SEO Youtube
  [​IMG]

  Chiến thuật SEO Youtube
  Youtube là mạng xã hội đứng thứ 2 sau công cụ tìm kiếm Google. Vậy tại sao ta không tận dụng sân nhà của google để áp dụng chiến thuật SEO giúp website của bạn lên top, Youtube có thể nói giúp rất nhiều khách hàng tiềm năng mà chúng ta đang mất công nghiên cứu các chiến thuật SEO, hãy tận dụng những thủ thuật liên quan đến SEO để đạt mức hạng cao.

  Youtube đã chính thức trở thành một phần trong chiến dịch social media. Bản thân Youtube cũng là một mạng chia sẻ, nên cũng là một trong những tín hiệu xã hội tác động đến kết quả tìm kiếm từ khóa trên bộ máy tìm kiếm. Tạo ra video và chia sẻ lên Youtube là website của bạn đã có được nguồn backlink đáng tin cậy.

  Việc tạo ra video không nhất thiết phải tốn kém, cũng không đòi hỏi cầu kì về mặt kĩ thuật hay thẫm mỹ, quan trọng liệu người dùng có hài lòng với nội dung trong các video hay không mới là yếu tố xem xét khi bắt tay thực hiện; thêm vào đó là những từ khóa cần làm SEO và tạo thêm liên kết từ những website chia sẻ video này đến website chính của bạn.

  Trên đó là những thủ thuật SEO cơ bản bạn cần phải năm rõ, tuy nhiên, kết quả thực hiện SEO không đơn thuần thấy ngay trước mắt nhưng là kết quả quá trình lâu dài kết hợp với sự nổ lực của bạn.

  Chúc các bạn SEO thành công!

 2. ducquyen00

  ducquyen00 Top 9

  Gia nhập:
  29/12/12
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mình có đầu tư khá nhiều thời gian cho mạng xã hội mà càng làm nhiều càng thấy nó chậm. Nhờ anh em chỉ giáo
 3. nhatlang1

  nhatlang1 Top 9

  Gia nhập:
  18/9/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  5
  chiến thuật tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? này vừa nhàn mà web vẫn nên tốp
 4. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  chiến thuật thì chiến thuật chứ. theo mình thì để tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lên top là phải chăm chỉ cày thôi anh chị em

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...