1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Có phải bạn đi nhiều backlink mà vẫn không lên top? Đây là lý do?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi hocnhatỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 2/11/18.

Lượt xem: 720
 1. Chào các bạn, mình đã ăn nằm ở hàng trăm forum của Việt Nam và cả nước ngoài, điều nghe tất cả các thành viên hay than phiền những câu giống hệt nhau rằng:

  Vì sao đi link nhiều trên forum mà từ khóa vẫn không lên top.
  Tại sao từ khóa mãi dậm chân tại chổ.
  Cần xây dựng bao nhiêu link mới đẩy top google
  Tạo nhiều backlink mà tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? không hiệu quả
  Backlink có còn quan trọng trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.
  .....
  Do không có nhiều thời gian nên hầu hết các bạn chỉ lướt xem và comment mà không có những bài viết chia sẻ bổ ích. Hàng trăm comment nhưng không biết khi nào được google index, nếu comment của bạn quá ngắn, mẫu câu lặp đi lặp lại, hoặc lặp lại của người khác đã comment. Vô tác dụng hoặc chẳng có mấy tác dụng. Google nó thông minh hơn hiện nay nhiều, nó index làm gì những thứ mà có cả núi, toàn là spam. Đến bạn còn không muốn đọc nữa huống chi là google.
  Mình đã thử comment trên site như: Solar City và cả trên vài diễn đàn mà chờ đợi cả tháng trời vẫn không thấy index.
  Nên mình muốn chia sẻ với các bạn một vài bí quyết để giúp cải thiện thứ hạng.

  1. Backlink chất lượng mới là yếu tố giúp bạn lên top.
  [​IMG]


  Tại sao tôi lại nói backlink chất lượng mới quyết định bạn lên top hay không, ở đây tôi không bàn đến số lượng backlink các bạn nhé, số lượng backlink ở đây chỉ là lúc google chưa tung ra thuật toán Penguin mà thôi, còn giờ càng nhiều backlink nhưng lại là backlink không chất lượng càng nguy hiểm các bạn nhé. Tiện thể hôm nay tôi cũng chia sẻ tại sao yếu tố backlink lại không thể thiếu, nhưng không phải nó là yếu tố số 1 để quyết định website lên top hay không.

  1. Backlink chất lượng chỉ là yếu tố số 2 mà thôi.
  Như chúng ta đã biết thì trước đây tôi có chia sẻ một bài viết về lên top google thì các bạn sẽ thấy nội dung luôn luôn là số 1, nếu như bạn làm dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website thì yếu tố không thể thiếu và ưu tiên hàng đầu đó làm nội dung, tức là viết bài website, sau đó yếu tố tiếp theo là backlink cho website, yếu tố cuối là RankBrain, đối với yếu tôi nội dung thì các bạn cần phải tuân thủ viết bài đó là viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, để giúp google đánh giá bài viết đạt chuẩn google cũng như giúp google hiểu được bài viết định nói gì, nhưng hôm nay chúng lại nói về lĩnh vực backlink là yếu tố thứ 2, nếu các bạn chưa hiểu backlink là gì, hãy đọc bài viết mà mình đã viết đó là backlink là gì.

  Bản đồ chất lượng nội dung được google đánh giá xếp hạng, điều đó cho thấy rằng nội dung không thể thiếu đối với việc xếp hạng google, nó luôn luôn được đánh giá cao bởi người dùng và google

  [​IMG]

  Như ta thấy vị trí số 1 và 2 có chất lượng nội dung khác biệt đối với các vị trí còn lại, để lên top google chúng ta ngoài nội dung cực kỳ chất lượng chúng ta cần phải có hệ thống backlink chất lượng nữa các bạn nhé.

  2. Tại sao google lại coi backlink chất lượng là một yếu tố.
  Như chúng ta đã biết thì google là một công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, nhưng trước khi google lớn mạnh, thì google vẫn là người đi sau yahoo và một số công cụ tìm kiếm khác, nhưng tại sao google lại lớn mạnh một cách thần kỳ như vậy, đó là nó biết quan tâm đến vấn đề gì, nó biết dựa và các yếu tố nào. Yahoo thất bại vì chỉ dựa vào yếu tố nội dung, nhưng lại không đánh giá được nội dung đó là tốt hay xấu, cái mà có lẽ chất lượng tìm kiếm của yahoo thua đó là không dựa vào yếu tố backlink.

  [​IMG]

  Backlink là link giới thiệu, ngoài yếu tố nội dung thì càng nhiều link giới thiệu điều đó chứng tỏ nội dung rất chất lượng nên mới được nhiều người đề cập, đó là một cách mà google làm nên danh tiếng, nó làm nên danh tiếng dựa theo yếu tố con người, nó lấy con người làm trung tâm, đó là lý do thành công, nó dựa vào con người thật, qua con những đánh giá con người thật là chính xác nhất. Việc dựa quá nhiều backlink nhưng lại không có những thuật toán những anh SEOER nhà ta sử dụng backlink bẩn, dẫn đến kết quả không được như mong muốn, đó là lý do mà nó tung ra thuật toán Penguinm, để loại bỏ những website chơi không công bằng, chính vì vậy giờ đây số lượng backlink link không quan trọng nữa rồi, tại sao số lượng lại không quan trong, đó là nó dựa vào Pagerank để đánh giá những backlink không quan trọng, nhưng có những lý do mà google đã loại bỏ Pagerank và giờ thì chúng ta lại bắt đầu nói PA và DA

  3. Backlink hiện tại không thể thiếu nếu bạn muốn lên top Google.
  Nếu bạn muốn lên top google bạn phải có backlink nhưng để có thể kiếm backlink như thế nào đó là chiến thuật của tùng người, còn tôi thì chỉ có thể nói backlink cũng rất quan trong, người khác cũng vậy đó là Brain Dean Admin của site Backlinko.com đã chính bày một bài viết backlink chất lượng của những người đứng vị trí số 1,2,3 các bạn nhé.

  [​IMG]

  Ta có thể thấy số lượng backlink chất lượng của vị trí số 1 và số 2 là khác hẳn so với các vị trí còn lại.

  Và đây là hình ảnh mà Brain Dean Admin đã email lại nói rằng backlink rất quan trọng trong việc xếp hạng google.

  Last edited: 5/4/19
 2. Thịt bò sạch Good Market

  Thịt bò sạch Good Market Top 9

  Gia nhập:
  14/9/18
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  10
  em thấy nhiều bác khăng khăng ghi bài tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? không cần backlink cơ, không biết thật ko chứ em phụ thuộc backlink dữ lắm :)))
 3. tulanhlinhdam

  tulanhlinhdam Top 9

  Gia nhập:
  19/6/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Backlink chất lượng tìm hơi khó khăn, hầu hết là chỉ đi link lan tràn thôi nên việc nên top cũng khó khăn vì tài nguyên đi link hiếm quá.
 4. Đạt Popeye

  Đạt Popeye Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Backlink nhiều nhưng không chất toàn rác thì cũng không ăn thua. Cần cả chất và lượng mà giờ tìm khó quá :(
 5. duykhoa1

  duykhoa1 Top 8

  Gia nhập:
  10/5/16
  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  73
  Nơi ở:
  Nam Định
  Web:
  Khônng có backlink chắc chắn là không nên được top, quan trọng là cách tìm kiếm các backlinks chất lượng là cả một vần đề mà người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cần hướng tới. Xây dựng hệ thống site vệ tinh là một hướng nhưng quan trọng là mất thời gian và tiền bạc
 6. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Top 9

  Gia nhập:
  25/10/15
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  23
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đi link nhiều mà không lên được top chắc là do backlink đó kém chất lượng, cách đi link chưa đúng quy trình, nội dung web chưa tốt đó cũng là một số nguyên nhân quan trọng mà chắc hẫn ae nào cũng biết và quan tâm tới.
 7. chien2612

  chien2612 Top 8

  Gia nhập:
  12/3/18
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  31
  bạn xem lại nguồn backlink cùng với chuyện là nọi dụng website bạn có đủ chất lượng hay không.!
 8. techvietnam

  techvietnam Top 9

  Gia nhập:
  27/3/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  http://lioa.net.vn
  Web:
  em này đã caì bách link lộ liễu quá. bách linh và tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? không lên cài ngay cái website bất động sản vào. Cao tay đấy.
 9. nhunglendo

  nhunglendo Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/11/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  e thì cuxgn hay đi backlink. Nhưng trước khi đi backlink phải xem site đó có chất lượng không. bởi nếu site không chất lượng web của mình sẽ đc đánh giá thấp hoặc có thể bị xem như là rác
 10. bottamnhanhung

  bottamnhanhung Top 10

  Gia nhập:
  22/9/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đi nhiều backlink nhưng nếu không đủ chất lượng có thể làm bạn tụt top, giờ nhiều link vực mà trên GG chỉ thấy các trang báo có độ uy tín rất cao (DA, PA cao >50) đứng top. Nếu bạn có những backlink uy tín đảm bảo từ khóa của bạn cũng sẽ lên
 11. hungbacninh

  hungbacninh Top 9

  Gia nhập:
  12/8/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Đúng lý do mà mình đang tìm kiếm, thank
 12. thaotrieuan

  thaotrieuan Top 9

  Gia nhập:
  1/9/17
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh city
  Web:
  backlik thà ít mà chất
 13. mami

  mami Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/7/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Em vẫn đang đi link đều, mà từ khóa cứ ở trang 2, không thể nào tiến lên trang 1 được :(
 14. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  lí do và nguyên nhân thì có vô số. nhưng lí do ở đây là không lên top được thoi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...