1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 4,073
 1. Đã từng có những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai luồng đánh giá làm SEO website khó và dễ đã là phật ý bao dân SEOer, để rồi không tìm ra câu trả lời chung ông nào có việc thì làm, ông nào chia sẻ thì ông kia vào xem và học hỏi thêm kinh nghiệm (nhưng không thèm nói chuyện với nhau). Để rồi chỉ đi đến thống nhất trên phương diện chung chung: "nếu là dễ thì ai cũng làm, còn khó quá thì làm gì có ai chơi!"
  Tại sao SEO website mọi người thường kêu khó?
  Chúng ta sẽ thường bắt gặp nhiều người than vãn, làm SEO khó quá hay thế này thế khác nhưng đều bắt nguồn từ những lý do sau:
  • Từ khóa không lên, làm mãi từ khóa vẫn vậy
  • Từ khóa cạnh tranh quá, các đối thủ mạnh quá nên khó quá
  • Tốn nhiều công làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thật khó nhằn
  • Làm việc trong sự mệt mỏi, áp lực deadline - Suốt ngày phải báo cáo thứ hạng, phải lên top từ - khóa nên làm SEO khó quá
  • Thiếu công cụ làm việc làm SEO như đi mò ốc mò cua thật là khó
  • Kêu để tăng lương - Làm SEO thật quan trọng, xếp tăng lương cho em vì làm SEO khó quá
  • Hoặc xua đuổi sự gia nhập của các thành viên mới - Giờ mình già rồi, càng nhiều đứa làm thì mình không còn việc để làm, kêu cho chúng nó sợ
  Các bạn có thể kêu khó, kêu khổ nhưng nếu các bạn kêu để người khác sợ chỉ vì sự ích kỷ của mình là điều cấm kỵ và thật tệ hại vì bạn sẽ chẳng bao giờ sống tốt lên được, có thể bạn có công việc tốt nhưng nhìn xung quanh chẳng ai muốn chơi với bạn chính vì sự nhỏ nhen và tầm thường của bạn.
  Và trong bao nhiêu tiếng nói, làm gì có thể SEO bền vững nhưng tôi vẫn minh chứng được sự bền vững của từ khóa:
  In bao lì xì luôn nằm top 2, 3 dù không chăm sóc thường xuyên và In kỷ yếu luôn top 2 và cạnh tranh top 1.

  Thực tế SEO website khó hay dễ?
  • Nếu tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website khó thì các công ty SEO website lấy gì để tồn tại?
  Các bạn cũng biết, có không ít những công ty làm dịch vụ SEO website cho các đơn vị, nếu SEO khó vậy thì họ lấy gì để sống?
  Vì bạn nên hiểu rằng, bạn cũng có thể làm tại các công ty SEO website đó. Chỉ khác nhau là bạn đang làm một mình và họ làm theo team, bạn đang làm cho công ty đầu tư ít công cụ nghiên cứu và họ sẵn sàng đầu tư công cụ làm việc, họ sẵn sàng đi học những gì mà họ cần cho công việc và bạn thì mài mãi một kiến thức giới hạn của mình chỉ để kiếm tiền công qua ngày này tháng kia..

  • Bản chất của việc SEO website thành công là gì?
  Hiểu được SEO website với những từ khóa như thế nào?
  Biết đối thủ đang làm gì?
  Thời điểm SEO website tốt nhất?
  Hiểu được con đường đi tốt nhất cho SEO?
  Công ty của bạn đầu tư được những điều tốt nhất để phục vụ cho công việc (như chạy quảng cáo, viết bài pr báo chí, mua link..)?
  Tóm lại bạn phải là người chủ động biết được thời điểm nào cần làm gì và thực hiện như thế nào để chiến thắng đối thủ của mình? Nên đầu tư gì? Thay vì mệt mỏi, chán trường thì những người thành công luôn tìm ra giải pháp thực hiện kết quả và chấp nhận đầu tư.

  • Bóc phốt SEO Website khó
   1. SEO khó là lý do cho 50% từ sự thiếu hiểu biết
  SEO Website khó hay dễ chỉ là điều bạn biết nó đến đâu từ kiến thức đến sự trải nghiệm thực tế để đưa ra giải pháp, cùng với đó là việc bạn chọn lựa key "từ khóa" phù hợp.
  Hãy hình dung nếu bạn là một đứa bé 2 tuổi bạn đã có thể nhấc túi gạo 5 kg chưa? (đây chính là việc làm khó khăn với bạn) và để nhấc được nó thì bạn cần là đứa trẻ 3 tuổi khỏe mạnh, hoặc gọi thêm 3-5 bé 2 tuổi nữa cùng nhấc nó lên thì chắc chắn sẽ làm được. Nhìn ngược lại thì với mỗi người trưởng thành, túi gạo 5kg hay 10 kg thì chỉ là con tép.
  Vấn đề ở đây nằm ở khía cạnh năng lực hiện tại của bạn còn hạn chế, số lượng người cùng góp sức còn quá ít (tầm cỡ doanh nghiệp), thiếu công cụ (thuê 1 thằng trưởng thành nhấc bao gạo 5-10 kg, bạn chỉ là người định hướng, giám sát nó đi đúng mục tiêu doanh nghiệp).
  Vì vậy, dù cho từ khóa của bạn có cạnh tranh hay ít cạnh tranh, có lên top hay đang lang thang dong duổi bên ngoài top 10 - 20 - 50 thì đừng nói nó quá khó, mà chỉ là cách bạn tiếp cận chưa đúng về công việc, năng lực, công cụ.. mà thôi!

  2. SEO Khó là lý do cho 50% về sự yếu đuối và lười nhát
  Sẽ rất dễ hiểu khi lấy một ví dụ sau: Bạn luôn muốn sở hữu cơ thể khỏe mạnh, đẹp như những vận động viên tập thể hình/ yoga/ võ thuật.. Nhưng bạn luôn lười nhát trong việc luyện tập thể thao, đi bộ, mà lại rất chăm chỉ ăn uống, ngủ và đi chơi.. nên điều mà bạn có thể có chỉ là ước muốn xa vời chứ không phải là kết quả.
  Các bạn có thể xem cách tôi nghiên cứu, đẩy từ khóa từ top 10 lên top 2 như thế nào tại danh mục: In lịch tết
  Trong làm SEO cũng vậy, bạn muốn có một thứ hạng đẹp thì bạn cần nỗ lực làm việc và còn phải là tốt hơn, chăm hơn cả đối thủ của bạn, nhắc đến đây có nhiều người sẽ nản lòng vì vất vả quá khi lúc nào cũng phải chăm chăm làm tốt.
  Nhưng không phải vậy, đây chỉ là việc làm của những người chỉ chăm chăm vào làm việc mà không hiểu rõ điều gì đang diễn ra, bạn phải là người biết phân tích đúng sai, đâu là điều nên làm đâu là điều cần hạn chế thì công việc của bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều (như bạn kinh doanh đúng hướng và người vất vả đi rồi tìm kiếm thêm giải pháp vậy), nếu là ngành cạnh tranh cao bạn cần đề xuất đầu tư rõ ràng cho kế hoạch của mình. Hãy dành 100% sự tập trung cho công việc, thành công sẽ ở phía sau bạn.
  Chúng ta không miệt thị hay nói xấu ai đó đang kêu khó hay năng lực có hạn, mà bài viết chỉ muốn những ai đang đọc hết nội dung bài viết hiểu một điều!
  Rằng, hãy làm việc trong sự thoải mái và nhiều năng lượng nhất, đừng lúc nào cũng tự tạo áp lực và sự mệt nhọc cho mình là SEO Website khó quá! bla..bla thế này thế kia.
  Vì ở một thời điểm nào đó bạn sẽ thấy công việc của bạn thật khó khăn, đó chỉ là do bạn đang thiếu kiến thức nào đó vì năng lực của bạn đang chưa đủ cho điều đó, do bạn chưa làm hết sức mình hoặc bạn sai cách tiếp cận.. và hãy giải quyết nó (tự giải quyết hoặc nhờ chuyên gia) bạn sẽ thấy thật dễ dàng khi lần sau gặp lại.

  Ngừng kêu la đi - Hãy học cách trinh phục nó trong sự thoải mái
  Vì làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là không khó!
  CHỈ LÀ BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NÓ HAY KHÔNG?
  Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại cảm nhận của mình giúp bài viết được hoàn thiện hơn.

  Last edited: 18/10/18
 2. dieuhoa

  dieuhoa Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  19
  đùng thật cái gì biết thì cũng đều dễ cả
 3. Mọi thứ chỉ khác nhau là người biết và người chưa biết, có những thứ chỉ cần biết cách thì mọi thứ thật đơn giản..
  Chúc bạn thành công nhé!
 4. mitto

  mitto Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/10/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Hậu - Nam Định
  Web:
  bài viết tạo động lực đây rồi
 5. xdnamgia

  xdnamgia Top 10

  Gia nhập:
  13/7/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Web:
  Đọc song thấy động lực để tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, SEO khi biết thì rất dễ, nhưng không biết thì rất khó
 6. battophai

  battophai Top 9

  Gia nhập:
  20/6/13
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  thực ra thì để mà tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? một từ khóa thì không khó, căn bản chúng ta phải đi theo đúng hướng và phải dẫm chân lên kẻ khổng lồ mà đi.vd: áo khoác đồng phục giá rẻ hà nội
 7. hangthuy01

  hangthuy01 Top 10

  Gia nhập:
  14/9/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là phải có tiền, không có tiền mà muốn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? được thì phải chăm, phải cày. Cơ mà cày thì cũng phải có tiền, có quan hệ, có tool ms biết đường mà cày. Nói chung là khó!
 8. tulanh

  tulanh Top 8

  Gia nhập:
  17/9/15
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  30
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
 9. Vậy à? không hiểu điều gì thế bạn?
  Đây là bài viết tập chung vào nội dung SEO website khó/ dễ thế nào thôi bạn nhé!
 10. nhatlang

  nhatlang Top 9

  Gia nhập:
  29/8/15
  Bài viết:
  439
  Đã được thích:
  18
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khó hay dễ thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm
 11. vanThanhvip

  vanThanhvip Top 9

  Gia nhập:
  17/9/18
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  HH4 linh dam HN
  Web:
  cũng hay đấy! nhưng mà Seo thì đầu tiên là đính hướng theo Google ok đó =))
 12. Đúng rồi bạn ạ, mình đang chơi trên sân của google mà
 13. Tú Anh

  Tú Anh Top 8

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  30
  Web:
  Đối với mình, nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là khó, nếu dễ thì ai cũng đã làm và lên top cao, quan trọng là sự quyết tâm + học hỏi và tư duy
 14. vjetdung96

  vjetdung96 Top 8

  Gia nhập:
  20/1/18
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  47
  Web:
  Seo giờ cũng vất vả lắm, người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giờ cố xây dựng được tài nguyên cho mình thì sẽ dễ hơn. Giờ người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nhiều nên cần lên kế hoạch cụ thể thì mới lên top và giữ top lâu được
 15. thietkenoithatdandung.com

  thietkenoithatdandung.com Top 10

  Gia nhập:
  10/1/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  http://noithatkaraoke.vn/thiet-ke-phong-karaoke/
  Web:
  Seo thực sự rất khó, có nhiều key tưởng đơn giản nhưng cực kỳ khó. Giờ MXH lại phát triển nữa.
 16. dieuhoa1

  dieuhoa1 Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  10
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? web khó những nó sẽ bền hơn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? blogspot hoặc sites google
 17. Quan trọng là đầu tư và hướng đi bạn ạ. Chúc bạn thành công nhé
 18. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khó hay dễ là do cách giải quyết vấn đề của từng người, ngoài ra thì mấu chốt vẫn là nền tảng kiến thức và sự hiểu biết vấn đề đấy.
 19. tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? càng ngày càng khó khăn
  thaonguyen09 thích bài này.
 20. thaonguyen09

  thaonguyen09 Top 10

  Gia nhập:
  4/8/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Giờ làm link building rất khó kiếm các trang chất lượng, một là tự đi xây hai là phải đi mua. Còn không thì phải chịu khó xây dựng nội dung thật chất lượng.. Nên nói là khó với các đơn vị còn yếu và mới, còn dễ với các đơn vị hiểu và nắm bắt được hướng đi..

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...