4 Theme Wordpress đẹp cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Themes Wordpress' bắt đầu bởi Hawking, 16/1/18.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 24,896
 1. Hawking

  Hawking Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Giao diện Throne
  Giao diện website Throne có phong cách tối giản để tạo thư viện ảnh sản phẩm. Người dùng có thể lăn chuột để xem ảnh theo chiều ngang. Ưu điểm của giao diện này là thiết kế đơn giản, với hình ảnh sắp xếp hài hòa, tập trung vào sản phẩm và không làm người dùng sao lãng bởi những thông tin phụ.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Theme Jevelin
  Giao diện này có thiết kế phá cách với đường cắt chéo khung ảnh, tạo cảm giác mới lạ so với những website phổ thông. Tất cả các thành phần trang web đều có hiệu ứng đẹp mắt khi người dùng rê chuột hoặc cuộn trang. Toàn bộ thông tin website được gói gọn trong một trang web duy nhất, bao gồm slide ảnh giới thiệu, gallery hình ảnh sản phẩm, đánh giá của khách hàng và form liên hệ.  [​IMG]


  [​IMG]

  Theme Welding
  Đây là một mẫu website đẹp cho lĩnh vực cơ khí chế tạo. Hình ảnh sản phẩm được ưu tiên đặt trên trang đầu với kích cỡ lớn. Hình ảnh có chiều sâu kết hợp hài hòa với các thành phần thiết kế phẳng. Nếu bạn có một số dòng sản phẩm chủ lực thì website này là lựa chọn phù hợp để làm nổi bật thế mạnh của bạn.
  [​IMG]

  Theme Mining Industry
  Đây là mẫu giao diện website hiện đại và khác biệt. Thành phần của trang web gồm các khung lấp đầy toàn bộ màn hình. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì bạn sẽ nhận thấy sự đồng điệu trong ngôn ngữ thiết kế. Mẫu website này mang lại trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Nguồn: Công ty phần mềm Cybridge Á Châu

 2. tuvanhp123

  tuvanhp123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/10/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
 3. connhaseo

  connhatỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  180
  Web:
  Best Answers:
  0

Chia sẻ trang này

Đang tải...