1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

12 lý do khiến doanh nghiệp phải cần đến làm SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi tampham, 10/9/18.

Lượt xem: 810
 1. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  SEO là một thuật ngữ quen thuộc đối với những người đã biết đến, nhưng cũng khá xa lạ với những người bắt đầu tìm hiểu SEO. Cho dù bạn là ai đi nữa, ở bất kỳ ngành nghề nào cũng nên đọc qua 12 lý do sẽ cung cấp rõ ràng vì sao các doanh nghiệp, cá nhân cần phải làm SEO.

  [​IMG]

  1. Kết quả tìm kiếm tự nhiên là nguồn traffic chính của website
  Google sở hữu phần lớn thị trường tìm kiếm. Có nghĩa là bạn làm SEO để gia nhập Google, khai thác khách hàng từ đây.

  Google sở hữu khoảng 75% thị trường tìm kiếm tổng thể (Bạn muốn mua sản phẩm nhưng chưa có một quyết định mua ở đâu). 25% thị trường còn lại là của độ lớn thương hiệu (Bạn muốn mua sản phẩm, và chắc chắn sẽ mua của thương hiệu A).

  Bản thân Google là trang web được truy cập nhiều nhất thế giới. Nó cũng là nhà cung cấp Email phổ biến nhất toàn cầu.

  2. Xây dựng niềm tin
  Mục tiêu của SEO là mang lại trải nghiệp tốt hơn và tốt nữa cho người dùng. Từ đó, xây dựng sự tin cậy của website cũng như thương hiệu trong lòng khách hàng.

  Có nhiều yếu tố để xây dựng mục tiêu đó. Nhưng các yếu tố chính tác động đến niềm tin vào website là:

  • Hồ sơ link

  • Nội dung được tối ưu trên trang

  • Hành vi tích cực của người dùng

  • Tín hiệu máy móc (tốc độ load…)
  Đấy là các yếu tố làm cho hầu hết các website tốt hơn. Nhưng không thể hoàn thành trong thời gian ngắn mà cần thời gian dài và thực hiện xuyên suốt.

  3. SEO tốt nghĩa là cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn
  Mọi người muốn có thứ hạng tự nhiên cao để tối đa khả năng hiển thị. Nhưng cách để Google ghi nhận và xếp hạng cao cho trang web là cải thiện tính trải nghiệm cho người dùng. Đây cũng là cách then chốt để trang web duy trì bền vững.

  Một ví dụ rõ ràng về việc xây dựng trải nghiệm người dùng mạnh mẽ là Google ngày càng có nhiều động cơ cung cấp dữ liệu để trả lời các tìm kiếm trên SERPs (các trang kết quả tìm kiếm) cho người dùng.

  4. SEO địa phương tăng cường traffic và chuyển đổi
  Với sự gia tăng và thống trị của lưu lượng từ di động, tìm kiếm địa phương trở thành một phần cơ bản của sự thành công trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  SEO Local (địa phương) nhằm mục đích tối ưu hóa các thuộc tính trong một vùng lân cận cụ thể. Vì vậy, mọi người có thể tìm thấy bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp họ tiến gần hơn đến một giao dịch.

  Sự tối ưu hóa địa phương tập trung vào các thị trấn, thành phố, vùng, và thậm chí cả khu vực. Các chuyên gia SEO thực hiện điều này bằng cách tối ưu hóa trang web của thương hiệu và nội dung của nó. Bao gồm các trích dẫn địa phương và các liên kết ngược, cũng như các danh sách địa phương có liên quan đến khu vực kinh doanh và thương hiệu.

  5. SEO ảnh hưởng đến chu kỳ mua
  Bạn có biết, khách hàng có nghiên cứu riêng của họ. Đó là lợi thế mà người mua có được từ internet.

  Có nghĩa là, khách hàng có thể phỏng đoán mùa nào sản phẩm họ cần sẽ tung ra nhiều ưu đãi. Và họ sẽ có quyết định mua hàng hợp lý. Bạn có thể đo lượng sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của mình theo mùa để lênchiến lược SEO hiệu quả.

  6. Làm SEO là cập nhật các thực tiễn tốt nhất
  Cách mà thế giới tìm kiếm tiến hóa, về cơ bản là theo quyết định của Google. Và đòi hỏi phải giám sát liên tục những thay đổi để vượt lên trên sự cạnh tranh để hy vọng có mặt ở trang nhất. Chủ động và theo dõi những thay đổi của thuật toán lớn luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

  Mỗi năm, Google đều có các đợt cập nhật lớn nhỏ. Không ai hết, các SEOer sẽ giúp website tránh các yếu tố gây hại, theo kịp với thuật toán mới, đảm bảo website trụ vững.

  7. Hiểu về SEO giúp bạn hiểu môi trường của web
  Môi trường luôn thay đổi, đó mới là World Wide Web. Nó là một thách thức để luôn ở đâu trang kết quả tìm kiếm.

  Biết được môi trường của Web, bạn sẽ biết về chiến thuật đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh.

  8. SEO tương đối rẻ so với nhiều kênh tiếp thị khác
  Chắc chắn, SEO phải tốn tiền. Nhưng nó tương đối rẻ và được kiểm soát. Bạn hãy thử so sánh những gì mình đã tiếp thị cho doanh nghiệp để xem xét.

  SEO có thể không phải là chi phí tiếp thị. Mà nó là chi phí điều kiện để một website xuất hiện trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

  9. Giữ website duy trì dài hạn
  SEO có thể sẽ không có tác động rõ rệt trong nữa năm, thậm chí một năm. Nhưng về lâu dài, nó giúp website tồn tại và giữ thứ hạng trên Google.

  Khi thị trường tiến triển, các xu hướng và những thay đổi xảy ra. Nếu một trang web không được tối ưu các yếu tố cơ bản trong SEO, nó chẳng thể tồn tại và đủ sức cạnh tranh.

  10. Có thể định lượng được vị trí của mình
  SEO thực thế không mang lại ROI như kỳ vọng hoặc rất khó để đo lường lợi nhuận cụ thể. Nhưng nó cho phép doanh nghiệp tự nhìn nhận sức mạnh nội tại của mình đối với trị trường.

  11. SEO mang lại nhiều cơ hội
  Khi làm SEO với yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, bạn sẽ khám phá được nhiều cơ hội mới để doanh nghiệp “tỏa sáng” trong khách hàng.

  Hơn nữa, khi SEO kết hợp với các kênh tiếp thị khác và chúng được thực hiện tốt thì cơ hội vượt mặt đối thủ hoàn toàn có thể xảy ra.

  12. Xuất hiện đầu trang Google
  SEO nếu không lên trang nhất là không nói chuyện kết quả. Khi đạt được điều này, chắc chắn khả năng tiếp cận khách hàng được cải thiện rất đáng kể.

  Các bạn cũng thấy sự lợi hại của SEO đem lại chưa? 12 lý do trên cũng đủ làm bạn thức tỉnh cho những doanh nghiệp còn đang và chưa phát triển vượt bậc. Chúng ta là người đi kinh doanh, nếu có dịch vụ nào tốt mà đem lại doanh thu cho doanh nghiệp thì tại sao không đầu tư. Bạn có thể bắt đầu làm SEO ngay bây giờ hoặc thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp để dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

  Chúc các bạn thành công!

  olalavui thích bài này.
 2. lamlehang

  lamlehang Top 8

  Gia nhập:
  2/2/16
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  34
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? luôn hết sức cần thiết vừa quảng bá được thương hiệu và mang lại nguồn khách hàng khá nhiều, nên doanh nghiệp tập trung tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là cần thiết.
 3. thayloc

  thayloc Top 9

  Gia nhập:
  8/8/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  2
  Ngày nay kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì cũng cần phải có website thì mới làm tốt được. Mà khi đã có website rồi thì cần phải tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? để đưa web đó lên top đàu có google trong kết quả tìm kiếm thì khách hàng mới biết đến bạn. Nói chung tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là rất cần thiết.
 4. tuanhiep12

  tuanhiep12 Top 9

  Gia nhập:
  20/7/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  16
  Web:
  giờ thời đại công nghê mà muốn phát triển làm thương hiệu thì web là thứ cần thiết để đi đến phát triển tốt nhất cho những người không có tiềm năng nhiều
 5. dieuhoamaygiat

  dieuhoamaygiat Top 9

  Gia nhập:
  24/1/18
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  7
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là vấn đề chủ chốt để doanh nghiệp làm an phát triển

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...