1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách nào để làm link website nhanh được index

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi Đình Hà, 28/6/18.

Lượt xem: 697
 1. Đình Hà

  Đình Hà Top 9

  Gia nhập:
  16/6/17
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội
  Web:
  các bác tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? pro cho em hỏi. em viết bài từ 1 forum diễn đàn khác chỏ link về website của em mà cái bài viết đó mãi không được index. các thần thánh chỉ cho em cách nào để cho cái link bài viết đó nhanh được index với ạ. em xin cám ơn

 2. vjetdung96

  vjetdung96 Top 8

  Gia nhập:
  20/1/18
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  47
  Web:
  Có thể bạn đi site đó không chất lượng chăng
 3. trananhduc87

  trananhduc87 Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/11/12
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  để cho cái link bài viết đó nhanh được index , bạn lên google tìm google submit nha bạn
 4. thutrang9110

  thutrang9110 Top 10

  Gia nhập:
  22/7/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  2
  Dưới đây là 1 số phương án tốt:

  • Tạo sitemap: đây là dạng văn bản XML trên server, về cơ bản là nó sẽ có chứa tất cả các trang - page trên website. Qua sitemap, các Search Engine sẽ được thông báo mỗi khi có page mới, tần suất kiểm tra mỗi khi có sự thây đổi trên page. Ví dụ: nếu bạn muốn Search Engine quay lại và kiểm tra homage website bạn hàng ngày, trong trường hợp website được xây dừng bằng WordPress thì có thể tham khảo và sử dụng Google XML Sitemaps Plugin hoặc công cụ XML Sitemaps Generator.
  • Submit phần sitemap này đến Google Webmaster Tools: đây là nơi đầu tiên mà bạn mang dữ liệu sitemap của website mới lên, đó là Google Webmaster Tools. Google Webmaster Tools này sẽ được khởi tạo và thiết lập bằng tài khoản Google. Quá trình submit website mới lên Webmaster Tools qua menu Optimization > Sitemaps, bạn copy và paste link sitemap của website vào đây để thông báo với Google rằng page của bạn đã sẵn sàng. Một công cụ khác có thể được tham khảo và sử dụng là Webmaster Tools của Bing.
  • Cài đặt Google Analytics: công cụ này giúp bạn theo dõi rất nhiều chi tiết của website.
  • Submit URL của website đến Search Engine: có 1 số lời khuyên cho rằng chúng ta không nên làm việc này bởi vì bên cạnh đó có nhiều cách khác để Search Engine craw nội dung website. Nhưng thực ra không phải, việc làm này không tốn quá nhiều thời gian, là lại rất có lợi. Đăng nhập vào Google Webmaster Tools và submit đường dẫn - URL website bạn đến form qua menu Submit URL, menu submit tương tự trên Bing.
  • Tạo mới hoặc liên tục cập nhật Profile Social của website: như đã đề cập ở bên trên, crawler biết đến website của bạn qua các đường dẫn - Link. Và việc tạo ra những profile social cũng là giải pháp không tệ để thúc đẩy nhanh quá trình craw này. Nếu đặt những link này ở chế độ nofollow, thì chúng vẫn thông báo với các Search Engine rằng có dấu hiệu, tín hiệu của mạng xã hội và cần bám theo. Với Pinterest, việc gắn 1 tấm ảnh từ website đến kênh YouTube, thì hãy tạo 1 video hướng dẫn, giới thiệu đến website của bạn, kèm theo đó là link giới thiệu trong phần mô tả - Description của video.
  • Chia sẻ rộng rãi link website: hãy cho đi nhiều hơn, và bạn sẽ nhận lại nhiều hơn nữa. Giống như việc áp dụng mô hình AIDA từ Marketting vào SEO cũng vậy.
  • Sử dụng Bookmark: tham khảo và dùng một số site như Delicious hoặc StumpleUpon.
  • Tạo content tốt, chất lượng: luôn là tiêu chí hàng đầu. Hạn chế copy paste, hãy đầu tư chất xám và áp dụng các chuẩn SEO vào bài viết của bạn.
  Bên cạnh đó, còn một số phương án bạn có thể tham khảo thêm:

  • Thiết lập RSS với FeedBurner: đây là công cụ quản lý RSS chính của Google, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản Google, submit phần feed website của bạn với Feedburner bằng cách copy URL của website, blog hoặc đường dẫn RSS vào phần Burn a feed.
  • Submit đến Blog Directories: TopRank có 1 số lượng danh sách website khổng lồ mà bạn hoàn toàn có thể dùng để submit RSS feed và blog đến đó. Bên cạnh đó là Technorati hoặc Alltop.
  Rồng Việt thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...