Một ngày nên đi bao nhiêu link, bao lâu lên TOP ?

Discussion in 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' started by vandoan90, Apr 11, 2018.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 437
 1. vandoan90

  vandoan90 Top 9

  Joined:
  Apr 27, 2014
  Messages:
  187
  Likes Received:
  18
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Gần đây mình thấy có bạn đăng chủ đề hỏi " Một ngày nên đi bao nhiêu link ". Câu hỏi này cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn newer, nó thật sự là khó kể cả bất cứ một chuyên gia Seo nào cũng không thể trả lời chính xác được vấn đề này cho bạn. Mình xin chia sẻ lại một số thông tin hữu ích mình biết được cho các bạn cùng tham khảo và bàn luận nhé .

  [​IMG]

  Tôi có 1 website mới, nên đi link bao nhiêu trên 1 ngày ?

  – Đối với một website mới, nếu chưa có nội dung, thì bạn tạm thời bỏ quả việc đi link nhé, hãy cố gắng tập trung xây dựng nội dung trong ít nhất là nửa tháng đều đặn, sau khi website của bạn có nội dung tốt thì hãy nghĩ đến việc đi link.

  – Trường hợp website mới đã có nhiều nội dung được index trên google, đối với các lĩnh vực khác nhau, bạn có thể đi hàng chục link thậm chí là hàng trăm link mỗi ngày cho website của mình. Nhưng số lượng backlink không phải là yếu tố quyết định nhiều đến thứ hạng từ khóa trên website mà chất lượng backlink và độ đa dang của anchortext cũng như sự quan tâm của người dùng đối với nội dung trên website của bạn mới là yếu tố quyết định.

  – Dựa trên kinh nghiệm cá nhân đã từng làm cho nhiều website mới, tôi nghĩ các bạn không nên coi trọng số lượng backlink đi bao nhiêu trên một ngày, mà hãy cố gắng đặt được những backlink chất lượng nhất.

  Website của tôi đã lên top google, đi link bao nhiêu để duy trì từ khóa ?

  – Website của bạn đã có nhiều từ khóa lên top và bạn muốn duy trì những từ khóa này, câu hỏi đặt ra là đi bao nhiêu link trên ngày để duy trì thứ hạng của nó phỉa không ? Câu trả lời ở đây là: Từ khóa trên website sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và đặc biệt là đối thủ của bạn đang làm những gì, họ sẽ cố gắng làm để vượt qua bạn, vì thế trước khi muốn duy trì được thứ hạng từ khóa bạn cần phải nghiên cứu đối thủ của mình.

  – Từ khóa của bạn làm có quá cạnh tranh không, nếu ở mức độ trung bình và khó thì bạn nên làm nội dung thường xuyên, và đặt những backlink thật chất lượng hàng ngày, có thể là 3, 4 link và nhiều hơn một chút, bạn không nên đề cao số lượng của link đi mỗi ngày.

  Nguồn : thietkeweb.congay​
 2. Khoa Theseahome

  Khoa Theseahome Top 9

  Joined:
  Feb 5, 2018
  Messages:
  144
  Likes Received:
  12
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  lên top ổn định thì duy trì nội dung chất + link về ổn không lúc nay lúc khác là nó cứ yên vị thôi
 3. nhatlang1

  nhatlang1 Top 9

  Joined:
  Sep 18, 2015
  Messages:
  159
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  đi link không quan trọng nhiều hay ít quan trọng là độ ổn định

Share This Page

Loading...