1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách Viết Bài Chuẩn SEO Và Bán Hàng Được Tốt

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi nerotran, 15/11/17.

Lượt xem: 690
 1. nerotran

  nerotran Seo Newbie

  Gia nhập:
  24/8/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng được tốt, vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay

  Xã hội ngày càng hiện đại và số lượng người sử dụng mạng internet ngày càng tăng theo.vì thế một vũ khí vô cùng lợi hại có thể tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quả mà ít tốn phí là viết bài PR. Những thứ cần thiết để cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt được nâng cao hơn?

  [​IMG]


  Để có một bài viết chuẩn SEO và bán hàng tốt trong một bài viết http://www.marketingonlinenhatrang.com/2017/07/cach-viet-bai-chuan-tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?-va-ban-hang-duoc-tot.html .hai yếu tố ,hai điều kiện bắt buộc đầy đủ, đảm bảo trong cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt của chúng ta.

  Một bên phải làm hài lòng khách hàng của chúng ta với nội dung thông tin đầy đủ ,cung cấp cho khách hàng sự hài lòng, sắc bén và biết quảng cáo sản phẩm khéo léo.

  Một bên phải làm đạt tiêu chuẩn được đặt ra bởi google bot. Hãy làm bài viết của chúng ta đạt chuẩn SEO thì google bot đánh giá cao chúng ta mới có cơ hội đứng top đầu và có nhiều lượt truy cập.

  [​IMG]

  Vậy một bài viết đạt được chuẩn SEOvà có thể làm hài lòng khách hàng thì cần những gì ? chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt dựa trên ba tiêu chí sau đây: tiêu đề, nội dung, hình thức.

  Tiêu đề: cần chứa từ khóa chính chỉ trong 12 từ cho một tiêu đề cho một bài viết chuẩn SEO ấn tượng nhất có thể để kích thích trí tò mò của khách hàng.

  Hay việc đưa ra những con số chính xác ở phần tiêu đề sẽ đưa ra lời khuyên kích thích hành động cho các nhà tiếp thị và các doanh nghiệp mới sáng lập. Nó sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho những bài viết có tính nghiên cứu cụ thể.

  • Làm sao để dự án phụ của chúng tôi chỉ trong 2 tháng mà hái ra hơn 50 nghìn USD.

  • Chúng tôi tăng doanh thu lên 500% năm 2017 chỉ với 6 điều sau.

  Với những bài cần tình nghiên cứu chuyên sâu thì những con số sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua. Đừng gượng ép học theo những gì người khác làm.

  Để có từ khóa chính đầy chất lượng và dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm chúng ta sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trên google đó là keywords planner hay search trên google xem những từ khóa thật hot là gì?

  Từ khóa có lượt click cao và giá đấu thầu quảng cáo cao thì đó là từ khóa khó ,viết bài SEO cho lên top google cũng cần thời gian và mức độ cạnh tranh cao.

  Nội dung: cần phải đạt tiêu chuẩn đáp ứng yếu tố 5w-1h (who, what, why, when, where) và how.

  Trước khi muốn có một bài viết SEO chuẩn chúng ta cần trả lời câu hỏi ai là đối tượng cho chúng ta quảng cáo?

  Và chúng ta nên viết vấn đề mà khách hàng đang bận tâm là gì ?tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm? Khi nào chúng ta nên viết bài? Và cuối cùng là chúng ta nên viết câu từ như thế nào để thu hút khách hàng?

  Nhưng qui về một mối chúng ta phải khai triển vấn đề mà khách hàng đối mặt và cách giải quyết vấn đề đó? Hãy cho khách hàng thấy lợi ích mà họ có được từ bạn?

  Trước khi viết một bài viết SEO các bạn cần lập dàn ý cho mình để khi viết bài chúng ta không bị bỏ sót ý.


  [​IMG]
  Hình thức: Cần phải tối ưu các tiêu chí sau đây:

  Tối ưu thẻ miêu tả :hãy để từ khóa chính của chúng ta ở đoạn đầu tiên của bài viết như thế google bot sẽ quét qua và sẽ đánh giá cao bài viết ấy.

  Thông thường theo tâm lý khách hàng ,chúng ta thường click vào những trang web có từ khóa chính –cái mà chúng ta đang tìm .

  Tối ưu đường dẫn chính: Tất cả các bài viết đều có một đường dẫn riêng biệt. Đối với Google nếu mỗi đường dẫn của bạn có chứa từ khóa cần SEO bạn sẽ có 1 điểm + để website lên TOP.

  Tối ưu các thẻ Heading:đó là các mục quan trọng để làm rõ và sáng bài viết chuẩn SEO của chúng ta.

  Thẻ heading của website được coi là tên, ý chính hay luận điểm của một bài viết hoặc thậm chí là của một đoạn văn trong bài đó. Có tổng cộng 6 loại thẻ heading trong SEO, bao gồm 6 thẻ heading (thẻ H) từ 1 đến 6: H1, H2, H3, H4, H5, H6, với độ ưu tiên và tầm quan trọng của thẻ heading giảm dần.

  Tối ưu hình ảnh :hình ảnh liên quan đến cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt và phải chú thích hình ảnh đầy đủ ,hình ảnh cần sắc nét .nếu đó là PR sản phẩm thì phải sure rằng chúng giống với bên ngoài.

  Tối ưu từ khóa chính phụ:cần in đậm ,làm rõ từ khóa chính phụ để google bot có thể nhận ra ngay lập tức từ khóa và vấn đề chúng ta đang nói đến.

  Tối ưu mật độ từ khóa :để tối ưu chúng ta hãy sử dụng công cụ tìm kiếm keywords planner để khiến từ khóa chất lượng hơn.

  Tóm lại, nội dung là vũ khí để chinh phục khách hàng- một trong những bí quyết của cách viết bài SEO chuẩn và bán hàng tốt.

  Đó là tất cả những yếu tố quan trọng để có bài viết chuẩn SEOđầy hứa hẹn .vậy bây giờ các bạn hãy đọc kỹ lại lần nữa và thực hành ngay lập tức để nắm vững cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt .

 2. spsgnow123

  spsgnow123 Top 8

  Gia nhập:
  30/11/12
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  105
  Web:
  Bài viết của thớt nói rất hay khi viết bài bán hàng thì hình ảnh càng đẹp thì càng thu hút người nhìn , nội dung hấp dẫn như sale off,.. tặng cái gì đó thì có tính lan chuyen rat cao
 3. Hoangquocviet

  Hoangquocviet Top 9

  Gia nhập:
  7/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Tầng 7- 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN
  Web:
  Đây là những yếu tố cơ bản mà 1 bài viết cần có, quan trọng là nội dung bài viết vừa hay vừa hấp dân mà lại chuẩn SEO
 4. mercedesvietnam

  mercedesvietnam Top 9

  Gia nhập:
  5/4/14
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  https://mercedesvietnam.net/
  Web:
  nội dung phải cuốn hút người đọc time out thấp mới chất lượng
 5. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  bài chuẩn theo yếu tố tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bây giờ cũng thay đổi nhiều rồi, không còn gò bó như trước kia là nhồi nhét nhiều từ khóa vào với nhau, bây giờ ưu tiên là trải nghiệm cho người dùng.
 6. zimmypro88

  zimmypro88 Top 9

  Gia nhập:
  31/8/13
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  9
  Bây giờ không có time mà viết bài ấy, toàn phải nhờ đội content
 7. meocon91

  meocon91 Top 9

  Gia nhập:
  24/4/17
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  20
  Bây giờ tập trung vào vấn đề trải nghiệm người dùng, các yếu tố chuẩn SEO để làm đúng theo google thôi. Người dùng thấy hay, lượt traffic vào website nhiều, tỷ lệ tương tác tốt thì bán hàng được tốt hơn.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...