1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Tiêu đề hấp dẫn là vũ khí quan trọng để đạt tỷ lệ chuyển đổi % CTR cao

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi Tiến Ban, 29/8/17.

Lượt xem: 742
 1. Tiến Ban

  Tiến Ban Top 9

  Gia nhập:
  10/10/15
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Đình Thôn - Mỹ Đình
  Web:
  Trang web của bạn đang mắc kẹt với tỷ lệ chuyển đổi 2,35% hoặc ... thấp hơn?
  Chúng ta đều muốn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn con số đó.
  Trên thực tế thì 10% CTR cũng là con số tuyệt vời rồi.
  Nhưng 11,45% thì sao, trên cả tuyệt vời phải không.

  Đạt được mốc 11,45% tỷ lệ chuyển đổi có phải điều hão huyền không? Không hề. Nhưng để có được tỷ lệ chuyển đổi cao, vài điều quan trọng sau đây bạn cần phải làm. Trong số đó, việc tạo các tiêu đề bài viết hấp dẫn và thu hút là việc quan trọng nhất. Nếu như bạn đang có ý định viết tiêu đề dưới dạng câu hỏi thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này: Lưu ý 6 điều sau để không mắc sai lầm khi viết tiêu đề dạng câu hỏi

  Theo một số thống kê xung quanh mối quan hệ của khán giả với nội dung bài viết chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho thấy, chỉ có 20% người dùng Internet thích tiêu đề sẽ click chuột để đọc nội dung bài viết đó.

  Và tỷ lệ chuyển đổi thực tế sẽ còn thấp hơn nữa.

  Liệu tiêu đề của bạn có tạo dao động 500% trong lưu lượng truy cập?

  Các bài báo ngày nay cũng cạnh tranh khốc liệt và việc “giật tít tiêu đề” là điều quan trọng để tham gia cuộc cạnh tranh đó. Tạo tiêu đề hấp dẫn, bắt mắt, bao gồm các con số hoặc sử dụng từ ngữ giàu cảm xúc sẽ đem lại hiệu quả.

  [​IMG]

  Giống như thế này:

  7 Ngôn ngữ lãng mạn để có được nàng

  Đàn ông 25 tuổi không có 500 triệu thì coi như bỏ

  Top 10 CEO 9x thu nhập triệu USD khởi nghiệp từ con số 0

  Bạn phải thoát ra khỏi đám đông và sáng tạo điều gì mới mẻ cho bài viết SEO. Hãy nhớ rằng để tiếp cận khách hàng một cách thân thiện, ấn tượng không phải bằng nội dung mà bằng tiêu đề bài viết. Dù bạn có một trang web thương mại đẹp đẽ để bán sản phẩm, một blog hoặc một các trang web liên kết thì tiêu đề của bạn là chìa khóa để đạt được tỷ lệ chuyển đổi.

  Tạo một tiêu đề hấp dẫn không khó như bạn tưởng. Dưới đây là những cách để tạo một tiêu đề hấp dẫn mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ bật mí cho bạn.

  Tiêu đề ngắn gọn

  Nội dung phải thống nhất với toàn bộ bài viết trên website.

  Người dùng Internet và điện thoại thông minh giờ đây rất dễ bị mất tập trung nên tiêu đề không nên vượt quá 9 từ.

  Những năm 1950, George A. Miller đã tiến hành nghiên cứu tâm lý học về cách chúng tôi xử lý thông tin và ông chỉ ra rằng, bộ não con người có giới hạn và áp dụng phản ứng xóa bỏ thông tin khi bài viết có quá nhiều thông tin. Nói cách khác, não của chúng ta có giới hạn và sẽ loại bớt thông tin khi tiếp nhận nhiều thông tin cùng một lúc. Điều này bạn nên nhớ để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi với tiêu đề bài viết sau này.

  Nghiên cứu này gọi là Magical Number Seven, được giải thích ở đây:

  Người sử dụng Internet có xu hướng quét thông tin. Họ thường không đọc mọi thứ. Như bài đăng này trên Kissmetrics cho thấy, tín hiệu hướng rất quan trọng khi nói đến tiêu đề. Độc giả thường chỉ đọc ba từ cuối cùng của tiêu đề, hãy đảm bảo bạn đưa ra được những từ khóa quan trọng để lôi cuốn người đọc vào bài viết.

  Tiêu đề hấp dẫn phải thể hiện được các giải pháp và lợi ích

  Khi tôi biết mình đang đặt sai các tiêu đề là khi đọc bài “Write To Sell”. Thay vì đưa ra các lợi ích và giải pháp cho độc giả, tôi đã viết kiểu "Đọc điều này và tìm hiểu về các tính năng X của ..."

  Nhưng giống như cuốn sách đó đã đề cập cũng như bất kỳ một copywriter nào sẽ cho bạn biết, một tiêu đề tạo sự chuyển đổi cao cần bao gồm một lợi ích hoặc giải pháp cho khách hàng.

  Hãy nhớ rằng, khách hàng luôn tự hỏi nội dung bài viết giúp ích được gì cho họ. Vấn đề nào của họ mà bạn có thể giải quyết? Nếu bạn tìm ra được các vấn đề đó và đưa được giải pháp và lợi ích vào tiêu đề, bạn đã thành công rồi đấy.

  Các tiêu đề hấp dẫn sử dụng những từ ngữ mạnh mẽ, tác động vào cảm xúc

  Những từ mạnh mẽ là những từ thể hiện cảm xúc, hãy thử nghĩ xem từ nào sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cảm xúc của người đọc?

  Những từ như "Miễn phí, Giảm giá" luôn thu hút được lòng ham muốn sẵn có của người tiêu dùng, và có tác động nhất định đến người đọc.

  Những ngôn từ có sức mạnh sẽ tác động đến cảm xúc của chúng ta. Ví như khi bạn viết bài đánh giá review một chiếc xe hơi, bạn không nên để tiêu đề đơn thuần là "Đánh giá chiếc Ford Mustang" mà thay bằng "Những tính năng tột đỉnh của Ford Mustang"

  Những tiêu đề ấn tượng có thể tác động vào khách hàng một cách trực tiếp, nêu rõ những giá trị gì mà họ nhận được từ sản phẩm.

  Hãy nhìn vào ví dụ dưới đây: Tiêu đề ngắn gọn và nói thẳng vào vấn đề. Khách hàng có thể hiểu ngay được những giá trị họ có thể nhận được.

  Đây cũng chính là cách sẽ giúp bạn đạt 90% tỷ lệ chuyển đổi. Nhưng hãy nhớ, họ đã đưa ra một tiêu đề trực tiếp, thể hiện được toàn bộ nội dung bài viết.

  Tiêu đề có thể đưa ra các giải pháp cho vấn đề nào đó, hoặc cũng có thể thể hiện toàn bộ nội dung bài viết. Đây là một ví dụ về tiêu đề trực tiếp: "Cách tạo một trang đích tuyệt vời và tối ưu hoá ngay lập tức."

  Tiêu đề này cho phép khách hàng biết chính xác nội dung bài viết khi học click chuột, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Cách này có thể không sáng tạo lắm. Nhưng đôi khi cũng không cần sự sáng tạo quá mức ở đây mà nên nhìn vào mục đích chính của mình.

  Tóm lại, tạo ra một tiêu đề hấp dẫn cũng không quá khó. Bạn chỉ cần nghĩ xem, ở địa vị độc giả, điều gì có thể khiến họ click chuột vào một đường link và bỏ thời gian để đọc. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về content tại website https://dichvuvietbaitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.vn chúc các ban thành công

  lexuanloc101122 thích bài này.
 2. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Mình hay học các báo mang giật tít tiêu đề để đặt bài viết mình, tuy nhiên cũng có tham khảo và biến chuyển cho phù hợp. Tiêu đề giúp người đọc lựa chọn bài của bạn thay vì bài người khác đọc.

  Trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đặt tiêu đề khác lạ không chỉ giúp người đọc click để xem mà còn khiến google ưu tiên xếp hạng bài viết nữa.
 3. Vu Tran

  Vu Tran Top 10

  Gia nhập:
  22/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Bài viết rất hay.
  Nhân đây, tôi cũng xin được trích 1 đoạn trong bài viết "12 cách tăng lượt truy cập cho blog" của tôi về cái đặt tiều đề cho bài viết này.


  Tựa đề là cái đầu tiên ập vào mắt người đọc. Nó là dòng thông tin đầu tiên cung cấp cho người đọc.

  Người ta quyết định có nên đọc tiếp bài viết hay không cũng dựa vào cái tiêu đề này.
  Bài viết có hay đến cỡ nào nhưng mà cái tựa đề dở cũng chẳng ai vào xem.

  Do đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu cái tựa đề.

  Làm cách nào để đặt 1 cái tựa đề hấp dẫn?

  Hãy áp dụng những kỹ thuật sau:

  • Viết tiêu đề kiểu làm thế nào?
   • Làm thế nào để tạo blog trong vòng 30 phút
   • Làm thế nào giảm 10 kg trong vòng 20 ngày
  • Viết tiêu đề kiểu thôi thúc
   • Nhanh lên giảm giá 75% chỉ trong hôm nay!
  • Viết tiêu đề kèm theo con số
   • 5 cách kiếm tiền dễ nhất
   • 10 cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ
  • Kiểu đặt câu hỏi
   • Bạn có muốn kiếm 20 triệu một tháng khi làm việc ngay tại nhà không?
   • Bạn có muốn cua gái thành công trong vòng 3 nốt nhạc?
  • Thêm những tính từ thể hiện cảm xúc
   • Sự thật kinh ngạc về cách giảm cân đúng đắn nhất
   • Giải pháp tiếp thị liên kết đột phá nhất năm 2017
  Nhưng hãy chú ý tránh những tiêu đề kiểu:
  • Giật tít, không có thật
   • Lên top Google chỉ trong 1 ngày với từ khóa khó!
   • Kiếm 200k chỉ trong 5 phút không làm gì cả!
  • Gây “sốc” người đọc
   • 10 điều khiến bạn trở nên tầm thường mãi mãi
   • Chỉ có những người không muốn thành công mới không đọc bài này
  Quan trọng nhất của việc viết tiêu đề là: cung cấp những gì mà độc giả CẦN, chứ đừng mô tả bài viết của bạn nó như thế nào.

  Ngày này, thời gian càng quý báu, người ta lướt qua nhìn cái tiêu đề. Đơn giản họ chỉ quan tâm là “tôi được cái gì” sau khi đọc bài của bạn thôi.

  Tiêu đề hay thì hay thật, nhưng cũng nên nhớ chèn cái từ khóa cần SEO vào tiêu đềđấy nhé!

  Trích: langthangweb.com/12-cach-de-tang-luot-truy-cap-cho-blog/
 4. ducnam

  ducnam Top 10

  Gia nhập:
  25/8/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  nghĩ một tiêu đề vừa giật tít vừa chèn được từ khóa mình muốn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì thật là khó
 5. tuantai4408

  tuantai4408 Top 8

  Gia nhập:
  27/10/14
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  38
  Web:
  Tiêu đề hấp dẫn cũng là 1 cách thu hút khách hàng ? và chốt đơn hàng hiệu quả
 6. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Việc đặt tiêu đề bài viết chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? dưới dạng câu hỏi giúp khơi gợi tính tò mò, kích thích khán giả nhấp chuột, thậm chí đóng góp ý kiến vào cuộc thảo luận. Thế nhưng, điều này rất có thể sẽ gây tác dụng ngược trong thời gian dài, nhất là khi kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.
 7. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Việc đặt tiêu đề bài viết chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? dưới dạng câu hỏi giúp khơi gợi tính tò mò, kích thích khán giả nhấp chuột, thậm chí đóng góp ý kiến vào cuộc thảo luận. Thế nhưng, điều này rất có thể sẽ gây tác dụng ngược trong thời gian dài, nhất là khi kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...