Cách để phát triển thương hiệu cho công ty trong giai đoạn đầu

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi vislogo, 16/8/17.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 72,894
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  180
  Best Answers:
  0
  Một thương hiệu có thể mạnh mẽ về nhận dạng mà hầu như bạn có thể nghĩ về chúng như là con người. Và tại sao không? Một thương hiệu tốt có cá tính riêng của nó.

  Nếu bạn thích ý tưởng về thương hiệu của riêng mình, độc nhất, tôi có một số mẹo để bạn có thể làm cho nó xảy ra:

  Hình dung thương hiệu mình là gì?


  Hầu hết mọi người đều trải qua giai đoạn đầu để tìm ra bản sắc và tự khám phá giá trị về bản thân mình và bạn cũng nên làm điều tương tự đó cho thương hiệu của mình. Nếu không có ý thức về bản thân, thương hiệu của bạn sẽ chấm dứt với một mớ hỗn độn chung. Lúc đó bạn cũng không biết thương hiệu đang nói đến ai và tại sao họ nên quan tâm thương hiệu của bạn và bạn sẽ không thể làm cho khách hàng của mình hạnh phúc.

  Làm vững mạnh danh tính của thương hiệu và xác định nó là gì và nó có ý nghĩa gì với khách hàng của mình là điều rất quan trọng. Bạn có thể phải thay đổi hình ảnh thương hiệu vài lần để tìm ra hình ảnh phù hợp nhất, nhưng tất cả sẽ đáng giá khi nó bắt đầu thu hút đúng loại sự chú ý.

  Cho thương hiệu một tiếng nói riêng  [​IMG]  Cách chúng ta nói chuyện có thể định nghĩa chúng ta cũng như nhiều (nếu không hơn) so với cách chúng ta nhìn. Để thương hiệu của bạn thể hiện mình theo cách duy nhất, có thể khiến cho nó khác so với các đối thủ cạnh tranh, làm cho thông điệp của nó thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn có thể làm điều này bằng giọng điệu quảng cáo của bạn, chọn thiết kế logo hoặc nhãn hiệu phù hợp hoặc thậm chí có thể từ trang web của bạn.

  Nó không chỉ là cách nói chuyện thương hiệu của bạn. Đó cũng là những gì để nó tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cố gắng điều chỉnh thông điệp của thương hiệu để cho khách hàng thấy có giá trị phù hợp.


  Xây dựng mối liên kết - Giới thiệu bạn bè mới


  [​IMG]

  Kết nối với nhiều thương hiệu để hỗ trợ lẫn nhau.


  Ngay cả thương hiệu cũng cần có sự liên kết và "bạn bè". Đây được gọi là tiếp thị chéo cho nhau. Hợp tác thương hiệu của bạn với các thương hiệu có liên quan khác và để nó làm việc cùng nhau trên một cái gì đó nhằm mang lại kết quả tốt hơn. Hoặc bạn có thể liên kết với một công ty truyền thông và thực hiện một số chương trình quảng cáo sản phẩm. Thương hiệu của bạn cũng có thể tài trợ cho một sự kiện để quảng bá thương hiệu.

  Vấn đề là thương hiệu của bạn không nên đứng ngoài phần còn lại của thế giới như một kẻ cô đơn. Hãy đưa thương hiệu được lưu hành ra thế giới bên ngoài. Giống như những con người thực, liên kết với bạn bè sai có thể không mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.


  Hãy để cho nó thử thách


  Thương hiệu của bạn sẽ không có được tất cả mọi thứ ngay lần đầu tiên tiếp xúc và xây dựng. Thương hiệu của bạn sẽ vấp ngã và thất bại khi không hình dung ra khách hàng của mình và tạo ra một kết nối có ý nghĩa với khách hàng. Nếu bạn có thể học hỏi và thích ứng với những sai lầm này khi chúng xảy ra sẽ tốt hơn cho bạn và ngay cả khách hàng của bạn.
 2. Thiên Hoa

  Thiên Hoa Top 9

  Gia nhập:
  26/5/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  chắc phải tìm 1 thương hiệu riêng cho bản thân. mình hiện làm thương hiệu k quá nổi bật
 3. Vũ Thị Thảo

  Vũ Thị Thảo Top 8

  Gia nhập:
  11/5/17
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  280
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  thương hiêu gắn vơi tên tuổi của công doanh nghiệp. mình là cá nhân nên điều này có cần thiết không nhỉ?
 4. Yumei

  Yumei Top 9

  Gia nhập:
  29/8/16
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  làm thương hiệu nghe thì oách lắm chứ chẳng phải một sớm một chiều
  cũng giống như hồi đó gặp con bạn nhờ tư vấn, nó bảo nó muốn tạo 1 trang web chỉ để làm thương hiệu thôi không tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? gì hết kiểu như trang web clearmenvietnam.
  nên hãy ngững nói về thương hiệu đi nếu như chưa biết thương hiệu có nghĩa là gì
 5. ngocronght

  ngocronght Top 9

  Gia nhập:
  31/5/13
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  180
  Best Answers:
  0
  Làm thương hiệu trở nên phổ biến thì theo mình rất tốn kém. Nếu đầu tư vốn mạnh ngay từ đầu thì sẽ kiếm lại từ thương hiệu nhiều hơn
 6. Zoro229

  Zoro229 Top 9

  Gia nhập:
  8/6/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  Xây dựng thương hiệu là một chiến lược dài hạn đòi hỏi có kế hoạch theo từng giai đoạn và có sự đầu tư về vốn bền bỉ!

Chia sẻ trang này

Đang tải...