1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn cần phải kiên nhẫn để tạo một chiến lược Seo

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi wtm, 30/6/17.

Lượt xem: 6,812
 1. wtm

  wtm Guest

  Gia nhập:
  29/11/13
  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  247
  Chúng ta đều biết rằng sự kiên nhẫn là một đức tính. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp hoặc nhà marketing, tôi nghĩ rằng sự kiên nhẫn có thể không phải là yếu tố mạnh nhất của bạn. Để phát triển doanh nghiệp và giữ mọi thứ nổi lên, bạn cần phải di chuyển nhanh chóng mọi lúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xuất hiện trên trang đầu tiên của Google và cải thiện SEO của bạn, sự kiên nhẫn là những gì tạo ra sự khác biệt.

  slide

  Đây là câu chuyện của tôi

  Năm 2012, tổ chức marketing của tôi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 02 năm. Chúng tôi là một công ty rất trẻ. Chị gái tôi và tôi đã bắt đầu The Media Captain năm 2010 và hai năm sau đó, chúng tôi đã có được tài khoản lớn nhất. Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý SEO của một công ty trong một ngành công nghiệp cực kỳ cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng tôi hơi mù quáng khi chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi sẽ làm việc cùng với một tổ chức lớn hơn. Đó không phải là một thỏa thuận lớn, chúng tôi rất vui mừng chứng minh rằng chúng tôi có thể tự quản lý chiến dịch này.

  Trước khi bắt đầu tài khoản, tôi đã nghiên cứu về tổ chức lớn hơn mà chúng tôi đang làm việc để xem nó đã triển khai SEO như thế nào trên trang web của họ. Đáng ngạc nhiên là nó không được xếp hạng trong thị trường địa phương với các từ khóa như “SEO Company".

  Đó là thời điểm mọi ý tưởng đã vụt tắt trong đầu tôi. Tôi nói với chị tôi rằng tôi muốn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong ngành của chúng tôi trên Google với thị trường địa phương của chúng tôi.

  Tôi nhận ra rằng phần lớn các tổ chức marketing không sử dụng chiến thuật SEO giống như việc họ quảng cáo cho khách hàng của họ. Tôi quyết định đi về phía trước, tôi sẽ thức dậy sớm, dành thời gian vào buổi tối và cuối tuần để cải thiện SEO của The Media Captain.

  Nó có thể mất nhiều năm

  Theo một nghiên cứu của Moz, bạn phải nhận ra rằng trên trang đầu tiên của Google 5 kết quả đầu tiên chiếm 67.6% click. Đó là một điều để xếp hạng trên trang một. Nó là một con vật hoàn toàn khác biệt để xếp hạng trong vị trí top đầu.

  Trở lại năm 2012, chúng tôi có rất ít cụm từ được xếp hạng trên trang đầu tiên. Điều này có nghĩa là chúng tôi có rất ít khách hàng tiềm năng thông qua Google.

  Đến năm 2013, tại thời điểm này chúng tôi đã bắt đầu chuyển tới phía dưới cùng của trang đầu tiên với nhiều từ khóa mà chúng tôi đang theo đuổi. Theo nghiên cứu của Moz, kết quả xếp hạng từ vị trí 6 đến 10 trong tài khoản của Google chỉ chiếm 3.73 click. Chúng tôi bắt đầu có được những khách hàng tiềm năng từ một số doanh nghiệp ngẫu nhiên đang tìm kiếm chúng tôi trên Google, điều này rất thú vị. Tuy nhiên, con số này không có nhiều. Chỉ cần dựa trên tỷ lệ phần trăm, chúng tôi biết rằng nếu có thể được nằm trong 5 kết quả hàng đầu, mọi thứ sẽ thay đổi.

  Vào năm 2014, chúng tôi tiếp tục tiến lên trong kết quả tìm kiếm. Đối với một số thuật ngữ ít cạnh trnah, chúng tôi đã xếp hạng trong 3 vị trí top đầu. Chúng tôi cũng di chuyển theo hướng của công cụ tìm kiếm để tìm kiếm các truy vấn cạnh tranh hơn. Chúng tôi đã bắt đầu đóng cửa hoạt động kinh doanh mới do chiến lược của Google. Tuy nhiên, 2 năm sau điện thoại không phải đổ chuông mỗi ngày với những người dẫn đầu mới, đó là điều chúng tôi mong muốn. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục đi.

  Năm 2015 trò chơi thực sự thay đổi. Chúng tôi đã chuyển sang ba vị trí hàng đầu cho phần lớn các cụm từ tìm kiếm cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Điện thoại của chúng tôi được gọi đến hàng ngày và chúng tôi đã đóng nhiều tài khoản mới, điều này khiến tổ chức của chúng tôi phát triển. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không có PPC. Điều này khiến cho sáng kiến marketing của chúng tôi có lợi nhuận.

  Suy nghĩ như một tiệm bánh địa phương

  Tôi không phóng đại mình bằng cách nói cho bạn cách chúng tôi xếp hạng tốt trên Google. Điều tôi đang cố gắng truyền tải là phải mất hơn 3 năm để tổ chức của chúng tôi thực sự gặt hái được những lợi ích của một chiến lược SEO tốt. Chúng tôi đang ở trong một ngành công nghiệp cạnh tranh trong top 15 thị trường ở Hoa Kỳ, có nghĩa là phải mất thời gian để triển khai một chiến lược và để Google nhận ra những nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi phải kiên nhẫn.

  Bạn sẽ không tin rằng số lượng các doanh nghiệp quyết định đặt phần lớn ngân sách của ho vào PPC. Theo Search Engine Marketing Professionals Organization, ước tính có khoảng 87% chi tiêu cho PPC còn lại 13% dành cho nỗ lực SEO.

  Như bạn thấy, chúng tôi quản lý rất nhiều chiến dịch SEO thành công và đây là một chiến lược tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn có thể xếp hạng tự nhiên, không có nỗ lực marketing nào có thể mang lại ROI tốt hơn. Khi bạn bắt đầu xếp hạng vị trí top đầu trên Google, việc kinh doanh của bạn sẽ hoàn toàn khác.

  Hãy nghĩ đến chiến lược SEO của bạn như mở một tiệm bánh. Nếu bạn đang cố gắng để cạnh tranh với cửa hàng bánh mỳ địa phương đã kinh doanh được 30 năm, nó sẽ không xảy ra trong một đêm. Có thể bạn phải mở thêm một ngày trong tuần để thu hút khách hàng, những người không thể đến tiệm bánh mỳ vào ngày nghỉ của họ. Bạn sẽ phải đi đến các doanh nghiệp để thông báo cho họ về gói sản phẩm nướng bánh của công ty bạn. Bạn sẽ cần phải đưa ra các mẫu để mọi người có thể thử các loại bánh ngọt miễn phí. Bạn sẽ cần phải tài trợ cho một đội bóng chày địa phương để tất cả cha mẹ chúng nhận được chiếc bánh của bạn trong ngày sinh nhật của con mình, điều này sẽ giúp đẩy nhanh việc marketing bằng miệng. Cũng giống như việc phải mất thời gian để thiết lập mạng lưới khách hàng, bạn phải mất thời gian để kiếm được sự tin cậy trong mắt Google. Hãy tin tôi, nếu bạn kiên nhẫn bạn sẽ gặt hái được những lợi ích.

  Đây là chiến lược của chúng tôi

  Bước 1: hãy đến với một kế hoạch được xác định

  Đảm bảo rằng bạn biết điều gì sẽ thu hút khách hàng của mình. Thông thường, tôi thấy các doanh nghiệp cố gắng xếp hạng trên toàn quốc với các từ khóa trong khi họ phải tập trung vào địa phương. Hoặc họ cố gắng xếp hạng cho mọi khu vực ngoài thành phố chứ không chỉ tập trung vào một vị trí, điều này có thể gây nhầm lẫn cho Google.

  Bạn cần một chiến lược rõ ràng về các từ khóa sinh lợi nhất của bạn. Bạn cũng cần phải xác định xem bạn có cần tập trung mạnh vào thị trường địa phương hay không nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào các từ khóa trên toàn quốc. Khi bạn đã hiểu được điều này, bạn có thể triển khai một chiến lược để cấu trúc trang web của bạn theo cách hấp dẫn với Google. Nếu bạn bỏ lỡ bước 1, mọi thứ khác được liệt kê dưới đây có thể là nguyên nhân bị mất.

  Đây là một ví dụ về một nha sĩ ở Tempe, Ariz. Mặc dù ông có thể được xếp hạng ở Phoenix và Scottsdale nhưng ông có thể sẽ có cơ hội xếp hạng cao trong thị trường Tempe do vị trí thực tế đang ở Tempe. Nha sỹ này cũng có cơ hội chuyển đổi lưu lượng truy cập cao hơn vì hầu hết mọi người muốn tìm một nha sỹ gần đó và có thể không muốn đi du lịch khoảng 15 phút từ Phoenix đến Tempe. Nếu nha sĩ muốn đến Scottsdale và Phoenix, tôi khuyên bạn nên thiết lập một chiến dịch PPC để nhắm mục tiêu đến các thành phố lân cận. Ông nên đặt trọng tâm SEO vào Tempe.

  Mặt khác, nếu có một người thợ kim hoàn ở Tempe chuyên bán các sản phẩm trên cả nước và có tới 80% doanh thu đến từ các cửa hàng thương mại điện tử của họ, tôi khuyên họ nên có thêm một phương pháp tiếp cận SEO quốc gia. Họ vẫn có thể quảng bá địa điểm bán hàng của mình tại Tempe nhưng họ muốn đảm bảo trang web của họ được thiết lập với sự hiện diện trên cả nước.

  Bước 2: Đo lường sự thành công của bạn

  Domain Authority là một điểm (thang điểm 100) do Moz phát triển để dự đoán một trang web sẽ xếp hạng như thế nào trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi muốn sử dụng Domain Authority khi so sánh một trang web hoặc theo dõi sức mạnh của trang web theo thời gian.

  Với tổ chức của chúng tôi, tôi đã cắm trang web của chúng tôi vào Moz và theo dõi nó với 3 đối thủ cạnh tranh top đầu trong ngành công nghiệp của chúng tôi và thị trường mà chúng tôi đã xếp hạng cao trên Google. Điều này sẽ cung cấp cho tôi một chuẩn về việc tôi phải mất bao lâu để trang web của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi một bức tranh thực tế về thứ hạng top đầu của Google. Mặc dù phải mất vài năm để có được vị trí top đầu, tôi có thể theo dõi tiến trình của tôi và xem kết quả được đo lường.

  Bước 3: tạo nội dung tuyệt vời và lần lượt có được backlink

  Nếu bạn đã quen thuộc với thuật toán của Google, bạn sẽ biết rằng nó dựa vào backlink. Đây chỉ là một hyperlink trên một trang web external mà có liên kết trỏ lại trang web của bạn.

  Chúng tôi quyết định tiến hành tiếp cận và cố gắng đóng góp nội dung vào 5 trang web external, tất cả đều có domain authority mạnh và đáng tin cậy. Chúng tôi đảm bảo rằng một số trang web có sự hiện diện ở quốc gia, trong khi những trang web khác lại liên quan đến thị trường Columbus nhiều hơn. Chúng tôi có thể thiết lập độ tin cậy, tạo ra lưu lượng truy cập giới thiệu tuyệt vời và tất nhiên có được các liên kết thông qua các bài viết.

  Chúng tôi cũng phát điên với Help A Reporter Out (HARO) bằng việc trả lời ít nhất 5 lần mỗi ngày trong 3 năm. HARO là một trong những công cụ tuyệt vời nhất cho PR và SEO mà bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc các nhà marketing digital có thể sử dụng. Nó hoàn toàn miễn phí và nó hiển thị những thông tin tuyệt vời (nếu thực hiện đúng) và nó thực sự có thể thay đổi cuộc chơi.

  HARO cung cấp cho các nhà báo một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ về các guồn tài nguyên cho các câu chuyện sắp tới và những cơ hội hàng ngày để tìm kiếm các nguồn tài nguyên để bảo vệ các phương tiện truyền thông có giá trị. Đăng ký và sử dụng nguồn tài nguyên này càng nhiều càng tốt để xây dựng lòng tin và thiết lập các mối quan hệ cho trang web của bạn. Nếu bạn dành thời gian và gửi lại 2 quảng cáo mỗi ngày trong khoảng thời gian 1 năm, bạn sẽ nhận được sự hiện diện lớn trên một số trang web phổ biến. Điều này không chỉ giúp tăng khả năng tiếp cận thương hiệu mà nó còn giúp SEO của bạn.

  Bước 4: Tối ưu hóa nội dung trên trang web của bạn

  Moz có một tính năng “page optimization” mà mọi công ty nên sử dụng. Bạn có thể ném bất kỳ từ khoá và trang nào bạn muốn tối ưu hóa cho nó và nó sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất làm thế nào để thay đổi thẻ title, H1, alt image và các yếu tố quan trọng khác. Bạn muốn đảm bảo rằng các trang trong trang web bạn của bạn cung cấp giá trị lớn và được tối ưu hóa cho các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng. Tất nhiên, điều quan trọng là phải có một trang web mobile-friendly tốt.

  Một lời khuyên khác là tìm hiểu Google Analytics của bạn để xem các trang được truy cập nhiều nhất trên trang web của bạn. Ví dụ: với tổ chức của chúng tôi, chúng tôi nhận ra rằng trang "About" của chúng tôi là trang được truy cập nhiều thứ 2 trên trang web của chúng tôi. Gần đây, chúng tôi đã làm lại trang này và thêm vào những hình ảnh mới để truyền tải một câu chuyện hay hơn cho những người ghé thăm trang này. Chúng tôi cũng xem xét các trang có tỷ lệ thoát cao và tìm ra cách cải thiện trải nghiệm người dùng trên các trang này.

  Đây không phải là khoa học tên lửa. Chỉ cần dành một ngày cuối tuần để phân tích dữ liệu và đưa ra một kế hoạch để sửa các trang có hiệu suất thấp. Bạn hiểu doanh nghiệp của bạn và trang web của bạn tốt hơn bất kỳ ai, vì vậy bạn sẽ hiểu và nhận ra những điều có thể cải tiến.

  Bước 5: Tập trung vào địa phương.

  Nếu doanh nghiệp của bạn có vị trí địa lý, hãy đảm bảo bạn submit trang web của bạn đến một thư mục địa phương như Moz Local hoặc Aabaco Small Business. Ví dụ, nếu bạn muốn biết địa chỉ xuất hiện trên MapQuest như thế nào thì bạn phải submit địa chỉ của bạn tới một thư mục, điều đó sẽ làm cho sự hiện diện của bạn được thống nhất.

  Nếu bạn tập trung vào một thị trường địa phương, việc kết nối với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương là rất quan trọng. Đăng ký với Better Business Bureau. Tài trợ cho một đội bóng chày trẻ tuổi và xem liệu họ có phần “sponsor” trên trang web của họ hay không, đây là nơi họ sẽ liên kết lại với bạn. Hỏi khách hàng của bạn nếu họ viết một bản tóm tắt về dịch vụ của bạn ở đâu đó trên trang web của họ.

  Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Bạn cần phải kiên nhẫn để tạo một chiến lược Seo.

  phaochidepgingarilla thích bài này.
 2. spsgnow123

  spsgnow123 Top 8

  Gia nhập:
  30/11/12
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  105
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà không có chiến lược cụ thể đúng đắn là sẽ bị ảnh rất nhiều cho doanh nghiệp.
 3. viemamdao_123

  viemamdao_123 Top 10

  Gia nhập:
  21/6/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Web:
  không thể nào mà tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trong 1-2 tuần từ khóa lên dc cần phải duy trì và tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lâu dài thì mới ăn thua và có kết quả ngọt bùi
 4. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Đã làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì phải lên kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, không thể 1 sớm 1 chiều được. bây giờ làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? quá khó không như trước đây, lên kế hoạch chuẩn và thông minh nhất.
 5. tuananhjtrue

  tuananhjtrue Top 9

  Gia nhập:
  23/2/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  7
  Web:
  bác nói đúng quá. giờ làm gì còn thời đi backlinks dễ. content còn nội dung mới, khác biết
 6. gingarilla

  gingarilla Top 9

  Gia nhập:
  20/12/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Mình kiên nhẫn nhưng người bỏ tiền ra thuê mình họ ko có kiên nhẫn được đâu. Nhiều khi khổ lắm mà ko biết phải than với ai bây giờ
 7. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Top 9

  Gia nhập:
  30/9/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  21
  mình thì kiên nhẫn được, nhưng sếp thì không. 1-2 tháng mà không lên thì nghỉ luôn
 8. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  mình SEO 8 tháng mà ko lên nổi từ khóa bên mảng bds nữa nè, làm bên mảng bds cạnh tranh quá. Cty chỉ có 1000 nhân viên mà cạnh tranh quá, hic
 9. spsgnow123

  spsgnow123 Top 8

  Gia nhập:
  30/11/12
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  105
  Web:
  Mình kỳ trước làm bên vé máy bay tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ ve may bay di my trong 2 tháng thấy không ổn nên nghỉ lun là mình kéo được từ trang 4 lên trang 2 , khó quá out cho lành
 10. Longttt

  Longttt Top 9

  Gia nhập:
  15/6/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  10
  giờ cô google ép bên tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? quá làm ăn không khấm khá nhanh được
 11. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  45
  Web:
  Cái khoản đo lường thành công thì mình vẫn chưa tạo được chiến lược, vì nó rất khó và thực tế rất khó đạt được trong khi doanh nghiệp thì họ không đủ kiên nhẫn để mình thực hiện
 12. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Chiến lược thì phải xây dựng ngay từ đầu chuẩn chỉnh luôn , vấn đề là phải kiên nhận để xem kết quả từ khóa thế nào? kiên nhận và kiên trì là vấn đề hàng đầu của tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.
 13. newage

  newage Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/7/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Số 104 Thái Thịnh
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà không có chiến lược cụ thể đúng đắn là sẽ bị ảnh rất nhiều cho doanh nghiệp.
  Kiên trì tức thì thành công!
 14. tuannt

  tuannt Top 9

  Gia nhập:
  27/1/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Seo mà không kiên nhẫn là chết chắc, đôi lúc làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sai, mới biết mình thành công ở đâu o_O
 15. LucVanTien

  LucVanTien Top 10

  Gia nhập:
  27/10/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  7
  Nhiều lúc mình kiên nhẫn làm kế hoạch SEO cho thật chuẩn chỉnh nhưng các ông sếp toàn kiểu 2-3 tháng là phải vào top 1-5 o_O. Thì mình biết làm như thế nào đây.
 16. Ghế ăn dặm VietF

  Ghế ăn dặm VietF Seo Newbie

  Gia nhập:
  7/6/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bạn bè mình thường có câu: SEO chăm chỉ, SEO bên bỉ. thế là đủ biết nghề SEO nó thế nào

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...