1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Viết content giá rẻ bằng GÓI MÌ, đừng mơ đến chất lượng tuyệt vời! Hầu hết các dịch vụ quảng cáo viế

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi lexuanloc101122, 6/6/17.

Lượt xem: 740
 1. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Hầu hết các dịch vụ quảng cáo viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ đều hô hào rằng bạn chỉ cân bỏ ra một số tiền rất nhỏ đã có thể thu về một bài viết hay. Nhưng sự thật, đằng sau những lời có cánh này thì viết content giá rẻ có thực sự chất lượng hay không? Tiêu chí nào để tìm được một địa chỉ viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? có chất lượng, đánh trúng tâm lý, sở thích cũng như nhu cầu thông tin của khách hàng và phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

  1. Content giá rẻ - tiền nào của nấy

  Chỉ cần lên google gõ từ “dịch vụ viết content giá rẻ” sẽ xuất hiện không dưới 50 website với đủ thứ hình thức quảng cáo: viết content giá rẻ, dịch vụ viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá cực rẻ,… Thậm chí có một vài trang web còn nhận viết bài tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website với giá 5 ngàn đồng(!).

  Rất nhiều doanh nghiệp mới tập tành làm web đã nhảy vào vì ham rẻ. Nhưng bạn ơi, bạn nghĩ thế nào khi ra giá nội dung website – bộ mặt của thương hiệu của bạn với giá bằng một gói mì tôm hạng xoàng vậy? Một bài viết 700 chữ có giá bằng một gói mì tôm thì ý tưởng bài viết liệu có khả quan hơn một gói mì ăn liền không?

  Câu trả lời thì tôi không nói chắc các bạn cũng đều hiểu. Thời gian của mỗi người là vàng ngọc, nếu bạn trả 5 ngàn thì người viết sẽ bỏ thời gian đúng bằng 5 ngàn để copy, sao chép, xào nấu tạo ra bài viết cho bạn mà thôi. Content giá rẻ, chất lượng tốt – đừng hi vọng quá nhiều để rồi thất vọng.

  [​IMG]

  Trên đời này, chẳng có ông vua nào đáng giá 5 ngàn đồng đâu!

  2. Tiêu chí đánh giá một bài viết chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ có chất lượng

  Bài viết chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ có đi đôi với nội dung chất lượng hay không là câu hỏi muôn thuở của các doanh nghiệp mà chưa có lời giải đáp. Bởi một số bạn trẻ mới khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp đang khó khăn thì các dịch vụ viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ là lựa chọn hàng đầu.

  Mục này mình sẽ gạch ra một vài lưu ý khi các bạn thuê viết bài giá rẻ tham khảo để đánh giá một bài viết có chất lượng hay không.

  - Kết cấu bài viết logic, có trọng tâm: Bạn đọc một lượt từ đầu đến cuối bài, thấy chủ đề xuyên suốt, các ý ăn rơ với nhau là được.

  - Không sai chính tả: Áp lực thời gian và tiền bạc luôn dễ khiến người viết bài làm qua quýt, chẳng thèm rà soát từ ngữ. Bỏ tiền ra thuê viết bài và cuối cùng thì bạn ngồi lại và sửa từng lỗi chính tả thì thôi, bỏ đi, tìm chỗ khác.

  - Đảm bảo các thẻ H1, H2, H3 chuẩn SEO

  - Từ khóa được chèn một cách tự nhiên, không máy móc, khiên cưỡng

  - Hình ảnh và chú thích phù hợp với nội dung bài viết

  Đáp ứng đủ các tiêu chí trên, vậy là bạn có thể gửi gắm nội dung website của bạn cho họ được rồi.  3. Làm thế nào để lựa chọn một dịch vụ viết bài giá rẻ, có chất lượng?

  3.1 Test thử bài viết

  Bạn bỏ khá nhiều tiền để người ta viết cả chục bài, thậm chí là cả trăm bài cho website của bạn thì sao phải tiếc vài trăm nghìn test thử nội dung một vài bài viết để tìm ra được một địa chỉ viết bài chất lượng, phù hợp với bạn nhỉ?

  [​IMG]

  Test bài viết cẩn thận sẽ giúp bạn tìm được đối tác viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ phù hợp

  Bất cứ website nào muốn hợp tác viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ đều cần kiểm tra năng lực người viết để có được cái nhìn tổng quan về nơi mà bạn định “chọn mặt gửi tiền”.

  Hãy thử cho họ một vài đề tài mà bạn nghĩ là khi nội dung đề tài đó xuất hiện trên web sẽ khiến người dùng thích thú. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu họ đề xuất một vài đề tài và viết bài để cái nhìn của bạn về họ được khách quan hơn.

  Nếu ổn, hãy để họ sáng tạo cho website của bạn. Còn nếu bạn muốn họ viết bài theo đúng ý đồ của bạn? Vậy thì ngồi xuống và list ra các đề tài mà bạn muốn có, rồi thảy qua để họ viết.

  3.2 Đánh giá website qua từng giai đoạn

  Bài viết chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ có chất lượng hay không thì chỉ có người dùng đánh giá là khách quan và chân thực nhất. Hãy đặt ra một vài mốc thời gian để theo dõi hiệu quả website của bạn để so sánh xem trước khi chọn dịch vụ viết content giá rẻ và sau khi chọn có giúp website của bạn tăng traffic không, thời gian on-site của khách hàng có lâu hơn không?...

  Nếu thấy mọi thứ đang chuyển biến theo hướng tích cực thì ok, bạn đã tìm đúng người, hãy tiếp tục hợp tác và trân trọng những người mang lại giá trị mới cho website của bạn. Còn tình hình có vẻ trông xấu đi ư? Chắc chắn là phải cho dịch vụ viết bài đó “lên đường”.

  Tạm kết: Tìm một địa chỉ viết content giá rẻ không khó, nhưng kiếm ra một đội ngũ viết content sáng tạo, có chất lượng đúng là không hề đơn giản. Nhưng dù thế nào đi nữa, chỉ cần bạn bỏ công tìm kiếm thì nhất định sẽ tìm được một địa chỉ viết bài uy tín, có tâm thôi!

  Nếu đang băn khoăn vì chưa biết tìm đâu ra một dịch vụ viết bài chuấn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ mà người viết sẵn sàng nghiên cứu nội dung website và sáng tạo những ý tưởng mới lạ, độc đáo, giúp website của bạn nhanh chóng lọt top google thì hãy truy cập ngay Gcontent Media (gcontent.net, gcontent.vn) để tham khảo nhé. Để đọc bài test và gật gù về chất lượng!

  XEM THÊM: 14 Loại nội dung tăng traffic và backlink cực tốt ở Việt Nam


  Vui lòng ghi rõ nguồn Gcontent.net và thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải bài viết​

  Last edited: 28/8/17
 2. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Tìm một địa chỉ viết content giá rẻ không khó, nhưng kiếm ra một đội ngũ viết content sáng tạo, có chất lượng đúng là không hề đơn giản. Nhưng dù thế nào đi nữa, chỉ cần bạn bỏ công tìm kiếm thì nhất định sẽ tìm được một địa chỉ viết bài uy tín, có tâm thôi!
 3. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Bất cứ website nào muốn hợp tác viết bài chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ đều cần kiểm tra năng lực người viết để có được cái nhìn tổng quan về nơi mà bạn định “chọn mặt gửi tiền”.
 4. spsgnow123

  spsgnow123 Top 8

  Gia nhập:
  30/11/12
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  105
  Web:
  tiền nào thì của đó ham rẻ thì nó cái giá trị của nó sao bằng những người tự viết được giá nó sẽ cao nhưng đúng công sức người ta bỏ ra
  lexuanloc101122 thích bài này.
 5. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Mà nhiều bác quan niệm viết cho google không mà nên cứ rẻ chẳng cần chất lượng thế mới đau.
 6. Sơn Đinh Ngân

  Sơn Đinh Ngân Top 9

  Gia nhập:
  4/8/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Gò Thị Vấp
  Web:
  2 mặt của việc thuê viết content : Đa dạng lối viết, tăng sáng tạo nhưng nếu không hiểu sản phẩm thì bài viết đó đọc như một trò hề.
  lexuanloc101122 thích bài này.
 7. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Vì thế nếu muốn cả hai thì hai bên trao đổi kỹ lưỡng, nếu vậy thì giá nó cao, mà cao thì KH lại không chịu viết.

  Tóm lại ham rẻ thì content nó cũng ở mức nhất định thui.
 8. dieuhoa

  dieuhoa Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  19
  cái gì có đầu từ thì chất lượng của nó cũng tốt
  lexuanloc101122 thích bài này.
 9. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  ai cũng biết thế bác à, mà thấy toàn người hỏi bài giá rẻ thôi không hiểu sao. Việt Nam mình vẫn còn quan niệm ngon bổ rẻ mà hjhj
 10. ghevanminh.com

  ghevanminh.com Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/9/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Tp.hcm
  Web:

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...