1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những yếu tố cần chuẩn bị khi làm SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi nampotter195, 13/5/17.

Lượt xem: 707
 1. nampotter195

  nampotter195 Top 10

  Gia nhập:
  18/4/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  4
  Bước quan trọng tiếp theo trong chiến dịch SEO là tạo nội dung. Những nội dung này dựa trên nghiên cứu từ khóa và chiến lược của bạn.

  Khi tạo nội dung, bạn hãy nghĩ tới người dùng đầu tiên. Đối tượng mục tiêu của nội dung này là đối tượng nào? và chúng ở trong giai đoạn nào trong kênh chuyển đổi? Hai yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định từ khóa nào để tối ưu nó. Từ khóa này nằm trong danh sách nghiên cứu từ khóa của bạn.

  Khi tối ưu hóa nội dung trang cho SEO, bạn hãy nên tập trung vào:

  · Tính nhất quán của từ khóa: Google đã tiến bộ trong cách đọc nội dung. Thời kỳ SEO theo mật độ từ khóa đã qua. Bạn phải đảm bảo sử dụng từ khóa và từ liên quan trong suốt nội dung trang. Và ở mọi cấp độ. Có nghĩa là từ khóa nên có ở tiêu đề, tiêu đề phụ và body trang.

  · Giá trị: Mọi người đều nói tạo ra nội dung giá trị như một chiến thuật SEO. Tôi nghĩ bạn đã từng nghe “content is king”. Nhưng làm thế nào bạn có thể đo lường được nội dung? Đó là tập trung vào việc bạn cung cấp giá trị nội dung cho người dùng. Điều này liên quan đến ý định từ khóa của bạn. Đảm bảo được nội dung giải quyết vấn đề, giải thích thông tin hoặc trả lời câu hỏi của người dùng.

  · Liên kết: Liên kết ở đây không nói về backlink mà là internal link và outbound link. Liên kết nội bộ là một cách tuyệt vời để phân bổ link xung quanh trang của bạn. Tuy không có bằng chứng nhưng nó cũng có thể giúp SEO của bạn.

  · Hình ảnh: Hình ảnh rất quan trọng đối với trải nghiệm người dùng. Không ai thích một trang nội dung toàn là chữ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh như một phần trong chiến dịch SEO của mình. Điều này được thực hiện bằng tham số thẻ alt HTML trong ảnh. Google sử alt để “xem” hình ảnh đó. Chỉ nên sử dụng những hình ảnh liên quan.

  5. Xây dựng liên kết (Link building)

  Giống như chất lượng nội dung, có thể bạn đã nghe về “link earning” hay “link building”. Do đó, chất lượng nội dung không là chưa đủ.

  Nếu nội dung của bạn hữu ích cho họ, họ có thể sẽ chia sẻ với người cùng quan tâm. Sử dụng nền tảng xây dựng liên kết như blog. Bạn có thể mở rộng blog của mình. Việc gửi email nếu bạn gửi hàng loạt bằng phần mềm thì bạn có thể bị dính vào bộ lọc spam. Thay vào đó hãy soạn thảo email bằng tay. Tập trung vào tối ưu hóa:

  · Giá trị: Nếu bạn không cung cấp thông tin mới, hoặc một quan điểm độc đáo về vấn đề hiện có., mọi người có thể không muốn liên kết nội dung đến trang của bạn. Bắt đầu email với với một nội dung ngắn phát thảo. Cung cấp giá trị nội dung của bạn sẽ mang lại cho người đọc.

  · Liên kết: Không nên dán URL trực tiếp vào email của bạn. Thay vào đó sử dụng hyperlink trong văn bản của Email.

  · Dòng chủ đề: Hãy chắc chắn rằng chủ đề của bạn phải nổi bật, thu hút. Nội dung chủ đề đủ để người nhận biết những gì bạn đang nói về. Và hơi mơ hồ để kích thích tính tò mò của người đọc, buộc họ phải mở email.

  · Thông tin liên hệ: Thông tin phải thật chính xác. Bao gồm tên, email, trang web, phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí số điện thoại để chứng minh rằng bạn hợp pháp.

  Nguồn: amdotblog.com

 2. kksitinh

  kksitinh Seo Newbie

  Gia nhập:
  4/11/13
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Trước khi làm nội dung các thứ thì cố gắng tạo một cái website với giao diện bắt mắt, có đủ giao diện trên mobile, máy tính. Tốc độ load nhanh, sau đó mới bắt đầu vào làm nội dung, liên kết nội bộ
 3. huyenmy

  huyenmy Top 8

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  89
  Web:
  chinh xác đấy bạn, muốn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt thì đầu tiên cần phải có 1 website chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và bắt mắt khách hàng, không sau này tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lên top rồi mất công edit lại thì mệt lắm.
 4. tulanhtl

  tulanhtl Top 9

  Gia nhập:
  14/10/15
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  1
  cám ơn bạn nha mình cũng đang rất cần những yếu tố này để làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?
 5. nguyendung2001

  nguyendung2001 Top 10

  Gia nhập:
  31/3/12
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Seo là một cuộc chiến dài đôi khi dừng lại lấy đà đi đi tiếp. Đôi khi phải làm lại từ đầu thời gian đầu mình cày dữ lắm. Nhưng càng về sau minh xây dựng site vệ tinh để phát triển thôi.
 6. sonviettinlaw

  sonviettinlaw Top 9

  Gia nhập:
  4/5/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  3
  Những yếu tố cần chuẩn bị khi làm SEO mình nghĩ phải là website. Tối ưu 1 cái web với tốc độ load trang 90/100, và có 1 cái giao diện thật bát mắt, tối ưu cho người dùng nhất. Mình nghĩ đó là điều quan trọng nhất cho việc chuẩn bị.
 7. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Nếu đã chạy chiến dịch lâu dài thì cần làm chuẩn ngay từ ban đầu. google không thể lừa họ được làm cẩn thận thì sẽ có hiệu quả chậm mà chắc.
 8. thanhnv20

  thanhnv20 Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/7/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  thiếu cái liệt kê những từ khóa cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ khóa đơn giản trước hay tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ khóa tổng quan trước
 9. Anhchinh79

  Anhchinh79 Top 9

  Gia nhập:
  2/5/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Hãy Tất cả những gì cần cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là đầy . và cần phải chuẩn bi ngay từ đầu trước khi làm bất kể việc gì khi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...