1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 40,901
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Nhà báo Columnist Christian Sculthorp đã khảo sát các chuyên gia trong ngành để tìm ra bí quyết để dễ dàng chinh phục khách hàng khi thực hiện một chiến dịch SEO mới. Đây là một số lời khuyên của họ.

  slide

  Tôi đưa ra một vài thắc mắc về các chiến thuật mà các chuyên gia SEO và các tổ chức khác sử dụng đề có thể nhanh chóng thành công khi thực hiện một dự án mới. Tôi đã nhận được một số phản hồi quý giá từ các chuyên gia và muốn chia sẻ lời khuyên của họ.

  Hầu hết các câu trả lời tôi nhận được đều nằm trong năm loại cơ bản: hợp nhất tài sản kỹ thuật số; cải tạo liên kết; viết content form dài; xác định các từ khóa chiến lược; và quốc tế hóa. Tôi đã chọn ra năm lời khuyên tốt nhất để giới thiệu với các bạn vì tôi đã nhìn thấy kết quả từ các hành động này trên các website của khách hàng:

  1. Hợp nhất tài sản kỹ thuật số

  Dan Mallette đến từ trang InVue Digital đã tính đến việc hợp nhất tất cả các tài sản kỹ thuật số của khách hàng:

  "Con đường đến với thành công dễ dàng nhất cho các khách hàng SEO mới là hợp nhất các nguồn tài sản dự phòng của khách hàng. Tôi đã nhìn thấy một vài nhãn hiệu rải rác trên ba hoặc bốn website mà chẳng mang lại lợi ích gì. Đây là chuyện thường gặp trong ngành SEO trong thời kỳ đầu mới khai sáng, việc chuyển hướng cho các website này sẽ rất hữu ích trong việc tập trung quyền lực và củng cố backlink profile của khách hàng.

  "Hãy thuyết phục một thương hiệu chấp nhận sự hợp nhất này bằng việc cho họ thấy được lợi ích ngay tức thì cũng như cho phép thương hiệu kiểm soát tốt hơn hình ảnh của mình. Ngay cả trên website chính, việc hợp nhất các phiên bản www và non-www của website và đảm bảo chỉ có một trang chủ (thay vì /index.html ví dụ) tập trung quyền lực cũng sẽ giúp cho trang này cạnh tranh tốt hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm ".

  Mike Lalonde đến từ trang Londes cũng sử dụng phương pháp tương tự để đảm bảo rằng các quy tắc đúng đắn và các chuyển hướng phù hợp đã được áp dụng:

  "Khi nhìn vào SERPs, đó là các trang xếp hạng chứ không phải website. Tất nhiên, độ uy tín của tên miền - Domain Authority vẫn là yếu tố quan trọng, nhưng việc xây dựng sức mạnh cho các trang cụ thể cũng quan trọng không kém nếu bạn muốn xếp hạng cho các mẩu nội dung cụ thể. Và khi giá trị đó bị chia nhỏ nhiều lần do thiếu các chuyển hướng và cấu trúc URL nghèo nàn, thì website đó dường như đã thất bại.

  "Để giảm thiểu các lỗi và đảm bảo rằng giá trị của các trang không bị phân chia giữa các biến thể (hoặc tệ hơn là tạo ra các lỗi trùng lặp nội dung), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thẻ canonical, cũng như thiết lập các chuyển hướng cấp cao (cùng một URL chuẩn). Chuyển hướng có thể thêm hoặc bớt dấu gạch chéo, www trong tên miền hoặc các tiện ích mở rộng như /index.php. Kết quả sẽ mang tới cùng một phiên bản của trang sau mỗi lần tải (và cập nhật liên kết trỏ đến trang). "

  2. Khôi phục lại thương hiệu đã bị mất liên kết

  Blake Denman đến từ RicktyRoo đã chỉ ra các cơ hội để có được liên kết dễ dàng:

  "Một trong những chiến lược SEO đơn giản nhưng thường bị bỏ qua là tìm kiếm các đề cập đến thương hiệu đã bị mất liên kết cho khách hàng. Hãy sử dụng các trình duyệt tìm kiếm để khám phá các thương hiệu này trên các trang có uy tín, sau đó liên hệ với nhà xuất bản và yêu cầu họ liên kết với thương hiệu của khách hàng. Thật dễ dàng và hiệu quả! "

  3. Tạo content form dài

  Maher Abiad đến từ trang Studio 3Seven7 luôn luôn ủng hộ các content form dài. Tôi nhận thấy rằng nội dung của các bài viết dài hơn chắc chắn sẽ hay hơn và chi tiết hơn, vì vậy tôi đồng ý với anh ấy:

  "Một trong những chiến thuật tốt nhất theo quan điểm của tôi là tạo ra các trang bán hàng có các content dài hơn. Đối với các doanh nghiệp, muốn thấy hiệu quả ngay lập tức trên bảng xếp hạng các từ khóa, bạn cần phải có nhiều văn bản dài hơn trên trang. Google luôn ưu ái các trang dài hơn. Nguyên lý này hoàn toàn đúng với các bài đăng trên blog nên dĩ nhiên cũng sẽ là không ngoại lệ đối với các trang bán hàng của bạn. Chỉ bằng cách kéo dài nội dung trên trang lên khoảng hơn 1000 từ, bạn sẽ thấy một sự biến động vang dội trong SERPs. Lý do cho điều này là vì các công cụ tìm kiếm luôn muốn các trang có uy tín nhất sẽ được xếp hạng cao nhất. Do đó, hãy nghĩ theo hướng này: các bài viết được xếp hạng top thường có độ dài trung bình khoảng 2200-2500 từ.

  "Vì vậy, bạn hãy làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mỗi chủ đề mà bạn đang viết đều là một sư đúc kết các giá trị tinh khiết tạo nên uy tín cho blog của bạn. Một bài viết dài chứa đầy đủ thông tin và có chiều sâu sẽ chứng tỏ với khách truy cập rằng bạn xứng đáng là người dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Hãy dành thời gian để tạo ra một bài viết hoàn hảo, thêm nhiều phương tiện truyền thông như hình ảnh và video để gia tăng sự xuất hiện và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong một thời gian rất ngắn đối với những thay đổi của mình.

  4. Tìm ra từ khóa chiến lược

  Dustin Christensen đến từ trang AZ Search tìm kiếm những trang đang ở hàng top về lưu lượng truy cập nhưng vẫn muốn có sự bùng nổ:

  "Một trong những chiến lược dễ dàng nhất cho khách hàng mới là phải trải qua một cuộc phân tích số liệu và dữ liệu từ khoá hiện tại để biết họ đang xếp hạng cho những từ khóa nào và cần tập trung vào những từ kháo nào. Điều kiện thuận lợi nhất để áp dụng phương pháp này là khi khách hàng có dữ liệu trong Google Search Console, cho phép bạn tìm trên từng trang, những content nào đang góp phần gia tăng lưu lượng truy cập và là đòn bẩy cho các từ khoá có liên quan đến chủ đề chính nhưng chưa được tối ưu hoá.

  Ví dụ: Đối với một trang chuyên về các loại táo, và được xếp hạng cho từ khóa 'loại táo để sản xuất nước ép táo,' thì việc sử dụng cụm từ này làm từ khóa chính cho trang có thể tạo ra sự đột phá lớn đối với người dùng và khách hàng. Phương pháp này chỉ mất ít thời gian nhưng có thể tạo ra những thay đổi lớn trong lưu lượng truy cập. "

  Sharpe đến từ Sharpe Digital sẽ sử dụng phương pháp tương tự để tìm và tối ưu hoá từ khóa chiến lược của khách hàng:

  "Một trong những điều đầu tiên mà chúng tôi thực hiện khi tiếp cận khách hàng là điều hướng đến phần 'Top Organic Keywords' trên công cụ SEO SEMRush cho tên miền của khách hàng. Từ đây, chúng tôi có thể sắp xếp kết quả theo vị trí mong muốn và theo dõi tất cả các từ khoá tạo ra lưu lượng truy cập mà website của khách hàng hiện đang được xếp hạng. Sau đó chúng tôi ghi lại tất cả các từ khoá thương mại từ vị trí số 11 đến vị trí 20 (trên trang kết quả thứ 2) và URL mà website của khách hàng đang xếp hạng.

  "Trong vài tuần đầu tiên, chúng tôi sẽ thực hiện các cải thiện tối ưu hóa cơ bản trên trang cho các trang xếp hạng này đối với các từ khoá được đề cập. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đều đạt được trang xếp hạng cao cho các từ khoá này trong một vài tuần. Hãy ngay lập tức lên kế hoạch cho một mối quan hệ lâu dài với một khách hàng SEO bằng việc liên hệ với họ và cho thấy họ đã có kết quả trang # 1! "

  5. Quốc tế hóa

  Joonas Jukkara đến từ trang SEOSEON cho rằng quốc tế hóa website của bạn là một cách nhanh chóng để có được thành quả trong SEO. Cá nhân tôi nhân thấy rằng việc quốc tế hóa sẽ mang lại lợi ích SEO trong dài hạn:

  "Chiến lược SEO đơn giản nhất cho một website là nhắm mục tiêu đến một quốc gia cụ thể chẳng hạn như việc sử dụng một tên miền cấp cao chung như .com hoặc .org nhằm đặt ra một mục tiêu địa lý cụ thể từ Google Search Console. Đặt ra mục tiêu quốc tế hóa sẽ giúp Google biết được quốc gia cụ thể mà website của bạn đang nhắm tới. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn bằng cách đăng nhập vào Search Console, chọn thuộc tính website phù hợp và chuyển đến Search Traffic -> International Targeting.

  "Điều kiện tiên quyết là nội dung của website phải liên quan đến cụm từ tìm kiếm và truy vấn của người dùng, việc đặt ra mục tiêu quốc tế hóa sẽ giúp bạn được xếp hạng tốt hơn cho các truy vấn liên quan đến vị trí. Lưu ý rằng bạn sẽ có nguy cơ sụt hạng trong kết quả tìm kiếm ở tất cả các quốc gia khác, do đó trước khi triển khai thực hiện, hãy chắc chắn rằng mục tiêu của website là nghiêm túc phục vụ người xem trong một quốc gia nhất định ".

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEL.
  Link: 5 mẹo SEO hữu ích để chinh phục khách hàng mới.

 2. abien

  abien Top 9

  Joined:
  Jan 20, 2017
  Messages:
  395
  Likes Received:
  12
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Để chinh phục được khách hàng thì cần nhiều yếu tố khác nhau và quan trọng nhất là kỹ năng thuyết phục. Nói vậy chứ từ lý thuyết tới thực tế là cả môt quá trình dài
 3. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Joined:
  Mar 20, 2015
  Messages:
  1,085
  Likes Received:
  83
  Location:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Home page:
  để chinh phục được khách hàng thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố , về từ khóa top , về content hay. quan trong là cách chốt sale tốt.
 4. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Tạo content form dài thì chắc là không cần. Tại sao? Tại vì nó không nhất thiết cần đến điều này bạn à. Mình thấy nhiều site không có quá nhiều nội dung.
 5. Sơn nhà Gia Phát

  Sơn nhà Gia Phát Top 9

  Joined:
  Aug 22, 2016
  Messages:
  129
  Likes Received:
  8
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Tôi cũng đồng ý với bạn là chốt sale. Mọi thứ khác là tốt rồi như web chuẩn SEO, nhiều từ khóa Top 1-5, content hay nhưng đến khi khách gọi điện để hỏi han thì nhiều nơi và ngay cả ở đơn vị mình cũng để tuột mất cơ hội
 6. Trần Quang Hưng

  Trần Quang Hưng Top 9

  Joined:
  May 12, 2016
  Messages:
  107
  Likes Received:
  11
  Location:
  Đồ thờ Sơn Đồng
  Home page:
  Còn theo mình, muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi, thì cần tập chung vào sản phảm. Nếu sản phẩm của mình ko tốt họ sẽ đi tìm nhà cung cấp khác ngay
 7. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Top 9

  Joined:
  Mar 24, 2016
  Messages:
  123
  Likes Received:
  17
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Những chia sẻ này chắc phù hợp với các công ty, tổ chức lớn và có hướng đến các nước khác, chứ ở nước ta phần đa là các công ty có quy nhỏ và vừa thì 5 tiêu chí này chỉ dùng được 2-3 là cùng.
  Còn để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình thì 2 tiêu chí tiên quyết ở nước ta đó là giá thành và chất lượng dịch vụ, rồi tiếp đó là chính sách hỗ trợ và bảo hành.
 8. mrkoi89

  mrkoi89 Top 9

  Joined:
  Jul 17, 2013
  Messages:
  72
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Điều kiện tiên quyết là nội dung của website phải liên quan đến cụm từ tìm kiếm và truy vấn của người dùng
 9. huệ hậu đậu

  huệ hậu đậu Seo Newbie

  Joined:
  Apr 10, 2017
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  mình thấy khả năng thuyết phục là quan trọng nhất
 10. quý quân tử

  quý quân tử Seo Newbie

  Joined:
  Apr 10, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  nghe có vẻ khó hiểu . nhưng để chinh phục khách hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm
 11. ctthuhuong

  ctthuhuong Top 9

  Joined:
  Mar 30, 2017
  Messages:
  84
  Likes Received:
  10
  Home page:
  Để chinh phục được các khách hàng mới thì phần comments ý kiến của các khách hàng cũ vô cùng quan trọng. Điều bạn có thể không lưu ý nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều.
 12. supportviettel

  supportviettel Top 9

  Joined:
  Jan 15, 2016
  Messages:
  229
  Likes Received:
  9
  Location:
  hà nội
  Home page:
  Chinh phục khách hàng , Khách hàng cũng mỗi người 1 tính cách mà , hạn chế tối đa thôi chứ trọn vẹn thì hơi khó
 13. trần bá thái

  trần bá thái Top 8

  Joined:
  Aug 27, 2016
  Messages:
  288
  Likes Received:
  38
  Location:
  nha trang
  Home page:
  để chinh phục khách hàng thì điều đầu tiên là sản phẩm và dịch vụ tốt
 14. phan phan

  phan phan Top 9

  Joined:
  Dec 15, 2016
  Messages:
  104
  Likes Received:
  20
  Location:
  thành phố hà tĩnh
  Home page:
  đó chỉ là những yếu tố mang tính chất lý thuyết chung chung thôi à chứ vẫn chưa mang tính chất thực tiễn lắm đâu à nên cũng chỉ là tham khảo thôi à
 15. tanphat88

  tanphat88 Top 10

  Joined:
  Apr 10, 2017
  Messages:
  24
  Likes Received:
  1
  Đây là một trong những bài học hay mà tôi cần phải nghiên cứu lại. Nó khá giống với tình trạng hiện nay của tôi. Với rất nhiều tên miền mang tên thương hiệu mà không có chính xác một cái nào để người khác nhớ đến
 16. kegnt

  kegnt Top 9

  Joined:
  Jun 21, 2016
  Messages:
  58
  Likes Received:
  2
  Home page:
  phải tư vấn làm sao cho khách hàng ti tưởng vào sp của mình, còn sp tốt mà tư vấn ko tốt thì cũng ko dk
 17. springmusic

  springmusic Top 9

  Joined:
  Jun 14, 2014
  Messages:
  232
  Likes Received:
  10
  Home page:
  Hình ảnh sản phẩm cũng là một phần quan trọng nhưng phải đi đôi vs chất lượng sản phẩm tốt.
 18. Thanhchul

  Thanhchul Top 9

  Joined:
  Mar 29, 2017
  Messages:
  46
  Likes Received:
  17
  không biêt tại sao mà mình vua colink ve đầy đủ vừa có nội dung phong phú mà lên được rồi hcuwa đầy một tuần thì lại rơt nặng mnh chả biêts như thê nào
 19. notviet022

  notviet022 Top 9

  Joined:
  Aug 15, 2014
  Messages:
  191
  Likes Received:
  8
  Location:
  Hồ Chí Minh
  Home page:
  Tìm những từ khóa dài từ khóa có tỉ lệ chuyền đổi cao để tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là cách tốt nhất để kiếm khách hàng chất lượng

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...