1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các lưu ý khi chọn mua shisha điện tử

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thienho, 3/4/17.

Lượt xem: 276
 1. thienho

  thienho Top 9

  Gia nhập:
  17/8/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  6
  Không cần biết người dùng là ai, luôn có một số điểm chính mà ai cũng cần để liệu tính khi chọn tìm cho mình một bộ thuốc lá shisha điện tử phù hợp nhất với nhu cầu. Đây không phải điều quan trọng nhất , nhưng vẫn đáng để các vaper chú ý khi cân nhắc giữa ưu và nhược điểm của các dạng thiết bị khác nhau.
  [​IMG]
  1. Người xài vape đó có thể chi ra bao nhiêu tiền?
  Chuyển sang dùng thuốc điện tử thực sự có thể giúp ngườii dùng vape tiết kiệm một khoản, có điều chi phí bỏ ra khi mới bắt đầu cũng thực sự không nhỏ. Trong khi bạn chỉ cần rút một điếu thuốc và hút là xong, thì khi vape, người sử dụng thuốc lá điện tử sẽ cần công cụ, sạc, đoạn dây kim loại dẫn điện quấn như lò xo và tinh dầu thuốc lá điện tử. Chi phí để duy trì hoạt động hút thuốc lá điện tử – chủ yếu là để mua Coil và tinh dầu – thì khá rẻ rồi, nhưng bạn vẫn sẽ cần đầu tư tử tế khi mới bắt đầu. Nên chuẩn bị sẵn cho mình một khoản vốn bắt đầu là rất quan trọng. Không ai có thể chọn giùm cho khách hàng cái nào là tốt nhất, nên người sử dụng sẽ phải tự cân nhắc và suy tính xem mình có thể bỏ ra bao nhiêu.
  Lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng là hãy thử thuốc điện tử trước khi bỏ số tiền lớn ra mua. Nếu ngườii dùng vape có vaper hay người thân dùng vape, hãy xin phép thử sử dụng dụng cụ thuốc hút điện tử của họ. Đôi khi ngườii dùng vape cần chút thời gian để làm quen với vape điện tử, thử vài lần sẽ cho khách hàng biết thuốc điện tử có thực sự phù hợp với mình hay không. Người sử dụng muốn chi ra bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào nhu cầu, và dù chúng tôi khuyến khích người mua nên chọn loại phù hợp nhất với mình, hãy chắc chắn rằng vaper sẽ không vô tình “hô biến” một số tiền quá lớn trong tài khoản.
  2. Có dễ dùng hay không
  Một trong những nhân tố giúp người mua phân biệt các bộ bình hút thuốc điện tử là chúng dễ sử dụng đến đâu. thuốc lá shisha điện tử chính hãng không quá phức tạp, nhưng chúng đúng là cần vaper có những hiểu biết nhất định để đảm bảo an toàn.
  - Cig-a-likes ( thuốc lá điện tử giống y hệt như điếu thuốc) là sản phẩm dễ sử dụng nhất. vaper chỉ cần lắp phần Cartomizer vào pin và dùng chúng như người hút đang hút thuốc lá. Khi người hút dùng xong một Cartomizer, người mua có thể bỏ nó đi và thay cái khác vào. Nếu người sử dụng muốn hút thuốc điện tử mà không cần quá nhiều phiền phức, thì đây là sản phẩm phù hợp nhất.
  - EGo cũng không quá khó sử dụng. Điểm khác biệt lớn nhất là người sử dụng có một đoạn dây kim loại dẫn điện quấn như lò xo cần được đổ đầy tinh dầu thuốc lá điện tử trước khi dùng và khi đoạn dây kim loại dẫn điện quấn như lò xo bị hỏng, vaper cần tháo ra để thay cái mới. Nói chung eGo cần người mua bỏ ra nhiều thời gian hơn một chút, nhưng chung quy dạng này vẫn rất dễ sử dụng, phù hợp với người mới.
  [​IMG]
  Box mod có lẽ là thiết bị “khó nhằn” nhất với mới người mới. Chúng có màn hình hiển thị, thêm hai hoặc ba nút điều khiển ngoài công tắc khởi động và các công dụng như điều chỉnh công suất hay đặt nhiệt độ cao nhất.Mặc dù vậy, công cụ dạng này thường có một hệ thống mục lục đi kèm, đa số sẽ có phần hiển thị điện trở của đoạn dây kim loại dẫn điện quấn như lò xo hoặc các thông số khác mà đa số người mới không mấy quen thuộc. Tất nhiên, làm quen với box thân máy vape cũng không thực sự khó, chỉ với vài ngày làm quen, vaper có thể dễ dàng hiểu được câu lệnh và thông số của box thân máy vape, người mua có thể tùy chỉnh riêng cho mình một thiết đặt và sử dụng nó thường xuyên.
  3. Bạn muốn vape của mình trông như thế nào?
  Lời khuyên, "không nên đánh giá cuốn sách qua bìa" rất chính xác với người dùng thuốc điện tử. Chỉ vì một chiếc Cig-a-likes trông giống thuốc lá mà nó trở thành thay thế hoàn hảo nhất. Và không chỉ vì chiếc box Mod trông không giống thuốc lá mà nó là một lựa chọn sai lầm.
  Như vậy, nếu người xài biết rõ hình dáng thiết bị mà mình muốn mua, thì bạn có thể tối giản lựa chọn đi rất nhiều. Không phải ai cũng thích box thân máy vape và cũng không phải ai cũng thích thuốc lá điện tử giống điếu thuốc.
  > Địa chỉ mua thuốc lá điện tử tại tphcm


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...