1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các lý do doanh nghiệp cần có website chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi Huongque93, 28/12/16.

Lượt xem: 90
 1. Huongque93

  Huongque93 Top 9

  Gia nhập:
  13/4/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ở thời đại công nghệ bây giờ, mạng Internet là cộng đồng diễn ra sự mua bán - bàn bạc cực kỳ rộng rãi và mạnh mẽ. Vấn đề đặt ra chính là lợi. TỪ WEBSITE đem đến cho doanh nghiệp là gì? ví thử công ty bạn chỉ có 3 thành viên và sản phẩm không thể bán trực tuyến, bạn đang băn khoăn liệu công ty mình có thực thụ cần một trang web? Câu đáp là “CÓ”, vì bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần có website và website ấy ở mức độ như thế nào để hạp với nhu cầu của doanh nghiệp mà thôi.

  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm web giá rẻ hơn 5 năm qua, Web-GiaDinh chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ được LỢI ÍCH từ “ khuân mặt doanh nghiệp trên Internet”.

  1. Khách hàng đang ở trên Internet: 1/3 dân số Việt Nam đang sử dụng Internet. Khi có bất kì nhu cầu về bất kỳ lĩnh vực nào họ sẽ dùng các dụng cụ lùng hoặc hỏi người quen duyệt y Facebook, Skype… bởi vậy, vì sao chúng ta không cho doanh nghiệp mình tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng ấy bằng website?

  2. Tận dụng hoàn toàn nhịp tiếp xúc: Bạn có thể bán hàng 24/7 mà không phải lo âu về vấn đề làm sao để có thể xúc tiếp một lúc với vơ khách hàng. Khách hàng có thể buông thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm họ đang có nhu cầu quãng một cách mau chóng và đầy đủ nhất mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm.


  [​IMG]

  3. Giao tiếp và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn: thông tin cung cấp trên trang web cần được duy trì liên tục, xác thực, trực quan (hình ảnh, video…) rồi khách đánh giá về dịch vụ hay sản phẩm mà công ty đang cung cấp, đáp các câu hỏi thường gặp trong vấn đề giao tế. Từ đó đề ra phương pháp coi sóc khách hàng và giữ họ thành khách hàng thân thiết.

  4. lôi cuốn khách hàng tiềm năng: Một website được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm giao diện và tương tác kết hợp với phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords,…vấn một lượng khách tiềm năng không nhỏ đến cho doanh nghiệp. Bạn thử so sánh việc thuê nhân sự hoặc địa điểm để tổ chức các sự kiện truyền bá sản phẩm dịch vụ so với xây dựng một trang web chuyên nghiệp kết hợp các phương pháp marketing online trên sẽ thấy rõ việc nào hiệu quả và tiện tặn uổng hơn.

  5. khuân mặt doanh nghiệp và nâng tầm thương hiệu: Ngoài gương mặt ngoài thế giới thực như văn phòng, brochure,… gương mặt trên internet chính là website. Wesite chuyên nghiệp chứng tỏ doanh nghiệp có sự đầu tư kĩ lưỡng, đề đạt hình ảnh doanh nghiệp chỉnh chu. Khi có một nhu cầu nào đó, khách hàng sẽ xem trên web và có sự so sánh giữa những website. Vậy vì sao bạn không lôi kéo khách hàng về phía mình bằng một website được đầu tư nghiêm trang, bộc lộ phong cách của doanh nghiệp rõ ràng nhất?

  Tóm lại, với mỗi lĩnh vực thiet ke web bds thì vai trò của website sẽ khác nhau, tuy nhiên kiên cố website sẽ đóng góp không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn trong tiếp cận và coi sóc khách hàng. Nếu bạn chưa có website còn lưỡng lự gì mà không giao thông với chúng tôi để được tham vấn loại web hạp với nhu cầu doanh nghiệp, còn nếu doanh nghiệp của bạn đã có website, bạn hãy cân nhắc lại xem website ngày nay của mình đã hoàn tất đúng chức năng của nó chưa? Hãy luôn nhớ rằng, website chính là bộ mặt, là nơi mà người dùng tiếp xúc và để lại ấn tượng trước nhất với họ.

  Liên lạc với chúng tôi - công ty thiết kế web giá rẻ tại cần thơ, một đội ngũ máu nóng và kinh nghiệm luôn sẵn sàng tham mưu để xây dựng và cải tiến website của quý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...