1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Trả lời "Vì sao không link vẫn top? vì sao tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mãi không lên?|

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi vuquoc1993, 6/12/16.

Lượt xem: 498
 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Top 9

  Gia nhập:
  4/11/15
  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  23
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Chào các chế yêu quý, chắc chắn đi đâu các chế cũng đẵ từng gặp nhũng câu hỏi:
  "Vì sao thằng A nó không có gì, vì sao nó không có bl mà vẫn top" hay "Vì sao mà em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mãi nó vẫn cứ ở trang 2 trang 3"
  Thì hôm nay ở đây mình cũng xin list ra vài cách có thể giúp bạn trả lời được vài câu hỏi "Vì sao" đó, đúng hay sai góp ý giúp mình nhé:
  "Vì sao thằng A nó không có gì, vì sao nó không có bl mà vẫn top"
  Đây chắc chắn là câu hỏi được hỏi nhiều nhất của những người làm SEO và học SEO, khi đi học, khi đọc, khi nghiên cứu các bác nghĩ Content là vua, còn BL là Hoàng Hậu. Nên việc trong đầu các bác nghĩ rằng backlink rất quan trong ảnh hướng rất lớn đến xuy nghĩ và hướng đi SEO của các chế. Khi gặp 1 đối thủ nào đó các bác kiểm tra mà không có BL thì ngay lập tực đầu đưa ra câu hỏi "Vì sao thằng A nó không có gì, vì sao nó không có bl mà vẫn top", thì hôm để giúp các bạn mình xin đưa ra thêm vài hướng để các bạn nghiên cứu.
  T1: có thể site bạn kiểm tra có 1 dàn vệ tinh chặn các boot của các công cụ:
  Về việc này thì chắc chắn tuyệt nhiên bạn sẽ không bao giờ tìm thấy 1 bl nào tư các công cụ nghiên cứu.
  T2: Link nội bộ của site đó điều hướng rất tốt cho link mà họ đang SEO:
  Tôi cũng đã thử làm 1 vài cái link tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thử băng link nội bộ không, và chắc chắn rằng link nội bộ ảnh hưởng đến thứ hạng rất nhiều, nhất là khi nó được thừa hưởng sức mạnh của trang chủ và bạn chắc chắn không thể nào nhìn thấy BL của nó dc (Hãy vào hẳn site đó và nghiên cứu)
  T3: Thừa hưởng sức manh từ FB, YOU...
  Có thể khi kiểm tra bạn chỉ thấy 1 vài link từ social... nhưng bạn có biết rằng đằng sau những link social có rất nhiều link trỏ đến đó, cũng tăng hạng cho trang SEO rất nhiều.
  T4: Site có độ trust cao:
  Về vấn đề này thì chắc chắn ai cũng biết, có thể 1 site cực kỳ mạnh, đăng 1 bài bâng quơ nào đó vẫn có thể thắng được bạn 1 cách bình thường nó trong mắt gg nó là một thằng dáng tin tưởng và một phần cũng thừ hưởng sức mạnh từ link nội bộ.
  T5: Traffic
  Hãy bỏ qua cái xuy nghĩ cứ nội dung tôt và bl nhiều là có thể top đi, gg muốn mang lại những gì tốt nhất cho người dùng, vì vậy việc có tf và tương tác cũng chứng minh rằng người dùng thật sự thấy được thứ mình cần, và gg nó có thể tăng thứ hạng từ traffic đổ vào đó. Hãy tạo cho mình một mạng lưới, một social mạnh điều đó sẽ rất tốt cho bạn trong tương lai, đừng chăm chăm vào link nữa nhé.

  "Vì sao mà em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mãi nó vẫn cứ ở trang 2 trang 3"
  Còn để trả lời cho câu hỏi này, thì những câu trả lời bên trên cũng có 1 phần nào đó có thể giúp bạn hiểu thêm được nguyên nhân vì sao, bên cạnh đó cũng có một vài lưu ý có thể giúp bạn định hướng SEO đúng hướng bên dưới:
  T1: Tối ưu hóa quá liều
  Thuật ngữ này chắc nhiều bạn nghe thấy từ anh "Đỗ Việt Anh" nêu nên nguyên nhân vì sao SEO mãi không lên được là vi tối ưu hóa quá liều, và gg nó nhận thấy bạn đang chuộc lời từ nó và sẽ đánh giảm hạng. Việc này thể hiện bằng việc tỷ lệ từ khóa rất rất cao, mà càng SEO vẫn cứ không lên thậm chí là tụt. Bản chất của link là 1 vote trong mắt gg, và việc bạn xây link là điều không tự nhiên trong mắt của GG (thôn tính thứ hạng), và điều bạn đang làm khiến tỷ lệ từ khóa đó rất rất cao thì càng thể hiện link đó không tự nhiên... Nên việc đánh tụt hạng không có gì là lạ.
  T2: Link không chất lượng
  Chắc chắn khi kiểm tra các công cụ như ahrefs... Các bạn sẽ thấy tỷ lệ link kem chất lượng chiếm đến 95% tổng số link, đó là những link không cùng chủ để, spam các kiểu.... Nhiều bạn nói có rất nhiều link nhưng sao vẫn không top được là vì như vậy. Bạn thử nghĩ xem 1 lá phiếu của 1 ông trưởng thôn có đáng giá hơn những lá phiếu lẻ tẻ của cả làng không? Nên 1 link chất lượng có thể đánh bay hàng nghìn link là chuyện bình thường.
  T3: Trong mắt gg thằng nào ngoan nhất thằng đó thắng
  Tôi rất thích câu này của "Việt Anh" vì trong những thằng đáng để gg để ý thì thằng nào ngoan nhất sẽ được gg đưa lên. Nói vậy không phải không làm gì, không bl mà bạn sẽ không có tội, không có lỗi thì bạn sẽ lên, vì nếu bạn chả có 1 lá phiếu, hay không có sự tin tưởng gì trong mắt gg thì nó sẽ chả quan tâm đến bạn. Như đi bầu cử vây, bạn có thể không tham ô nhưng sẽ chả bao giờ bạn được liệt vào hạng ứng cử. Nhưng trong những người ứng cử đó thằng nào tốt nhất, ngoan nhất thì sẽ được gg cân nhắc thôi.

  Một vài ý kiến, mong các bạn cân đừng gạch đá nhé. Bài khá dài, ai không đọc được cũng đừng cmt lấy link @@
  Like nếu thấy hữu ích

 2. ducquan1008

  ducquan1008 Top 9

  Gia nhập:
  27/9/13
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  Web:
  đối thủ của em ko thấy viết bài, đi link gì, chỉ mua 1 textlink site chất cùng chủ đề nhưng đc cái điều hướng link nội bộ tốt nên cứ mãi trên TOP vậy!
 3. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Với thị trường tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiện nay thì không có site nào mà không link vẫn có Top cả, kể cả những key dài bài viết mới thì cũng lên tạm thời ko trụ được lâu.
 4. mailong90

  mailong90 Top 9

  Gia nhập:
  18/10/14
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  10
  Chuẩn rồi, site nào muốn lên cao đều phải có links hết, mà không những thế còn phải là links chất nữa kìa
 5. lethuc1102

  lethuc1102 Top 9

  Gia nhập:
  20/9/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  10
  Nhiều site chất lượng,điều hướng link nội bộ tốt và quan trọng là có lượng trafic nhiều và ổn định thì khó mà tụt top được,trafic là yếu tố quan trọng trong việc giữ top mà.Nên việc họ đi it backlink mà vẫn top là điều đương nhiên,đứng top vì trafic.
 6. huyenmy

  huyenmy Top 8

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  89
  Web:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bây giờ không còn như ngày trước nữa, mạnh về backlink cũng không nói lên điều gì, chủ yếu là web có traffic mạnh và trải nghiệm người dùng tốt thì sẽ được lên top. Theo quan điểm của mình là như vậy.
 7. hanoihostel

  hanoihostel Top 9

  Gia nhập:
  27/12/12
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  3
  Web:
  đọc bài và các comment biết ngay toàn cao thủ, Seo bây giờ khó thật, backlink thì dễ kiếm nhưng mình nó ko nói lên điều gì.
  mình cũng đang lâm vào cảnh này, tìm hướng rồi ông gg lại đổi hướng, lại theo, mà không theo thì ko được.
  anh em nào biết cách đi tắt đón đầu ông gg ko :D :D :D
 8. NTA.LAzy

  NTA.LAzy Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Cảm ơn bác bài viết phân tích rất hay, nếu muốn phân tích sâu thì chắc show vào trường hợp cụ thể.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...