1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao Marketing influencer là một mỏ vàng SEO?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 9/12/16.

Lượt xem: 8,561
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Việc phát triển sự hiện diện trực tuyến là rất quan trọng nhưng chúng ta hãy nghiêm túc suy nghĩ về những người ảnh hưởng. Sự hiện diện có thể được đo bằng phương tiện truyền thông xã hội.

  Bạn cũng đã từng nghe nói khá nhiều về marketing influencer. Trong một cuộc khảo sát gần đây tại gShift đã có 250 người tham gia với câu hỏi họ có đang sử dụng marketing influencer. Kết quả là 60% nói rằng họ không tận dụng nó.
  slide
  Mặc dù thực tế rằng hầu hết các tài khoản hiện nay đều có ngân sách cho việc marketing content và các nỗ lực SEO, influencer marketing vẫn còn bị bỏ quên nhiều.

  Tôi phải thừa nhận rằng marketing influencer là một mỏ vàng SEO và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá cách tận dụng những siêu sao xã hội ngày nay để mang đến cho công ty của bạn sự tăng trưởng lớn trong SERPs.

  Nội dung được ưu tiên

  Hầu hết các chiến dịch marketing ngày nay xoanh quanh nội dung. Nội dung là cốt lõi trong việc cung cấp một thông báo hiệu quả để tạo ra tiếng vang lớn đối với người tiêu dùng.

  Khi nội dung được đưa ra, nó được hỗ trợ và thúc đẩy thông qua e-mail, quảng cáo PPC, chia sẻ xã hội và một loạt các kỹ thuật khác. Hầu hết các nguyên vật liệu sản xuất sẽ được ném vào một biển nội dung vô tận và lặng lẽ dần vào quên lãng. Ngay cả một số thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay cũng đang gặp khó khăn khi tiếp cận với khán giả của họ. Ví dụ, tỷ lệ tương tác của Coca Cola trên phương tiện truyền thông xã hội là khoảng 1%.

  Tuy nhiên bằng việc ném những người ảnh hưởng vào trong đó nó đã mang lại hiệu quả đáng kể. Việc tận dụng những người có ảnh hưởng mang đến sự tiếp cận với khan giả hoàn toàn mới, sức ảnh hưởng đó đã tạo ra niềm tin cho đối tượng mục tiêu trên trang web của bạn.

  Điều này có gì để làm với SEO?

  Khi những người có ảnh hưởng chia sẻ thông điệp hoặc nội dung của một công ty, khán giả sẽ có niềm tin vào một thương hiệu. Về cơ bản khi mọi người nhận được thông báo nó sẽ tạo ra một hiệu ứng domino và chia sẻ xã hội có thể tăng. Khi có rất nhiều tin đồn xung quanh một phần nội dung, công cụ tìm kiếm sẽ cân nhắc điều này và ưu tiên trong kết quả tìm kiếm.

  Nhưng điều đó không có nghĩa là việc tìm kiếm những người có ảnh hưởng lớn hơn là tốt hơn. Jimmy Fallon - một nhân vật trên truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay đã bị nghiền nát bởi những người có ảnh hưởng nhỏ hơn. Connor Franta - một người có ảnh hưởng nhất với hơn 8 triệu đăng ký trên Youtube, tương tác khoảng 800.000 người trên mỗi bài viết được đăng tải trên kênh Youtube của Fallon.

  Vận may của backlink

  Nếu bạn hỏi chuyên gia SEO rằng phần nào được cho là khó khăn nhất trong công việc của họ và hầu hết mọi người sẽ nói rằng đó là xây dựng liên kết.

  Xây dựng liên kết đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Thuật toán Penguin của Google dành ưu tiên cho những backlink chất lượng cao nhất. Và những người có ảnh hưởng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Google.

  Bằng việc tuyển dụng những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của bạn, bạn có khả năng để trống các liên kết có liên quan và có uy tín bằng nhiều cách khác nhau. Những người có ảnh hưởng có thể backlink đến nội dung hoặc trang web của họ bằng cách:

  - Tạo các bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ trang web của bạn

  - Cho phép công ty đại diện viết một guest post trên blog của họ

  - Tạo nội dung có thương hiệu như video YouTube trong đó bao gồm một liên kết đến trang web của bạn

  - Và một loạt các con đường khác.

  Trong một số trường hợp bạn có thể tối ưu để tìm kiếm những người có ảnh hưởng trên Instagram, Snapchat và YouTube, nó sẽ tạo ra backlink trong cuộc trao đổi dành cho việc giảm giá, miễn phí các sản phẩm.

  Ảnh hưởng tự nhiên

  Đây có thể là lý do có lợi nhất để tận dụng những người có ảnh hưởng. Việc ưu tiên nội dung và backlink, social authority có khả năng lái lưu lượng truy cập lớn đến một trang web. Khi những người có ảnh hưởng được sử dụng để tạo ra các nội dung thương hiệu, họ thường dẫn khách truy cập đến trang web với ý định mua hàng. Giả sử rằng chiến dịch của bạn tạo ra một số lượng lớn doanh số bán hàng và một lượng lớn các đánh giá của người mua hàng, sau đó Google sẽ thấy rằng trang web của bạn là một điểm đến đáng tin cậy và phổ biến, nó sẽ dành sự ưu tiên cho trang web của bạn hơn là những trang web khác trong bảng xếp hạng.

  Khi trang web của bạn được xuất hiện trên trang đầu tiên của SERPs, khi đó lưu lượng truy cập tự nhiên thực sự sẽ chảy đến trang web của bạn.

  Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng biết về điều này

  Marketing influencer không phải là sự bí mật. Hầu hết những ai đã từng tham gia với marketing cũng đều nhận thức được điều này. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn bắt đầu thu hút được sự chú ý, họ sẽ bắt đầu nghiền nát bạn trong SERPs về nhận thức và doanh số bán hàng.

  Nếu tất cả điều này là không đủ thuyết phục bạn rằng marketing influencer là có giá trị để khai thác, hãy thực hiện tìm kiếm trên Google để xem kết quả thực sự thông qua việc thực hành. Hãy nhìn trực tiếp vào Google và cách họ bước vào đấu trường marketing influencer. Nếu bạn bỏ qua môn học này, bạn đã bỏ qua những cơ hội lớn trong việc gia tăng tiếng vang trong thế giới kỹ thuật số.

  Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để nhảy vào marketing influencer chưa? Hãy cùng thảo luận với tôi về vấn đề này nha!


  nguyenhuutinh1992taizalovn thích bài này.
 2. Beta Three

  Beta Three Top 9

  Gia nhập:
  6/10/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  17
  Đây là một phần của marketing viral, nó có tác động trực tiếp lên một cộng đồng hoặc một mạng xã hội nào đó, muốn phương thức này hiệu quả nó đòi hỏi rất nhiều thứ. Và tôi thấy hiện nay đa số mọi người không biết khai thác và không biết cách khai thác phương thức này nên dần nó bị trìm vào quen lãng. Nhưng biết các khai thác thì nó đúng là một mỏ vàng vô tận
 3. vinhomesgodensiver

  vinhomesgodensiver Top 9

  Gia nhập:
  19/3/16
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  6
  Cái này cần có mối quan hệ tốt, khả năng giao tiếp và ít nhiều cũng là nhân vật có ảnh hưởng, phương pháp này không phải là mọi người bỏ qua, mà đơn giản nó không dễ thực hiện, trong khi có nhiều cách hiệu quả hơn ,rẻ hơn, và giản hơn với họ, cách này cũng không phải không tốn kém đối với 1 chiến dịch marketing.

  Phương pháp này các thương hiệu lớn vẫn dùng, thương hiệu nhỏ thì tùy theo khả năng,
  taizalovn thích bài này.
 4. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Gia nhập:
  8/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Tôi Chưa hiểu lắm về phương pháp này và cách thực hiện nó ra sao ?
 5. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Top 8

  Gia nhập:
  23/10/15
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  thiet ke shop Viky Design
  Web:
  Giờ GG ưu tiên cho những trang có nhận diện thương hiệu phủ sóng nhiều, cả trên MXH, youtube, báo chí online...
  Thời đại giờ là nội dung lên ngôi rồi, link không còn quá nhiều giá trị nếu nó không đến từ những site thực sự chất lượng.
  SEO giờ không còn chỉ là SEO không mà còn phải kết hợp nhiều với các hình thức Marketing khác nữa thì mới được. Cạnh tranh ghê quá mà.
 6. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Cái này thì êm lần đầu tiên nghe tên gọi tiếng anh của nó, nhưng để làm được những điều này thì cần mối quan hệ trong ngành, và bản thân cũng có chút ảnh hưởng thì mới có hiệu quả được.
 7. Sơn nhà Gia Phát

  Sơn nhà Gia Phát Top 9

  Gia nhập:
  22/8/16
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Theo tôi nghĩ marketing influencer muốn thành công nó phải có nhiều yếu tố mà chúng ta không thể nói ra hết ngay lúc này. Nhưng tôi nhận thấy nhiều Doanh nghiệp Việt nam sử dụng marketing influencer, có thuê người nổi tiếng nhưng nội dung thì quá nghèo nàn và nhàm chán. Chúng ta cứ xemcác quảng cáo của các tập đoàn nước ngoài họ làm rất tốt, nội dung rất hấp dẫn và kích thích người xem đi đến hành động.
  marketing influencer không phù howppj với các doanh nghiệp nhỏ, ít vốn. Đây là sân chơi cho các Doanh nghiệp lớn.
 8. huong188

  huong188 Top 9

  Gia nhập:
  3/10/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  12
  em chưa hiểu về hình thức này lắm, lan truyền xã hội thì chia sẻ trên các trang trên mạng xã hội đã đủ chưa hay còn cần lan truyền các kênh nào nữa? Cách như thế nào để khai thác nó hiệu quả?
 9. 17071997nnt

  17071997nnt Top 9

  Gia nhập:
  19/11/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  7
  gg ưu tiên những cái mới là điều đương nhiên, các bạn nên áp dụng những cái mới để dễ ăn top
 10. phanmemhta

  phanmemhta Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/12/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình đọc vẫn chưa hiểu lắm. Hình như bài viết này bạn dịch ra thì phải @@
 11. hang pham

  hang pham Top 9

  Gia nhập:
  20/8/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  đọc thấy hay nhưng không hiểu lắm
 12. vemaybayvietmy

  vemaybayvietmy Top 9

  Gia nhập:
  8/3/13
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cái tên tuy lạ nhưng ai cũng đã làm rồi Marketing influencer : tiếp thị có ảnh hưởng, chủ yếu xoay quanh nội dung :D
 13. phanthanhtuan

  phanthanhtuan Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/12/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  bài viết hay. nhưng hơi khó hiểu
 14. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Nếu mọi người nhìn vào các nhà bán hàng thì sẽ hiểu rõ hơn về điều này. 2 nhà gần nhau cùng bán một mặt hàng nhưng lại khác nhau về doanh số.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...