1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tạo sao SEO cần phải bổ sung Marketing Content?

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 22/11/16.

Lượt xem: 2,924
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Sự kết hợp giữa marketing content và SEO có thể tạo ra các trang phục vụ tốt nhất cho khách hàng của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết sẽ phải làm như thế nào, trong bài viết này tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm được điều đó.

  slide

  Tôi thường nhận được các email với các câu hỏi kiểu như "Vai trò của SEO trong marketing content là gì?". Và câu trả lời của tôi luôn là: SEO cần phải tăng cường cho đội ngũ content của bạn. Điều này thường được follow bởi một câu hỏi khác: Làm thế nào để SEO và đội ngũ marketing content có thể làm việc cùng nhau để đạt được thành công?

  Trong vũ trụ SEO mà chúng ta đang sống, để nhận được sức mạnh tổng hợp này phải tạo ra những chiến lược tuyệt vời hoặc có thể trước khi thành công bạn cũng phải trải qua những thất bại đau khổ.

  SEO và đội ngũ content phải làm việc cùng nhau sớm

  Chuyên gia tư vấn SEO cần phải tham gia sớm vào quá trình này trước khi quyết định sáng tạo nội dung. SEO không phải là về các từ khóa hoặc các cụm từ và marketing content hiệu quả không đơn thuần chỉ là sáng tạo nội dung.

  Phân tích từ khóa phải được sử dụng như là một cách để nghiên cứu và hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn. Mục tiêu chúng ta cần biết đó là nhu cầu, sở thích, vấn đề và mức độ lo lắng của họ.

  Ví dụ, một nhà sản xuất giày muốn được xếp hạng cho các từ khóa “best running shoes for flat feet” hoặc “best running shoes overpronation". Thay vì đổ xô tạo ra nội dung được tối ưu hóa cho các cụm từ hoặc thuật ngữ tìm kiếm, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu nền tảng cho những tìm kiếm này.

  - Người mua tiềm năng thực sự đang tìm kiếm những gì?

  - Những vấn đề nào họ mong muốn bạn giải quyết cho họ?

  - Họ tiết lộ những gì về tình hình hoặc nhu cầu của họ?

  Khi bạn phát hiện ra những ý định không nói ra đằng sau một cụm từ tìm kiếm, bạn có thể tạo ra nội dung trả lời cho câu hỏi của họ, tương tác vào sự chú ý của họ và những quan tâm của họ. Chắc chắn điều này sẽ làm tăng khả năng bán hàng.

  Sử dụng nội dung để bắt đầu và phát triển các mối quan hệ

  Nội dung của bạn không nên giới hạn trong một chủ đề rộng và mật độ từ khóa cụ thể. Nội dung của bạn cần phải kết nối với khách truy cập để tạo ra tiếng vang với họ ở mức độ sâu hơn.

  Nội dung bạn tạo cần phải có sự đảm bảo và xây dựng lòng tin. Bạn có thể sử dụng nó để thấy được sự đồng cảm bằng cách thừa nhận vấn đề của họ - ngay cả trước khi họ ghi nhận một cách rõ ràng. Nếu bạn phát hiện ra ý định của họ, điều này là tương đối dễ dàng.

  Sản xuất các nội dung tốt nhất mà bạn có khả năng xuất bản. Tạo cho mỗi trang trên trang web của bạn một điểm đến, nơi họ sẽ tìm thấy những thông tin hoàn toàn tốt về một chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ, vấn đề hoặc giải pháp.

  Như tôi đã đề cập trước đây, mục tiêu cuối cùng của marketing content là để được ghi nhớ và để khán giả không thể bỏ qua bạn.

  Marketing content kết hợp với SEO có thể mang đến một điều kỳ diệu

  Khi bạn tích hợp SEO với marketing content, khách truy cập trang web sẽ gần như tin tưởng bạn bởi bạn sẽ đem lại cho họ chính xác những gì họ đến để tìm kiếm.

  Tất nhiên bạn biết rằng đó không phải là một phép ma thuật mà là phân tích SEO thông minh. Bằng cách nghiên cứu các từ khóa, bằng cách theo dõi đường đi của họ trên trang web của bạn, bằng cách sử dụng dữ liệu phân tích để nghiên cứu thời gian họ ở lại trên trang web của bạn, bạn sẽ dần xây dựng một tập các hồ sơ người dùng điển hình, thu thập thêm và hiểu sâu hơn về những gì đối tượng của bạn mong muốn.

  Và sau đó là mục tiêu nội dung hoàn hảo của bạn sẽ cung cấp cho họ.

  Bạn sẽ dự đoán câu hỏi của họ - và trả lời họ ngay cả trước khi nghi ngờ bật lên trong tâm trí của họ. Hãy trang bị với các dự đoán dựa trên nghiên cứu từ khóa để phát hiện ra ý định của khách hàng, bạn sẽ có thể kết hợp một yếu tố tâm lý vào nội dung của bạn, từ đó sẽ gây ấn tượng và làm hài lòng khách hàng của bạn.

  Bạn sẽ hiểu từ khóa nhập vào công cụ tìm kiếm tiết lộ ý định người dùng và sau đó bạn có thể điều chỉnh kế hoạch nội dung của bạn để xây dựng dựa trên nó. Từ khóa dài cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết hơn, cho phép nội dung của bạn được cụ thể hơn, phù hợp và tập trung vào việc cung cấp giá trị nhiều hơn.

  Tôi đã khám phá ra 8 khía cạnh của một kế hoạch marketing content cho phép bạn thống trị một thị trường ngách hoặc một thị trường. Bạn có thể sử dụng những nguyên tắc này để tạo ra sự tác động lớn. Nhưng để SEO và marketing content được hiệu quả, chúng ta cần biết ý định của khách hàng và chỉnh sửa nội dung của bạn để đáp ứng nhu cầu của họ. Điều này đòi hỏi nỗ lực và sự hỗ trợ giữa SEO và marketing content ngay từ đầu.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Tạo sao SEO cần phải bổ sung Marketing Content?

  nguyenhuutinh1992 thích bài này.
 2. ThanhNhaIT

  ThanhNhaIT Top 9

  Gia nhập:
  2/7/14
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  4
  SEO hiện nay thì content là vôi đối rồi, chịu khó viết bài thường xuyên không spam sẽ có ngày lên nóc thôi.
 3. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà content không chất lượng thì từ khóa không lên được , kèm theo khách hàng tiềm năng cũng không có , tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? phải đồng hành với content là chuẩn rồi.
 4. Tập trung vào giá trị lợi ích cho khách hàng là điều trọng tâm, bên cạnh SEO lên Top thì những ngôn ngữ trong content có thể mang đến thông điệp tuyệt vời cho người đọc và chính họ là khách hàng của bạn.
 5. sucbohuc

  sucbohuc Top 9

  Gia nhập:
  17/5/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Lâu không vào diễn đàn. Anh em vẫn đông vui quá ^^
 6. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  khi người dùng click vào một bài viết, sản phẩm có Top học đọc được những gì họ cần, thông tin bổ ích cho họ thì thời gian họ sẽ ở lại lâu hơn, khả năng click tiếp hoặc mua hàng sẽ cao hơn.
 7. thanhpk

  thanhpk Top 9

  Gia nhập:
  8/5/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  3
  Web:
  ad ơi có cách nào tạo nội dung tốt và bán được hàng ko trang em lên ầm ầm sao hổm nay ko có đơn hàng nào,
 8. laiquangchien

  laiquangchien Top 9

  Gia nhập:
  23/11/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  3
  hiện nay, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hay quảng cáo, content đều là king, content hay -> có người đọc -> quảng cáo.
 9. Thiên Hoa

  Thiên Hoa Top 9

  Gia nhập:
  26/5/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  10
  Web:
  nội dung đã ok thì nằm dó mãi thôi . traffic ổn là ngon
 10. baohovietnam

  baohovietnam Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  6
  Mình nghĩ content is king có tác dụng rất lơn trong truyền thông là truyền tải được thông điệp đến đối tượng
 11. gachbongnambinh

  gachbongnambinh Top 10

  Gia nhập:
  14/11/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Hiện nay các bài nói về SEO rất nhiều, càng đọc càng thấy sâu thăm thẳm trong thế giới SEO.
 12. chotot.info

  chotot.info Top 9

  Gia nhập:
  18/5/12
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  3
  Cảm ơn thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Đọc bài này làm em ngộ ra nhiều thứ quá
 13. supportviettel

  supportviettel Top 9

  Gia nhập:
  15/1/16
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  điều quan trọng nhất là khách hàng tìm được nội dung mà họ muốn , k quá lan man hay dài dòng
 14. opalu

  opalu Top 9

  Gia nhập:
  16/9/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Web:
  Thế này chắc phải học thêm khóa content marketing ... tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lên tới nóc các bác nhỉ :)
 15. buitrang318

  buitrang318 Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bài phân tích rất hay, Content marketing sẽ giúp nội dung SEO trở lên ý nghĩa hơn nhiều là các bài viết chỉ mang mục đích đẩy từ khóa, đã qua rồi cái thời người dùng bị dắt mũi bởi những nội dung chém gió của các Seoer
 16. Pikaz1

  Pikaz1 Seo Newbie

  Content là No.1 nhá *chém tí* cơ mà thật giờ có nội dung tốt nhiều vài tháng là ok liền
 17. Tien Viet

  Tien Viet Top 9

  Gia nhập:
  25/7/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  12
  Web:
  bây giờ là thời của content mà, ko content thì tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? kiểu nào mới lên
 18. hatrang1995

  hatrang1995 Top 9

  Gia nhập:
  31/8/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Web:
  content luôn là số 1, content có sức hấp dẫn và lôi cuốn sẽ có sức lan tỏa
 19. tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và marketing hỗ trợ lẫn nhau ở mảng content nên nếu làm tốt thì cả 2 cùng có lợi
 20. Letitgo

  Letitgo Top 9

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đúng rồi cần phải biết một chút về marketing mới có khả năng bán hàng cao

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...