1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lý do doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi Hamisaquocte, 26/2/16.

Lượt xem: 94,048
 1. Hamisaquocte

  Hamisaquocte Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/1/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Đối với các doanh nghiệp thì hệ thống nhận diện thương hiệu chính là tài sản vô giá cần phải được đầu tư chăm sóc, quản trị lâu dài. Bởi đây chính là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp.

  Việc xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu thành công sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những khoản lợi nhuận tăng lên theo thời gian. Chính vì vậy, việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp:

  [​IMG]

  1. Hệ thống nhận diện thương hiệu truyền tải thông điệp kinh doanh nghiêm túc: Để khách hàng thấy được công việc kinh doanh nghiêm túc của doanh nghiệp thì bộ logo và ấn phẩm tiếp thị ấn tượng sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng về thâm niên của doanh nghiệp dù chỉ mới thành lập.

  2. Thu hút khách hàng: Đế phát triển và đứng vững trên thị trường thì hệ thống nhận diện thương hiệu từ lo go cho đến những ấn phẩm marketing sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt các khách hàng tiềm năng.

  3. Thuận lợi hơn cho việc kinh doanh: Khách hàng sẽ nhờ vào sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc doanh nghiệp sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn. Theo đó, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua sản phẩm một cách chủ động bởi họ tin vào thương hiệu của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  4. Tạo dựng giá trị công ty: Tư vấn thương hiệu hay việc xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu là công việc quan trọng trong quá trình gây dựng và phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào. Có thể coi đó chính là giá trị tài sản lớn nhất của doanh nghiệp và việc thành công của một thương hiệu sẽ phụ thuộc rất lớn vào quá trình, xây dựng nhận thức cộng đồng nhằm củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị mới.

  Do vậy, một hệ thống nhận diện thương hiệu thành công sẽ giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng sản thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu và làm cho giá trị thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

  5. Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi: Thông qua tính thống nhất, chuyên nghiệp của hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ tạo ra những ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những lợi ích này sẽ thúc đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu để khách hàng có thể hiểu biết rõ ràng hơn về lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp.


  Hamisa Quốc Tế

 2. hataylengkeng

  hataylengkeng Top 9

  Gia nhập:
  22/10/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế 1 hệ thống nhiện diện thương hiệu cần những gì vậy bạn ? và bao tiền vậy ?
 3. luongnn

  luongnn Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  2
  Web:
  ko hiểu cái nhận diện thương hiệu này của bạn cho lắm :D
 4. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Nếu là công ty kinh doanh online thì nên xây dựng thương hiệu, cái này rất đa dạng có thể là tên cty, tên sp độc quyền, tên wesbiet, logo... rất nhiều thứ khi có thương hiệu rồi thì lượng khách hàng tiềm năng cao lên.
 5. anhvanit

  anhvanit Top 9

  Gia nhập:
  5/1/13
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  18
  Hiện nay cạnh tranh rất mạnh nếu doanh nghiệp ko làm thương hiệu tốt họ sẽ ko thể cạnh tranh nổi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...