1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các phần mềm cắt video tốt nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thuy1, 20/10/16.

Lượt xem: 140
 1. thuy1

  thuy1 Top 9

  Gia nhập:
  12/3/13
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Bạn xem video và muốn cắt video chậm triển khai thành rộng rãi đoạn nhỏ hoặc muốn lấy bất kỳ một đoạn trong video Đó. Để khiến cho được điều này, bạn cần phải dùng tới phần mềm cắt video chuyên nghiệp. hiện tại sở hữu số đông phần mềm cắt video dành cho bạn tuyển lựa. Sau đây là top 6 phần mềm cắt video được tiêu dùng phổ quát nhất trong năm 2016. Bạn với thể tham khảo để chọn lựa phần mềm cắt video thấp nhất, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

  1. Phần mềm VLC Media Player

  Mở file video lên, kéo thanh thời gian đến điểm khởi đầu và nhấn nút. Sau Đó kéo thanh thời gian đến điểm cuối, nhấn nút màu đỏ để lưu tập tin video được cắt.

  hai. Free Video Cutter

  [​IMG]

  Đây là 1 phần mềm cắt video miễn phí, với giao diện đơn giản, hỗ trợ tập tin tai nhac hinh sở hữu dung lượng to. Ngoài cắt video thì nó còn cho phép bạn chuyển đổi sang một số định dạng khác.
  3. Ultra Video Splitter

  Đây là 1 trong các phần mềm cắt video được thẩm định cao, được đa dạng quý khách chọn lọc. Nó cho phép cắt video, tuyển lựa chất lượng tập tin, đổi đuôi video rất đơn giản. Chỉ cần mở tập tin rồi xác định điểm đầu, điểm cuối của video bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng hoặc đặt thời kì xác thực tại Start Time và End Time.

  4. GiliSoft Video Editor[​IMG]

  Đây là 1 phần mềm tương trợ quý khách 3 kiểu cắt khác nhau, đơn thuần cắt, cắt video hàng loạt, cắt video và chuyển đổi. bên cạnh đó nó còn giúp chỉnh sửa video giỏi có một số dụng cụ bổ ích.
  5. Xilisoft Video Cutter

  [​IMG]

  Phần mềm cắt video miễn phí này cho phép bạn cắt video tai nhac và chuyển đổi. Giao diện đẹp mắt, bố cục được sắp đặt kỹ thuật, trực giác. Kéo điểm màu vàng trên thanh thời gian đến điểm đầu video mà bạn mong muốn rồi nhấn [. Sau Đó kéo đến điểm cuối và nhấn ] để xác định đoạn video cần cắt. Hoặc để đặt thời gian chuẩn xác hơn thì bạn đặt tại phần Start, End.

  6. Weeny Free Video Cutter

  Đây là 1 phần mềm cắt video miễn phí của hãng Weeny, bạn sở hữu thể tiện lợi cắt video theo ý muốn, tùy chỉnh chất lượng tập tin video đầu ra.

  Trên đây là 6 phần mềm cắt video được đa dạng người dùng nhất trong năm 2016. Bạn nên tham khảo và tuyển lựa để sử dụng nhé.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...