Cung cấp các phần mềm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ.

Thảo luận trong 'Tools Seo hay' bắt đầu bởi muatool.com, 11/3/19.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 787
 1. muatool.com

  muatool.com Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/3/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Chào mọi người, hiện tại em có cung cấp TOOL hỗ trợ SEO như Ahrefs, Majestic, Semrush, Buzzsumo ... và nhiều TOOL đang cập nhật với giá cực tốt dành cho anh em.[​IMG]
  ➡️ Website: http://muatool.com/
  ➡️ Page: https://www.facebook.com/cungcaptooltỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?/
  ➡️ Group: https://web.facebook.com/groups/414479902306047/
  >>> BIG SALE Tri Ân Khách Hàng: Với 10$ bạn có thể tùy chọn 5tools bất kỳ mà bạn muốn
  ----------------------------------
  AHREFS Agency: Công cụ cực mạnh để phân tích backlink, keyword, traffic của website đối thủ cạnh tranh, đây là một công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn làm một SEOER giỏi.
  *** Giá 6$/1 tháng
  Majestic : Công cụ phân tích nội dung của các website đối thủ, 1 tool khá hữu dụng nếu bạn muốn tìm tên miền hết hạn nhưng có sức mạnh để bạn có thể mua lại và sử dụng như tên miền chính.
  *** Giá 5.5$/1 tháng
  SEMRush: là một công cụ SEO mạnh mẽ có thu phí cho phép các nhà marketing online hay các SEOer nghiên cứu từ khóa của một đối thủ cạnh tranh trực tiếp (kết quả bình thường hiển thị trong tìm kiếm) và tìm kiếm trả tiền.
  *** Giá 5$/1 tháng
  Alexa: hỗ trọ cung cấp thông tin về lưu lượng truy cập đến các website khác. Alexa là trang web uy tín nhất trong việc thống kê và thông tin về lưu lượng truy cập website hiện nay
  *** Giá 5$/1 tháng
  Moz là Một công cụ chấm điểm, đo lường độ mạnh yếu của website dựa trên các chỉ số như Domain Authority (DA), Page Authority (PA). Ngoài ra, Moz còn cho biết mức độ Spam của website bạn nhằm giúp bạn khắc phục trước khi bị Google phạt.
  *** Giá 5$/1 tháng
  Spyfu : là công cụ cho phép bạn theo dõi Adwords và các từ khóa của đối thủ cạnh tranh.
  *** Giá 5$/1 tháng
  Woorank là công cụ Online giúp kiểm tra và đánh giá toàn tập về độ chuẩn Seo website của các bạn.
  *** Giá 5$/1 tháng
  RegisterCopmpass : Một công cụ tuyệt vời để cung cấp cho các bạn có nhu cầu check domain hết hạn để tìm cho mình những domain cực mạnh để xây dựng hệ thống vệ tinh.
  *** Giá 7$/ tháng
  Domcop là một công cụ tuyệt vời để tìm domain hết hạn. Bạn có thể tìm được các domain cực mạnh với giá cực rẻ chỉ với với phần mềm này. Giúp bạn giảm thiểu chi phí để xây dựng hệ thống PBN.
  *** Giá 7$/ tháng
  Keywordtool.io : đây là một tool keyword khá tốt ở thời điểm hiện tại, nó cung cấp các keyword liên quan, hỗ trợ tổng hợp từ khóa, số lượng search một cách nhanh chóng và đầy đủ.
  *** Giá 5.5$/ 1tháng
  KwFinder : đây là một phần mềm khá hot ở thời điểm hiện tại để check độ khóa của keyword, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được từ khóa dễ để kiếm traffic nhanh chóng cho website của mình
  *** Giá 8$/ 1 tháng
  Instant Link Indexer là một công cụ giúp các bạn có thể index cực nhanh các bài viết mới, các backlink mới trên các trình tìm kiếm google và bing ... cực kì an toàn và hiệu quả nhanh chóng.
  *** Giá 5$/ 1 tháng
  Buzzsumo : 1 công cụ cực tốt dành cho những người muốn tìm nội dung mới, nội dung viral trên thế giới, nó hiển thị cho bạn các nội dung đang hot có số lượng chia sẻ trên các mạng xã hội cực nhiều, theo nội dung mà bạn đang tìm kiếm.
  *** Giá 7$/1 tháng
  Wordai nó là một công cụ hỗ trợ spin content với nhiều tùy chỉnh để có thể tạo ra nhiều bài viết khác nhau với độ unique cực cao chỉ với một vài cú click chuột.
  *** Giá 7$/1 tháng
  Grammarly là công cụ lấy hỗ trợ tìm ngữ pháp sai và chỉnh sửa lại nó trong các bài content tiếng anh, hỗ trợ cực tốt nếu bạn làm website nước ngoài.
  *** Giá 5$/1 tháng
  ArticleBuilder : công cụ cung cấp content tiếng anh unique cho website của bạn thêm thông tin và trust với google hơn.
  *** Giá 5$/1 tháng
  ----------------------------------------
  IV. Các công cụ hỗ trợ để tìm kiếm sản phẩm cần bán trên Ebay và Amazon:
  Terapeak : công cụ tìm kiếm sản phẩm hot, ngách hot để bạn có thể bán hàng trên ebay. Đây là một công cụ cực quan trọng nếu bạn muốn bán hàng trên ebay.
  *** Giá 5$/ 1 tháng
  Zikanalytics là công cụ hỗ trợ spy cực tốt ở ebay, bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm bán chạy ở các store khác, và tìm được sản phẩm hot để bán trên ebay
  *** Giá 5$/ 1 tháng
  JungleScout Web: công cụ hỗ trợ tìm sản phẩm và keyword để bạn có thể bán được nhiều hàng trên amazon khi làm FBA.
  *** Giá 5$/1 tháng
  SellerPrime là một tool hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm đang hot, đang bán chạy trên Amazon để bạn có thể tìm kiếm sản phẩm hot.
  *** Giá 8$/1 tháng
  MerchantWord: cho bạn biết lượng tìm kiếm của từ khóa trên Amazon và độ quan tâm của người dùng đối với sản phẩm nào đó trên Amazon dựa vào lượng tìm kiếm.
  *** Giá 7$/1 tháng
  Viral Launch: là một tool hỗ trợ tìm kiếm và phân tích sản phẩm để bạn có thể rút ngắn thời gian tìm sản phẩm để bán hàng trên amazon.
  *** Giá 10$/1 tháng (không nằm trong combo)
  Helium10 là một tool cực kì tốt hỗ trợ cực kì nhiều chức năng, đáp ứng được mọi nhu cầu của anh em làm FBA. Một phần mềm mới nhưng cực tốt, không thể thiếu nếu anh em bán hàng Amazon.
  *** Giá 10$/1 tháng (không nằm trong combo)
  Salehoo là một tool hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm ở Mỹ, giúp đỡ bạn khi bạn cần làm dropshipping với hàng triệu sản phẩm đa dạng.
  *** Giá 5$/1 tháng
  ------------------------------------------
  Cảm ơn anh em quan tâm
  P.s: Giá tốt nếu anh em sử dụng nhiều tool
 2. hyundai i10

  hyundai i10 Top 9

  Gia nhập:
  6/5/17
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Hay quá, mình đang dùng AHREFS Agency
 3. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,112
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  300
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  phần mền tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giá rẻ nghe thì hấp dẫn đấy. nhưng thực chất có hấp dẫn không ai mà biết
 4. nguyễn minh tú

  nguyễn minh tú Top 9

  Gia nhập:
  13/10/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0

Chia sẻ trang này

Đang tải...