1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 5,371
 1. Chắc hẳn không ít chúng ta đang làm SEO web đã không ít lần nản lòng khi các từ khóa của bạn bị tụt top sau 1 thời gian giữ thứ hạng.. Dù đã cố gắng đưa từ khóa lên top nhưng có những lúc từ khóa của bạn lên không theo mong muốn, mà từ khóa của bạn còn bị tụt top.

  Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách SEO web hiệu quả mà lại bền vững, có thể hàng tháng bạn mấy cần chăm sóc 1 lần mà từ khóa vẫn giữ top.. Dưới đây là phương pháp SEO hiệu quả, bền vững.

  Những nguyên nhân khiến Website của bạn bị tụt thứ hạng
  Có nhiều nguyên nhân khiến website của bạn bị tụt thứ hạng SEO web trên công cụ tìm kiếm như:

  Nội dung trên website/ danh mục của bạn đã lỗi thời, quá lâu không được update

  Các đối thủ của bạn đang lên top và đầu tư mạnh hơn những gì bạn đang có

  Danh mục của bạn bị mất liên kết trỏ đến từ các danh mục khác, website khác và các site vệ tinh hay forum..

  Website bị lỗi thường gặp như 404, 501..

  Google đang để ý hay phạt do spam

  Đây là những nguyên nhân thường khiến website của bạn bị tụt thứ hạng so với các website khác, sau đây là những gì bạn cần làm khi thứ hạng SEO web bị tụt..

  Những việc cần làm khi thứ hạng SEO web của bạn bị tụt
  Bạn cần kiểm tra đâu là nguyên nhân dẫn đến việc thứ hạng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? web của bạn đang bị tụt top, để khắc phục những nguyên nhân làm cho website của bạn dần mất đi thứ hạng ban đầu..

  Nếu website của bạn đang bị google phạt, bạn đừng quá lo lắng hãy kiểm tra xem bạn có nhận được gmail thông báo của google về website của mình không? Nếu không bạn kiểm tra lại thứ hạng của mình có bị đẩy quá sâu hay mất khỏi top 100 so với top 10 ban đầu không?

  Nếu có thì bạn đang bị google phạt và hãy tìm cách khắc phục nó nhé ( có thể bạn đang spam link => gỡ link của bạn đang để trên các trang rao vặt, forum.., có thể bạn bị các đối thủ chơi xấu..)

  Bạn kiểm tra các backlink đang trỏ về site của mình và so sánh xem lượng backlink có bị giảm mạnh so với trước không? (bạn có thể kiểm tra qua ahref) Nếu các link không giảm bạn có thể so sánh với các đối thủ của mình để biết đối thủ có đang đầu tư mạnh hơn mình không nhé!

  Những lỗi như 404 bạn có thể kiểm tra trên google webmaster tools, 501 bạn liên hệ bên máy chủ..

  Nếu các nguyên nhân trên không phải lý do thì bạn nên kiểm tra lại nội dung trên website của bạn, đã bao lâu bạn chưa cập nhật lại thông tin trên danh mục/ website, bạn kiểm tra và tối ưu lại website và so sánh với các đối thủ của mình

  Bạn có thể xem chi tiết các tối ưu website tại: 5 Bước sở hữu kỹ năng Chuẩn SEO Onpage vạn người mê

  Phương pháp SEO web hiệu quả, bền vững
  Để có thể SEO website hiệu quả và bền vững theo thời gian là điều mà mỗi SEOer đều mong muốn có được, nhưng để có được điều đó bạn cần có phương pháp làm hiệu quả và đầu tư thời gian cho nó.

  Nếu bạn không thể kiên nhẫn và đầu tư thời gian cho chiến lược SEO web của mình và mong muốn từ khóa lên sớm trong thời gian ngắn thì bài viết này không giành cho bạn. Vì tôi đã bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức triển khai để có được thứ hạng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? web tương đối bền vững như ngày hôm nay như từ khóa In kỷ yếu hiện tại đang giữ top 1 trên công cụ tìm kiếm google ngoài ra trên top 10 đang sở hữu google map (top 2), hình ảnh in kỷ yếu, gần 1 tháng trở lại đây tôi chưa viết bài mới cho danh mục của mình nhưng từ khóa vẫn giữ thứ hạng. Bên cạnh đó là từ khóa in phong bì , sau 1 tháng không viết bài và update nội dung từ khóa vẫn đang giữ thứ hạng top 2. Bạn có thể kiểm tra cách tôi đã xây dựng nội dung và tối ưu cho danh mục tại: In kỷ yếuin phong bì

  Mô hình SEO website để mang đến hiệu quả và bền vững
  Sau nhiều lần thực hiện tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho web và sử dụng nhiều cách thức khác nhau từ những kinh nghiệm thực tế mang lại. Chính từ việc đáp ứng thời gian tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website cơ bản nhưng mang lại sự hiệu quả và đặc biệt là sự bền vững mà tôi luôn mong muốn.

  Tôi đã lựa chọn cho mô hình SEO website hình tháp, tuy ban đầu mất khá nhiều thời gian nhưng bạn hoàn toàn có thể xây dựng dần dần mà không lo ngại chi phí vì hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống miễn phí cho bạn.

  [​IMG]
  Sau đây là những gì tôi đã thực hiện không cần website vệ tinh để có thể tối thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho website của mình, vì các tầng hoàn toàn từ các site miễn phí. Nếu bạn thực sự quan tâm có thể xem chi tiết phân tích của mình tại : Cách SEO web hiệu quả và bền vững
  (Vì nội dung khá dài, và chỉ phù hợp với những ai đang quan tâm nên mình xin phép cắt bớt nội dung trên bài viết gốc, các bạn có thể click vào link trên để xem thêm chi tiết cách xây dựng và vận hành mô hình hiệu quả nhé!).
  Chúc mọi người có những trải nghiệm hữu ích và thành công nhé!

  Điện Nước Sài gòn thích bài này.
 2. Tổng kho nệm

  Tổng kho nệm Top 9

  Gia nhập:
  24/4/16
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  6
  Web:
 3. lvtinh89

  lvtinh89 Top 9

  Gia nhập:
  19/5/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Theo mình nghĩ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bền vững là làm nội dung bền vững. Bài viết làm sao thu hút được người đọc, dễ đọc nội dung mới, chất lượng không trùng lặp từ các site khác. Còn với các site sản phẩm thì có mô tả chi tiết cho người đọc về sản phẩm đó, cùng với đó là video review hoặc hướng dẫn sd sản phẩm
 4. giangsonvn

  giangsonvn Top 9

  Gia nhập:
  14/3/18
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Sử dụng mô hình 2 tầng với web 2.0 rất an toàn mà còn ngon-bổ-rẻ. Hợp với anh em SEOer phổ biến hiện nay. Thanks bác
 5. wildness

  wildness Top 8

  Gia nhập:
  28/4/12
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  56
  Hệ thống web 2,0 khá ngon nhưng cái này phải đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để xây dựng.
 6. vjetdung96

  vjetdung96 Top 8

  Gia nhập:
  20/1/18
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  47
  Web:
  vào ahref kiểm tra backlink bất thường bạn ạ
 7. dinhngoclam113

  dinhngoclam113 Top 8

  Gia nhập:
  28/12/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  29
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  Nhìn mô hình đã thấy nản, nhân lực phải trên 10 người mới làm được hoặc phải có tool ngon để bắn link tầng mất.
 8. Cái này không cần đến 10 người đâu bạn ạ. Chỉ cần 2-3 người là có thể vận hành tốt được rồi.. Chúc bạn thành công!
 9. duykhoa1

  duykhoa1 Top 8

  Gia nhập:
  10/5/16
  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  73
  Nơi ở:
  Nam Định
  Web:
 10. Bạn có thể click link cuối bài viết để xem chi tiết nhé! đây là một số site 2.0
  [​IMG]
 11. nharenhadep

  nharenhadep Top 10

  Gia nhập:
  4/5/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  E cần mua bộ tài liệu hoặc 1 dự án tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? - kế hoạch tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chi tiết. Bác nào có phương án tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ngon inbox e
 12. Bạn đang cần 1 phương án tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hay muốn thuê ngoài?
 13. chien2612

  chien2612 Top 8

  Gia nhập:
  12/3/18
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  31
  giờ chủ yêu là xây dựng hệ thống PBNs. mình vừa kiểm soát được nguồn và chất lượng backlink. nhưng cũng cần phải chú ý là tránh để google biết không là ra đảo chơi với khỉ.
 14. giuonggaptiennhat

  giuonggaptiennhat Top 9

  Gia nhập:
  28/6/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nếu tự tạo cho mình được hệ thống site vệ tinh là ngon nhất. Chủ động không sợ bị spam khi mà hệ thống diễn đàn rao vặt chất hiện nay đang không còn nhiều. Tuy nhiên để có được hệ thống site vệ tinh chất lượng đòi hỏi nhiều yếu tố về nhân lực, tiền bạc, thời gian...
 15. SEO giúp tăng độ uy tín cho website và tăng mức độ cạnh tranh của website trên các công cụ tìm kiếm. Nhưng mất khá nhiều thời gian, nên chưa thể đo lường kết quả ngay khi thực hiện. Chúc các bạn thành công..
 16. Đầu tư bài bản sẽ vừa tốn thời gian, nhân lực và chi phí. Nhưng sẽ mang lại sự hiệu quả rõ rệt!
 17. :) :)
 18. thuthuycb

  thuthuycb Top 10

  Gia nhập:
  14/5/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? không biết bao giờ mới có hiệu quả. mà khi có hiệu quả đối thủ lại chơi xấu:(
 19. Không phải ai cũng chơi xấu đâu bạn ạ, nếu ai cũng như chúng ta thì không lo phải không?
  Làm SEO thì thời gian lên top khá lâu nên chúng ta cần phải kiên trì :) chúc ace thành công!
  nhutung92 thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...