1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Những kỹ năng hàng đầu bạn cần đạt được ở SEO

Discussion in 'Thủ thuật Seo - Seo tips' started by dangbinh94, Oct 18, 2017.

Lượt xem: 605
 1. dangbinh94

  dangbinh94 Top 10

  Joined:
  Aug 15, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  1
  Home page:
  1. Phân tích
  Kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất trong danh sách này là phân tích, một khái niệm mơ hồ áp dụng cho một số lĩnh vực SEO riêng lẻ. Những gì bạn cần là chuyên gia về SEO là khả năng lấy dữ liệu về người, cái gì, khi nào và ở đâu, và hiểu câu hỏi "làm thế nào" và "tại sao" đi cùng với chúng.

  Ví dụ: bạn cần phải xem báo cáo về lưu lượng truy cập không phải trả tiền và xác định chiến thuật nào của bạn chịu trách nhiệm về sự gia tăng đó. Bạn sẽ cần phải xem xét xếp hạng gần đây giảm, và theo dõi các nguyên nhân gốc rễ cho thất bại đó. Bạn cần phải thu thập dữ liệu về hàng ngàn từ khoá để hiểu hướng tốt nhất cho chiến dịch của mình và bạn sẽ cần phải tìm ra những nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của bạn (và tại sao).

  2. Nghiên cứu
  Kỹ năng quan trọng thứ hai sau khi phân tích là nghiên cứu - và bạn sẽ làm rất nhiều việc đó. Nghiên cứu cho chiến dịch SEO thường bắt đầu bằng một phân tích từ khóa cơ bản và đối thủ cạnh tranh , cung cấp những hiểu biết cần thiết để tạo nền tảng chiến lược cho chiến dịch của bạn. Nhưng SEO đòi hỏi nhiều nghiên cứu hơn; bạn cũng cần đọc thông tin mới nhất về công nghệ công cụ tìm kiếm.

  Tiếp theo, bạn sẽ cần chạy thử nghiệm để xem các chiến thuật của bạn ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn như thế nào (và nhận thức của người dùng). Bạn thậm chí sẽ cần phải tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề của bạn khi bạn không tránh khỏi phải đối mặt với những thách thức. Bạn nghiên cứu nhanh hơn và hiệu quả hơn, thì tốt hơn.

  3. Cơ sở mã hóa
  Bạn không cần phải là một lập trình viên chuyên nghiệp để thành công trong SEO. Các hệ thống CMS ngày nay thường có chức năng SEO cơ bản được tích hợp, và nếu đẩy đến xô, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn từng bước một trực tuyến nếu bạn cần thực hiện thay đổi đối với phụ trợ của trang web .

  Tuy nhiên, nó giúp để có một số quen thuộc với nền tảng mã hóa; bạn sẽ có thể nhìn vào mã nguồn của một trang web nhất định và xác định các tính năng chính có liên quan đến chiến dịch của bạn. Bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện trao đổi và thay đổi mà không vi phạm trang web của bạn.

  4. khiêm tốn
  Sau một vài năm làm việc, các nhà tiếp thị tìm kiếm có thể cảm thấy rằng họ đã học được tất cả mọi thứ và rằng họ là một trong những chuyên gia giỏi nhất trong kinh doanh. Nhưng SEO là một lĩnh vực đầy bất ngờ; chỉ vì bạn nghĩ bạn biết cái gì đó không có nghĩa là khách quan đối với tất cả khách hàng, hoặc mọi việc sẽ không thay đổi trong vài tuần hoặc vài tháng.

  Ở mức khiêm tốn mở ra cho bạn những cơ hội mới, và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn (đặc biệt là khi bạn đang làm việc với một đội).

  5. Giao tiếp
  Tầm quan trọng của truyền thông trong một môi trường SEO không thể được understated. Bạn cần liên lạc chủ động với các thành viên khác của nhóm để đảm bảo các chỉ thị của bạn được thực hiện. Bạn cần phải giải thích các khái niệm phức tạp cho khách hàng của mình, những người có thể hoặc không có nhiều trình độ kỹ thuật về chủ đề này.

  Bạn cũng cần phải sản xuất nội dung mà độc giả của bạn có thể liên quan. Tất cả những trách nhiệm này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tuyệt vời; không có họ, bạn sẽ có một thời gian khó khăn cạnh tranh.

  6. Tốc độ học
  Tốc độ học cũng rất quan trọng, một phần bởi vì luôn có những thông tin mới về SEO và hiệu quả của các chiến lược cụ thể trong lĩnh vực đó. Điều quan trọng là học nhanh vì có rất nhiều nền tảng và công cụ khác nhau mà bạn sẽ sử dụng để hoàn thành công việc.

  7. Độ bền
  Độ bền không thực sự là một kỹ năng, nhưng nó là một đặc tính bạn sẽ cần nếu bạn muốn thành công. SEO có thể là một ngành công nghiệp đầy thách thức: Các giả định của bạn sẽ bị lật đổ, nỗ lực của bạn đôi khi sẽ không có kết quả, và bạn có thể phải đối mặt với những lời chỉ trích và sự hiểu nhầm từ khách hàng. Có khả năng kiên trì vượt qua những khoảnh khắc đó, và tìm giải pháp cho vấn đề của bạn bất kể là gì, là điều quan trọng nếu bạn thành công.

  Nếu bạn không có những kỹ năng này, hoặc có một kỹ năng mà bạn cảm thấy cần phải cải thiện, luôn có thời gian để làm cho mình phù hợp hơn cho con đường sự nghiệp đã chọn của bạn. Những kỹ năng cơ bản này sẽ hướng dẫn bạn trong mọi thứ từ lập kế hoạch chiến dịch và nghiên cứu từ khóa đến các báo cáo và phân tích hồi cứu, do đó cải thiện ngay cả một trong số chúng có thể cải thiện hiệu suất của bạn trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc.

  Bạn càng đầu tư vào chính mình, bạn càng có thể làm được để đạt được mục tiêu của mình.

  Admin likes this.
 2. hang pham

  hang pham Top 9

  Joined:
  Aug 20, 2016
  Messages:
  135
  Likes Received:
  21
  Location:
  Hồ Chí Minh
  Home page:
  bài viết của bác hay quá, càng đọc em càng thấy em "gà" quá, còn phải vọc nhiều
 3. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Home page:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt nhất là khi có chiến lược và phân tích tốt, ngoài ra kèm theo đó là những mối quan hệ và luôn cập nhật những cái mới.
 4. Yumei

  Yumei Top 9

  Joined:
  Aug 29, 2016
  Messages:
  243
  Likes Received:
  20
  Location:
  855 Hồng Bàng p9 quận 6
  Home page:
  Cập nhật cái mới trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cực kì quab trọng, vì marketing luôn luôn hướng đến sáng tạo, fb youtube gg moĩi ngày đều cập nhật một cái gì đó tiện ích hơn
  Chẳng hạn youtube bây g có cài map lên nữa
 5. meocon91

  meocon91 Top 9

  Joined:
  Apr 24, 2017
  Messages:
  148
  Likes Received:
  20
  Những kỹ năng cần thiết đối với tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đó là phân tích, nghiên cứu và đưa ra chiến lược làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt. Còn những kỹ năng về sau nó bổ trợ 1 phần trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Có các mối quan hệ thì giúp bạn đưa từ khóa lên top nhanh, nhanh chóng đưa thương hiệu tiếp cận người dùng.
 6. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Joined:
  May 7, 2013
  Messages:
  1,029
  Likes Received:
  85
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Mình nghĩ 1 kỹ năng không kém phần quan trọng nữa đó là kỹ năng tìm kiếm. Cùng với 1 nội dung nhưng không phải ai tìm cũng cho ra kết quá tốt nhất.
 7. Bạn chưa ghi 'Cảm ơn Google đã dịch hộ Tôi' vì tôi quá vội nên dán bài tiếng Anh của người khác !
  - Code basic : Cơ sở mã hóa --> Theo nghĩa của đooạn văn : Hiểu biết cơ bản về lập trình.
  Còn...'understated' theo nghĩa của câu thì Bạn sửa nhé !
  Last edited: Oct 19, 2017
 8. Phụ kiện bếp Thành Đạt

  Phụ kiện bếp Thành Đạt Top 9

  Joined:
  Aug 14, 2017
  Messages:
  37
  Likes Received:
  11
  mình đồng ý kiến với bạn này luôn
 9. caithuocla

  caithuocla Top 9

  Joined:
  Aug 23, 2017
  Messages:
  77
  Likes Received:
  23
  Home page:
  Bài viết quá đúng, làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cần phải những kỹ năng mới phát triển tốt được
 10. tín nguyễn

  tín nguyễn Top 8

  Joined:
  Jul 22, 2016
  Messages:
  360
  Likes Received:
  76
  Home page:
  các bác cho hỏi 1 cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? có bao giờ lỗi thời hay chỉ cần mình chăm chỉ là ok
  cách mình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? : tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? onpage , viết bài , đi link về bài cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?
 11. vanbacad

  vanbacad Top 7

  Joined:
  Jul 26, 2015
  Messages:
  438
  Likes Received:
  742
  Home page:
  Độ bền là quan trọng nhất.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...