Bí quyết vàng xây dựng backlink hiệu quả

Discussion in 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' started by dohang, Sep 11, 2013.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 2,695
 1. dohang

  dohang Top 9

  Joined:
  Aug 14, 2013
  Messages:
  68
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  80
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Xây dựng backlink theo một cách tự nhiên, đi đến đâu thì cố gắng bổ sung nội dung, comment rồi nhân tiện đặt link của website mình lên. Không cần biết là dofollow hay nofollow, đừng có spam vô tội vạ là được, hãy đặt link một cách khoa học nhất. Với cập nhật của thuật toán Google Panda việc coi trọng nội dung trong bài viết sẽ được đặt lên hàng đầu backlink chỉ là thứ yếu nhưng theo ý kiến của riêng tôi nếu website của bạn không được backlink nào dẫn tới cơ hội được bot độ đánh chỉ mục thấp hoặc thời gian index chậm và update pagerank thì vị trí của bạn cũng khó mà cải thiện được. Vậy xây dựng backlink hiệu quả là :

  1. Liên kết cấu trúc:

  Mô hình xây dựng backlink hiệu quả : Liên kết cấu trúc là cách sắp xếp backlink thông minh thu hoạch kết quả tốt nhất. Ý nghĩa của việc liên kết này nhằm tạo sức mạnh cho web chính khi có links từ website vệ tinh trỏ về mà không sợ gặp rắc rối với công cụ tìm kiếm.

  2. Social Network Profiles


  [​IMG]

  Sau khi viết bài xong bạn nên chia sẻ ngay lêncác trang mạng xã hội như Facebook, G+, Tweet…từ các trang mạng xã hội này số người click và link bình luận, like hoặc +1 cho bạn càng nhiều sẽ góp phần giúp site của bạn index nhanh hơn.

  3. Professional Backlinking

  Cách này là chèn các backlink từ các thông cáo báo chí bao gồm thuê các bên báo chí đăng bài. Trong bài viết này sẽ chèn các backlink để tỏ về website bạn điều này có lợi rất nhiều cho web của bạn vì các trang báo chí này có lượng truy cập rất nhiều pagerank cũng cao đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ trở lên nổi tiếng và nhiều người biết đến và độ pagerank cũng được cải thiện nhưng nhược điểm của nó là rất tốn chi phí.

  4.Blog Comment

  Phương pháp này phương thức bạn đi lang thang trên các Blog sau đó để lại comment điều này đôi khi không để lại hiệu quả cao lắm vì các admin có thể xóa comment của bạn bất cứ lúc nào nên phải chọn blog cũng chủ đề và comment nghiêm túc dựa trên tinh thần xây dựng kèm theo link đến trang web của bạn làm sao để mọi người có thể thăm site của bạn như vậy bạn mới có traffic.

  5. Chữ ký trên forum

  Trên thực tế nhiều các tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er đang làm theo cách này đó là dạo quanh các diễn đàn tạo bài viết hay để lại chữ ký có chứa backlink. Cách này tốn rất nhiều công sức nếu muốn đạt được những backlink chất lượng cao. Thường thì bạn phải có khả năng viết tốt để admin có thể chấp nhận bài viết của bạn và thấy rằng bài viết mang lại lợi ích Cho người đọc. Nên chọn các diễn đàn có PR cao cách này cũng dễ thực hiện mang lại hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn cần có nhiều thời gian. Lưu ý cần lựa chọn các diễn đàn để để đặt backlink có link Dofollow sẽ tốt hơn cho web bạn.

  6. Mua link


  [​IMG]

  Hiên nay cũng không ít các diễn đàn rao bán mua backlink việc này cũng rất tốt cho website của bạn nhưng lưu ý cần nên chú ý các tiêu chí mua link như chỉ số: PageRank (PR) , Domain Authority (DA) , Page Authority (PA), Alexa, title, url tối ưu tốt và Index của site trên Google. Một backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn rất nhiều như tăng thứ hạng, tăng DA, PA, PR và tốc độ Index cũng tăng cao theo.
 2. karaoke

  karaoke Seo Newbie

  Joined:
  Sep 10, 2013
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  10
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Bài dài như thế mình có thể nói ngắn gọn một chút là muốn xây dựng backlink hiệu quả chúng ta phải đa dạng hóa liên kết. Đa dạng hóa như thế nào thì bài viết của bạn cũng nói rất rõ
 3. nguyentham91

  nguyentham91 Top 9

  Joined:
  Sep 3, 2013
  Messages:
  207
  Likes Received:
  13
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Female
  Home page:
  Best Answers:
  0
  mình mới làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?,cũng tự làm thôi,chẳng học hành gì cả.cứ thấy mọi người làm sao thì làm vậy cũng k hiểu tác dụng của các thao tác lắm,nhưng trong các cv trên cái nào free thì mình làm hết rồi cũng chưa thấy hiệu quả gì cả :(
 4. bentaupho

  bentaupho Top 9

  Joined:
  May 25, 2013
  Messages:
  81
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  80
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Nếu các bạn làm site, học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho từ khóa dự án của mình, thì hãy xây đựng lv 2 là các trang mua domain đằng hoàng nhé! như thế sẽ hiệu quả hơn, lv3 là để các web 2.0, rồi bắn link bét nhè vào lv3 mái thoải nhé !
 5. somebody

  somebody Top 9

  Joined:
  Sep 6, 2013
  Messages:
  60
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  80
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Mình cũng chỉ sử dụng cách free thôi , giờ đang có ý định mua link nhưng không biết nên chọn theo tiêu chí nào thì tốt nhất vậy mọi người
 6. havubg2

  havubg2 Top 10

  Joined:
  Aug 6, 2013
  Messages:
  17
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  30
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Nhìn chung là đa dạng hoá liên kết và tận dụng mọi nguồn có thể như: hệ thống blogspot, google site, myopera, forum, youtobe.... để có được hệ thống link tốt nhất.

Share This Page

Loading...