1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 9,994
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Nếu bạn biết bất cứ điều gì về SEO và Google xếp hạng các trang web như thế nào, bạn sẽ biết rằng có các liên kết chất lượng đến trang web của bạn từ các trang web trong ngành công nghiệp có liên quan có tầm quan trọng rất lớn. Có nhiều cơ hội liên kết cho trang web của bạn và tôi sẽ cho bạn thấy những liên kết quan trọng. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến:

  - Tất cả các chiến lược mua lại liên kết sẽ giúp trang web của bạn nhận được lưu lượng tự nhiên.
  - Cách để bạn có thể tìm thấy nó.
  - Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng các liên kết đó là cho trang web của bạn.

  slide

  1. Các trang tài nguyên

  Như bạn có thể đoán bởi cái tên, một trang tài nguyên trên một trang web là một trang liên kết tới nội dung mà các chủ sở hữu trang web cho là quan trọng đối với khán giả.

  Điều này nghe có vẻ giống như một link roundup đó là một kỹ thuật được thảo luận trong danh sách này.

  - Link roundup diễn ra thường xuyên và tính năng nội dung đã được công bố gần đây (hàng tuần, hàng tháng...).

  - Các trang tài nguyên là một trang tĩnh liên kết đến nội dung trong ngành công nghiệp.

  Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa việc nhận được các liên kết resource page và các liên kết link roundup là:

  - Link roundup được tiến hành trước khi blogger tạo một bài viết.

  - Resource page được tiến hành sau khi resource page có sẵn.

  Resource page có tỷ lệ thành công thấp hơn bình thường, do thực tế rằng bạn đang yêu cầu một ai đó cập nhật nội dung của họ. Dưới đây là một ví dụ từ Smashing Magazine.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung

  Ví dụ khác:

  - Một luật sư có một page resource để liên kết đến các tài liệu của chính phủ và các form mà không cần phải liên kết đến trang web của riêng họ.

  - Một tổ chức marketing internet có thể liên kết đến các công cụ khác nhau mà họ sử dụng.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Nó là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn tìm thấy những cơ hội có liên quan. Ví dụ dưới đây cho thấy bạn có thể sử dụng một toán tử tìm kiếm. Bạn có thể thay thế “Web design” với cụm từ của riêng bạn.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 2

  Cách để bảo mật:

  Khi bạn tìm thấy một cơ hội liên kết trên resource page, bạn cần phải tìm cách để liên hệ với họ. Chúng tôi sử dụng email nhưng bạn có thể thử một form hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Dưới đây là một loại email, chúng tôi sử dụng để liên kết đến resource page.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 3

  Việc lựa chọn resource page thường có tỷ lệ thành công thấp bởi vì bạn đang yêu cầu ai đó đi theo con đường của mình và quay trở lại và chỉnh sửa nội dung cũ để thêm một liên kết.

  Một điều bạn có thể làm là khuyến khích họ để thêm liên kết của bạn: Cung cấp để chia sẻ nội dung với những người follow bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và danh sách email của bạn. Đây là một động lực tuyệt vời bởi bạn chuyển hướng khách truy cập mới đến trang web của họ.

  2. Link Roundups

  Link roundup là một bài viết trên blog liên kết đến bài viết của người viết nội dung trong một thời gian nhất định (thông thường là hàng tháng). Công việc của bạn là tìm những cơ hội này và gửi cho họ một đề xuất để họ liên kết đến nội dung của bạn trong liên kết roundup tiếp theo của họ.

  Link roundup là một cách tuyệt vời để nhận được liên kết với số lượng lớn cung cấp cho bạn một cái gì đó có giá trị để chia sẻ. Sự thành công của các liên kết roundup phụ thuộc vào chất lượng nội dung mà bạn gửi.

  Dưới đây là một ví dụ về Link roundup từ Caktus Group.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 4

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Sử dụng toán tử tìm kiếm trong Google.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 5

  Sử dụng Twitter để tìm kiếm bằng cách sử dụng #hashtags và các từ khóa.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 6

  3. Guest Posting

  Guest posting là một trong những cách tốt nhất để có được các liên kết chất lượng cho trang web của bạn. Bên cạnh những lợi ích SEO, bạn có thể mong đợi để có được sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập, tiếp cận thương hiệu và cơ hội để xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của bạn.

  Guest post là gì?

  Guest posts thường không nhìn thấy bất kỳ sự khác biệt so với các bài viết blog chuẩn mà bạn đã từng nhìn thấy. Dưới đây là một ví dụ về guest post mà tôi đã xuất bản trong ngành công nghiệp blog.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 7

  Trong bài viết này, tôi đã có thể liên kết đến nội dung mà tôi đã chọn. Bài viết này cũng giúp thúc đẩy tổ chức SEO của tôi được xếp hạng trong Google với các từ khóa cạnh tranh, lái nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của chúng tôi và cũng giúp chúng tôi nhận được một khách hàng.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Bạn có thể tìm thấy cơ hội guest post bằng cách sử dụng toán tử tìm kiếm Google. Trong ví dụ dưới đây, tôi đã lựa chọn để tìm kiếm cơ hội guest posting liên quan đến việc làm vườn.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 8

  Bạn có thể sử dụng các toán tử tìm kiếm giống nhau, chỉ trao đổi “gardening” cho ngành công nghiệp của bạn. Tôi sử dụng ví dụ này cho thấy rằng bạn có thể tìm thấy cơ hội guest posting cho mọi ngành công nghiệp.

  Cách để bảo mật:

  Khi bạn đã tìm thấy một cơ hội guest post, bạn cần phải tìm cách để liên lạc với họ. Dưới đây là loại tiếp cận cộng đồng bằng email mà chúng tôi đã sử dụng để guest post cho chính chúng tôi và cho khách hàng.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 9

  Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng trong e-mail, bạn nên liên kết đến bài viết hay nhất của bạn.

  4. Cải tạo liên kết

  Bạn có thể tìm thấy các liên kết bị mất và yêu cầu chủ sở hữu trang web thay thế chúng. Lý do để cải tạo liên kết:

  - Nó thay đổi URL trên trang web

  - Nó đã migrate trang web của nó

  Đó là những điều vô cùng quan trọng để hiểu lý do tại sao liên kết của bạn được gỡ bỏ.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  - Để tìm cơ hội cải tạo liên kết bạn sẽ cần một công cụ để giúp bạn thu thập backlink của trang web. Công cụ yêu thích của tôi là Ahrefs nhưng Majestic, SEMRush và Moz cũng là một trong những công cụ tuyệt vời. Chủ yếu là tôi sử dụng Ahrefs. Tôi nhận thấy rằng các cơ sở dữ liệu của backlink là lớn hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh của nó.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 10

  Trong Ahrefs bạn chỉ cần nhập domain của bạn và điều hướng đến “lost” links. Sau đó, bạn có thể kiểm tra liên kết bị mất và xác định xem đó có phải là cơ hội tốt để liên hệ với webmaster hay không.

  Cách để bảo mật:

  Để nhận được liên kết trở lại, bạn phải liên hệ với trang web đó để loại bỏ các liên kết.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 11

  5. Các bài viết được tài trợ

  Đây có thể được coi là một chiến thuật mũ xám. Bạn cần phải tìm các trang web chấp nhận quảng cáo. Thay vì mua quảng cáo banner, tôi khuyên bạn nên gửi một yêu cầu tới họ.

  Bạn cần làm việc với một nhà xuất bản để có thể tạo ra một phần nội dung phù hợp với các phần còn lại của trang web của họ. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc nói với họ rằng bạn sẽ không trả tiền cho một bài viết đã được gắn mác như là một bài viết được tài trợ.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Bạn có thể tìm thấy cơ hội này bằng cách sử dụng toán tử tìm kiếm trong Google.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 12

  Cách để bảo mật:

  Cách tốt nhất để nhận được một liên kết là sử dụng email và để cho họ biết rằng bạn đang tìm kiếm để mua không gian trên trang web của họ.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 13

  6. Yêu cầu đề cập đến các liên kết không được liên kết

  Khi bạn tạo ra nội dung hấp dẫn, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và làm các hoạt động PR thì trang web của bạn sẽ được đề cập đến. Điều này là rất tốt nhưng lại không có một liên kết nào đến bạn. Công việc của bạn là để theo dõi các đề cập, các trang web liên hệ và đảm bảo rằng họ đưa một liên kết đến trang web của bạn.

  Các liên kết không được đề cập đến giống như một trang web đề cập đến trang web của bạn, thương hiệu hoặc tên của bạn mà không liên kết đến trang web của bạn.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Google Alerts: Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách sử dụng Google Alerts. Bạn phải theo dõi "thương hiệu của bạn" và "tên của bạn". Sau đó bạn sẽ gửi cảnh báo email bất cứ khi nào chúng được đề cập.

  Toán tử tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng toán tử tìm kiếm.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 14

  Điều này nói với Google để tìm kiếm web cho thương hiệu của bạn và không bao gồm các trang web của bạn trong tìm kiếm.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 15

  Cách để bảo mật

  Khi bạn tìm thấy một mention hoặc thương hiệu của bạn mà không có một liên kết, bạn cần phải tìm cách để liên lạc với người đó. Ví dụ:

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 16

  7. Bình luận diễn đàn

  Tại SearchUp, chúng tôi sử dụng diễn đàn để:

  - Thúc đẩy nội dung để nhận lưu lượng truy cập

  - Tạo các liên kết cho thương hiệu mới của trang web.

  Bên cạnh cơ hội liên kết, bình luận diễn đàn cung cấp cho bạn cách để lái lưu lượng truy cập lớn vào trang web của bạn. Công việc của bạn là tìm các diễn đàn liên quan đến ngành công nghiệp của bạn và tương tác.

  Bạn sẽ cần phải tìm một diễn đàn liên quan đến ngành công nghiệp của bạn và sau đó tìm kiếm chủ đề liên quan đến nội dung mà chúng ta muốn thúc đẩy.

  Sau khi bạn tìm được cơ hội này, bạn cần soạn thảo một tin nhắn và thêm một liên kết đến nội dung của bạn. Chữ ký diễn đàn cũng cung cấp cho bạn cơ hội để lái rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Có rất nhiều toán tử tìm kiếm bạn có thể sử dụng trong Google để tìm kiếm cơ hội. Dưới đây là một ví dụ:

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 17

  Cách để bảo mật

  Bạn chỉ cần để lại một tin nhắn có liên quan và liên kết đến nội dung của bạn.

  8. Bình luận blog

  Bình luận blog không phải là spam. Trên thực tế bình luận blog là một trong những kỹ thuật tấn công tốt nhất có thể được sử dụng để quảng bá nội dung và thúc đẩy lưu lượng truy cập các trang web.

  Bình luận blog thường hoạt động tốt nhất khi bạn thúc đẩy nội dung và không phải là một trang bán hàng. Khi bạn sử dụng bình luận blog để thúc đẩy nội dung nó sẽ trở thành một liên kết tự nhiên và là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng đối tượng. Xem video của Matt Cutts trên blog của họ.

  Cách duy nhất để đảm bảo bình luận của bạn được phê duyệt là viết các bình luận có liên quan đến bài viết và thường cung cấp một số giá trị. Khi bạn đã làm điều này bạn có thể thêm một liên kết đến nội dung của bạn.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Chúng tôi có một danh sách hàng trăm các toán tử tìm kiếm mà chúng tôi sử dụng để tìm kiếm cơ hội bình luận blog. Dưới đây là một ví dụ.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 19

  Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trong Google để tìm cơ hội liên kết.

  Cách để bảo mật:

  Bạn chỉ cần tìm một bài viết có liên quan đến bình luận, viết một comment khoảng 100-500 từ và thêm một liên kết trong một phần nội dung có liên quan trên trang web của bạn.

  9. Tiếp cận blogger địa phương

  Nếu bạn ngồi xuống và vẽ một bán kính 5 dặm xung quanh nơi bạn ngồi, bạn có thể tìm thấy hàng trăm blogger địa phương. Bạn chỉ cần tìm họ và tiếp cận họ.

  Đa số các blogger địa phương bao gồm những thứ như các tin tức địa phương, thời trang, âm nhạc, công nghệ và bất kỳ tin tức khác. Bạn chỉ cần làm việc để tìm kiếm kết nối giữa trang web của bạn và họ.
  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 20
  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Chúng tôi có nhiều toán tử tìm kiếm được sử dụng trong Google:

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 21

  Bạn cũng có thể tìm kiếm các blogger địa phương trên phương tiện truyền thông xã hội - Twitter, Facebook, LinkedIn...

  Cách để bảo mật:

  Có 2 cách bạn có thể gửi một liên kết:

  - Quảng cáo nội dung trên trang web của bạn (tỷ lệ thành công thấp)

  - Đưa họ tiền để viết nội dung (tỷ lệ thành công rất cao)

  - Thực tế là hầu hết các blogger không thực hiện bất kỳ tiền từ blog của họ vì vậy khi bạn cung cấp cho họ khi họ có cơ hội.

  10. Các liên kết thư mục

  Về cơ bản, thư mục là các phonebooks của doanh nghiệp nhưng trực tuyến. Chúng thường là những domain rất cũ và có domain authority cao bạn có thể xây dựng một số lượng lớn các liên kết trong khoảng thời gian ngắn.

  Các liên kết thư mục đã có một tiếng tăm xấu trong vài năm qua do chúng bị spam. Chúng là chìa khóa để xây dựng các thư mục liên kết chất lượng.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 22

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Chúng tôi có hàng trăm các toán tử tìm kiếm mà chúng tôi sử dụng trong Google để tìm cơ hội liên kết thư mục:

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 23

  Cách để bảo mật:

  Hãy tìm một nơi trên thư mục để submit một doanh nghiệp.

  11. Cơ cấu chuyên nghiệp

  Bạn có thể đảm bảo rằng có rất nhiều tổ chức và bạn chỉ cần tìm và tham gia cùng họ.

  Về cơ bản một cơ cấu chuyên nghiệp trông giống như một trang thông tin về công ty của bạn trên trang web của tổ chức.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Chúng tôi sử dụng nhiều toán tử tìm kiếm để tìm các tổ chức chuyên nghiệp trong Google.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 24

  Dưới đây là một số chi tiết bạn có thể sử dụng. Chỉ cần thay thế “marketing” với ngành công nghiệp của bạn:

  • Marketing association
  • Marketing establishments groups
  • Marketing institutes
  • Marketing organisations
  • Marketing professional organizations

  Cách để bảo mật:

  Bạn chỉ cần follow theo các hướng dẫn trên để gia nhập tổ chức.

  12. Các liên kết video

  Các liên kết video là một loại liên kết pillowing mà chúng tôi sử dụng. Các loại liên kết là rất cần thiết trong việc xây dựng một hồ sơ liên kết tự nhiên và là loại liên kết bạn nên xây dựng trước khi liên kết đến trang web của bạn. 99% các liên kết này sẽ là nofollow, chúng tôi thích xây dựng các loại liên kết trên các trang web video bởi chúng có thể lái rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Dưới đây là một ảnh chụp màn hình từ một đoạn video mà tôi sử dụng để thúc đẩy tổ chức của chúng tôi. Trong mô tả video, tôi đã thêm một liên kết đến trang web của chúng tôi.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 25

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Bạn có thể sử dụng toán tử tìm kiếm trong Google để tìm các trang web đang chia sẻ video. Dưới đây là một danh sách một số trang web bạn có thể sử dụng:

  - youtube.com
  - vimeo.com
  - tubetorial.com
  - ustream.tv
  - myspace.com/video
  - stupidvideos.com
  - metacafe.com
  - liveleak.com
  - flixya.com
  - grindtv.com
  - blip.tv
  - dailymotion.com
  - break.com

  Cách để bảo mật:

  Để nhận được 1 liên kết video bạn cần phải có một đoạn video để tải lên các trang web chia sẻ video. Khi bạn đã tải lên video bạn có thể thêm một liên kết đến trang web bạn mô tả.

  13. Infographics

  Việc tạo một infographic là quá trình tổng hợp dữ liệu. Chúng tôi muốn sử dụng infographic theo 2 cách:

  - Sử dụng infographic như một guest post

  - Submit chúng đến các trang web chia sẻ infographic.

  Chúng tôi muốn nghĩ rằng infographic như là một nhà xây dựng liên kết. Các trang web authority thông thường sẽ ôm lấy bạn với vòng tay rộng và sẵn sàng liên kết đến nội dung của bạn.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 26

  Bạn có thể sử dụng toán tử tìm kiếm trong Google để tìm các blog trong ngành công nghiệp của bạn. Điều quan trong là cần phải đảm bảo rằng infographic như là một phần của bài viết blog và các trang web không được submit.

  Nếu bạn đang sử dụng infographic như một liên kết pillow...

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 27

  Bạn có thể sử dụng toán tử tìm kiếm trong Google để tìm các trang web infographic.

  Cách để bảo mật:

  Nếu bạn đang sử dụng infographic như một guest posts. Khi bạn tìm thấy một trang web trước đó đã sử dụng một infographic trong một bài viết blog, hãy liên hệ với họ. Thông thường chúng tôi làm điều này thông qua email.
  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 28
  14. Kỹ thuật Skyscraper

  Đây là một phương pháp được tạo ra bởi Brian Dean. Đây là một phương pháp mà chúng tôi sử dụng cho khách hàng. Các vấn đề về kỹ thuật bao gồm:

  - Tìm nội dung trong ngành công nghiệp của bạn mà đã có rất nhiều liên kết tuyệt vời.

  - Tạo một phiên bản nội dung tốt hơn

  - Các trang web liên kết đến nội dung cũ sẽ cho họ biết bạn đã tạo ra một phiên bản tốt hơn.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Để tìm cơ hội skyscraper chúng tôi sử dụng Ahrefs Content Explorer và BuzzSumo để tìm các URL với rất nhiều backlink và các chia sẻ xã hội.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 29

  Sau đó bạn cần phải kiểm tra nội dung và tìm hiểu xem liệu bạn có thể cải thiện nó. Bạn cũng có thể nhìn thấy nếu có một cơ hội để biến nó thành một infographic.

  Cách để bảo mật:

  Khi bạn tạo ra một phiên bản nội dung tốt hơn, scrape các liên kết và thông tin liên hệ của tất cả các trang web liên kết đến nội dung gốc. Sau đó bạn cần phải gửi một email tiếp cận với các trang web đó để thông báo về những nội dung bạn đã tạo.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 30

  15. Các liên kết sự kiện và hội thảo

  Chúng ta phải thừa nhận rằng các liên kết mất rất nhiều nỗ lực để có được. Bạn sẽ phải làm:

  - Nói chuyện tại một sự kiện hay hội thảo

  - Tổ chức một cuộc họp

  - Tham dự hoặc tổ chức một sự kiện

  - Tài trợ một sự kiện hay hội nghị

  Mặc dù những liên kết này mất rất nhiều công sức để có được, chúng chắc chắn là một trong những liên kết tốt nhất không chỉ phục vụ cho mục đích xây dựng liên kết mà chúng còn phục vụ cho mục đích phát triển kinh doanh của bạn.

  Phát biểu tại hội nghị, sự kiện địa phương và tham gia cộng đồng là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn. Cũng giống như mạng lưới, nó sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với mọi người và cũng cho phép bạn thể hiện chuyên môn của bạn.

  Khi bạn đăng ký phát biểu tại một sự kiện và hội nghị, bạn sẽ nhận được các liên kết từ một loạt các địa điểm:

  - Website của host

  - Website các nhà tài trợ và các đối tác

  - Các blogger đã tham dự sự kiện này và viết về nó.

  Cách để tìm kiếm cơ hội:

  Bạn có thể tìm thấy sự kiện và hội thảo bằng cách sử dụng toán tử tìm kiếm trong Google.

  15 loai lien ket va cach de xay dung chung 31

  Cách để bảo mật:

  Nếu bạn đang lưu trữ các sự kiện hoặc hội thảo này, bạn có thể tạo liên kết dễ dàng trên Meetup. Nếu bạn đang tìm cách để nói chuyện tại một sự kiện hay một cuộc hội thảo, bạn sẽ phải liên hệ và xin hợp đồng tại đây.

  Đề xuất công cụ:

  - Ninja Outreach là một công cụ giúp bạn tự động tìm kiếm các cơ hội và tiếp cận cộng đồng

  - Ahrefs Content Explorer - là vô cùng hữu ích cho kỹ thuật Skyscraper.

  Kết luận

  Tôi hy vọng rằng bạn có thể học được nhiều điều từ danh sách này và có thể hành động ngay từ bây giờ. Đây là những kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng hàng ngày - nó đã giúp khách hàng của chúng tôi xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm để tạo thêm doanh thu, khách hàng tiềm năng và cuối cùng là kiếm nhiều tiền hơn từ trang web của họ.


  Last edited: 22/12/16
  zemzemtrangcucai thích bài này.
 2. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Đây giống với các cách search thì đúng hơn. Toàn sử dụng "" để tìm kiếm sự chính xác tuyệt đối.
 3. Beta Three

  Beta Three Top 9

  Gia nhập:
  6/10/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  17
  Theo tôi thấy thì các SEO chỉ sử dụng từ 5 đến 8 cách trên cho 1 ngày, sử dụng hết 15 cách cho một ngày thì không đủ thời gian để làm, nhất là video và bài viết
 4. homedykisser

  homedykisser Top 9

  Gia nhập:
  29/8/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  11
  Nghe nói dạo này đồn thổi có loại liên kết sponsors gì đó; thấy cũng có dịch vụ đó
 5. trangcucai

  trangcucai Moderator

  Gia nhập:
  23/5/15
  Bài viết:
  521
  Đã được thích:
  94
  Web:
  nói chung là dài quá, em chưa kịp đọc hết he he oánh dấu để có thời gian quay lại ạ
 6. dichvukienvang

  dichvukienvang Top 9

  Gia nhập:
  29/11/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  2
  Web:
  hay quá, mình cũng nghe nói tới những cách tìm kiếm tài liệu như thế này rồi.
 7. mailong90

  mailong90 Top 9

  Gia nhập:
  18/10/14
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  10
  Ôm hết được 15 loại này cũng không phải dạng vừa đâu
 8. opalu

  opalu Top 9

  Gia nhập:
  16/9/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Web:
  cũng ham đọc cơ mà đọc lại không hiểu :( chắc đọc lại vài lần mới ngấm dc ý tác giả mún nói. Tks a đã chia sẻ
 9. thang10

  thang10 Top 9

  Gia nhập:
  28/10/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Xây dựng cách tốt nhất có lẽ là tự làm cho mình hệ thống vệ tinh thôi. Như thế vừa chủ động mà không cần lo lắng điều gì cả. Nếu dựa vào của người khác thì không được chủ động
 10. hoangnamvina

  hoangnamvina Top 9

  Gia nhập:
  11/1/16
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  11
  Kiên trì đọc từ đầu đến cuối nhưng chưa ngấm được, đúng là những thuật ngữ về SEO có khi khó hiểu như Google.
 11. zpinponz

  zpinponz Top 9

  Gia nhập:
  3/7/15
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  7
  cái 1 và 2 đọc khó hiểu quá. ai hiểu giải thích dùm em chổ roudup vs
 12. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  hehe hốt được một số trang cho post video và chèn được link mô tả rồi nhen, tuy bài viết khó hiểu nhưng chịu khó đọc thì học hỏi được đôi chút và kiếm chát được thêm một số tài nguyên để chiến :D
 13. olympia

  olympia Top 9

  Gia nhập:
  3/11/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Quá nhiều cho một cuộc tình trong một ngày. Video vs bài viết thôi đã phê rồi
 14. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Top 8

  Gia nhập:
  23/10/15
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  thiet ke shop Viky Design
  Web:
  Làm SEO mà làm hết được cái đống liên kết kiểu này chắc cũng phê lắm :D
  Mà ngán nhất là vụ liên hệ với webmaster để kiếm link từ broken link. Khó quá chắc bỏ qua thôi
 15. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  bài viết quá là dài , để áp dụng hết 15 cách này cũng khá là vất vả , mình nghỉ áp dụng 1 nữa là quá tốt , bây giờ google càng thắt chặt các thuật toán hãy tìm link chất lượng mà đi thôi.
 16. ducnv

  ducnv Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Áp dụng được 15 cách này thì khỏi phải nói rồi nhưng để nghiên cứu và đi link thành thạo từng đó cũng mất thời gian khá lâu đấy. Làm SEO là phải thật kiên trì nên các ông hay cố mà train hết chỗ này đi!
 17. lequyxuan

  lequyxuan Top 10

  Gia nhập:
  4/4/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Có nhiều phần không hiểu lắm, mình vẫn chỉ làm cách truyền thống là đi link bằng cách bình luận diễn đàn...
 18. Yumei

  Yumei Top 9

  Gia nhập:
  29/8/16
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  855 Hồng Bàng p9 quận 6
  Web:
  cái này chắc tại liệu nc ngoài
  nhiều khi cảm thấy ở vn có nhiều khi nó ko phù hợp và ko áp dụng đc
 19. embebong

  embebong Top 9

  Gia nhập:
  29/5/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Đã đọc nhưng khó hiểu quá, copy về nghiên cứu từ từ...hix. Cám ơn thớt
 20. tuyetam

  tuyetam Top 10

  Gia nhập:
  20/11/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  2
  Nghe cứ như sinh vật huyền bí và nơi để tìm thấy chúng :D

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...