1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thảo luận về sự kết hợp giữa SEO và nội dung

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 3/10/16.

Lượt xem: 59,121
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Mark Traphagen của stonetemple.com thường tạo ra những video và bài viết về SEO. Ông luôn là người có những hiểu biết tốt và đưa ra những hành động cho các nhà marketing content và làm cho nó hấp dẫn cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng.

  slide

  Tôi đã có một vài cơ hội để phỏng vấn Mark Traphagen trước khi hội nghị SEJ Summit SEO diễn ra vào ngày mùng 2 tháng 11 năm 2016 tại thành phố New York về chủ đề Seo và content.

  SEJ Summit Presentation của bạn là sáng tạo nội dung SEO và thương hiệu thân thiện. Đây là khu vực mà nhiều thương hiệu dường như đang phải đấu tranh. Tại sao bạn lại nghĩ đến điều đó?

  Nội dung thương hiệu có xu hướng được tạo sẵn bằng SEO hay danh tiếng / thương hiệu nhưng hiếm khi có cả hai. Thật khó để nói tại sao điều đó xảy ra trong tất cả các trường hợp nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi với các thương hiệu lớn hơn, nó là kết quả của những người có quyền sở hữu nội dung và những mục tiêu của họ.

  Chúng tôi tin rằng để tạo ra nội dung vừa giúp xây dựng SEO vừa tạo ra giá trị thực cho người dùng của trang web.

  SEO và tiếp thị nội dung có vẻ sẽ được đọ sức với nhau. Những lợi ích khi chúng làm việc cùng nhau là gì?

  Như tôi đã nói trong câu trả lời trước đó, nó dường như phụ thuộc vào những người trong công ty (hoặc bộ phận) có quyền sở hữu nội dung. Trớ trêu là có bằng chứng cho thấy chất lượng nội dung cao nhưng không phục vụ nhu cầu người dùng, rõ ràng là sẽ phản tác dụng, vì vậy SEO và sáng tạo nội dung phải đi cùng nhau.

  Vì lý do đó, tại Stone Temple chúng tôi làm việc chăm chỉ để nâng cao tầm nhìn của khách hàng của chúng tôi với những gì nội dung có thể làm và để hỗ trợ họ để nâng tầm nhìn cao hơn.

  Tôi thích câu chuyện của bạn trong marketing digital. Bạn đã làm việc tại một hiệu sách độc lập với việc chi tiêu không ít tiền cho Amazon. Qua nhiều năm điều gì đã thay đổi trong lĩnh vực mà bạn cảm thấy ngạc nhiên nhất?

  Bất ngờ lớn nhất của tôi trong những năm qua cũng thực sự là niềm vui lớn nhất của tôi. Khi tôi phát minh ra marketing online, lúc đầu tôi nghĩ rằng đó là cả một vấn đề về việc học một tập các thủ thuật. Nhưng khi làm thực tế tôi phát hiện ra rằng, những thứ tốt nhất luôn luôn làm việc đó là tăng cường và củng cố SEO và những nỗ lực thương mại điện tử của tôi. Trước sự ngạc nhiên và niềm vui của tôi, sự phức tạp của Google ngày càng gia tăng, những thực hành có quy mô đã tác động đến những thương hiệu lớn mà ngày nay Stone Temple đang làm việc.

  Tôi sẽ cung cấp một vài ví dụ cụ thể từ marketing bookstore của tôi:

  Store của chúng tôi có một nền văn hóa khá tốt, mọi người đã thực sự thích những loại sách của chúng tôi. Giai đoạn đầu tiên của truyền thông xã hội, sự cai trị của các blogger như là một sự ảnh hưởng và chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều khách hàng tiềm năng của chúng tôi phát hiện ra sách mới thông qua các đánh giá của các blogger với những cuốn sách phổ biến. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến những blogger, xây dựng mối quan hệ với nhiều người và kết quả là họ đề xuất và liên kết với cửa hàng của chúng tôi. Họ thích chúng tôi vì họ nhận ra rằng chúng tôi thực sự thích những cuốn sách của họ và độc giả của họ và chúng tôi đã có một bước nhảy vọt về lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng cho cửa hàng chúng tôi.

  Bước tiếp theo là nuôi dưỡng ý thức cộng đồng giữa các khách hàng của chúng tôi bằng cách để họ trở thành người đánh giá trên trang web của chúng tôi và kết quả là chúng tôi nhận được rất nhiều nội dung do người dùng tạo ra.

  Đó là lý do tại sao tôi thường xuyên nói rằng SEO và nội dung không bao giờ đứng tách biệt, để thành công chúng phải là một phần của một hệ sinh thái marketing hoàn chỉnh.

  Có vẻ như marketing content đang bắt đầu trưởng thành như một lĩnh vực, nơi bạn nghĩ rằng tương lai của marketing content là hàng đầu? Chúng ta mong đợi những gì trong 5 hoặc 10 năm tới?

  Tôi không nghĩ rằng việc nhấn mạnh về tầm quan trọng của nội dung sẽ đi xa hơn bây giờ. Từ quan điểm của SEO, rõ ràng rằng tìm kiếm vị trí và tính hữu dụng của nội dung trang web ngày càng quan trọng hơn. Hy vọng rằng, ngày càng có nhiều công ty sẽ áp dụng một cái nhìn toàn diện hơn về nội dung và nhận thức được rằng SEO và marketing truyền thông không trái ngược nhau nhưng chúng sẽ là thành công nhất khi hợp tác với nhau.

  Theo ý kiến của bạn, một số kỹ năng để đánh giá một nhà marketing digital thành công trong năm 2016 là gì?

  Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là học các nguyên tắc cơ bản của marketing truyền thống. Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi có những khoảng trống lớn trong nền tảng của riêng tôi trong lĩnh vực đó. Tin tốt là bạn có thể tự giáo dục trong lĩnh vực marketing này, nếu bạn siêng năng trong việc phát hiện ra các nguồn thông tin tốt nhất. Tôi đang đầu tư khá nhiều thời gian vào việc giáo dục marketing của riêng tôi trong những ngày này.

  Tôi vẫn luôn biết ơn về phần giới thiệu của tôi về marketing digital. Tôi đã học được rất nhiều từ đó và tôi đã mài dũa những kỹ năng trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt này. Bây giờ là thời gian để đào sâu vào kỹ thuật SEO và khả năng để tạo ra nội dung tuyệt vời.


 2. homedykisser

  homedykisser Top 9

  Gia nhập:
  29/8/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  11
  Nội dung là cơm, link là thịt. Cứ cơm ăn đều và thị cũng ăn đều là được! Đôi khi đổi món link như ăn món thịt khác, nào thị lợn, thịt dê, thị bê, thịt bò... đôi khi lại còn cả thịt người nữa
  techvietnam thích bài này.
 3. baophi

  baophi Top 9

  Gia nhập:
  6/1/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  3
  Một người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nội dung biết kết hợp marketing nội dung thì là hoàn hảo, bởi sự bổ sung tương hỗ cho nhau. Mình thích câu: "chất lượng nội dung cao nhưng không phục vụ nhu cầu người dùng, rõ ràng là sẽ phản tác dụng, vì vậy SEO và sáng tạo nội dung phải đi cùng nhau"
 4. cay3

  cay3 Top 9

  Gia nhập:
  28/8/16
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  19
  Web:
  cứ kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa nội dung với offpage là sẽ có kết quả tốt
 5. truongphuotld

  truongphuotld Top 9

  Gia nhập:
  17/1/15
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  16
  link cần đa dạng bác ạ, nếu như vd của bác thì cơm phải ăn vs nhiều món thịt cùng lúc và tăng dần đều số lượng thịt lên. chứ ko thể nay ăn thịt này mai ăn thịt kia đc
 6. buiminh11

  buiminh11 Top 9

  Gia nhập:
  7/4/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Có thể làm content và chạy quảng cái, chia sẻ mạng xã hội thôi mà không cần dùng tới backlink không các bác nhỉ :)
 7. trangtrangnguyen

  trangtrangnguyen Top 9

  Gia nhập:
  10/8/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  10
  Nội dung hay và hữu ích cho người dùng nhưng không tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? được lên top và không ai biết đến, vậy thì nó có còn ý nghĩa gì không? Cái quan trọng là phải có top hoặc được truyền tải tới người dùng tốt thì mới đem lại hiệu quả.
 8. hoadn1347

  hoadn1347 Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  nội dung phải lôi cuốn người đọc nữa và liên quan đến các vấn đề của mình. Nhưng quan trọng là phần onpage và offpage tốt là sẽ mau lên thôi.
 9. DuongToan

  DuongToan Top 8

  Gia nhập:
  10/5/16
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  54
  Quan trọng là nội dung truyền tải, thu hút khách hàng.
 10. hoadn1347

  hoadn1347 Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Nội dung xong mình có cần lập page trên fb không các bạn. Trước giờ mình chỉ post một vài tin trên đó thôi. Không biết lượt thích với share trên đó quan trọng với web của mình không nữa. Thanks các bạn
 11. loanvt

  loanvt Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Theo mình nghĩ là không đủ đâu bạn ơi, vì link là QUEEN mà, nên kết hợp đầy đủ nội dung, xây dựng backlink và quảng bá mạng xã hội là tốt nhất.
 12. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Nội dung và tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là 2 cái tương tác qua lại cho nhau, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hay nhưng nội dung quá tệ thì tỷ lệ thành công không cao, nội dung hay mà không có tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì giá trị mang lại cũng không cao.
 13. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Top 9

  Gia nhập:
  24/3/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Trước khi làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì cần phải làm nội dung, và việc làm nội dung cũng là làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bước tối ưu onpage. Thế nên cái này lên đổi thành sự kết hợp backlink và nội dung thì có lẽ hợp lý hơn
 14. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? quan trọng nhất là nội dung , nôi dung chất lượng độc đáo sẽ lôi cuốn được người đọc, giảm tị lệ thoát trang cho website.
 15. cuongmmo

  cuongmmo Top 9

  Gia nhập:
  18/8/16
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  14
  Việc phát triển nội dung tốt sẽ có tác dụng rất lớn đối với SEO, SEO sẽ tốt hơn.
 16. Viết nội dung thế nào để khách hàng có thể mua, sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của mình thì đấy mới là nội dung chất lượng
 17. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Nhưng bạn có quên là nội dung sẽ là một vấn đề quan trọng trợ giúp bạn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lên top? Vậy viết nội dung tốt trước thì cũng là một điều cần thiết. Bạn thấy sao?
 18. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  http://baidaibeach.com
  Web:
  Nội dung tốt ắt sẽ lên top. Trong bài viết đang hướng SEO đến những thương hiệu thân thiện, chứ không phải là spam. Nên anh em SEOer cần có hệ sinh thái lành mạnh. :)
 19. Đạt Popeye

  Đạt Popeye Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cái gì cũng phải đầy đủ tổng hợp của nhiều thứ, chứ nếu nói content và KING vậy content không được chia sẻ thì có ai biết đến đâu nên Link vẫn là điều cần thiết
 20. Truongbk1

  Truongbk1 Top 10

  Gia nhập:
  8/9/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  quan trọng là nội dung phải thu hút người đọc. Phát triển nội dung tốt, việc tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sẽ tốt hơn ..

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...