Bán dịch vụ SEO khó hơn hay là do SEO chưa đủ tốt?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 1/7/16.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 30,819
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Điểm thành tích:
  500
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Theo thống kê từ BrightLocal họ đã chia sẻ những lời khuyên khi chuyển đổi kinh doanh mới với các nhà tiếp thị tìm kiếm địa phương.

  Tôi đặt ra câu hỏi này vì gần đây đã có một số cuộc nói chuyện về SEO và gần như tất cả đều phàn nàn về những khó khăn gặp phải và việc chuyển đổi SMBs (small and midsize business – các doanh nghiệp vừa và nhỏ).

  slide

  Cũng phải thừa nhận rằng các chủ doanh nghiệp đang bị tấn công bởi các cuộc gọi và email từ SEO, họ đang cố gắng để thuyết phục các chủ doanh nghiệp rằng họ cần dịch vụ của họ và họ có thể cung cấp kết quả cho bạn chỉ trong một thời gian ngắn.

  Từ cuộc khảo sát marketing internet SMB vào năm 2014, chúng tôi thấy rằng 35% SMB đang liên hệ để bán dịch vụ SEO của họ mỗi ngày và 22% liên hệ mỗi tuần.

  Ban dich vu SEO kho hon hay la do SEO chua du tot

  Bạn có thể tưởng tượng con số này trong vòng 4 năm, bạn chỉ cần làm một phép tính đơn giản (50%*52 tuần* 4 năm) và điều đó là hợp lý để giả định rằng tất cả các chủ doanh nghiệp được ném dịch vụ SEO lên đến hơn 100 lần. Với con số đó, không có gì phải ngạc nhiên. SEO cần khách hàng, vì vậy họ cần phải thúc đẩy và bán dịch vụ của họ. Họ có thể làm những gì để cải thiện cơ hội của họ và thúc đẩy việc bán hàng nhiều hơn?

  Ý tưởng đơn giản để giúp SEO giành chiến thắng nhiều hơn

  Việc bán hàng hiệu quả không thể một chốc một lát mà có được. Nó cần phải có thực hành và sự hiểu biết về lĩnh vực đó. Dưới đây là 5 ý tưởng hữu ích, thiết thực và đã được chứng minh để xem xét và được xác nhận là phương pháp bán hàng hiệu quả.

  1. Lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn

  Khi bạn muốn có một khách hàng tiềm năng trên điện thoại, bạn có thể cảm thấy bị áp lực khi nói chuyện một cách nhanh chóng và cung cấp cho họ càng nhiều thông tin càng tốt. Bạn muốn họ biết những gì bạn làm và làm thể nào bạn có thể giúp đỡ họ.

  Nhưng trên thực tế, tất cả những gì bạn đang làm là quá tải với người đó với quá nhiều thông tin trước khi bạn biết nhiều về họ. Đây là một sự thất vọng thực sự cho các chủ doanh nghiệp.

  Các chủ doanh nghiệp biết nhiều hơn bạn về công việc kinh doanh và thị trường của họ. Vì vậy, bạn cần phải khuyến khích họ cho bạn biết công việc kinh doanh và khách hàng của họ, đối thủ cạnh tranh của họ và những thách thức họ phải đối mặt. Tiếp đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để giới thiệu kiến thức của bạn và điều chỉnh dịch vụ của bạn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

  Từ cuộc khảo sát của chúng tôi vào năm 2014 "Lắng nghe và học hỏi" là một trong những yếu tố quan trọng nhất được trích dẫn bởi SMBs với sự lựa chọn mà SEO hoặc các nhà tư vấn tiếp thị làm việc với họ.

  Ban dich vu SEO kho hon hay la do SEO chua du tot 2

  2. Giáo dục, không bán

  Mục tiêu ở đây là nó phải có giá trị với khách hàng tiềm năng trước khi bạn cố gắng bán cho họ.

  Các chủ doanh nghiệp địa phương có thể biết nhiều hoặc ít về marketing kỹ thuật số nhưng là một chuyên gia, bạn nên biết nhiều hơn những gì họ làm. Điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong một vị trí tuyệt vời để giúp giáo dục họ.

  Marketing tìm kiếm di chuyển với tốc độ nhanh chóng và SMB phải đấu tranh để theo kịp. Nhưng bạn có thể giúp giáo dục họ về những thay đổi, những thực hành tốt nhất và những kênh làm việc tốt theo kinh nghiệm của bạn khi làm việc với các khách hàng khác.

  Gặp gỡ và sự kiện

  Rất nhiều SEO sắp xếp cuộc gặp gỡ hoặc phát biểu tại sự kiện của các doanh nghiệp địa phương để họ có thể tiếp cận được nhiều doanh nghiệp cùng một lúc và chia sẻ kiến thức trong một căn phòng đầy đủ với những khách hàng tiềm năng.

  Trong cuộc khảo sát của chúng tôi vào năm 2015, chúng tôi hỏi SEO địa phương rằng kênh tiếp thị nào hiệu quả nhất để thu hút khách hàng mới. Đa số trả lời rằng Word of Mouth, SEO, “Local Biz Groups” và “Local Meet-ups” là các kênh tiếp thị hiệu quả nhất.

  Ban dich vu SEO kho hon hay la do SEO chua du tot 3

  3. Tận dụng danh tiếng của bạn

  Danh tiếng tốt là rất quan trọng cho sự thành công lâu dài của mỗi doanh nghiệp bao gồm cả SEO freelance và các tổ chức. Nó mang lại cho khách hàng sự tự tin tuyệt vời để đọc các nhận xét tích cực từ các chủ doanh nghiệp khác, hoặc thậm chí nói chuyện trực tiếp với họ về bạn và dịch vụ của bạn. Là một SEO, bạn nên làm mọi thứ để có thể tối đa hóa các mối quan hệ của bạn với khách hàng hiện tại.

  - Yêu cầu họ giới thiệu bạn cho các chủ doanh nghiệp khác mà họ biết
  - Tạo chứng thực một video mẫu
  - Hỏi họ xem liệu họ có bảo lãnh cho bạn với khách hàng tiềm năng khác

  Tất cả những điều này có thể thêm trọng số cho danh tiếng của bạn, nó sẽ giúp bạn chuyển đổi với các khách hàng mới dễ dàng hơn.

  Từ cuộc khảo sát tương tự vào năm 2014 (xem biểu đồ đầu tiên ở trên), bạn sẽ thấy rằng "Có một danh tiếng tốt" là yếu tố quan trọng thứ ba cho SMBs khi lựa chọn SEO.

  4. Thể hiện bằng chứng về sự thành công của bạn

  Điều này là khá rõ ràng. Nếu bạn đã thành công với các khách hàng khác thì bạn hãy chia sẻ chi tiết sự thành công với khách hàng tiềm năng để cung cấp cho họ sự tự tin trong khả năng của bạn.

  Cụ thể hơn, bạn có thể cho họ biết về những con số và chi tiết công việc được giao và đạt được thì càng tốt. Bạn có thể tạo ra khách hàng ẩn danh hoặc che khuất các con số trên bảng xếp hạng nhưng nếu bạn cho họ thấy càng chi tiết để kiếm được sự tin cậy từ họ thì sẽ càng tốt.

  5. Trở thành một chuyên gia ngành công nghiệp

  Để trở thành chuyên gia trong một hoặc hai ngành công nghiệp thì cần phải có thời gian nhưng nó mang lại lợi ích rất lớn.

  Làm việc với chỉ một hoặc hai lĩnh vực cho phép SEO hoặc tổ chức có một kiến thức chi tiết về mô hình kinh doanh và các kênh marketing và các kho kỹ thuật được sử dụng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nếu bạn có thể nói chuyện với một khách hàng với các ngôn ngữ mà họ hiểu và thấy rằng kinh nghiệm của bạn làm việc với các khách hàng tương tự sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công hơn.

  Đừng bị mắc kẹt vào một chu kỳ với chi phí thấp

  Bạn sẽ nhìn thấy trong biểu đồ đầu tiên, yếu tố mà một số doanh nghiệp sử dụng SEO đó là "chi phi thấp".

  Trong một cuộc khảo sát như thế này, đó là câu trả lời dễ dàng và rõ ràng nhất để một người tham gia có thể lựa chọn, như vậy kết quả có nhiều sai lệch so với thế giới thực.

  Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên là mọi thứ để tránh bị mắc kẹt trong một chi phí thấp. Nếu bạn có thể thành công với một hoặc hai khách hàng và sau đó sử dụng thành công đó để xây dựng danh tiếng của bạn và tạo ra được những khách hàng tiềm năng, khi đó bạn có thể chứng minh được tại sao chi phí của bạn lại cao hơn.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo nội dung từ Brightlocal và SEL.
  Link: Bán dịch vụ SEO khó hơn hay là do SEO chưa đủ tốt?
  Last edited by a moderator: 1/7/16
  Những thành viên đã thích bài này: taizalovn
 2. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  300
  Web:
  Best Answers:
  0
  Không biết các mảng lĩnh vực khác thế nào chứ còn bên mình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giờ không còn đạt được hiệu quả cao nữa! Toàn bộ thị phần lớn bị adw chiếm gần hết!
 3. chinsuboo

  chinsuboo Top 9

  Gia nhập:
  14/6/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Cái mảng SEO này có mấy dự án mà mình không dám nhận, tại không biết tính toán chi phí và thời gian để lên TOP, khó hơn đi thầu xây dựng :D
 4. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  280
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Adw 1 phần mà kể từ cái ngày nó chuyển sang google com vn đến giờ visit vào site mình giảm hẳn. thứ hạng từ khóa bị tụt giảm khiến doanh thu cũng giảm, chán vãi ra. Seo càng ngày càng nhằn mặt, khó chơi khi tìm kiếm theo định vị được chia sẻ.
  Những thành viên đã thích bài này: suakhoatoanquoc
 5. omtongteo

  omtongteo Top 9

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  QC nó chiếm mất 5 top đầu ất rồi, giờ top 1 SEO cũng như top 5 @@
  Không riêng gì lĩnh vực game của bác, nhiều lĩnh vực đang hot khác hiện giờ cũng thế, SEO mà không top 1 2 thì không ăn thua
  Em cũng đang điêu đứng đây, giờ có khi chuyển qua học adwords có khi lại hay
 6. bmw2013

  bmw2013 Top 9

  Gia nhập:
  16/6/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  quả thật giờ QC GG nó quá bá đạo rồi không nằm top 1-6 thì coi như không tiếp cận nổi khách hàng luôn ai click sang trang 2 bao giờ đâu
 7. canhohado

  canhohado Top 9

  Gia nhập:
  30/6/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  ai lại dùng từ bán nhỉ :D. nói là "Ngành Seo khó tìm khách hàng hay do dịch vụ SEO của bạn chưa tốt "

  Nói thật làm tốt thì không thiếu dự án để làm, vấn đề SEO, thiết kế web mọc lên nhiều quá, chất lượng thì tồi, 100 người SEO chỉ có 10% trong số đó là thành công vì thế dễ gây mất niềm tin với khách , ai còn muốn sử dụng dịch vụ của bạn nữa/

  Những người hiểu biết 1 chút Khi người ta tìm dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? , họ cũng cần biết bạn đang làm cho đối tác nào , hiệu quả ra sao trước khi ký hd với bạn.

  Chỉ có 1 số khác là chưa hiểu khắc nghiệt nghề SEO nên ham rẻ, không hiệu quả nên mất niền tin là thế
 8. TienDeptrai

  TienDeptrai Top 9

  Gia nhập:
  23/4/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  SEO càng ngày càng khó, khách hàng họ không hài lòng cũng phải.
 9. vananh_1987

  vananh_1987 Top 9

  Gia nhập:
  10/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lúc nào cũng cần nhưng quan trọng là càng ngày càng khó, uy tín của 1 số công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ngày càng thấp nên càng ngày càng ít người thuê tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ngoài
 10. datbinhduong2000

  datbinhduong2000 Top 9

  Gia nhập:
  9/5/13
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  180
  Web:
  Best Answers:
  0
  Mình nghĩ giờ chủ yếu tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt là được. Còn các dịch vụ thì khi lên top rồi chúng ta chăm sóc sẽ tốt hơn.
 11. Tiến Nava

  Tiến Nava Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Mấy dạo gần đây cũng đang điên đầu vì adword chiếm hết top của mình rồi, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mãi cũng không bằng thằng chi tiền khủng
 12. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  280
  Web:
  Best Answers:
  0
  pải nói là khách hàng ngày càng khó tính chứ, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng vậy thôi mà
 13. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Gia nhập:
  8/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Giờ nhiều người nhắm đến chạy Adword trươc khi bắt đắt đầu tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? web
  Đây là kinh nghiệm chạy Adword của mình
  Để web của bạn luôn đứng top 1 chạy Adword thì bạn phải đấu thầu giá mua từ khóa phải cao hơn đối thủ.
  Site mua quảng cáo phải đầy đủ thông tin, nội dung phải đầy đủ không được mập mờ, lừa đảo.
 14. fptlamdong

  fptlamdong Top 9

  Gia nhập:
  12/5/12
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  180
  Web:
  Best Answers:
  0
  chuẩn rồi đó bác không aw thì tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng cạnh tranh kinh khủng
 15. honglinh68

  honglinh68 Top 9

  Gia nhập:
  28/8/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Cùng quan điểm với bác. Nhiều người không hiểu sẽ nghĩ là không hiệu quả. Nhiều khi đi link mà GG chưa index sớm cho :D
 16. khonggiandep

  khonggiandep Top 9

  Gia nhập:
  7/6/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  Seo giờ khó quá bác @thiet ke nha ạ. thế nên người đi thuê cũng khó mà người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? còn khó hơn
 17. giolank1102

  giolank1102 Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  Có doanh nghiệp thuê nhân viên tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? về làm 3 tháng thấy ko có hiệu quả thì dừng lại luôn..Ko tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nữa :)))
 18. thanhmai9x

  thanhmai9x Top 9

  Gia nhập:
  15/3/14
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  180
  Best Answers:
  0
  Bên mình cũng đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà chưa thấy đâu, từ khóa dạo này dance quá, mọi người có cách gì không, xem mình website này với
 19. chauaudio

  chauaudio Top 9

  Gia nhập:
  25/5/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Bài phân tích rất chi tiết, kiến thức thì quá bổ ích với mình. Cảm ơn bạn đã chia sẻ vì mình cũng đang loay hoay với việc bán dịch vụ này :( Giờ thì đã có hướng đi rồi
 20. azorakt

  azorakt Top 9

  Gia nhập:
  18/12/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Mảng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thiết lập thì dễ chứ duy trì và tồn tại thì khó, vì vậy cần nên cân nhắc trước khi giao dịch.

Chia sẻ trang này

Đang tải...