1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google RankBrain có ý nghĩa gì cho tương lai của SEO?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 29/6/16.

Lượt xem: 14,720
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Những người đang sống trong thế giới của marketing chắc hẳn cũng đã quen thuộc với RankBrain của Google, hệ thống trí tuệ nhân tạo được ra đời vào cuối năm 2015. Nó xử lý các kết quả tìm kiếm và sau đó gửi thông tin đó đến thuật toán chính của nó, nó lựa chọn nội dung phù hợp nhất với các tính năng. Mặc dù hệ thống này đã ra đời được khoảng vài tháng nhưng không mấy người hiểu rõ về cách thức hoạt động của nó. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng: nó đang thay đổi SEO.
  slide
  RankBrain giúp đỡ các thuật toán

  Điều quan trọng nhất mà chúng ta biết về RankBrain là nó không phải là một thuật toán mà nó là một sự trợ giúp cần thiết cho công thức SEO của Google. Đó là một phần chính của hệ thống hỗ trợ dịch các trang web thông qua dữ liệu thời gian thực và kết nối chúng với các truy vấn tìm kiếm có liên quan nhất. Nó được chứng minh là một trong những tín hiệu top đầu có thể thông báo kết quả tìm kiếm khác bên ngoài các liên kết và nội dung trong một bài viết.

  Mặc dù hai yếu tố này vẫn còn cần thiết quyết định sự thành công của SEO nhưng RankBrain nhanh chóng trở thành những thành phần quan trọng nhất. Điều này là do hệ thống AI là người phiên dịch. Nó nói với các thuật toán phải suy nghĩ về các liên kết và nội dung và không có thông tin quan trọng thì kết quả tìm kiếm sẽ ít liên quan hơn.

  RankBrain biết mọi người

  Cách quan trọng nhất là RankBrain đang thay đổi phong trào SEO. Hệ thống này khá là hiệu quả bởi nó hiểu được con người. Nó được trang bị để học các mẫu tìm kiếm của mọi người và để xác định những gì họ muốn từ các truy vấn của họ, ngay cả khi họ không nhập thông tin đó vào thanh tìm kiếm.

  Sự kết hợp của machine learning và trí tuệ nhân tạo cho phép nó hiểu các truy vấn tìm kiếm phức tạp. Nó giống như một người gõ một truy vấn tìm kiếm là có một cuộc trò chuyện với một robot và robot đó thể hiện được cảm xúc và ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau những lời nói chứ không phải chỉ đơn giản là đưa ra trước mặt họ.

  Hơn nữa, hệ thống tập trung vào sự phức tạp toàn diện các yếu tố liên quan đến việc tìm kiếm chứ không phải là từ khóa. Điều này có thể không khiến bạn bất ngờ bởi các yếu tố xếp hạng không thực sự quan tâm đến từ khóa nữa nhưng bạn có thể không biết rằng hệ thống AI là vô cùng thông minh.

  Điều này có ý nghĩa gì với SEO

  Tác động của RankBrain đối với SEO là cực kỳ quan trọng. Trước hết, nó giúp chúng ta hiểu nhiều hơn về cách hoạt động của thuật toán SEO Google. Ba tín hiệu (RankBrain, liên kết và nội dung) làm việc cùng nhau như một đơn vị và cần được đối xử như vậy. Nó sẽ là vô hiệu khi bạn xem chúng như những thực thể riêng biệt.

  Nó cũng tác động nghiêm trọng đến sự phức tạp của chiến lược SEO. Về cơ bản bạn không có cách để ăn gian theo cách của bạn để được xếp hạng top đầu. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ và một chiến lược nội dung chất lượng cao để được khen thưởng với thứ hạng top đầu. Google cam kết cung cấp những trải nghiệm có giá trị nhất có thể và họ sẽ không cho phép nội dung không liên quan, không hữu ích vì lợi ích cá nhân của một công ty.

  Thuật toán của Google nhanh chóng thích ứng do trí thông minh RankBrain. Nó có thể cảm nhận được những gì mọi người muốn từ một trải nghiệm tìm kiếm tuyệt vời. Nó được thiết lập để thưởng cho các trang web có mobile-friendly và cung cấp nội dung chất lượng cao bởi nó biết những gì người dùng đang tìm kiếm.

  Thuật toán của Google thường xuyên phân tích dữ liệu thời gian thực để xác định cách người dùng tương tác với nội dung và các doanh nghiệp. Nó sử dụng tương tác tích cực và tiêu cực để xác định nội dung cần xếp hạng cao nhất.

  Các doanh nghiệp phải hiểu rõ hệ thống

  Các doanh nghiệp cần phải hiểu rõ cách làm việc với các tổ chức AI chứ không phải là chống lại nó. Hệ thống khuyến khích các doanh nghiệp phải hiểu rõ khán giả mục tiêu của họ để tinh chỉnh nội dung cho phù hợp. Tập trung chất lượng vào các liên kết sẽ giúp các doanh nghiệp vượt qua hệ thống phức tạp của RankBrain.

  Tìm hiểu để nắm rõ machine learning bởi nó là tương lai của các doanh nghiệp và công cụ tìm kiếm. RankBrain chỉ là một trong nhiều ví dụ về cách AI sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng tính cạnh tranh của cuộc chơi SEO của các doanh nghiệp.


  Last edited by a moderator: 30/6/16
 2. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Vậy là giờ không chỉ còn là nội dung một cách đơn thuần cho người dùng nữa! Mà giờ sẽ là đáp ứng toàn bộ các nhu cầu người tìm kiếm cần. Vậy là nội dung sẽ gần như không giới hạn nữa rồi!
 3. vananh_1987

  vananh_1987 Top 9

  Gia nhập:
  10/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Web:
  máy móc càng thông minh thì chúng ta càng phải thay đổi sao cho phù hơp, không nên chống đối nó mà phài nương theo nó mà sống
 4. omtongteo

  omtongteo Top 9

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  nội dung có bao giờ là giới hạn đâu ^^ cái chính là đánh đúng vào nhu cầu thị hiếu tìm kiếm của khách hàng mà thôi.
 5. bmw2013

  bmw2013 Top 9

  Gia nhập:
  16/6/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  13
  Web:
  tương lai xa chưa nói cơ mà hiện tại thì AI vẫn đang trong tầm kiểm soát. Là con người tạo ra thì nó vẫn sẽ có những hạn chế, nhược điểm vẫn bị con người đánh bại nhưng nó đang được lập trình để tự học hỏi cuộc chiến còn giằng co dài dài
 6. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Càng ngày google cập nhật những thuật toán và sự đánh giá khó khăn hơn cho những thứ hạng trang nhất, khi vào được nơi này nếu không tiếp tục làm tốt sẽ bị đẩy khỏi Top bất cứ khi nào, nếu dùng những thủ thuật thì có thể bị phạt rất nặng.
 7. Suunhi123

  Suunhi123 Top 9

  Gia nhập:
  25/5/16
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  15
  Mã:
  Cách quan trọng nhất là RankBrain đang thay đổi phong trào SEO. Hệ thống này khá là hiệu quả bởi nó hiểu được con người. Nó được trang bị để học các mẫu tìm kiếm của mọi người và để xác định những gì họ muốn từ các truy vấn của họ, ngay cả khi họ không nhập thông tin đó vào thanh tìm kiếm.
  google càng ngày càng thông minh hơn. Đơn giản như việc khi ta đang muốn tìm một cái gì đó trên google thì ngay cả các quảng cáo nó cũng hiện theo nhu cầu của chúng ta.
 8. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  3 yêu tố xếp hạng mà google nói gần đây là content, backlink và rankbrain thế nên nếu để có xếp hạng thứ hạng tốt trên tìm kiếm google thì ắt không thể bỏ qua tiêu chí này mà google đánh giá cao.
 9. canhohado

  canhohado Top 9

  Gia nhập:
  30/6/16
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Nó thay đổi chóng mặt, tháng này có thể là thuật toán này quan trong nhưng tháng sau sẽ khác đi , chỉ có content và tương tác thì lúc nào cũng thế, nhưng 2 cái này vẫn là khó nhất trong hàng trăm tiêu chí
 10. phucthinhlv

  phucthinhlv Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  TPHCM
  google brain sẽ làm cho các tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er thay đổi theo nó, dẫn tới trào lưu mỗi ngày mỗi khác, trong 1 thời gian dài sẽ khiến các tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er phải tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? liên tục, ngừng lại là bị bỏ rơi ngay
 11. fptlamdong

  fptlamdong Top 9

  Gia nhập:
  12/5/12
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  3
  Web:
  cái này khó quá chắc phải dự án mới biết làm quá, đọc mà chỉ hiều được chút ít
 12. honglinh68

  honglinh68 Top 9

  Gia nhập:
  28/8/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  5
  Mình không hiểu lắm về RankBrain, không biết nó hoạt động sao ha?
 13. TienDeptrai

  TienDeptrai Top 9

  Gia nhập:
  23/4/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Khi nào thì RankBrian này chính thức triển khai vậy chủ top?
 14. ThichGame24h

  ThichGame24h Top 9

  Gia nhập:
  6/6/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cái này cũng chỉ là tương lai thôi, đang thử nghiệm cũng chưa biết chính xác như thế nào nhưng thuật toán này cũng khá là thông minh đấy nhé. AE nên nghiên cứu tốt cho tương lai là đc
 15. win318

  win318 Top 9

  Gia nhập:
  2/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Nội dung đang trở thành vấn đề quan trọng với bộ máy tìm kiếm, nó ngày càng thông minh để kiểm tra chất lượng nội dung của một bài viết có thực sự hữu ích với người dùng. Một lần nữa bài viết đã đề cập đến content trong thời buổi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ngày nay, để đáp ứng được trí tuệ nhân tạo thì những gì sáng tác ra phải thực sự chuẩn chỉ và chất lượng nhất ( có hình ảnh, có video, trực quan nhất có thể, chính xác...)
 16. khonggiandep

  khonggiandep Top 9

  Gia nhập:
  7/6/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, tp HCM
  Web:
  Seo ngày càng khó vì máy móc của GG ngày càng hiện đại và thông minh. con ng cần thay đổi theo thôi, chứ biết làm gì khác đây @thiet ke hha

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...