1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

24 chiêu trò tăng traffic thật cho dân làm Seo

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi meoblog, 13/6/16.

Lượt xem: 10,578
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,284
  Làm sao để tăng traffic thật là câu hỏi muôn thuở của anh em SEO. Hãy thử 24 thủ thuật dưới đây xem cái nào hiệu quả nhất với bạn thì tập trung làm cái đó.

  Chieu tro tang traffic dan Seo

  #1 Tập trung vào từ khóa dài

  Những ngày tập trung vào từ khóa ngắn đã đi xa lắm rồi. Ngày nay, từ khóa dài sẽ giúp tăng traffic và tỉ lệ chuyển đổi cao hơn rất nhiều. Đảm bảo rằng bài viết của bạn bao gồm những từ khóa liên quan đến chủ đề là được.

  #2 Tạo ra một diễn đàn thảo luận trên website

  Một diễn đàn thảo luận năng động có thể nhanh chóng tăng thứ hạng từ khóa dài. Nó cũng là một cách tuyệt vời để để giảm bounce rate, tăng time-on-site, cũng như tạo ra một cộng đồng.

  #3 Lập một Facebook group

  Tạo một group nhỏ nhưng sát với nhu cầu của các thành viên. Trong group này, mọi người có thể đặt câu hỏi và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của bạn. Việc này giúp tăng tương tác và số lượng “traffic cứng” cho bạn.

  #4 Đẩy bài viết thông qua email

  Không nhất thiết email sẽ là kênh traffic chính của bạn, nhưng hãy gửi email cho những người đăng ký nhận bản tin của bạn những bài viết mới nhất. Đây cũng là một cách hay giúp tăng traffic.

  #5 Gọt giũa tiêu đề

  Tiêu đề chính là cái khiến khách hàng mở cánh cửa và website của bạn, đặc biệt khi bạn đi link trên mạng xã hội, hãy chắc chắn rằng tiêu đề hấp dẫn và nói được lợi ích/vấn đề mà người đọc sẽ nhận được/giải quyết nếu đọc bài viết.

  #6 Tạo liên kết với những bài viết khác trong website

  Khi bạn viết một bài, hãy chắc rằng bạn luôn nhắc đến những bài viết bổ ích khác cho người đọc, đây cũng là một tín hiệu tốt cho SEO, cũng như tăng time-on-site, lượt chuyển đổi và referral traffic.

  #7 Đăng bài trên những trang liên quan

  Sẽ là vô dụng nếu bạn đăng bài trên những blog không liên quan. Hãy chắc rằng bạn chỉ đăng bài vào những blog liên quan trực tiếp đến chủ đề của bạn.

  #8 Tối ưu bài viết cũ

  Rà soát lại tất cả bài viết cũ, hãy chắn chắn rằng chúng có đầy đủ tiêu đề, tags, URL, meta description hấp dẫn, cuốn hút.

  #9 Tăng tần suất đăng bài

  Neil Patel đã phát hiện ra rằng đăng 6 bài chất lượng 1 tuần sẽ giúp tăng 18.6% traffic. Hãy thử đăng nhiều bài hơn và nhìn thấy sự tăng trưởng traffic thần kì trên website của bạn.

  #10 Đề cập đến những chuyên gia trong những châm ngôn

  Khi bạn dùng những câu châm ngôn (quotes) hãy nhắc tới tác giả của những câu nói này và gắn link về trang của họ.

  #11 Hãy tập trung vào những chiến lược thành công

  Hãy đọc kết quả Analytics và thứ hạng từ khóa, xem xét chiến lược nào của bạn đã mang đến những kết quả tích cực? Hãy tập trung nguồn lực vào tiếp tục SEO theo những chiến lược này.

  #12 Xây dựng mối quan hệ với những người khác trong ngành bạn đang Seo.

  Có thể bạn nghĩ điều này là khó khăn và không cần thiết, nhưng tạo ra những mối quan hệ với những blogger nổi tiêng trong lĩnh vực sẽ tạo ra những giá trị ngàn vàng, họ sẽ giúp bạn có được nhiều backlink tự nhiên và referral traffic.

  #13 Tạo bài viết về top 10 trang hay nhất trong ngành

  Chọn ra 10 blogs trong ngành mà bạn cho rằng đáng để người đọc tham khảo và viết một bài về top 10 blogs này. Bạn cũng có thể thiết kế những huy hiệu để tán dương những trang này, họ sẽ rất thích và biết ơn bạn và có thể họ sẽ share lại bài viết này của bạn.

  #14 Tận dụng tối đa backlink trên Facebook

  Đảm bảo rằng bạn đã gắn link vào tất cả mọi trang trên Facebook của bạn như About, Description, comment (liên quan mới gắn link), và trong những sự kiện,… Nói chung, trên Facebook có những nơi nào gắn link được thì bạn cứ tận dụng nhưng lưu ý là link phải liên quan tới nội dung của nơi đặt link.

  #15 Tận dụng Youtube

  Youtube tạo ra những traffic có tương tác tốt nhất trong tất cả các kênh, trung bình người dùng xem 3 trang trên 1 lần vào. Nếu có thể đặt link vào kênh youtube của bạn thì thật tuyệt vời.

  #16 Gắn link vào hình ảnh trên post

  Cố gắng đặt link và tiêu đề vào hình ảnh để tối ưu hiệu quả khi những hình ảnh của bạn được chia sẻ lại.

  #17 Tham gia vào các group kín của người trong ngành trên mạng xã hội

  Đăng những bài viết giá trị, những lời chào hàng hay xây dựng mối quan hệ và tăng traffic về website

  #18 Kết nối với những blogger đã tạo ra traffic giúp bạn

  Nếu có một người vừa mới tự động đặt link về site của bạn, nghĩa là họ thích những gì bạn nói. Hãy liên lạc với họ ngay để hỏi xem ý kiến của họ về bài viết thế nào và xem có cách nào cải tiến nội dung không. Đồng thời, bạn cũng đã tạo mối quan hệ tốt với họ, họ sẽ thường xuyên share bài bạn nhiều hơn.

  #18 Nhờ những blogger nổi tiếng đăng bài trên site của bạn

  Họ sẽ rất hứng thú với việc đăng những bài của họ lên trang của bạn, điều đó giúp họ lan tỏa nội dung còn bạn thì được tăng traffic, đôi bền cùng có lợi (win win). Hãy chắc rằng bạn đã tạo tài khoản guest blogging cho họ.

  #19 Trả lời comment trên blog

  Trả lời tất cả những comment trên blog của bạn. Điều này rất tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ, cũng như khuyến khích họ tiếp tục comment trên blog của bạn.

  #20 Liên lạc với những blogger có tầm ảnh hưởng

  Khi bạn viết về những chủ đề mang tính đột phá hay tin tức nóng hổi, hãy nhắn cho những người ảnh hưởng biết. Bạn sẽ bất ngờ về số lượng backlink bạn được nhận từ họ đấy.

  #21 Tổ chức bài viết vào đúng danh mục

  Nếu bạn vẫn chưa sắp xếp bài viết liên quan vào cùng một danh mục, thì bây giờ hãy làm ngay. Danh mục (category) không chỉ tốt cho Seo, mà còn giúp người đọc dễ dàng tìm thấy những bài viết liên quan

  #22 Viết những bài post tổng hợp

  Tạo ra ít nhất 1 bài viết dài, trên bài này liên kết tất cả các bài khác lại và bạn chỉ cần đẩy 1 bài này, những bài khác sẽ ăn traffic theo.

  #23 Bình luận trên những blog nổi tiếng

  Trở thành một thánh comment trên một blog nổi tiếng cũng góp phần làm tăng traffic về site của bạn dữ dội. Chỉ cần bạn biết comment những câu hay và khéo léo đặt link vào.

  #24 Share bài viết thường xuyên lên Facebook

  Bạn chỉ cần chỉnh sửa lại hình ảnh và câu chữ sao cho thật cuốn hút, nói trúng vấn đề của người đọc và đăng lên Facebook thường xuyên cũng góp lần làm tăng traffic

  Duy Khương – Copywriter at The SEORank Team

 2. Testmaster.vn

  Testmaster.vn Top 9

  Gia nhập:
  1/4/16
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Em cũng đang làm SEO, nhưng em chạy tool để lấy traffic kéo thứ hạng trước có được không ạ? Em đang dùng livetraffic
 3. viet0909

  viet0909 Top 9

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  lúc đầu bạn nên dùng tool tăng traffic thôi sau khi đã lên ổn định rồi thì bạn không nên dùng tool nữa như thế nó sẽ khó đo lường, và về lâu dài cũng không tốt cho site của bạn đâu
  Testmaster.vngiolank1102 thích bài này.
 4. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? traffic cực kỳ quan trọng nó mang lại giá trị cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng đánh giá chất lượng của từ khóa, nhưng kéo traffic cũng tùy thời điểm nếu website mới thì cần cái khác, làm trong thời gian dài thì traffic từ Top key là quan trọng nhất.
 5. thanhhuong

  thanhhuong Top 9

  Gia nhập:
  9/4/13
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  9
  Sao mình share bài viết trên facebook mà chảng thấy link trỏ về gì cả, thời gian gần đây nản nên mình không seach nữa, qua kiểm tra google webmaster thì chảng thấy có link facebook trỏ về, không biết mọi người có bị như mình không, và mình muốn thấy facebook chỉ giúp bán hàng chứ chảng giúp gì trong việc tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cả
 6. dathdtl

  dathdtl Top 9

  Gia nhập:
  13/6/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
 7. supportviettel

  supportviettel Top 9

  Gia nhập:
  15/1/16
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  bài viết hay quá , cố gắng học cho hết cái đống này, làm thành thạo mới thành chuyên gia được
 8. niemphonghanghoa

  niemphonghanghoa Top 9

  Gia nhập:
  20/5/16
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  20
  tạo forum trên website theo kiểu sub domaint hả?
 9. gjatu

  gjatu Top 9

  Gia nhập:
  25/9/13
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  16
  Nơi ở:
  nhân viên kinh doanh
  Web:
  làm được vài cái thôi, chứ đăng bài lên blog nổi tiếng thì căng
 10. Quỳnh Đan

  Quỳnh Đan Top 9

  Gia nhập:
  24/4/16
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  3
  Web:
  24 chiêu trò, áp dụng dần thôi ạ
 11. Tiến Nava

  Tiến Nava Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  #saigon
  Web:
  sub củng được mà không sub củng được bạn à, chỉ việc up thư mục lên là được mà
 12. tanqn1001

  tanqn1001 Top 9

  Gia nhập:
  25/11/12
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  hay đó chủ thớt, mình nghĩ đó là cách tăng traffic dựa vào sự thông minh của mình không phải ai cũng đưa ra 1 tile hấp dẫn lôi cuốn người đọc đâu
 13. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  đa số bay giờ , thường câu view bằng cách tạo những bài top 10 này nọ giống như #13 vậy và có 1 video tổng hợp kiêm luôn infogaphic, nói chung là công phu lắm .
 14. kutemom

  kutemom Top 9

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Thanks bạn đã chia sẻ nhé, trong các cách đấy mình cũng mới chỉ biết áp dụng 1 số cách thôi. Còn thì số khác thì 1 phần do lười 1 phần chưa nghĩ đến. Để mình thử thêm 1 số cách vừa sức xem sao
 15. minhtam

  minhtam Top 10

  Gia nhập:
  14/5/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Cứ đăng nhiều bài thì traffic kéo về sẽ tăng nhiều đúng k ạ?
 16. Trường còi

  Trường còi Top 9

  Gia nhập:
  19/3/15
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Đúng rồi, nhưng 1 cá nhân mà kham hết từ content, build link, rồi cả tìm kiếm traffic nữa thì công nhận hơi đuối nhỉ
 17. honglinh68

  honglinh68 Top 9

  Gia nhập:
  28/8/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  5
  Nếu tạo forum trên web thì load chậm lắm. Mà có thời gian làm hết những điều này cũng thành pro rồi :D
 18. huuducqt

  huuducqt Top 9

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Triệu Đông, Triệu Phong, Qảng Trị
  Web:
  Trên thực tế là vậy nhỉ, nhưng phải hấp dẫn người ta mới click vào, mình vẫn chủ yếu tập trung vào content để kéo traffic hơn
 19. aromatravel

  aromatravel Top 10

  Gia nhập:
  29/11/13
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Mình làm các cách này mà traffic chả thấy đâu? :3
 20. haonguyenplus

  haonguyenplus Top 9

  Gia nhập:
  20/12/14
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  21
  Web:
  Tăng views đúng là rất cần thiết trong việc giữ thứ hạng từ khóa. Nhưng tăng được views không thì chưa ổn phải xem thời gian onsite có tăng không, hay vào cái là họ đã bỏ đi. Nên tạo nhiều link nội bộ để giữ chân người dùng lâu hơn.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...