1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 5,448
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Bất cứ cái gì dư thừa cũng sẽ có hại cho bạn. Việc tối ưu hóa cũng là một trong những điều như vậy. Thật khó để nhận ra khi bạn vô tình vượt qua ranh giới giữa việc tối ưu hóa và tối ưu hóa quá mức. Trong ngành công nghiệp SEO hiện nay thì không quá khó để vi phạm vào những điều này.

  slide

  Trong những ngày đầu SEO, bạn không phải lo lắng nhiều về điều này. Bạn có thể dễ dàng cắm vào từ khóa mà bạn muốn xếp hạng. Sau đó, nó là dễ dàng hơn nhiều để xếp hạng trên SERPs.

  Ví dụ, nếu bạn là chủ sở hữu của một tiệm làm tóc, bạn có thể sử dụng “expert hair treatment” trong tất cả anchor text của bạn và bạn có thể dễ dàng được xếp hạng. Nhưng Google sớm nhận ra rằng mọi người đang nhồi nhét từ khóa trong anchor text của họ chỉ vì lợi ích của họ mà hoàn toàn bỏ qua các khái niệm về trải nghiệm người dùng. Do đó, bản cập nhật Google Penguin và Google Panda thường đến để giải cứu. Chẳng bao lâu sau khi tung ra các bản cập nhật, mỗi trang web spam nhồi nhét từ khóa trong anchor text đã phải trả giá. Kể từ đó, việc tối ưu anchor text đang trở thành mối quan tâm hàng đầu với các chuyên gia về tầm quan trọng của nó để có một hồ sơ backlink tự nhiên.

  Trước khi chúng tôi đi vào thảo luận về việc làm thế nào bạn có thể thay đổi profile anchor text của bạn, chúng ta hãy tìm hiểu qua về anchor text.

  Anchor text đơn giản chỉ là văn bản có thể được click, gạch chân và được đánh dấu màu xanh, tự động chuyển hướng đến một trang web khác khi chúng ta click vào nó. Điều này có thể được thực hiện hoặc phá vỡ chiến dịch SEO của bạn. Trong kịch bản pre-penguin, Google sử dụng anchor text để đánh giá sự phù hợp của các trang web và bây giờ nó sử dụng anchor text để xử phạt các trang web spam. Nếu bạn tiếp tục xây dựng các liên kết bằng cách sử dụng cùng một anchor text, nó sẽ trở thành một dấu hiệu xây dựng liên kết không tự nhiên.

  Công cụ tìm kiếm đã xử phạt GoCompare khi sử dụng chiến thuật xây dựng liên kết quá mức. Kết quả là Google hit trang web khá mạnh, giảm 80% lưu lượng truy cập. Cách duy nhất để các trang web tránh hình phạt là xây dựng anchor text đa dạng.

  Điều này sẽ làm cho profile anchor text của bạn trông tự nhiên hơn. Bạn cần phải chứng minh cho công cụ tìm kiếm tin rằng bạn đang xây dựng để phục vụ cho người dùng và không phải để SEO giả tạo.

  Bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào vấn đề chính hiện nay. Làm thế nào chúng ta có thể giữ cho profile anchor text được đa dạng?

  Dưới đây là 5 cách bạn có thể thay đổi anchor text của bạn.

  5 cách để thay đổi anchor text

  Bạn chỉ cần nhớ rằng anchor text của bạn ở trong ngữ cảnh và liên quan đến nội dung, chủ đề của bài viết. Sau đây là những thủ thuật có thể giúp bạn:

  1. Từ đồng nghĩa và số nhiều

  Có rất nhiều dạng trong ngôn ngữ tiếng Anh. Khi bạn chắc chắn rằng tất cả các từ khóa sẽ được sử dụng để tham khảo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn, bạn có thể chứng minh là sai. Tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng một quyển từ điển để tìm ra các tùy chọn sáng tạo phù hợp.

  Cách phổ biến nhất và dễ nhất để thay đổi anchor text của bạn là sử dụng những từ có ý nghĩa tương tự.

  Ví dụ, thay vì sử dụng “hotels at cheap prices” thì bạn có thể sử dụng “best hotel deals”.

  Sử dụng số nhiều cũng là một lựa chọn tốt để đa dạng hóa anchor text của bạn. Ví dụ, thay vì sử dụng “hair treatment expert" thì bạn có thể sử dụng “hair treatment expertsb”.

  2. Từ khóa dài và thay đổi từ khóa

  Sử dụng biến thể này cũng sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế nhất để nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nó sẽ kích thích các chuyển đổi của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm các từ như ‘as,’ ‘in,’ ‘the,’ ‘of”’ ... thành một anchor text exact match để biến nó thành một hyperlink trông tự nhiên hơn.

  Ví dụ, thay vì sử dụng “cheap wedding gowns” bạn có thể sử dụng “designer wedding gowns at best prices”.

  Sử dụng từ khóa biến đổi cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thêm bổ từ như “cheap”, “buy”, “deal” để tạo ra anchor text dài. Ví dụ, thay vì sử dụng “hair treatment”, bạn có thể sử dụng “advanced hair treatment” hoặc ”expert hair treatment”.

  3. Tên thương hiệu

  Kể từ khi công cụ tìm kiếm coi xây dựng thương hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá tính xác thực của các trang web, nó là tốt để đưa tên thương hiệu vào anchor text. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn một liên kết giá trị. Đó là một cách an toàn để thay đổi anchor text của bạn trừ khi thương hiệu của bạn là một domain exact match.

  Bạn có thể sử dụng bất kỳ các phiên bản sau:

  - Chỉ có thương hiệu: SEOagency
  - Thêm thương hiệu: SEO agency SEOfirm
  - Viết sai lỗi chính tả: SEO agncy
  - Tên thương hiệu + cá nhân: Michael Stark of SEOagency

  Mặc dù loại anchor text này thường không phải là lựa chọn đầu tiên của webmasters, nó sẽ là tuyệt vời khi nói đến việc tìm kiếm hồ sơ backlink tự nhiên. Anchor text tự nhiên như “Click here”, “Go here”, “Know more” là những khó khăn để xếp hạng nhưng họ đang tập trung hầu hết vào các hướng hành động. Nếu được sử dụng trong bối cảnh đúng, người dùng sẽ click vào nó.

  4. URLs nake

  Điều này bao gồm việc sử dụng URL thô giống như anchor text. Sử dụng loại anchor text này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để người dùng biết chính xác nơi chúng sẽ được chuyển hướng khi họ click vào nó. Những anchor này sẽ làm cho profile backlink của bạn trông tự nhiên hơn.

  Tôi lấy ví dụ trong số này là tên miền như sau: www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com, thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com và http://www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com

  Đây cũng có thể được gọi là loại cụm từ anchor text. Nó cũng có nghĩa là sử dụng câu tự nhiên. Ví dụ, "You should check out this hair salon which offers advanced hair treatments". Ở đây, từ khóa exact match "advanced hair treatments" được đưa vào trong một câu thông thường. Đây là loại anchor text đơn giản dễ hiểu cho người dùng và thường là một lá cờ màu xanh lá cây từ công cụ tìm kiếm.

  5. Hình ảnh

  Bạn có thể lưu trữ một số hình ảnh tuyệt vời trên trang web của bạn và sử dụng chúng để xây dựng liên kết. Những hình ảnh này có thể được chèn vào trong bài viết blog, banner quảng cáo...Sử dụng các đường liên kết với hình ảnh cũng sẽ giúp đa dạng hóa hồ sơ anchor text của bạn. Đừng quên hãy thêm thẻ alt vào tất cả những hình ảnh này để tối ưu hóa.

  Việc thay đổi profile anchor text của bạn là không khó khăn như bạn nghĩ. Hầu hết các webmasters vẫn không nhận ra tầm quan trọng của nó. Đây là thời điểm bạn hiểu được điều này, trước khi trang web của bạn bị giảm trong bảng xếp hạng. Đây là ý tưởng của tôi để thay đổi một anchor text. Còn bạn, bạn có ý kiến gì hãy chia sẻ với chúng tôi.


  Admin thích bài này.
 2. royalhalong

  royalhalong Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  việc thay đổi anchortext như thế này có bị google để ý hơn không nhỉ
 3. sandatvang

  sandatvang Top 9

  Gia nhập:
  4/9/13
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  3
  Có cách dùng anchortext bằng hình ảnh mình chưa dùng bao giờ. Nếu mua banner thì dùng hình thức này tốt nhất đấy nhỉ
 4. chauthu.bdsbd

  chauthu.bdsbd Top 9

  Gia nhập:
  28/5/15
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  18
  Từ khóa thì đa dạng sẽ có tính cạnh tranh hơn so với đi mãi 1 từ mà cứ nhồi nhét ký tự
 5. tungka4

  tungka4 Top 8

  Gia nhập:
  8/3/12
  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  47
  Web:
  Mình nên đa đạng anchotex cho nó an toàn
 6. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Gia nhập:
  8/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Từ trước tới giờ mình chưa quan tâm lắm về Anchor tex. ĐỌc xong bài viết này mình mới hiểu thêm tầm quan trong của Anchor text
 7. kieudai91

  kieudai91 Top 9

  Gia nhập:
  10/9/15
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  đa dạng anchor text là một cần thiết cho xu hướng SEO ngày nay, SEO càng ngày phải hướng tới trải nghiệm của người dùng nhiều hơn.
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay.
 8. Thanh Lan

  Thanh Lan Top 9

  Gia nhập:
  3/11/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  2
  Anchor text rất quan trọng đối với SEO. Thay đổi Anchor text sao cho phù hợp cũng là một điều quan trọng không kém. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết.
 9. truongphat

  truongphat Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Em mới học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, toàn dùng 1 anchotex, đọc được bài này thấy bổ ích quá ! thanks
 10. chieuthubay

  chieuthubay Top 9

  Gia nhập:
  14/7/15
  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  17
  Web:
  từ khóa chính chưa lên top, từ khóa phụ cũng chưa mà e lọc được có 10 từ liên quan, bây giờ cứ đi lại 10 từ đấy hay đa dạng thêm vậy? vì lĩnh vực e khan từ khóa lắm
 11. ThuocYeu

  ThuocYeu Top 9

  Gia nhập:
  18/11/14
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  6
  Anchortext định hình ngay từ đầu thì quá tốt rồi. Mình cần những bài chia sẻ hay như thế này. Xin cảm ơn
 12. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Mình hay sử dụng thêm các từ khóa phụ kém theo hay chính là bổ nghĩa, đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.
 13. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Thêm các từ trước và sau từ khóa để thành cụm từ với ý nghĩa khác và thành 1 từ khóa khác, đa dạng từ khóa.
 14. trieugiatai

  trieugiatai Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  52
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  đa dạng từ khóa để tránh bị phạt, có lẽ giờ mà mấy ông suốt ngày ăn với cmt diễn đàn là dễ dính phạt nhất
 15. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  hiện nay mình chủ yếu là sử dụng từ khóa đồng nghĩa như vậy mang lại hiệu quả cao hơn trong việc lên Top
 16. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  771
  Đã được thích:
  126
  nhứng thay đổi anchor text này thì nên thay đổi từ đầu trước khi bước vào làm backlink cho từ khóa hay mình có thể thay đổi khi đã lên top rồi không? hoặc trong quá trình đang làm
 17. sangamevn

  sangamevn Top 9

  Gia nhập:
  9/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  mình không biết sau một thời gian làm mà thay đổi anchor text thì có ảnh hưởng gì tới các từ khóa của link đó không nhỉ
 18. Invisible

  Invisible Top 9

  Gia nhập:
  4/9/15
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Ha noi
  Web:
  Cái này gần giống như thay đổi, đổi mới nội dung :)
 19. What happend

  What happend Top 9

  Gia nhập:
  9/8/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Mình thay đổi từ khóa dài , ngắn và link trần còn những baclink dạng khác không dám đi , có lẽ để lập blog thử :D
 20. Thanh Vân

  Thanh Vân Top 8

  Gia nhập:
  16/11/15
  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  35
  Web:
  chuẩn đấy, nên đa dạng hóa anchor text, mà thường có bao giờ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? một từ đâu, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ ngắn từ dài mà.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...