1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chiến lược index backlink nhanh chóng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi hoangvan359, 27/7/15.

Lượt xem: 2,029
 1. hoangvan359

  hoangvan359 Top 10

  Gia nhập:
  8/1/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  3
  Chiến lược index backlink nhanh nhất

  Như các bạn đã biết việc làm cho backlink được index là nhiệm vụ rất quan trọng, nếu Google không index những backlink đó thì bao công sức của bạn gần như bay mất. Để làm cho các liên kết có thể được index thật sự không phải là việc dễ dàng, nhiều lúc tôi phát điên vì không hiểu vì sao liên kết của mình mãi không được index.

  [​IMG]
  Vậy bạn có bao giờ nghĩ tại sao liên kết của bạn không được index??

  Trước khi bạn muốn biết làm sao để backlink của mình được index, bạn cần phải chắc chắn mình không mắc phải những sai lầm sau:

  Thứ nhất: nội dung của bạn không phải là duy nhất. Nếu các bạn không thể viết một một số lượng bài viết đáp ứng đủ cho các từ khóa của mình thì ít nhất những bài viết đó cũng phải trau chuốt cho dễ xem và có phần khác biệt với những bài khác. Điều này tránh gây khó chịu cho người đọc và tránh bị Google để ý vì nó giống sử dụng các phần mềm spam.

  Thứ hai: Đặt liên kết lung tung: Bạn có thực sự nổi điên khi những liên kết ở các social profile, comment trên blog, diễn đàn không được index? Đừng ngớ ngẩn mà nghĩ đến nó nữa, chuyện đó chỉ xảy ra ở thời napoleon thôi. Hãy nhìn đến những thứ đang xảy ra trước mắt, Google đang nhắm đến những liên kết nào?

  Thứ ba: các bạn đang đặt liên kết ở những trang “noindex”?: uh thì có một số bạn cứ thấy chỗ nào đặt link được là quăng thôi, hầu như các bạn ít để ý đến chỉ số và tốc độ index của site đó. Chưa kể đến những site chặn index sẽ khiến bạn tốn thời gian làm việc với nó, để chắc chắn thì các bạn nên kiểm tra tag noindex có xuất hiện trên site đó không trước khi đặt link ở đó.

  Thứ tư: Bạn đang đặt liên kết ở những trang spam, độ tin cậy của những site bạn đặt backink rất quan trọng đến chất lượng backlink của bạn nên cũng đừng thắc mắc tại sao liên kết của mình không được index khi đặt text link ở những trang bị Google để ý.
  Xong những sai lầm vớ vẩn rồi. Giờ làm sao để backlink của bạn được index? Bây giờ quay lại giải quyết mấy cái vấn đề trên đã.

  [​IMG]
  Nội dung độc đáo: điều này chắc không cần nhắc lại nữa nhỉ, nhiều bạn cứ nghĩ một bài viết Unique là phải độc nhất, không giống bất cứ bài nào khác trên thế giới này. Quên nó đi, không phải như vậy đâu. Việc các bạn cần phải làm là viết ra một bài viết sáng tạo, hấp dẫn và hướng trọng tâm vào chủ đề mình đang viết.

  Sử dụng những nền tảng đáng tin cậy để đặt liên kết. Một số bạn cứ tìm kiếm những trang có DA cao.. sao bạn không xây dựng hệ thống web 2.0s trên wordpress hoặc blogger, bạn có biết DA của chúng đều ~ 100? Một điều nữa không thể phủ nhận là những trang có pagerank cao hoặc lượng traffic lớn có tốc độ index rất nhanh nên nếu bạn có những site như vậy thì hãy tận dụng chúng.
  [​IMG]Có nên để việc index xảy ra tự nhiên không? việc này còn tuy vào việc bạn đặt liên kết ở đâu, nếu bạn chú ý thì có những liên kết bạn cần vài chục phút hoặc có thể nhanh hơn là Google đã index và trả về backlink cho bạn rồi. Tuy nhiên chuyện đó chỉ diễn ra đối với những liên kết được đặt trên những site luôn nằm trong tầm ngắm của họ. Còn lại những liên kết để Google tự nhiên mò đến thì không mấy hiệu quả, phải có sự can thiệp và thúc đẩy của những yếu tố khác.

  Chiến dịch thúc đẩy Google index: sử dụng liên kết hai tầng để khiến họ phải chú ý đến backlink của mình. Liên kết hai tầng là sao? Là bạn phải đặt liên kết tới backlink của bạn. Đây là cách khôn ngoan để có thể làm vừa lòng họ mà không trái với luật và dính vào mấy vụ scandal. Các bạn có thể sử dụng các thủ thuật như ping backlink, nghe có vẻ hiệu quả tức thì nhưng về lâu dài sẽ không bền vững. Các bạn cũng đừng hiểu lầm đây là chiến lược xây dựng backlink theo mô hình pyramids, và nghĩ điêu này thật ngớ ngẩn và gây tốn thời gian của bạn. Có thể nó tốn thời gian nhưng lý do sử dụng liên kết hai tầng chỉ để backlink của mình được index, vậy thôi

  Các chiến lược để liên kết được index thường được sử dụng
  Pinging: tỉ lệ index yếu
  Bây giờ rất nhiều bạn đang sử dụng cách này. Tôi cũng dùng cách này vì nó hầu như không ảnh hưởng gì đến mình nhưng tôi thường không mong đợi nhiều kết quả trả về từ nó
  Các bạn có thể thấy rất nhiều dịch vụ pinging như:


  • 24/7 pinger
  • Ping farm
  • BulkPing.com
  • BacklinkPing.com
  Lưu ý một chút là các bạn không nên ping một cách điên cuồng, chỉ nên lựa chọn 1 hoặc 2 dịch vụ để ping.

  Sử dụng Linklicious: tỉ lệ index ở mức trung bình
  Các bạn có thể vào Linklicious để sử dụng phiên bản miễn phí của họ, tuy không đầy đủ như phiên bản đầy đủ nhưng những gì nó mang lại cũng khá tốt đáng để quan tâm. Cũng giống như pinging, các bạn chỉ nên submit backlink của bạn một lần duy nhất thôi.

  Sử dụng Web 2.0s: tỉ lệ index cao
  Đây là lúc làm cho quá trình index backlink của bạn thực sự hoạt động. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn platform nào để xây dựng hệ thống web 2.0 thì theo tôi Blogger là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại sao ư? Đơn giản vì nó là con đẻ của Goolge và tốc độ index của nó khá đáng nể, hoặc nếu không thích Blogger bạn có thể sử dụng Google site hoặc Wordpress, điều này tùy thuộc vào sở thích của bạn.

  Các bạn có thể tham khảo cách Nathan Gotch đã làm cho hệ thống web 2.0 của mình:

  Khi đã chọn được một platform vừa ý cho web 2.0 . Chúng ta bắt đầu tạo một bài viết mới và đặt không quá 10 liên kết non-indexed vào bài viết, cũng nên viết thêm vài dòng như: “ đây là danh sách những website yêu thích của tôi, hy vọng bạn cũng thích chúng”.
  Sau khi đăng bài viết bạn chờ đến khi Google index tất cả các liên kết để đảm bảo rằng Google đã crawl đến site của bạn. sau đó xóa bỏ chúng đi và tiếp tục làm các bước như vậy với hệ thống web 2.0s

  Đó là cách mà Nathan Gotch đã làm, còn có kiểm tra như vậy hay không tùy thuộc vào các bạn.

  Sử dụng Social Bookmark: tỉ lệ index cao
  Nếu hệ thống web 2.0 của bạn không mang lại kết quả như ý muốn, bạn có thể sử dụng Social Bookmark để có thêm cơ hội cho backlink và bài viết của mình. Việc sử dụng Social Bookmarking sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn, đây là nơi chứng minh cho bạn thấy Content is King có ý nghĩa như thế nào. Nếu có điều kiện thì các bạn sử dụng các dịch vụ Social Bookmarking như Social Monkee hoặc Olywire còn không các bạn có thể sử dụng danh sách 500 Social Bookmarking miễn phí ở đây.
  [​IMG]
  Sử dụng Indexfication hoặc Onehourindexing
  Cái này giới thiệu thêm cho bạn nào có điều kiện sử dụng, tùy vào khả năng và nhu cầu để chọn mức giá phù hợp với mình. Tỉ lệ thành công của dịch vụ này khoảng 70% theo những người đã sử dụng.

  Đã giới thiệu hết các bí kíp rồi, bạn nào có phương án tối ưu hơn xin chia sẻ với mọi người. Sau khi áp dụng hết các phương án trên, việc kế đến là theo dõi hiệu quả của nó. Các bạn có thể tự lập ra một bảng thống kê backink và thời gian index cho mình để kiểm chứng.

  Những điều không nên làm khi backlink chưa được index

  • Ngồi không chờ chúng tự index
  • Mua gói liên kết từ Fiverr (cái này theo ý kiến chủ quan của một số người)
  • Mua backlink từ các các trang kém chất lượng hoặc không được index
  Chiến lược nên làm
  • Chờ một tuần để để xem Google tự nhiên tìm thấy liên kết của bạn không
  • Ping liên kết 1 lần
  • Submit liên kết 1 lần
  • Chờ thêm vài ngày để kiếm tra kết quả
  • Xây dựng hệ thống web 2.0 và liên kết đến backlink chưa được index
  • Đưa danh sách liên kết vào các Social Bookmark
  • Sử dụng các dịch vụ tính phí để thấy hiệu quả hơn (nếu có điều kiện)
  Biên soạn: chuyển nhà trọn gói giá rẻ
  Nguồn: ids

  namlimxanhvinatrinhtran thích bài này.
 2. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  sáng tạo nội dung thì điều đó nên làm, mình thì khi đi link xong chỉ submit thôi chứ ít khi ping còn làm web 2.0 thì điều đó ai làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng nên có vì đó là tài nguyên mình sử dụng lâu dài
  tamthinhvuong thích bài này.
 3. tamthinhvuong

  tamthinhvuong Top 9

  Gia nhập:
  10/7/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  2
  nhiều người chỉ lao vào đi link xong rồi bỏ đó. Có những website chỉ số rất tốt nhưng index rất là chậm nếu không submit nó có khi cả tháng bài đi mới có link về
 4. noicontimyenbinh

  noicontimyenbinh Top 9

  Gia nhập:
  23/7/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Backlink index hay không là do website chứa backlink đó có index nhanh không thôi
 5. candy1212

  candy1212 Top 9

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Bài viết của bạn rất hay nhưng mình thấy việc viết nội dung của mình là duy nhất khó lắm, kiểu gì cũng bị coppy tầm 30%
 6. lamchuong95

  lamchuong95 Top 10

  Gia nhập:
  23/6/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Web:
  lời khuyên của mình: Các bạn nên có sự đầu tư đi link bền vững theo mô hình kim tự tháp, chắc chắn và đảm bảo an toàn cho website
 7. slow

  slow Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/6/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Trước khi bạn muốn biết làm sao để backlink của mình được index, bạn cần phải chắc chắn mình không mắc phải những sai lầm
 8. luongphung

  luongphung Top 9

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  21
  Web:
  Dạo này nhiều công cụ lắm mà không biết có chắc ăn hay không tốt nhất là nên xài WMT tìm nạp là nhanh nhất
 9. trieugiatai

  trieugiatai Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  52
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  tất nhiên viết 1 bài ở bất cứ FR nào thì cũng phải kiểm tra xem nó được index chưa chứ, không kiểm tra nó mà chậm hay không index thì công không mất rồi :D
 10. pham thanh vinh

  pham thanh vinh Top 9

  Gia nhập:
  7/11/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Web:
  để chắc chắn thì các bạn nên kiểm tra tag noindex có xuất hiện trên site đó không trước khi đặt link ở đó, bạn có thể bày mình cách kiểm tra cái này được không
 11. tranhsondau.com.vn

  tranhsondau.com.vn Top 9

  Gia nhập:
  15/5/11
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  3
  bài viết rất hay, sai lầm lớn nhất là suốt ngày cày links mà không biết bao nhiêu % số links được index
 12. kuvuong

  kuvuong Top 9

  Gia nhập:
  8/8/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  mình ko thích cứ cắm mặt vào đi cày link mà ko để ý đến mọi thứ rồi từ khóa có 60 lượt tìm kiếm lên được bảo là có hiệu quả.
  mà đi link sao mình cảm thấy mệt mỏi và chán ngán thế
 13. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Gia nhập:
  16/4/15
  Bài viết:
  1,589
  Đã được thích:
  15
  Làm gì cũng phải có chiến lượt mới sống được :)
 14. xxtuananh192

  xxtuananh192 Top 10

  Gia nhập:
  7/7/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Web:
  mình đang chán nản với tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đây, xin tý kinh phí đặ texlink cũng ko cho cả công ty có mỗi mình làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bên bất động sản ,, ông ý bỏ tiền chạy truyền thông dk ấy thê mà có mỗi việc xin vài đồng mua tên miền làm sai vệ tinh cũng ko cho
  chán .. đặt bachk linh diễn đàn ko dk hiệu quả cho lắm
 15. longhalan

  longhalan Top 9

  Gia nhập:
  14/9/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  nội dung chất lượng, thường xuyên kiểm tra link đã về hay chưa là an tâm rồi.
 16. huyenbang

  huyenbang Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/10/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
 17. teenddeem

  teenddeem Top 9

  Gia nhập:
  22/9/12
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  5
  bạn có thể dùng tool cho nó index tự động backlink thì cũng nhanh thôi khoảng 1 2 ngày gì đó hehee
 18. ngocphong025

  ngocphong025 Top 9

  Gia nhập:
  22/6/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  đi link xong submit vài site ngon ngon pa da cao thôi
 19. tuannb030

  tuannb030 Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/7/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình đặt nhiều site gov rồi mà kiểm tra index rồi mà ko thyas link trỏ về vậy là sao vậy cả nhà ? index thì ok nhưng chủ yếu link nó trỏ về như thế nào mới khó à hi
 20. huyenbang

  huyenbang Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/10/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng vậy hic hic

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...