1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

7 cách phát triển nội dung để nhận được nhiều traffic chất lượng

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 21/7/15.

Lượt xem: 4,372
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Mọi người đều muốn phát triển tối đa những nỗ lực tiếp thị nội dung của mình nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để mang lại kết quả cao. Chắc chắn việc tweet bài viết blog và gửi email đến các nguồn tài nguyên có liên quan như là một phần của chiến dịch tiếp cận cộng đồng, đây là những bước đầu tiên tốt nhất để nhận được lực kéo và sự tiếp xúc. Nhưng bạn có thể gia tăng cơ hội theo cấp số nhân cho nội dung của bạn.

  Dưới đây là 7 lời khuyên để tăng trưởng mà tôi đã tận dụng nó mỗi ngày để lái lưu lượng truy cập nhiều hơn, thậm chí nhận được nhiều người dùng hơn và phát triển các kênh bán hàng.

  slide

  1. Làm mới nội dung của bạn

  Mỗi ngày chúng ta thấy Google cung cấp trọng số nhiều hơn cho các nội dung mới. Xu hướng nội dung được cập nhật để thực hiện tốt hơn trong SERPs tự nhiên. Nếu bạn nhìn theo góc độ người dùng, thông tin cũ hơn thường được coi là lỗi thời, có khả năng ít chính xác hơn hoặc không có liên quan và có thể được coi là ít có giá trị.

  Tôi khuyên bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung trên trang web của bạn:

  - Lái các chuyển đổi: nếu bạn thiết lập theo dõi mục tiêu trong Google Analytics (GA), bạn hãy nhìn vào Behavior>Site Content>Landing Pages, filter theo Organic Traffic và hoàn tất việc kiểm tra page – level.

  - Lái các truy cập chất lượng. Điều này đề cập đến việc nội dung của bạn là thành phần chính của doanh nghiệp hoặc đáp ứng các tiêu chí bạn đang đo lường, ngoài các chuyển đổi chẳng hạn như là thước đo sự tham gia hay các thông số chuyển đổi.

  - Bị mất lưu lượng truy cập: Trong GA, sử dụng tính năng "compare to". Chọn phạm vi một ngày nào đó từ các năm trước để so sánh với lưu lượng truy cập năm nay và xác định vị trí các trang đã mất lưu lượng truy cập theo thời gian.

  Dưới đây là một số mẹo làm mới nội dung:

  - Thêm trường “updated”. Hầu hết các bài viết trên blog đều có ngày xuất bản. Thay đổi tên trường thành “last updated". Hoặc bạn có thể thêm vào một dòng văn bản "last updated" ở đâu đó trên trang.

  - Bỏ qua ngày tháng trong đường dẫn tập tin của bạn. Nếu bạn đang bắt đầu blog mới hoặc cấu hình lại trang web của bạn, hãy bỏ qua ngày từ đường dẫn tập tin URL của bạn.

  - Tái sử dụng bài viết hàng năm. Nếu bạn xuất bản một bài viết hàng năm, giống như "Most Popular [X Product] của năm 2012” thì hãy bắt đầu lại từ đầu với một trang mới vào năm khác. Duy trì một tập tin hoặc URL và làm việc lại với các nội dung được thay thế. Tận dụng sự tín nhiệm và không đặt ngày trong tập tin. Ngày tiêu đề bài viết và thay thế thẻ title. Cả hai đều có thể được cập nhật.

  Nếu bạn nghi ngờ về tác động của việc làm mới, hãy làm theo các khuyến cáo trên, cập nhật 10 bài viết trên trang web của bạn mà gần đây đã bị mất lưu lượng truy cập và theo dõi những gì sẽ xảy ra.

  2. Thúc đẩy việc làm của người khác

  Một cách tuyệt vời để khuếch đại nội dung của bạn là thúc đẩy công việc của người khác một cách khôn ngoan. Bất cứ ai xuất hiện trong nội dung của bạn thì bạn cũng giúp đỡ họ chia sẻ nó, vì khi đó chính là bạn đang quảng bá nội dung của bạn.

  Bạn có thể thúc đẩy bằng cách:

  - Bao gồm một trích dẫn: đây có thể là một trích dẫn mà bạn nhận được trực tiếp từ các nguồn hoặc bạn kéo một cái gì đó mà họ đã viết, ngay cả khi nó chỉ là một tweet đơn giản.

  - Tiến hành một cuộc phỏng vấn với một người hoặc một nhóm người. Gần đây tôi đã phỏng vấn 1 nhóm ở đây, đây và ở đây. Tôi đã chia sẻ những bài viết về social và bây giờ tôi đang liên kết lại với họ. Hãy xem nó làm việc như thế nào?

  - Liên kết ra bên ngoài. Hãy liên kết với những người lãnh đạo trong ngành công nghiệp, những người có ảnh hưởng hay blogger mà bạn đang nhắm mục tiêu đến: liên kết đến bất cứ điều gì họ đã xuất bản, có thể là một bài viết, ebook hay blog của họ.

  Hãy chắc chắn rằng bạn để cho mọi người, website hoặc một công ty nào đó biết rằng bạn đang làm nổi bật họ trên trang web của bạn. Hãy khen ngợi họ nhưng đừng cầu xin họ liên kết trở lại. Hãy để nó xảy ra theo một cách tự nhiên.

  Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết kỹ thuật này nhằm để gia tăng phạm vi nội dung của bạn. Hơn nữa, nếu bạn đang hoạt động để nuôi dưỡng các mối quan hệ thì nó có thể dẫn đến cơ hội phát triển nhiều hơn nữa.

  3. Mua lưu lượng truy cập

  Để chắc chắn có lưu lượng truy cập nhiều hơn đến nội dung của bạn thì bạn cần phải thiết lập một chiến dịch trả tiền trên StumbleUpon. Bạn cũng có thể mua trên Reddit, Facebook, Twitter và LinkedIn nhưng tôi thấy StumbleUpon có thể cung cấp kết quả dự đoán tốt nhất và là cách dễ nhất để làm việc.

  StumbleUpon có thể tạo ra sự tiếp xúc ngay lập tức cho nội dung của bạn: bạn có thể khởi động một chiến dịch mới, trong đó có một loạt các đối tượng tùy chọn mà bạn nhắm mục tiêu. Bạn có thể cắm URL của bạn mà không cần tạo và thử nghiệm bản sao quảng cáo.

  Flipside để mua lưu lượng truy cập, điều đó có nghĩa là bạn không phải “kiếm nó” bằng việc xây dựng mối quan hệ và cộng đồng.

  Tuy nhiên, những lời phê bình không phủ nhận sức mạnh sử dụng việc thanh toán như một công cụ để khuếch đại sự tiếp xúc và cơ hội phân bổ nội dung của bạn. Điều này đặc biệt đúng với các trang web mới hoặc các ẩn phẩm mà chưa xây dựng được khán giả nào.

  4. Địa phương

  Điều này có nghĩa là nội dung của bạn cho phép bạn khai thác sức mạnh tuyệt vời của địa phương. Mọi người nhiệt tình chia sẻ và lan truyền nội dung ra các thành phố, thị xã.

  Những danh sách này phục vụ như là một điểm tự hào cho mọi người và củng cố quyết định của họ trong một khu vực cụ thể. Chúng đang kêu gọi mọi người click bởi sự tò mò.

  Ví dụ về nội dung trong một khu vực đã được xuất hiện trong Google brand ở mỗi tiểu bang và một tính năng Business Insider trên New England slang. Khi nói đến việc thúc đẩy, nhắm mục tiêu vào các nhà báo địa phương và các trang web truyền thanh. Chúng thường xuyên được trang bị loại nội dung này, vì vậy đó là một góc độ hoàn hảo khi làm tiếp cận cộng đồng. Bạn có thể mua quảng cáo trên Facebook và làm đòn bẩy để nhắm mục tiêu.

  Tính địa phương có thể làm việc ngay cả đối với các phân khúc kém nhất, khi đó bạn vẫn có thể tìm cách để làm việc trong một góc khu vực nào đó để thu hút khán giả địa phương.

  5. Tái tạo nội dung cũ hơn

  Hầu hết các nội dung có vòng đời tương đối ngắn. Nó được xuất bản và được thúc đẩy và sau đó bị biến mất ở một khu vực tối tăm nào đó. Thật hiếm khi nhìn thấy việc tái tạo nội dung cũ và tái chia sẻ nó, đó là một cơ hội mà bạn đã bỏ lỡ.

  Nếu nội dung tốt thì bạn nên tiếp tục chia sẻ nó ngay cả khi nó đã xuất hiện được vài tuần hoặc vài tháng, vì vậy bạn có thể:

  - Tiếp cận đối tượng mới. Tuổi thọ trung bình của một liên kết tweet là 18 phút, vì vậy chỉ một phân khúc nhỏ của những người follow bạn đã nhìn thấy nó.

  - Nhận lưu lượng truy cập nhiều hơn. Tái tạo nội dung trên các kênh xã hội của bạn và chia sẻ lại từ khán giả của bạn sẽ giúp lái khách truy cập mới đến thăm nội dung cũ.

  - Tăng cường tín hiệu xếp hạng. Các tín hiệu ở cấp trang giống như các các like, share và các thương hiệu được đề cập đến để gián tiếp hoặc trực tiếp tăng thứ hạng tự nhiên.

  Với nội dung được tái tạo lại, tôi khuyên bạn nên nhắm mục tiêu vào bất cứ điều gì đã thành công, chẳng hạn như các bài viết với các chia sẻ cao; số lượng tham gia cao, chẳng hạn như thời gian trên trang và nhiều comment. Cuối cùng, nếu bạn cần phải nhắm mục tiêu để mở rộng những nỗ lực của bạn.

  6. Xuất bản các chủ đề được ưa thích

  Một cách chắc chắn để lái lưu lượng truy cập chất lượng cao vào trang web của bạn là nhắm mục tiêu vào các chủ đề phổ biến. Khán giả đã chứng minh những điều họ muốn và có giá trị với loại thông tin này.

  Để tìm ra những chủ đề phổ biến, bạn có thể tận dụng công cụ từ khóa, nhìn vào nội dung đối thủ cạnh tranh nào đó đã tạo ra sự tham gia cao, kéo một báo cáo tìm kiếm trang web trong Google Analytics và audit các nội dung hiện có của bạn để xem mọi người đang tìm kiếm những gì và tham gia như thế nào. Ngoài ra còn một số nguồn tài nguyên mà tôi đã trình bày tại đây.

  7. Khuếch đại khách truy cập được giới thiệu

  Referred traffic hoặc lưu lượng truy cập gửi đến trang web của bạn từ các lĩnh vực khác là một trong những phân khúc hay bị bỏ qua nhất về lưu lượng truy cập. Trong nhiều trường hợp, referred traffic có thể bao gồm một tỷ lệ lớn các chuyến ghé thăm của bạn cũng như tạo ra các khách hàng tiềm năng và các chuyển đổi.

  Nó sẽ không thể tuyệt vời nếu bạn có thể làm tăng lưu lượng truy cập gửi đến trang web của bạn? Bạn có thể làm được điều đó. Dưới đây là cách mà bạn có thể làm:

  - Bắt đầu bằng cách tập hợp một danh sách các liên kết hàng đầu cho trang web từ các báo cáo phân tích của bạn. Hãy chắc chắn việc xác định các URL cụ thể trên trang web mà đang gửi lưu lượng truy cập.

  - Kéo URL vào công cụ SEM Rush và khám phá những từ khóa theo thứ hạng trang và đó là những thuật ngữ mang lại lưu lượng truy cập nhiều nhất cho chiến lược của bạn.

  - Xây dựng liên kết đến trang để giúp nó được xếp hạng cao hơn với các thuật ngữ truy cập.

  Khi xây dựng những liên kết này bạn hãy cẩn thận. Nếu bạn làm quá mạnh tay, bạn sẽ có nguy cơ nhận được hình phạt từ thuật toán Penguin của Google. Điều này không chỉ giết chết luồng lưu lượng truy cập gọi vào trang web của bạn mà nó còn tác động xấu đến domain của các trang web mà bạn đang nhắm mục tiêu.

  Hãy làm việc này bằng cách sử dụng công tụ tạo backlink tự động.

  Thay vào đó, hãy thử những phương pháp sau đây:

  - Thêm các liên kết vào nội dung. Nếu bạn viết cho các trang web khác, hãy cố gắng làm việc để có một liên kết tự nhiên đến trang.

  - Thêm các liên kết từ trang web của riêng bạn. Bạn cũng có thể liên kết đến các trang trên site của người giới thiệu từ site của riêng bạn. Sử dụng các liên kết tự nhiên, anchor một cách cẩn thận. Anchor có thương hiệu, hyperlink URL là an toàn nhất.

  - Thúc đẩy xã hội. Chủ động chia sẻ các trang có giá trị cao trên truyền thông xã hội. Các liên kết từ Twitter là nofollow và không tính nhưng hãy phơi bày nội dung này đến khán giả để làm tăng cơ hội nhận được các liên kết đến.

  Bằng cách xây dựng các liên kết, bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị cho các trang được tham chiếu trong SERPs tự nhiên. Điều này dẫn đến lưu lượng truy cập đến trang đó, dần dần nó sẽ làm tăng khả năng được giới thiệu khách truy cập đến trang web của bạn.


 2. steave

  steave Top 9

  Gia nhập:
  30/7/14
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  viết nội dung mới và có ích cho người dùng thì luôn nhận được nhiều traffic tự nhiên
  nhưng để viết được những nội dung mới và hấp dẫn với người đọc thì cần phải có thời gian và công sức để tìm kiếm và sáng tạo nội dung hấp dẫn
 3. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  505
  Đã được thích:
  59
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Làm như 1 chuyên gia marketing ấy nhỉ. Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà phải làm sao cho người dùng đến được site của mình bằng cách market tại địa phương, market cho bạn bè :3
 4. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Gia nhập:
  17/4/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Web:
  1 bài viết chất lượng hơn cả chục bài viết sơ sài.
  Nên các bạn nên dành thời gian viết bài hoàn chỉnh.
  Công sức bỏ ra sẽ đi kèm với thành công sau này!
 5. vanhieptt

  vanhieptt Top 9

  Gia nhập:
  2/6/12
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  Site mình có nhiều nội dung liên quan tới tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, nhưng bỏ đi link vài tuần lại bị tuột hàng, nên kéo traffic về phải đi link thường xuyên nữa mới ăn thua
  thanhhue81bds thích bài này.
 6. banquang1

  banquang1 Top 9

  Gia nhập:
  19/7/15
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  2
  Mình cảm ơn bài viết của bạn nhiều.
  :D Mình sẽ cố gắng học hỏi
 7. nguyenbum

  nguyenbum Top 9

  Gia nhập:
  13/5/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Nội dung hay , mới, hưu ích, kết hợp truyền thông mạng xã hội mạnh mẽ sẽ lôi kéo được nhiều traffic cho website của bạn.
 8. brochure home

  brochure home Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/7/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  rất nhiều cách hay mà mình cũng chưa thực hiện, mình thường viết nội dung mới để kéo traffic, phải làm thêm mấy điều trên cho tăng trafic mới được thanks chủ thớt nhé
 9. namtran2172

  namtran2172 Top 9

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  4
  Nội dung nhiều có cơ hội xác định được xu thế tìm kiếm.
 10. HoclaixeotoVTD

  HoclaixeotoVTD Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/7/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Phòng 1114 , Tòa nhà CT.A 789, Mỹ Đình , Hà Nội.
  Web:
  Nhờ có bài viết này mà mình biết thêm về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nữa rồi.thank
 11. haiduong1701

  haiduong1701 Top 9

  Gia nhập:
  4/3/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Viết nội dung mới và cập nhật nội dung cũ thường xuyên có thể tốt cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Mình đang làm như vậy để xem kết quả thế nào.
 12. notviet022

  notviet022 Top 9

  Gia nhập:
  15/8/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  cách làm mới bài viết hay đó.. đáng học hỏi.. :D
 13. cangtocangbe

  cangtocangbe Top 10

  Gia nhập:
  4/7/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Mình làm như bạn được 1 thời gian rồi kết quả rất tốt và mình vẫn đang ruy trì nó! Bạn thử đi.Chúc bạn có kết quả tốt
  daiminhtrung thích bài này.
 14. trunglunlalala

  trunglunlalala Top 9

  Gia nhập:
  28/1/13
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  15
  Cố gắng pr để lan truyền trên mxh là hay nhất @@.
 15. TunTa

  TunTa Top 9

  Gia nhập:
  8/6/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  4
  Web:
  không cập nhật nội dung sẽ tụt hạng đáng kể
 16. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  mình đang có câu hỏi chỉ đầu tư nội dung và kéo traffic không liệu web có thể lên được top không
 17. bvthucuc3031

  bvthucuc3031 Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/5/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Câu view về từ MXH sẽ traffic tự nhiên mà thưởng xuyên nhất.
 18. Hoàng Thường

  Hoàng Thường Top 9

  Gia nhập:
  2/7/15
  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  1
  1 bài viết, hay 1 topic chất lượng, hơn rất nhiều vài vớ vẩn, mà mục đích chỉ là chèn link 1 cách bừa bãi
  aomoi001 thích bài này.
 19. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Top 9

  Gia nhập:
  23/3/15
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  18
  Web:
  phát triển nội dung luôn là yếu tố dc quan tâm hàng đầu để tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và phát triển lâu dài.
 20. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Mỗi ngày cố viết 1 bài chất lượng là đủ đối với mình, nhưng mà vẫn ko làm đc :(

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...