1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những sai lầm SEO đơn giản có thể dẫn đến những thiệt hại lớn

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 10/7/15.

Lượt xem: 3,148
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Đối với chủ sở hữu trang web, họ thường gặp rắc rối với thuật toán tìm kiếm của Google, bởi nó có thể xảy ra bất cứ khi nào vào bất kỳ thời gian nào. Giữa tối ưu hóa, kiến trúc, liên kết và cấu trúc dữ liệu thì thật dễ dàng để bạn có thể mắc một hoặc tất cả những sai lầm đó. Sai lầm đơn giản nhất mà có thể khiến bạn vô tình khiến trang web của bạn có nguy cơ bị mất thứ hạng, hình phạt thủ công và các bộ lọc thuật toán.
  slide

  Với những thay đổi mà Google đòi hỏi các trang web phải đạt "chất lượng" thì chắc chắn sẽ có người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Bản chất của các bản cập nhật nhằm mục đích nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm nhưng họ cũng đã tạo ra một bối cảnh nơi mà nó có thể làm rối tung lên ngay cả khi chúng ta đang cố gắng làm đúng.

  Đánh dấu có cấu trúc (Structured Markup)

  Trong thời gian gần đây, các hình phạt về cấu trúc dữ liệu mang đến một cơ hội để vào vùng nguy hiểm.

  Nhắm mục tiêu vào các trang được đánh dấu bao gồm nội dung ẩn, gây hiểu lầm hoặc không liên quan nhưng khái niệm về sự liên quan tạo ra một số vùng màu xám mang tính chủ quan. Hơn nữa các đặc tính của các hướng dẫn xếp hạng và đánh giá trên từng sản phẩm chứ không phải là danh sách hoặc xung quanh các danh mục đó.

  Về cơ bản, xem xét cách nó được bổ sung vào các trải nghiệm người dùng. Một số đánh dấu làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển đến một địa điểm hoặc một sản phẩm trên các trang web từ các tìm kiếm trực tiếp. Nhưng nó chỉ có giá trị khi đây là thông tin chính xác mà một người dùng có ý định từ trước. Các đánh giá và xếp hạng áp dụng cho các danh mục không cung cấp mức độ chi tiết về các loại thông tin phản hồi được mong đợi từ người tìm kiếm. Trong mọi tình huống, nếu đánh dấu làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để nhận được thông tin sai thì đó là một vấn đề.

  Giá trị trang cá nhân (Individual Page Value)

  Có rất nhiều cách tạo trang và tối ưu sai, việc đưa một trang web đến gặp Panda là khá dễ dàng. URL mới được tạo ra bởi các tham số tìm kiếm, kết quả tìm kiếm nội bộ và quan điểm nhanh chóng có thể được lưu trữ trong một trang web với các trang lừa đảo có thể hạ thấp giá trị của trang web. Việc bổ sung các trang mới để cung cấp cho người tìm kiếm có thể được coi là chất lượng thấp nếu họ đang thiếu sự phân biệt về giá trị người dùng.

  Các nguồn tài nguyên không độc hại và hữu ích có thể được coi là không có thực, đặc biệt là khi chúng chiếm một phần lớn của toàn bộ trang web. Trong tất cả các trường hợp này, các hành vi vi phạm có thể là một kết quả của các vết nứt nhỏ trong nền tảng SEO chứ không phải là một sự cố gắng có chủ ý.

  Xây dựng liên kết

  Xây dựng liên kết đã trở thành một bãi mìn. Các liên kết cũ và không hợp lệ có thể dai dẳng. Sự dư thừa của các từ khóa anchor text, vị trí thư mục, guest blogs, syndication và một số chiến thuật có thể làm cho thứ hạng của một trang web bị giảm mạnh. Sau đó là một quá trình khó khăn khi yêu cầu xem xét lại.

  Trong khi việc làm mới cuối cùng có thể được tích hợp vào thuật toán chuẩn, cho đến bây giờ chúng vẫn còn là xa vời. Việc liên kết với các nhà cung cấp liên kết sai hoặc thậm chí không theo dõi chặt chẽ hồ sơ liên kết có thể dẫn đến các liên kết xấu và nó sẽ tăng trưởng nhanh giống như cỏ dại mọc trong vườn. Và cũng tương tự như cỏ dại, khi chúng trở nên quá nhiều, chúng sẽ xâm nhập và có thể sẽ bóp nghẹt sự tăng trưởng của bạn mặc dù trước đó bạn đã trồng một cách cẩn thận.

  Xem xét kỹ lưỡng là an toàn

  Panda và Penguin tàn phá ít hơn so với trước kia nhưng việc tiếp tục làm mới dữ liệu có thể bị ảnh hưởng. Sơ suất nhỏ trong các lĩnh vực liên kết, đánh dấu hoặc sai sót trong nội dung có thể trở thành một quả bom hẹn giờ cho trang web của bạn.

  Nếu chiến lược SEO của bạn hướng về phía người dùng chứ không phải là công cụ tìm kiếm và tạo ra nội dung chất lượng, xây dựng mối quan hệ và tận dụng nhiều kênh cho tầm nhìn thương hiệu thì khi đó bạn đang đi đúng hướng.

  Ngay cả với những chiến lược SEO tốt cũng có thể mở đường dẫn bạn xuống địa ngục. Có người trong nhóm của bạn đang theo dõi sự tiến triển về những thay đổi của công cụ tìm kiếm và có thể áp dụng cái nhìn sâu sắc vào tất cả các lĩnh vực có liên quan là điều cần thiết và rất quan trọng. Khi nói đến việc tìm kiếm các quan điểm về bức tranh lớn và sự hiểu biết về các chi tiết nhỏ trở nên quan trọng không kém cho việc tạo ra một chiến lược an toàn và thành công.


  quangbrand, Phuongxoan_49 and Admin like this.
 2. sai lầm lớn nhất là về nội dung và liên kết có chất lượng hay không
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Các liên kết cũ làm sao để thay mới nó vậy bạn? Mình có blogspot, trước top 1 khá nhiều từ hot nhưng ngày càng tụt. Đi hỏi thì các pro bảo là không làm mới link nên từ khóa tụt. Đặc biệt là tụt không thấy lên nữa.
 4. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  theo mình, bạn nên lấy link đấy đi chia sẻ mạng xã hội đi, coi như refessh lại link cho con bọ nó quay vào tìm kiếm lại
 5. vannguyen

  vannguyen Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  34
  Bạn có thể nói rõ hơn về các hiện tượng để anh em cùng phân tích nào
 6. vannguyen

  vannguyen Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  34
  Có thể là do BOT nó ko index lại cái link đó nữa, cần kiểm tra trong wmt về index xem sao nhé
 7. Nhisaka

  Nhisaka Top 9

  Gia nhập:
  25/6/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Nghĩ lại mình đã sai lầm thật.
 8. thisinhtieptheo123

  thisinhtieptheo123 Top 9

  Gia nhập:
  16/5/14
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  6
  Web:
  phần xây dựng liên kết hay nhất, vì là phần theo mình là khó nhất.
  Nhisaka thích bài này.
 9. dongthanhhoangvu

  dongthanhhoangvu Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  10
  Panda và Penguin ít tàn phá hơn thật bây giờ google đánh giá qua người dùng nhiều hơn điều này đòi hỏi phải xây dựng nội dung chất lượng và thu hút
 10. lethanhthuy1990

  lethanhthuy1990 Top 9

  Gia nhập:
  21/9/11
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  2
  bạn cứ chia sẻ mạng xã hội nhiều vào, website sẽ được cứu vơts thôi
 11. DapXeOm

  DapXeOm Top 9

  Gia nhập:
  7/7/15
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  4
  Sai lầm lớn nhất, là phân tích bộ từ khóa sai, dẫn đến tối ưu onpage sai, sau này tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thêm từ khóa khác lại phải onpage lại. Điều này thật khủng khiếp
 12. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Gia nhập:
  17/4/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Có vẻ không liên quan đến nhau lắm :) Onpage tất nhiên là phải tối ưu ngay từ đầu khi làm SEO rồi. Còn phân tích bộ từ khóa sai thì sau này có thể lựa chọn từ khóa tốt hơn,tối ưu hơn thôi.
 13. haiduong1701

  haiduong1701 Top 9

  Gia nhập:
  4/3/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Liên kết tốt nằm trong những bài viết có nội dung hay và cuốn hút người dùng, khi đó tỷ lệ click tự nhiên và nếu điều hướng tốt thì các traffic tự nhiên nó cũng về nhanh thôi.
 14. remimotao

  remimotao Top 10

  Gia nhập:
  2/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Web:
  với những công ty kinh doanh online vừa và nhỏ điều đau đầu nhất của dân tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là hiểu biết về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của các xếp + bí về ý tưởng nội dung sản phẩm
 15. hlailinh

  hlailinh Top 9

  Gia nhập:
  5/8/14
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  7
  Web:
  chung chung, chưa rõ ràng lắm :(
 16. notviet022

  notviet022 Top 9

  Gia nhập:
  15/8/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  khẳng định vấn đề đang nói đến là gì ? sai lầm thì có thể ai cũng mắc phải nhưng nó nằm ở đầu và các giải quyết như thế nào cho hợp lý đó là hướng chúng ta cần biết và khắc phục mọi vấn đề nếu đó là sai lằm.
 17. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Top 9

  Gia nhập:
  23/3/15
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  18
  Web:
  1 sai lầm nhỏ có thể dẫn đến sai lầm lớn rồi
 18. nấm lùn

  nấm lùn Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/7/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  sai lầm lớn nhất của các tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er là không biết rõ về sản phẩm kinh doanh khi viết bài sản phẩm toàn đi spam chứ không thực sự có kiến thức sâu rộng
 19. Quang Anh

  Quang Anh Top 10

  Gia nhập:
  11/7/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Theo mình sai lầm là spam trùng lặp nội dung quá nhiều, bài viết spam không chất lượng cũng chả lên top được :D
 20. mskhuyen156

  mskhuyen156 Top 9

  Gia nhập:
  17/6/15
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  25
  Khó nhất là xây dựng liên kết vì mình toàn xây dựng liên kết để đẩy trang con nhưng nó lại index đẩy site chính lên mà không biết làm sao khắc phục được

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...