1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các yếu tố SEO thành công trong năm 2015

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 4/6/15.

Lượt xem: 2,253
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - 3 yếu tố mới xuất hiện: Vertical Search, trả lời trực tiếp và HTTPs. Mobile và dữ liệu có cấu trúc có trọng số ngày càng gia tăng.

  Đây là phiên bản thứ 3 kể từ khi lần đầu tiên chúng tôi đưa ra nền tảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi trong năm 2011. Dưới đây là một bản tóm tắt những gì mới và thay đổi cũng như những gì được loại bỏ.

  slide

  Mục tiêu và triết lý của bảng

  Mục tiêu của chúng tôi với bảng tuần hoàn của SEO là giúp các nhà xuất bản tập trung vào các yếu tố cơ bản cần thiết để thành công với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là nó không phải là việc cố gắng để đạt được tất cả 200 yếu tố xếp hạng Google hoặc 10.000 subfactors chi tiết của Google. Nó không phải là việc cố gắng để tư vấn cho bạn nếu từ khóa mà bạn muốn xếp hạng. Đây cũng không phải là việc có hay không Facebook Likes được tính để xếp hạng.

  Thay vào đó, bảng này được thiết kế để mở rộng hướng dẫn dành cho những người mới hoặc những người có kinh nghiệm về SEO. Thẻ title nói chung là quan trọng. Hãy suy nghĩ để chắc chắn rằng chúng đang được đề cập đến. Chia sẻ xã hội thường được coi là tốt cho SEO. Mục tiêu cho các chia sẻ xã hội mà không phải lo lắng về mạng lưới cụ thể.

  Nếu bạn muốn hiểu thêm về triết lý của bạn, hãy đọc bài viết của chúng tôi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 và khi nó được cập nhật vào năm 2013.

  Tìm hiểu về bảng SEO

  Có 2 yếu tố chính:

  - On-page: yếu tố này chủ yếu nằm trong tầm kiểm soát của các nhà xuất bản

  - Off-page: yếu tố thường xuyên bị ảnh hưởng bởi người khác hoặc không được gắn trực tiếp vào trang web của một nhà xuất bản.

  Trong 2 loại này có đến 7 yếu tố, đó là:

  - Nội dung - Các yếu tố liên quan đến nội dung và chất lượng của tài liệu

  - Kiến trúc - yếu tố về chức năng tổng thể trên trang web của bạn

  - HTML - yếu tố cụ thể trên các trang web

  - Trust - yếu tố liên quan đến sự tin cậy và authority của một trang web

  - Liên kết - các yếu tố liên quan đến cách các liên kết tác động đến bảng xếp hạng

  - Personal - các yếu tố về cách cá nhân hóa kết quả tìm kiếm ảnh hưởng đến thứ hạng.

  - Social - các yếu tố về Social tác động như thế nào đến bảng xếp hạng.

  Nhìn chung, có 37 yếu tố đơn lẻ bao gồm từ việc sử dụng thẻ tiêu đề đến việc xem một trang web có thực sự thành công với sự tham gia của khách truy cập. Dưới đây là một bản tóm tắt chỉ tập trung vào các yếu tố:

  Cac yeu to SEO thanh cong trong nam 2015

  Sử dụng bảng đó ra sao

  Mỗi yếu tố có một biểu tượng gồm 2 chữ cái. Chữ cái đầu tiên đại diện cho loại yếu tố, ví dụ như A là Architecture. Chữ cái thứ 2 đại diện cho yếu tố đó, chẳng hạn như m là Mobile.

  Mỗi yếu tố cũng có các trọng số khác nhau. Dưới đây là một hướng dẫn liên quan đến tầm quan trọng của nó - tập trung vào một yếu tố đặc biệt so với những yếu tố tổng thể khác. Biểu tượng nào có 3 chữ cái sẽ là quan trọng nhất, 2 và 1 là yếu tố ít quan trọng hơn.

  Điều đó cũng cần thiết để hiểu rằng các yếu tố này cần phải làm việc cùng nhau. Không có một yếu tố đơn lẻ nào sẽ quyết định sự thành công. Nhưng một số yếu tố làm việc cùng nhau ngay cả khi chúng là những yếu tố quan trọng, nó có thể sẽ có lợi cho bạn.

  Hành vi vi phạm là những yếu tố tiêu cực, hoạt động Spam có thể gây tổn hại cho khả năng hiển thị của bạn. Đừng làm những điều này! Hành vi vi phạm, không giống như các yếu tố khác. Với trọng số, các yếu tố đánh dấu -3 được coi là tồi tệ hơn -2 và -1.

  Các hướng dẫn SEO sẽ được cập nhật thường xuyên để phản ánh tất cả các thay đổi của bảng và nó sẽ đi sâu hơn vào từng yếu tố.

  Có gì thay đổi?

  Cũng giống như năm ngoái, các nhà biên tập của chúng tôi đã thêm các yếu tố mới, cân nhắc để giảm trọng số hoặc tăng trọng số của một vài yếu tố lên.

  Chúng tôi cũng tiến hành một cuộc khảo sát yêu cầu mọi người đưa ra ý kiến riêng của họ về cách cân bằng các yếu tố hiện tại. Với yếu tố mới, chúng tôi đã xem xét việc xóa (Identity/Authorship), chúng tôi cũng cho phép cộng thêm các trọng số cho các comment. Chúng tôi đã nhận được gần 400 phản hồi.

  Trong năm 2015, bảng đã có 3 yếu tố mới và có 4 trọng số được tăng lên. Bảng tóm tắt dưới đây. Nếu bạn không quan tâm về những thay đổi, xin vui lòng bỏ qua các nguồn tài nguyên liên quan của chúng tôi.

  Các yếu tố mới

  Vertical Search - Khi những ngày của "10 liên kết màu xanh" là dài đi mà kết quả tìm kiếm thường kéo theo hình ảnh, tin tức, video và kết quả địa phương từ các công cụ tìm kiếm theo chiều dọc, chúng tôi cảm thấy các bảng cần phải nhận ra rằng tìm kiếm theo chiều dọc có thể là một yếu tố thành công quan trọng.

  Câu trả lời trực tiếp - Nó là phổ biến mà các công cụ tìm kiếm câu trả lời từ các trang web. Đầu tiên, nó được chọn để cung cấp một câu trả lời trực tiếp - đây dường như là dấu hiệu của sự tin cậy, trong đó có thể giúp một trang web với các truy vấn khác. Thứ hai, cũng có một số bằng chứng cho thấy việc được lựa chọn như là một câu trả lời trực tiếp thực sự có thể gửi lưu lượng truy cập. Cuộc khảo sát này đặt trọng số là 1.8 nhưng các nhà biên tập của chúng tôi lại cảm thấy nó là 1 thì sẽ thích hợp hơn.

  HTTPs - Khi Google đã rõ ràng hơn về việc có một trang web an toàn với https để tăng thứ hạng vào năm ngoái. Cuộc khảo sát đã cho thấy vấn đề này có trọng số trung bình là 1.5. Thậm chí Google cho rằng nó khá nhỏ và chúng tôi cảm thấy để nó là +1 sẽ thích hợp hơn.

  Các yếu tố đã thay đổi

  Am: Mobile — Trước đây là +1, khảo sát trung bình ở mức 2.6. Chúng tôi nghĩ rằng làm tròn đến +3 là trọng số quá cao. Nhưng nó xứng đáng là +2 cho cả Google và Bing. Chúng tôi cũng coi yếu tố Aa là yếu tố riêng biệt cho các ứng dụng được index. Đánh giá dựa trên cuộc khảo sát là 1.5. Chúng tôi quyết định cho phiên bản này bao gồm các ứng dụng đang được index hoặc đang được liên kết và coi đó như là một phần của mobile nói chung.

  Hs: Structured Data - Trước đây trọng số là +1, khảo sát trung bình là 2. Chúng tôi cũng đồng ý rằng nó trở nên quan trọng, do đó nó đã được tăng lên đến +2.

  Th: History - Trước đây là +1. Trung bình cuộc khảo sát là 2. Chúng tôi đồng ý với điều đó, vì vậy nó đã được tăng lên +2.

  Te: Engagement - Trước đây là trong phạm vi nội dung, bây giờ nó di chuyển đến khu vực Trust. Trung bình của cuộc khảo sát là 2.3.

  Vs: Stuffing - Trước đây nó là -1. Trung bình cuộc khảo sát là -2.6. Chúng tôi cảm thấy làm tròn đến -3 là quá cao nhưng chúng tôi đã đưa nó đến -2.

  Vp: Spam - Trước đây nó là -1. Trung bình khảo sát là -2,6. Trong trường hợp này, chúng tôi cảm thấy đồng ý và làm tròn lên đến -3.

  Va: Ads - Trước đây nó nằm trong phạm vi nội dung, bây giờ di chuyển đến khu vực Trust. Cuộc khảo sát là 2.1 nhưng chúng tôi giữ nó ở vị trí -1 vì chúng tôi không nghĩ rằng đó là một vấn đề lớn đối với hầu hết các trang web.

  Không thay đổi nhưng đáng chú ý

  Như bạn có thể thấy ở trên, chúng tôi không phải lúc nào cũng lấy chính xác số liệu từ cuộc khảo sát. Dưới đây là một số thay đổi đáng chú ý từ cuộc khảo sát:

  As: Speed - Khảo sát này ở mức là 2.4 như ngay cả khi Google nói đó là một yếu tố khá nhỏ thì chúng tôi để nó là +1 sẽ phù hợp hơn.

  Au: URLs - Cuộc khảo sát hiện tại là 2.2 nhưng chúng tôi nghĩ nên để nó là +1.

  Hh: Headers - Cuộc khảo sát này là 2.2 nhưng chúng tôi cảm thấy đặt trọng số quá cao cho một yếu tố tương đối nhỏ. Vì vậy chúng tôi để nó là +1.

  Ti: Identity - Với cái chết của Google Authorship, chúng tôi đã cân nhắc xem có nên giảm xuống hay không. Nhưng cuộc điều tra đã xếp hạng nó là 1.6, đây là một hiển thị khá mạnh đối với một yếu tố bị giảm nhẹ. Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng identity sẽ vẫn quan trọng ngay cả khi nó được xác định thay đổi như thế nào. Vì vậy, yếu tố này được xếp hạng là +1 như trước đây.

  Ln: Numbers - Cuộc khảo sát là 1.9. Làm tròn nó lên +2 và chúng tôi cảm thấy điều đó là quá cao đặc biệt là khi Google đàn áp các liên kết. Vì vậy chúng tôi giữ nó ở vị trí +1 là thích hợp hơn hẳn.

  Pc: Country - Cuộc khảo sát được xếp hạng là 2.2 nhưng chúng tôi cảm thấy nên để nó là 3 thì sẽ thích hợp hơn.

  Pl: Locality - Giống như Country, Locality/City được khảo sát là 2.2 nhưng chúng tôi để nó là +3 như trước đây bởi đó là một yếu tố lớn.

  Ph: History - Cuộc khảo sát là 1.8, thấp hơn hiện tại là +3. Chúng tôi giảm nó xuống còn +2 nhưng cuối cùng chúng tôi giữ nó ở +3 vì chúng tôi nghĩ rằng lịch sử tìm kiếm là một yếu tố lớn.

  Ps: Social - Với sự sụt giảm trên Google+, đã có một cuộc tranh luận giảm từ +2 xuống còn +1. Nhưng cuộc khảo sát là 1.6 và nó được làm tròn lên +1. Chúng tôi quyết định giữ trọng số hiện tại.

  Ss: Shares - Trong khi cuộc khảo sát đặt nó là 1.7, khi đó nó được làm tròn đến +2 nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đó là một yếu tố về số lượng chia sẻ, vì vậy chúng tôi để là +1.

  Vh: Hidden — Oops. Chúng tôi quên hỏi việc này trong cuộc khảo sát, nhưng chúng tôi nghĩ là giữ nó ở -1 là tốt.

  Vp: Paid - Cuộc khảo sát là 2.2 nhưng chúng tôi giữ nó ở -3 vì những ảnh hưởng bởi hình phạt liên kết trả tiền phục hồi rất khó.

  Vp: Piracy - Cuộc khảo sát là 2.5 và sẽ được làm tròn lên đến -3. Chúng tôi đồng ý đây là một hình phạt nặng. Nhưng kể từ khi hầu hết mọi người đều không ăn cắp nội dung hoặc có khả năng bị ảnh hưởng bởi nhiều DMCAs, chúng tôi cảm thấy nên giữ nó ở -1 là thích hợp.

  Tóm lại

  Bảng cập nhật 2015 là một nỗ lực rất lớn của những người biên dịch, người phân tích kết quả khảo sát cùng với những người tham gia khảo sát.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEL.
  Link: Các yếu tố SEO thành công trong năm 2015.

  Admin thích bài này.
 2. nội, dùng, kiến trúc, các liên kết,.. đều rất quan trọng và gắn liền với nhau
 3. vantienart

  vantienart Top 9

  Gia nhập:
  11/10/10
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  9
  Càng ngày càng khó vì thuật toán thay đổi liên tục cộng với cạnh tranh cao. Cứ nội dung tốt và đi link ngon lành là sẽ giữ vững
 4. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  nếu từ khóa cạnh tranh quá cao thì chúng ta không nên lấy trứng chọi với đa nên sử dụng những phương pháp khác hữu hiệu hơn
  vuvps thích bài này.
 5. boybanhbeo

  boybanhbeo Top 9

  Gia nhập:
  4/3/14
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  20
  mình thấy kiến thức tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? qua các năm chưa có sự khác biết rỏ rệt cho lắm...
 6. sup922

  sup922 Seo Newbie

  Gia nhập:
  4/6/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  bài này người viết mấy tiếng nhỉ
 7. imperiagarden

  imperiagarden Seo Newbie

  Gia nhập:
  4/6/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Theo mình thì content đi đôi giửa khách hàng vs Google + Intelnail link vẫn là quan trọng nhất
 8. Cường Thịnh

  Cường Thịnh Top 9

  Gia nhập:
  19/3/15
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Web:
  Sao mà giống bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học quá nhỉ
 9. webkitvn

  webkitvn Top 9

  Gia nhập:
  23/3/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cao siêu quá, hiểu được 20% @@
 10. vanthesq

  vanthesq Top 9

  Gia nhập:
  7/5/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  8
  Web:
  bài chủ thớt đăng à bác giờ có mấy ai tự viết đâu ạ cứ coppy rồi ghi nguồn thôi bác à
 11. Đặng Thanh Thái

  Đặng Thanh Thái Top 10

  Gia nhập:
  8/9/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  14
  Cuối cùng cũng có người nói thật ở đây!
  Vâng, bài này phải nói là rất khó để hiểu hết nội dung của nó, quá nhiều cụm từ chuyên môn, thuật ngữ SEO ít thấy được nói đến nhưng lại thiếu phần chú thích ngay sau đó, ai nói tôi gà thì chịu, nhưng quả thật đọc xong 1 lần tôi chưa thể hiểu hết bài viết này muốn nói gì o_O
 12. haiyen301081

  haiyen301081 Top 9

  Gia nhập:
  12/5/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Best Weight Bench Reviews
  Web:
  Gần đây nhất là sự thay đổi dựa trên yếu tố Mobile, vì vậy năm 2015 1 trong những yếu tố được đánh giá cao.
 13. vuvps

  vuvps Top 9

  Gia nhập:
  13/5/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Nếu từ khóa cạnh tranh quá cao nên chuyển sang Google Adwords cho rồi, đừng chơi với SEO nữa.
 14. gachoihanoi

  gachoihanoi Top 9

  Gia nhập:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  6
  Web:
  không có yêu tố may mắn trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? 2015 nhỉ. hihi
 15. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  giờ mà web bạn chạy tốt trên cả tablet , pc, mobile là có lợi thế rùi đó, cừ từ từ mà top thoai
 16. BienDem123

  BienDem123 Top 9

  Gia nhập:
  10/11/14
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  7
  Các thuật toán trong SEO thay đổi liên tục nhưng kiến thức SEO cơ bản thì giống nhau, qua các năm chưa có sự đột phá lớn.
 17. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  chắc cần phải ngâm cứu thêm nhiều ngày nữa mới có thể hiểu được những chia sẻ của bạn
 18. vutrungkien86

  vutrungkien86 Top 10

  Gia nhập:
  27/5/13
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  ha noi
  Web:
  nếu từ khóa đã cạnh tranh cao thì adword bao tiền cho vừa hả bác
 19. cameraminhtan

  cameraminhtan Top 9

  Gia nhập:
  5/9/14
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  theo các bác thì có nên sử dụng wordpress ko ạ
 20. Mô phật, nhìn thật là khó hiểu. Nhiều khi chúng ta phải cày cuốc muốn chết thì được một tí hiệu quả thì lại có cái mới để tiếp tục hì học mà đối đầu. Đúng là mệt mỏi, đi tụng kinh cho bay hết phiền muộn mà hay hơn.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...