1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bức xúc về dịch vụ của SieuTop / SeoDlink !!!

Thảo luận trong 'Seo Report - Blacklist Seo' bắt đầu bởi Lee Nam, 14/12/11.

Lượt xem: 21,444
 1. bocua

  bocua Moderator

  Gia nhập:
  13/10/11
  Bài viết:
  1,101
  Đã được thích:
  105
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sự hài lòng của khách hàng luôn mang lại rất nhiều điều cho mình , mình có nhiều khách ads, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ SG vì theo cách truyền mồm . Mình làm tốt cho người ta lập tức có giới thiệu bạn bè khi cần dịch vụ và mình luôn hướng tới điều này . Uy tín , hậu mãi tốt , dịch vụ tốt , kỹ thuật tốt thật sự sẽ mang lại thành công :D
 2. coupon4sale

  coupon4sale Top 9

  Gia nhập:
  3/11/11
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  13
  Bác đang khuyên ae hay pr cho bác đấy :-"
 3. bocua

  bocua Moderator

  Gia nhập:
  13/10/11
  Bài viết:
  1,101
  Đã được thích:
  105
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Mình đang chém gió =))=))
 4. SeoDlink

  SeoDlink Top 10

  Gia nhập:
  23/11/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Em hiểu nhưng gì bác nói. Nhưng em quá bực vì khi nó mở cái topic nói hơi quá đáng, và em gọi cho nó cả buổi nó không dám nghe máy.

  Thằng này không phải là khách hàng bác ạ. Nó là thằng nhân viên được bà khách hàng em thuê để search 24/24 . (Thực sự Anh em adwords rất sợ những thằng kiểu này)
  cho đến tận bây giờ em vẫn sợ. Công việc chỉ ăn với ngồi search xong click vào mẫu quảng cáo để kiểm tra có đúng url website hay không . chưa kể nó dùng vài máy ở công ty để search.

  Không ít anh em gặp phải những trường hợp kiểu này đều rất sợ (cụ thể có tới ít nhất 2 bác trong adwordsvietnam.vn đã gặp phải cười trừ và đợi hết hợp đồng để thanh lý như bác mrphongbeo và 1 bác nữa em quên tên ...)

  Suốt ngày chỉ dình dình quảng cáo nhảy top là lại báo cáo với sếp lấy thành tích. (kiểu như 1 ngày không báo cáo được gì thì bị trừ lương ý)

  nói thật em chạy khá nhiều gói từ trước đến nay, có gói 1 tài khoản chạy cả tháng chẳng phải động vào vẫn Top 1-3. Có gói ngày chạy ngân sách vài triệu. Nhưng với những khách hàng đi thuê người search kiểu này thực sự em ...rất sợ :(
 5. adwordsvietnam

  adwordsvietnam Top 9

  Gia nhập:
  18/7/11
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  15
  Web:
  Điều tôi muốn nói là cách xử lý của Dlink chưa khéo chứ ko phải lừa đảo. Dlink yếu kém về chăm sóc khách hàng.
  Bạn cũng nên đặt địa vị vào là người làm adwords khi gặp khách hàng củ chuối (cho nhân viên ngồi search 24/24)
  Với tôi thì có cách làm khác, tôi tư vấn giải thích cho khách hàng về vị trí và cách tính phí. Tôi chia khách hàng ra làm 2 loại
  1- Quảng cáo để tăng doanh số bán hàng
  2- PR thương hiệu
  Với nhóm KH 1 tôi tư vấn họ và ko cam kết vị trí cũng như số lần hiển thị, quan trọng là tôi cam kết họ sẽ đạt hiệu quả bán hàng. Có những KH đưa từ khóa dài, có dấu, ít tìm kiếm, bản thân tôi sẽ tự động tìm kiếm và ad thêm nhiều từ khóa, mở rộng,... chỉ cần theo dõi báo cáo là biết họ có đạt hiệu quả thật hay ko để tháng sau thu tiền tiếp. Tôi từng nhận 11 khách hàng cùng cạnh tranh 1 sản phẩm "lắp mạng fpt" và tôi vẫn làm tốt.
  Cũng có trường hợp KH củ chuối, kém hiểu biết tư vấn thì ko chịu nghe, cứ khăng khăng "quảng cáo của tôi phải vị trí 1-2, ko được dưới thằng web kia nó cạnh tranh nhìn ngứa mắt". Mấy bố này kiểu chỉ thích nhìn vị trí để khoe với đối tác rồi oai. Xin thưa các bạn nào nhận quảng cáo "thám tử, máy phát điện, thiết kế nội thất, văn phòng phẩm" giá 2tr làm top 3 chưa? Vẫn nhận, vẫn ký HĐ cam kết. Sau đó thì sao? bid giá cao, từ khóa chính xác, chỉ hiển thị trên PC, laptop, thậm chí giới hạn vị trí vài chục km,... Loại khách hàng này mỗi tháng lại thay đổi 1 đối tác làm quảng cáo. mất tiền nhưng hiệu quả đạt được ko có là do họ cố chấp, ko chịu tiếp thu và keo kiệt.

  Đa số khách hàng tôi nhận thường thì chạy mở rộng thêm gấp đôi số lượng từ khóa, cứ đến ngày là họ vui vẻ tự động chuyển khoản kèm lời cảm ơn tiếp tục chạy quảng cáo.
 6. bocua

  bocua Moderator

  Gia nhập:
  13/10/11
  Bài viết:
  1,101
  Đã được thích:
  105
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình cũng đang có vài khách hàng như vậy , đến ngày tự chuyển tiền chả cần gọi điện nhắc :D
 7. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Có 2 điểm cần xem xét:

  1. Tại sao cậu không chụp cái hợp đồng để chứng minh mình trong sạch? Phải chẳng chứng cứ của chủ thread là đúng hoàn toàn ?

  2. Chẳng có ai có thể ngồi 24/24 bên PC để search cả. Cậu đã phóng đại và đánh lạc hướng người đọc. Câu là nhà cũng cấp dịch vụ còn không ngồi 24/24 để chăm sóc khách hàng được. Thì chẳng có lý do gì khách hàng phải ngồi trực 24/24.

  Tóm lại bài cậu thanh minh chẳng có tí giá trị gì với người đọc. Đến đây ai cũng có thể kết luận được: dịch vụ của cậu là lừa đảo (như chủ thread report) và dịch vụ hậu mãi của cậu là "sẽ chăm sóc khách hàng bằng luật giang hồ nếu họ phàn nàn"
 8. SeoDlink

  SeoDlink Top 10

  Gia nhập:
  23/11/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Ngày đấy em làm cá nhân cùng các anh em. Làm ở SiêuTop group công ty tân thịnh chứ không phải công ty Dlink. Topic này chắc em nghĩ chỉ có các anh em adwords mới hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy em không chia loại khách hàng như bác, nhưng nếu bác gặp loại khách hàng như thế này thì chắc cũng đến nghỉ thôi bác ạ.

  Hợp đồng ghi rõ google.com.vn lại cứ đi search ở google.com (do cái máy nó mặc định vào google.com em không trách. Nhưng giải thích thì khách cứ bảo là ko biết, làm thế nào ra được thì ra. đến khi em chỉ cách vào google.com.vn search ra top 1-3 lại cười khì .. Một thời gian sau khách lại đòi cả làm ở google.com cũng phải ra - mà hợp đồng rõ ràng chỉ có google.com.vn ) Đấy bảo thủ hết chỗ nói .. thằng nhân viên search rồi ngồi click mẫu quảng cáo (4 từ khóa 4 mẫu quảng cáo) check xem đúng url hay ko. Thôi em là em chạy, bác chuyên chia loại khách hàng nói cho em biết loại này là thuộc loại nào để em từ sau tránh. Mà bây giờ làm công ty rồi ăn lương theo tháng ít nhận hợp đồng ngoài lắm bác ạ.

  ---------- Post added at 02:27 PM ---------- Previous post was at 02:21 PM ----------

  Bác cứ hỏi đồng chí nhân viên kia post hợp đồng lên. Trong hợp đồng có google.com em đền tiền gấp đôi. (hợp đồng chỉ có google.com.vn)

  thế gọi lúc 2h đêm thì sao hả bác?

  Bác đừng nói luật giang hồ, chuyện mâu thuẫn cá nhân nó post bài , sau đó nhắn tin chửi em trong điện thoại, em gọi điện thì nó lại ko nghe máy, nếu là bác có ức chế ko?
  Last edited: 15/12/11
 9. shopquanao

  shopquanao Banned

  Gia nhập:
  6/12/11
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  9
  Khách hàng họ có quyền search 24/24.
  Khách hàng có quyền cho 100 nhân viên ngồi check.

  Cái họ cần là hiệu quả hiển thị đúng hợp đồng.

  Các bác làm dịch vụ mà buồn cười nhỉ? Làm cho có hay làm cho hiệu quả.

  24/24 mà giờ biện minh là khách hàng hiểu và thông cảm. Họ mà biết ngân sách, biết giá thầu thì họ thuê nguời về làm không sướng hay sao hè?

  Khách hàng không cần biết bác như thế nào, ra sao, miễn cứ 24/24 là được, không làm được thì đừng nhận bừa.Nhận rồi lại kêu ca "các bác thông cảm e chứ acc bữa nay google nó khóa, nó xét, nó hết tiền hoài, e khổ lắm"

  Nhảm chút cho có không khí.

  ---------- Post added at 02:32 PM ---------- Previous post was at 02:29 PM ----------

  Kết bạn đeeeeeeeeeeeeeee

  Tèn tén
 10. maiphuonghn86

  maiphuonghn86 Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/11/11
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  ko bít thực hư...nguồn tin nhiều,phải biết lựa chọn.
 11. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Chủ thread có để hình ở đầu bài viết rùi. Cái chính là cậu hãy tự chứng minh mình trong sạch = cách chụp cái hợp đồng đó lên.

  Sau đó mọi người sẽ compare 2 hợp đồng với nhau xem tính xác thực như thế nào.

  Cậu càng nói nhiều, càng thanh minh, thì lại càng nhảm :|
 12. nghiencuuadwords

  nghiencuuadwords Top 9

  Gia nhập:
  1/12/11
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  yahoo ID: hoalan198702
  tình hình vẫn còn căn ah
 13. thanhhp

  thanhhp Seo Newbie

  Gia nhập:
  15/12/11
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Phòng city
  đồng ý với bác, con người chứ ko phải cái máy.
  Làm việc ai cũng muốn có lợi.
  Hãy xử lý sao cho thoải mái nhất, bạn Dlink đã gắn bó với diễn đàn sao mọi người có thể vì chút chuyện mà ném đá nhau thế, ae đi off với nhau chỉ để chụp cái ảnh rồi lúc người ta cơ nhỡ post lên diễn đàn thôi sao. Làm người ai làm thế !!!!
 14. quyen.hong

  quyen.hong Top 9

  Gia nhập:
  26/1/11
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  21
  Web:
  Lỗi một phần cũng do bạn, do người vn, thích rẻ, ít tốn tiền, nhưng đâu biết, dễ ăn gạch vs đá chứ, 8tr có thể chạy được bằng tài khoản thật chứ nhờ chạy thì nó chạy bằng Mã KM là đúng rồi!
  mà 80% các bác làm adww giá giẻ toàn chơi kiểu này, còn lại là lấy cắp thẻ là 10%, còn lại là chạy chân chính! hi vọng anh em xem xét lại về cách sử dụng dịch vụ web của mình thế nào cho đúng!
 15. nichie

  nichie Top 9

  Gia nhập:
  18/8/11
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  9
  Em thì đề nghị bác Mod nào đấy sửa cái tên topic đi vì để thế rất ảnh hưởng đến Dlink trong khi họ chẳng liên quan gì cả.
 16. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Cậu kia làm việc trực tiếp ở cả 2 cty bạn ah. Liên quan mật thiết thế còn gì nữa.

  Sao tự nhiên có nhiều nick 1 post vào bênh Dlink thế nhỉ [-X
 17. bocua

  bocua Moderator

  Gia nhập:
  13/10/11
  Bài viết:
  1,101
  Đã được thích:
  105
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Bạn nói cũng đúng nhưng mà nếu chạy 100 % ngân sách tiền các bạn chịu bỏ ra thì có đáp ứng đủ yêu cầu của các bạn hay ko ???? Nói chung các gói Adwords đưa ra hiện tại là sai lầm lớn nhưng vì đua nhau hạ giá , đua nhau phát triển ko cần biết đến ai , đúng theo kiểu cờ đến ai người ấy phất , ăn sổi , mình ko đỡ đc những cá nhân như thế . Thật là khó thuyết phục khách hàng cùng 1 dịch vụ mà bảo họ trả gấp 5 - 10 lần giá thị trường :( khó lắm . Nếu ai cũng hiểu đc như bạn thì các công ty đỡ khổ !
 18. nguyenxuantruong.com

  nguyenxuantruong.com Top 9

  Gia nhập:
  24/6/11
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  15
  1 ruột với nhau cả thôi :^o:^o:^o

  Tóm lại qua thớt này các bác có ý định sử dụng dịch vụ thì cũng chú ý cẩn thận tìm hiểu kỹ hơn tránh gặp phải những trường hợp rắc rối này /:) khổ lắm
 19. adwordsvietnam

  adwordsvietnam Top 9

  Gia nhập:
  18/7/11
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  15
  Web:
  Tôi mà là giám đốc dlink tôi kiện bỏ mợ. Mấy bố mod làm ăn gì để topic vu khống trắng trợn thế kia.
  Giả sử nhà tôi dùng mạng FPT, mạng chợp chờn ko đúng cam kết tôi chửi FPT rồi huỷ dịch vụ. Sau này tôi gặp bất cứ thằng nhân viên nào trong số 13,000 nhân viên FPT tôi chửi nó lừa đảo ah?
 20. nichie

  nichie Top 9

  Gia nhập:
  18/8/11
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  9
  Cái gì đúng thì em nói thôi bác ạ.
  Chứ em chả biết dlink là ông nào mà bênh hay không. Ngay đầu thớt em đã phê bình chuyện chăm sóc khách hàng rồi

  Vì cậu kia giờ làm ở dlink mà lôi dlink vào chém thì em thấy buồn cười quá
  Hợp đồng ký là ký giữa các công ty với nhau, kiện cáo gì thì lôi công ty ký hợp đồng ra mà kiện.
  Lên diễn đàn thì có thể lôi ông làm việc trực tiếp với mình ra chửi.
  Nhưng suy diễn bắc cầu kiểu "cả họ mày hôi" thì em thấy không phù hợp chút nào.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...