1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nói về dịch vụ làm SEO thì Việt Nam đứng top đầu châu Á

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi fptadsl.org, 11/4/15.

Lượt xem: 1,982
 1. fptadsl.org

  fptadsl.org Top 7

  Gia nhập:
  25/9/13
  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  262
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Trước hết hiện mình không làm về dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tại Việt Nam, cũng không đào tạo tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hay dạy tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Tiếp sau mình không thích chém gió, đá đểu hay xoáy bất kỳ ai. Mình chỉ chia sẻ những gì mình nhìn thấy!

  Chính xác là hiện nay dịch vụ làm SEO hay công tác đào tạo SEO của Việt Nam đang đứng đầu châu Á nếu không muốn nói là thế giới. Mình sẽ chứng minh cho các bạn thấy điều đó. Nhưng trước hết, chúng ta phải thừa nhận với nhau về tầm quan trọng của làm SEO trong công tác Marketing Online.

  dich vu seo

  SEO tức là tối ưu công cụ tìm kiếm với mục đích đưa website lên top đầu Google với những từ khóa nhất định. SEO là một mảng của Marketing Online, giúp cho việc quảng cáo và bán hàng tốt hơn. Như vậy SEO là tốt và SEO là quan trọng.

  Lý do chính và định nghĩa về SEO là như vậy, mình cần nhấn mạnh về một mảng của Marketing Online đúng vậy, SEO chỉ là một mảng của Marketing Online, tuy nhiên có nhiều người nhầm tưởng, với những phát ngôn như “không có SEO thì không bán hàng được” – Hoặc họ là những con lừa, hoặc họ tuyên bố với một mục đích khác.

  Bạn có thể thấy Ấn Độ và Nhật Bản, 2 cường quốc về công nghệ thông tin, họ có lượng tìm kiếm về SEO là cao hơn Việt Nam nhiều lần. Mặc dù Việt Nam không phải là nước có số lượng tìm kiếm cao nhất nhưng cơ hội quảng cáo về SEO ở Việt Nam là cao nhất.

  SEO không phải là lĩnh vực Việt Nam đi đầu thế giới. Lịch sử của SEO tại Việt Nam nếu cao thì là 10 năm không thì mới chỉ được 5 năm là cùng. Đấy là điều chắc chắn.

  Đào tạo SEO ở Việt Nam là sôi động nhất

  Bạn có thể tiếp tục xem hình ảnh này, và chú ý đến từ khóa đào tạo SEO tại Việt Nam

  Đào tạo SEO ở Việt Nam chắc chắn là lĩnh vực sôi động nhất. Đi đâu cũng thấy đào tạo SEO, từ ông tóc bạc, đến ông lắm râu, kể cả thư sinh hoặc da trắng hoặc da đen. Ai cũng có thể mở lớp đào tạo SEO, rất sôi động.

  Những người học làm SEO không thích đọc tài liệu

  Bạn nhìn cái ảnh phía trên nếu để ý thì dễ nhận thấy. Đa phần, từ khóa tập chung vào dịch vụ, đào tạo, chứ không có mấy từ khóa tập chung về mảng tài liệu hay kiến thức cả.

  Điều đó phản ánh 1 thực trạng là mọi người biết SEO là cần, nhưng họ thích đi học, hoặc họ bị dụ đi học, họ không tìm hiểu những kiến thức đó một cách miễn phí.

  Đào tạo SEO đa phần là dạy những thứ hiển nhiên

  Mình xin khẳng định là mình chưa từng tham gia khóa học về SEO nào cả. Nên nhận định này có thể là sai lầm. Bạn tin hoặc không tin cũng được.

  Nếu bạn đã từng đi học SEO ở các lớp đào tạo. Bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới về nhận định của mình ở phần bình luận bên dưới.

  Với kinh nghiệm tối ưu web hay cao xa hơn là làm SEO vài năm có lẻ của mình. Mình vẫn chưa hình dung ra nếu mình mở lớp dạy 1 ai đó SEO, thì mình sẽ nói về cái gì mới lạ. Ngoài những thứ đã được Google cung cấp, và ngoài những thứ đã có sẵn trên mạng miễn phí.

  Nếu không, đào tạo SEO dạy thủ thuật SEO BẨN

  Nếu có gì đó mới lạ để dạy hoặc để hướng dẫn, mình tin đó là về những thủ thuật SEO bẩn. Đâu đó mình đã được xem, có những ông râu rậm, dạy về làm SEO nói rằng, cần phải mua phần mềm đó, cần phải mua phần mềm kia, để nó tự động làm việc này việc kia… khi đó chúng ta mới rảnh rỗi để ăn chơi.

  SEO BẨN là GOOGLE “BAN” chắc chắn luôn. BẨN là BAN. Những thứ bạn được học về mới lạ đó, về rảnh rỗi đó, là bạn sẽ chết nhanh thôi, chết sớm thôi. SEO bền vững là khi bạn ngồi và tự viết bài, những bài có giá trị lớn cho người đọc, trước sau bạn sẽ lên top Google.

  Nếu Việt Nam đứng nhất châu Á rồi thì…

  Google hỏi Bạn đã sẵn sàng để hội nhập toàn cầu chưa?

  Việt Nam đáp anh nhất rồi khỏi nhé!


  Nhưng mà thử hỏi, trong bao nhiêu công ty cung cấp dịch vụ SEO trong bao nhiêu lớp đào tạo SEO có ai dám nhận những từ thuộc tầm cỡ thế giới ở mức trung bình. Chưa cần lên mức cao.

  Những từ ở mức cao tại Việt Nam có khi còn không dám nhận. Không tin bạn cứ gọi điện hỏi mấy công ty xem có làm được từ “bán nhà”, “bất động sản”, hay nhỏ hơn là “du lịch” hoặc “kế toán”. Bạn sẽ nhận được những câu trả lời như, không làm, từ chối, và giải thích như, nên làm từ khác, hiệu quả hơn.

  Kết Luận

  Có lẽ ở một bài tiếp sau mình sẽ phân tích về hệ quả của việc này, chính xác hơn là hậu quả của việc dịch vụ SEO quá nở rộ.

  Ngay bây giờ bạn có thể nói về điều đó ở phần bình luận bên dưới. Có bao giờ bạn thử tìm một dịch vụ tại Google? Có bao giờ bạn thử tìm một sản phẩm ở Google để mua?
  Lúc đó bạn sẽ hiểu được, những thứ đầu tiên thường là không phải tốt nhất, không phải rẻ nhất. Hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng không hề chu đáo.

 2. vytieubao

  vytieubao Top 9

  Gia nhập:
  7/7/14
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  2
  Web:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? việt lúc nào cũng chất lượng mà bác thớt :D
  fptadsl.org thích bài này.
 3. raovathieuqua2

  raovathieuqua2 Top 9

  Gia nhập:
  29/9/13
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  18
  Web:
  Tùy vào kinh nghiệm của mỗi người mà có những phương án tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khác nhau, mình thấy tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? việt nam hiện nay rất là sôi động về mặt tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lẫn cả đào tạ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.
  fptadsl.org thích bài này.
 4. thanh_hyb

  thanh_hyb Top 9

  Gia nhập:
  30/3/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  uiiii ..đừng đầu châu Á ..kinh vậy à
 5. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Đi học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? dành cho những bạn nào lười tìm hiểu, chứ thực ra mình thấy trên mạng có rất nhiều người chia sẻ nhiệt tình và có những bài rất chi tiết. Quanh đi quẩn lại chỉ có chọn từ khóa, viết nội dung, tối ưu onpage, offpage... chả có gì mới lạ cả. Bây giờ nội dung tốt thì ng ta ắt sẽ tự tìm đến
 6. mesonnuoc79

  mesonnuoc79 Top 7

  Gia nhập:
  5/3/14
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  529
  Web:
  Nó đang rất phát triển mạnh nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều hệ lụy đi kèm . Cũng thấy thất vọng nhiều
 7. anh_ba

  anh_ba Top 9

  Gia nhập:
  12/4/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  4
  Em mới bắt đầu tìm hiểu về SEO nhưng không có điều kiện làm thực tế, có bác nào nhận CTV không cho em theo với, em chấp nhận làm FREE để lấy kinh nghiệm
 8. vantan

  vantan Top 9

  Gia nhập:
  17/3/14
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  15
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  em thấy vẫn có một số người tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ khóa mà bác đưa ra mà
 9. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong Top 9

  Gia nhập:
  7/4/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  2
  Mình thấy những từ khóa mà bác đưa ra chắc là của mấy công ty dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? không đủ năng lực để làm thôi, chứ cũng có nhiều công ty nhận làm về mảng này mà :D
 10. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Long biên-Hà nội
  Web:
  Mình thấy đào tao SEO cũng như lập trình ngày xưa thôi. Cái chính là do chúng ta quá ảo tưởng vào những công việc. Ngày trước lập trình cũng rất hot và được đào tạo tràn lan sau đó lan sang SEO tương lai không xa chắc chắn là Digital Marketing và thương hiệu dẫn đầu. Hiện nay có rất nhiều lớp khóa học miên phí SEO, lập trình hay Digital Marketing mà đào tạo chưa chuyên sâu bài bản mới dẫn tơi tình trạng như hiện nay mà thôi
 11. Cường Thịnh

  Cường Thịnh Top 9

  Gia nhập:
  19/3/15
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Web:
  Bao giờ cho thế giới nhắc đến SEO là nghĩ đến Việt Nam
 12. hunghv63

  hunghv63 Top 9

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  18
  mình thấy bạn nói dịch vụ làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ở việt nam đứng top châu á nhưng bạn lấy cơ sở nào, dữ liệu nào, con số nào để có đánh giá như vậy chứ?
 13. kahloramos

  kahloramos Top 9

  Gia nhập:
  26/2/15
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  không biết các quốc gia khác trên thê giới có bao giờ tìm đến dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của việt nam cho website của họ không nhỉ?
 14. vuive9x

  vuive9x Top 9

  Gia nhập:
  18/7/14
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình có thấy các nước tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thế nào đâu mà bảo thế, từ trước tới h chưa có thông kê nào về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giữa các nước cả, lên bảo vn nhất Châu Á thì hơi ngoa nhỉ.
 15. ko biết nc ngoài sao chứ, em thấy vn mình thời điểm này tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đang bùng nổ và phát triển dầm dộ quá.
  fptadsl.org thích bài này.
 16. songkinhcut

  songkinhcut Top 9

  Gia nhập:
  30/12/12
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Mình chưa từng đi học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tại các trung tâm bao giờ, nhưng mình cũng tin rằng mấy ông dại tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? toàn dại các thứ ai cũng biết rồi, mấy thứ cơ bản,,,,,,,,, các ông ấy chỉ chém gió để lấy tiền mấy con gà con mà thôi !
 17. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Việt nam mình thấy nhiều thứ nhất lắm :D nhất là MMO cũng thế nước ngoài rất gét VN cái khoản này vì toàn làm ảo không à
  fptadsl.org thích bài này.
 18. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  ỌC ỌC ỌC
  Làng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Việt này mà đứng top Á châu và thế giới ? nói về làng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Việt này chỉ là những thứ tà đạo chém gió vô tôi vạ, chém mà không biệt gượng cái mồm là mấy pác nhà ta là giỏi nhất . Giỏi ở đây là theo kiểu nhạo báng cho những gì người ta không dám làm mà mình làm như Kenny Sang ấy. Nói về trình thì ôi thôi nói ra là chẳng khác nào tự vã vào cái bản mặt của mình ( trong đó có tôi ) toàn là lũ đạo tặc, copy chấp vá thì nâng bi gì được với ai trên thế giới này. Không có nền tảng riêng, bản sắc riêng, đột phá riêng chỉ toàn là những thứ mơ hồ bệnh hoạn lẫn hoang tưởng là những gì làng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Việt đang có. Nhất là mấy ông Marketing Online nhảy vào nổ như pháo tự phong mình là chuyên gia, chuyên viện, học viện tào lao gì đó nghe mà phát nôn làm sao. Marketing Online và Seo tuy chúng nó là họ hàng với nhau nhưng tính chất và cách chơi của chúng nó hoàn toàn khác nhau ấy vậy mà các chú cứ tưởng rằng mình là bật thầy về Marketing Online cũng là bật thầy về Seo nghe sao mà buồn cười quá.

  Hãy xem cái link này để biết rõ xem nơi đâu mới là đỉnh cao của thế giới . Đó là danh sách 100 cty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đứng đầu thế giới được toptỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?s.com một tổ chức độc lập nổi tiếng trên thế giới lập ra để khám phá và công bố xếp hạng những cá nhân hoặc cty tổ chức nào cung cấp các giải pháp tiếp thị công cụ tìm kiếm hàng đầu trên toàn thế giới (gọi nôm na là dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?). Tất nhiên không riêng gì lĩnh vực tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà tất cả các lĩnh vực khác đã là bình chọn thì không thể nào chính xác tuyệt đối được, nhưng ít ra danh sách của nó cũng đủ tự cho mình soi gương mà nhận biết rõ rằng mình đang đứng ở đâu trên địa cầu Seobiz này. Trong danh sách đó tập trung chủ yếu là từ Mỹ, Anh, Canada và Thụy Sĩ ở châu Á có một thằng chen chân vào được là Ân Độ, còn Việt Nam ư ??? chỉ là con ngáo ộp
  fptadsl.org thích bài này.
 19. thanhbds69

  thanhbds69 Top 10

  Gia nhập:
  7/4/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  2
  Việt Nam nhiều nhân tài mà. Ngành nào cũng vậy chứ không chỉ trong lĩnh vực SEO. SEO Việt càng ngày càng phát triển, đó là tín hiệu tốt cho làng công nghệ thông tin Việt.
  fptadsl.org thích bài này.
 20. mangvnpt

  mangvnpt Top 9

  Gia nhập:
  16/3/15
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  10
  Web:
  đứng đầu châu Á nhưng dường như tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er ở Việt Nam không được trọng dụng cho lắm vì em thấy lương thấp và bị chèn ép ghê quá ah

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...