1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thuật toán về các trang Doorway và các quy tắc được Google cập nhật

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 17/3/15.

Lượt xem: 3,207
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Google đã công bố rằng họ đã cập nhật thuật toán xếp hạng của họ để phát hiện một tập các trang doorway và do đó họ sẽ loại bỏ chúng ra khỏi kết quả tìm kiếm nhằm nâng cao chất lượng tìm kiếm trong các kết quả tìm kiếm của Google.

  Brian White từ nhóm chất lượng tìm kiếm của Google cho biết:

  Cùng với thời gian, chúng tôi đã nhận thấy các trang web đang cố gắng để tối đa hóa “tìm kiếm footprint” của họ mà rõ ràng không bổ sung thêm giá trị. Những chiến dịch doorway điển hình như các trang trên một trang web, một số tên miền hoặc một sự kết hợp nào đó. Để nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm cho người dùng của chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm đưa ra các điều chỉnh xếp hạng để giải quyết tốt hơn về các loại trang. Các trang web với chiến dịch doorway lớn và được thiết lập tốt có thể nhìn thấy những tác động lớn từ sự thay đổi này.

  Sự thật là, tôi đã không nhìn thấy nhiều các đơn khiếu nại về các trang doorway xếp hạng tốt hơn trong Google. Nhưng tôi dự đoán rằng chúng sẽ là một yếu tố để Google cải thiện thuật toán của họ.

  Cùng với đó, Google lặng lẽ cập nhật trang doorway vào trong các hướng dẫn trang của họ.

  Doorways là các trang web hoặc các trang được tạo ra để xếp hạng cao cho các truy vấn tìm kiếm cụ thể. Chúng có hại cho người dùng vì chúng có thể dẫn đến nhiều trang tương tự như trong các kết quả tìm kiếm. Chúng cũng có thể dẫn người dùng đến các trang trung gian mà không phải là hữu ích như đích đến cuối cùng.

  slide
  Vậy Doorway page là gì? Doorway Page là một trang web (chỉ một trang đơn lẻ) được xây dựng nhằm mục đích tối ưu để có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm với một số từ khoá nhất định. Thuật ngữ này thường được các đơn vị làm SEO áp dụng để triển khai SEO cho website của khách hàng. Một tên gọi khác của Doorway Page là Landing Page.

  Dưới đây là một số ví dụ về doorways:
  • Có nhiều tên miền hoặc các trang được nhắm mục tiêu vào các khu vực hoặc thành phố cụ thể để chuyển người dùng đến một trang.

  • Các trang này được tạo ra để thu hút khách truy cập vào các trang thực tế có thể sử dụng hoặc có liên quan đến trang web của bạn

  • Về cơ bản là các trang gần gũi hơn với các kết quả tìm kiếm hơn là một định nghĩa rõ ràng.
  Trước đây:

  Các trang doorway thường là một tập hợp lớn bao gồm các trang kém chết lượng mà mỗi trang được tối ưu cho một từ hoặc một cụm từ khóa cụ thể. Trong nhiều trường hợp, các trang doorway được viết để xếp hạng cho một cụm từ cụ thể và sau đó chuyển người dùng đến một đích đến duy nhất. Mặc dù nó đã được triển khai hoặc được thiết lập trên nhiều tên miền nhưng các trang doorway có xu hướng làm người dùng thất vọng.

  Vì vậy, chúng được thiết kết để thao túng công cụ tìm kiếm và đánh lừa người dùng bằng cách hướng họ đến các trang web khác hơn là đưa ra sự lựa chọn cho họ và cung cấp nội dung dựa trên lợi ích của công cụ tìm kiếm. Google có thể có hành động trên trang web doorway và các trang web khác khi họ sử dụng các hành vi lừa đảo như loại bỏ các trang web đó khỏi chỉ mục của Google.

  Một số ví dụ về doorway bao gồm:
  • Có nhiều tên miền được nhắm mục tiêu vào các khu vực hoặc các thành phố cụ thể để chuyển hướng người dùng đến một trang

  • Các trang Template được làm chỉ vì các liên kết affiliate

  • Nhiều trang trên trang web của bạn có nội dung tương tự được thiết kế để xếp hạng cho các truy vấn cụ thể như tên thành phố hoặc tên các nước.
  Có vẻ như định nghĩa của Google đã bị thu hẹp một chút xung quanh vấn đề này.

  Vậy làm thế nào để bạn biết nếu trang web của bạn đang có nguy cơ? Google cho biết, hãy tự hỏi chính bản thân mình những câu hỏi:
  • Mục đích để tối ưu cho công cụ tìm kiếm là gì và khách truy cập vào trang web có thể sử dụng hoặc có liên quan đến trang web của bạn hoặc chúng là một phần không tách rời về trải nghiệm người dùng trang web của bạn?

  • Những trang nhằm mục đích để xếp hạng các thuật ngữ chung chung nhưng nội dung trình bày trên các trang web là rất cụ thể?

  • Liệu các trang trùng lặp về các mặt hàng (địa điểm, sản phẩm…) có hữu ích khi chúng đã tồn tại trên trang web với mục đích thu hút được nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm?

  • Các trang hoàn toàn được thực hiện với việc lấy lưu lượng truy cập affiliate và gửi đến người dùng mà không tạo ra giá trị độc đáo về nội dung hay chức năng?

  • Các trang tồn tại như một "cá thể tách biệt"? Liệu chúng có khó hoặc không thể điều hướng đến các phần khác của trang web? Các liên kết đến các trang từ các trang khác trong trang web hoặc mạng lưới của các trang web được tạo ra chỉ cho công cụ tìm kiếm?
  Cho đến thời điểm này, tôi vẫn chưa thấy khiếu nại có quy mô lớn về các trang web mà có các trang doorway. Điều này có nghĩa là tôi sẽ phải theo dõi nhiều hơn về “mũ đen” trên các thảo luận diễn đàn và mạng xã hội.


  meoblogAdmin thích bài này.
 2. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  em có thấy a john nói cái này,nhưng mà sơ qua thì nó phạt như kiểu như Panda :)
 3. trinhxuantruong

  trinhxuantruong Top 9

  Gia nhập:
  24/10/14
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  3
  Thuật toán này nó chỉ phạt những web kiểu như copy thôi còn mình viết bài bình thường thì sẽ chẳng có ai động vào đâu?.
 4. Bị chặn blogspot của Google nên không biết thông tin này. Cảm ơn bài viết :):):)

  Ý bài viết này thì các trang làm vệ tinh cần suy xét roài, nhất là đang dấy lên tình trạng no-links :D:D:D
 5. sontung1404

  sontung1404 Top 10

  Gia nhập:
  17/3/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  5
  Web:
  kiểu này có thuật toán mới thì ae tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ta lại phải khổ rồi đấy!
 6. yeah1love

  yeah1love Top 9

  Gia nhập:
  21/11/13
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  2
  Với kiểu đi trên hệ thống đó. giờ không biết ở Việt Nam có bao nhiêu là hệ thống không bít nữa :(
 7. TuyetNhung

  TuyetNhung Top 9

  Gia nhập:
  12/11/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  20
  Em thấy bác nói chí phải đó, nội dung của mình tự viết, tự sáng tạo là an toàn nhất.
 8. chuẩn rồi bác, nên tự mình viết bài tranh đi copy là ổn nhất!
 9. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  cứ mỗi lần cập nhật thuật toán là em lại muốn đi về ở ẩn, dù mình có làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chân chính - nhưng cái từ chân chính mà mình nghĩ lại không phải là suy nghĩ của thằng Gồ. AKAY
 10. linhxinh

  linhxinh Top 9

  Gia nhập:
  10/7/14
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  2
  Sao mọi người đều nói là ảnh hưởng tới các hệ thống nhỉ? Mình đọc thì lại nghĩ là ảnh hưởng tới trang đích , landing page mình đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà
 11. vominhtu

  vominhtu Top 9

  Gia nhập:
  3/5/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  3
  Nếu nội dung các site hệ thống bạn không trùng lặp cũng như iP thì sẽ rất khó để google đụng đến bạn
 12. Cái này là chuyên đánh vào mấy tay chuyên tạo các landing page để SEO mà, cái trò này mấy tay SEO bất động sản hay dùng cho mỗi dự án bất động sản :D
 13. Huỳnh Phúc Ngọc

  Huỳnh Phúc Ngọc Top 10

  Gia nhập:
  14/3/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Cho mình hỏi ngành mình đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? rất ít nội dung. Mình hay lấy những tin tức sự kiện của 24h và zing post lên để google biết trang vẫn hoạt động. Vậy không biết mình làm như vậy google có phạt không. Cảm ơn mọi người.
 14. Nếu bro không biết cách biên tập nội dung thì sẽ bị phạt đó. Phạt lỗi trùng lặp nội dung hoặc thin content đoá nha :D:D:D
 15. khongcamxuc

  khongcamxuc Top 9

  Gia nhập:
  20/4/14
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Vậy làm thế nào để bạn biết nếu trang web của bạn đang có nguy cơ? Google cho biết, hãy tự hỏi chính bản thân mình những câu hỏi
 16. fptlamdong

  fptlamdong Top 9

  Gia nhập:
  12/5/12
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  3
  Web:
  cứ thấy thuật toán mới là thấy phê rồi
 17. yeah1love

  yeah1love Top 9

  Gia nhập:
  21/11/13
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  2
  Mình gà tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cứ làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bình thương viết bài rồi đi link thôi ạ :(. Chứ mấy cái thuật toán các thứ mình trả hiểu gì đọc thì nó cũng chỉ thay đổi 1 chút thôi không thấy đang kể
 18. caohongquang

  caohongquang Top 9

  Gia nhập:
  20/12/14
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  14
  Có tật giật mình hở bác :D
 19. Jujube

  Jujube Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/1/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Hãy tự hỏi bản thân mình đã làm gì - câu hỏi bá đạo nhất từ Google

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...