1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm thế nào để tìm kiếm một công ty SEO tốt nhất cho bạn?

Discussion in 'Các thủ thuật Seo khác' started by thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, Dec 27, 2014.

Lượt xem: 1,999
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Là chủ một doanh nghiệp, bạn luôn phải chịu trách nhiệm với số tiền mà bạn phải chi tiêu. Nếu bạn không nhìn thấy ROI từ nhân viên tiếp thị SEO của bạn thì có nghĩa là bạn đang gặp phải thất bại. Các doanh nghiệp SEO có thể tạo ra một tác động rất lớn vào việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhưng không phải doanh nghiệp SEO nào cũng thành công trong vấn đề này.
  slide

  Một công ty SEO tốt có thể cung cấp cho bạn các chiến lược cụ thể và bền vững. Bạn muốn một công ty sẽ sử dụng cách tiếp cận hoàn hảo để tăng cường chiến dịch và ROI của bạn. Và tất cả những điều này sẽ được thực hiện để mang lại những thành công lâu dài.

  Tạo ra ROI tốt hơn

  Nhiều người coi một doanh nghiệp SEO chỉ đơn giản là một công cụ tiếp thị. Ví dụ, một doanh nghiệp có thể quyết định thuê “một công ty SEO A” qua “công ty SEO B” bởi A cung cấp dịch vụ khoảng 1.000$/tháng ít hơn B. Mặc dù giá cả là việc cần phải cân nhắc nhưng có rất nhiều yếu tố quyết định. “B” có thể đưa ra một chiến dịch với ROI tốt hơn nhiều và ngay cả khi bạn đang chi tiêu nhiều hơn 1.000$/tháng thì bạn có thể tăng thêm 2.000$/tháng trong hoạt động kinh doanh. Trong ví dụ này, “B” đã bị sa thải dựa trên nghiên cứu đầy đủ mà không đi sâu vào nhiều yếu tố khác để xây dựng một chiến dịch SEO lớn.

  SEO không phải là một công cụ mà nó là một tiến trình

  Không phải tất cả các doanh nghiệp SEO đều như nhau, cũng không phải tất cả họ đều áp dụng một công cụ, chiến thuật hay phương pháp tiếp cận giống nhau. Những vấn đề phát sinh khi các doanh nghiệp không hiểu SEO mà chỉ cho rằng họ là một “công cụ” nhưng trong tiến trình của một chiến dịch phải nghiên cứu phân tích kỹ lưỡng và nó phải được tối ưu.

  Việc phân biệt giữa các công ty SEO có thể sẽ gặp khó khăn nếu bạn không biết bạn đang tìm kiếm những gì. Tôi đã đưa ra một hướng dẫn thiết thực phục vụ như là một điểm khởi đầu vững chắc cho việc tìm kiếm đúng công ty SEO.

  5 đặc điểm nhận biết của một công ty SEO không đạt tiêu chuẩn
  1. Chiến thuật thủ công: mỗi ngày bạn nên dành thời gian để xử lý các mục tiêu đó là số điểm dựa trên sự thay đổi thuật toán của Google và thay đổi trong ngành công nghiệp nói chung. Những gì làm việc ngày hôm qua sẽ không nhất thiết sẽ làm việc ngày hôm nay.

  2. Hình thức thứ hai đó là thu nhập hoặc sở thích: SEO là một cái gì đó mà bạn cần phải đảm bảo rằng các công ty mà bạn đang sử dụng là chuyên nghiệp và có kỹ năng về nguồn lực và đạt tiêu chuẩn để công việc được thực hiện một cách triệt để và đúng cách.

  3. Lưu ý những nhân viên SEO: bạn không muốn bị áp lực vào một hợp đồng SEO được tâng bốc. Bạn muốn cảm thấy tự tin vào các phương pháp đó sẽ giúp bạn kiếm ra tiền.

  4. Bạn cần phải thận trọng với những công ty có những thành công ngắn dựa trên những chiến thuật không rõ ràng: Bạn muốn có một công ty cung cấp một giải pháp lâu dài và toàn diện để cải thiên sự hiện diện trực tuyến của bạn.

  5. Thuê ngoài: bạn muốn một công ty có thể linh hoạt dựa trên ngân sách và mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang đi thuê ở bên ngoài thì nó có thể khó khăn khi tối ưu các giải pháp tốt nhất cho chiến dịch của bạn. Nếu bạn thuê ở bên ngoài cho một số yếu tố của chiến dịch thì bạn nên đảm bảo rằng đó là những gì tốt nhất cho bạn và ROI của bạn.
  Đặc điểm để nhận dạng công ty SEO tốt nhất
  1. Tài liệu tham khảo và những đánh giá: họ đã chứng minh câu chuyện thành công của họ dựa trên các chiến lược trước. Dựa vào các ví dụ này, chúng có thể cung cấp cho họ những thông tin cần thiết để bạn tự tin rằng chiến dịch của bạn sẽ thành công.

  2. Họ có thể gặp để hiểu rõ những mục tiêu và thực tế của công ty bạn: họ muốn khẳng định rằng đó không phải là những lời hứa hẹn hoành tráng. Sự thành công của SEO không dựa vào một lần cứu cánh cho sự thành công của bạn mà sự thành công của SEO là một quá trình tối ưu nhiều thành phần quan trọng khác nhau của một chiến dịch.

  3. Cơ cấu giá phải dễ hiểu: bạn phải biết bạn đang trả tiền cho những khoản nào, lý do tại sao bạn phải trả tiền cho nó và làm thế nào để tối ưu ROI của bạn. Đảm bảo rằng phải có sự minh bạch tuyệt đối liên quan đến các cam kết tài chính của bạn.

  4. Họ sẽ không sử dụng chiến thuật phi đạo đức: điều này sẽ làm suy yếu tính toàn vẹn của các chiến dịch và cuối cùng sẽ làm tổn hại uy tín doanh nghiệp của bạn. Có những quy định và nguyên tắc phải được tôn trọng trong một chiến dịch SEO phù hợp để tránh bị trừng phạt bởi công cụ tìm kiếm.

  5. Họ cung cấp cho bạn cách để đánh giá sự thành công thực tế. Ví dụ, tăng lưu lượng truy cập, nhấp chuột hoặc nhận biết thương hiệu. Cho dù mục tiêu của bạn có là gì đi chăng nữa thì vào cuối ngày, một chiến dịch cần phải dẫn đến một ROI tốt.
  ROI là vua

  Cuối cùng, ROI được chấp nhận sẽ là mục tiêu cuối cùng. Các công ty SEO tốt sẽ cung cấp cho bạn một giải phâp lâu dài bền vững để tạo ra kết quả ROI tích cực. Đôi khi, ngay cả với tất cả các nghiên cứu và thông tin thì bạn sẽ vẫn nhận thấy rằng ROI không phải muốn là được. Tuy nhiên,chỉ cần có thông tin này bạn sẽ nắm giữ được nó.
  Lam the nao de tim kiem mot cong ty Seo tot nhat cho ban
  Bạn có thể thường xuyên gây áp lực cho công ty SEO hiện tại của bạn để thay đổi chiến thuật của họ hoặc bạn có thể nhìn vào một công ty khác có nhiều khả năng cung cấp cho bạn với các chiến dịch bạn cần.


 2. khoimy9x

  khoimy9x Top 9

  Joined:
  Dec 1, 2014
  Messages:
  322
  Likes Received:
  12
  Home page:
  Không phải tất cả các doanh nghiệp SEO đều như nhau đúng không bác
 3. lukhachdem0209

  lukhachdem0209 Top 8

  Joined:
  May 22, 2014
  Messages:
  857
  Likes Received:
  48
  Location:
  Biên Hòa
  Đợt trước mình bận quá nên thuê 1 công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hõ trợ mình 1 số từ khóa nó tưởng mình là chỉ là khách hàng bình thường không biết gì về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, đi backlink viết bài tùm lum tà la. thấy phát hoảng :mad::mad::mad::mad::mad:
 4. saodovietnam

  saodovietnam Seo Newbie

  Joined:
  Aug 29, 2014
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Thế công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nào là tốt nhất? Chủ topic đưa ra ví dụ cụ thế xem nào?
 5. nhiều bên làm về dịch vụ SEO nó vô tâm lắm bác :cool::cool::cool:
 6. kennyshang

  kennyshang Top 9

  Joined:
  Dec 8, 2014
  Messages:
  145
  Likes Received:
  12
  Home page:
  sao các bác có ác cảm với công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thế. các bác ở đây không ai làm ở công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? à? cũng có công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt cũng có công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chưa tốt chứ có phải công ty nào cũng xấu đâu.
 7. công ty nào làm tốt hả bạn, bạn thử làm dịch vụ chưa :cool:
 8. boyleeno1

  boyleeno1 Top 9

  Joined:
  Dec 27, 2014
  Messages:
  42
  Likes Received:
  0
  cáo ơn bạn đã chia sẽ bí kíp này.. mình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? quài mà vẫn gà . hịc
 9. viemgankimma

  viemgankimma Top 9

  Joined:
  Nov 13, 2014
  Messages:
  63
  Likes Received:
  1
  mình nghĩ là nên chọn các công ty lớn, bởi như thế họ sẽ có uy tín, có thể yêu cầu họ cho xem các tự khóa họ đã tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, xem lượng visit.. xem nội dung họ làm cho mình thế nào, nội dung có tốt không, từ khóa có ổn định ko...
 10. Đường Bất Á

  Đường Bất Á Top 9

  Joined:
  Nov 17, 2014
  Messages:
  303
  Likes Received:
  21
  Home page:
  "ROI" là gì vậy bạn, từ này hình như khá mới. Mình chưa từng đọc qua tài liệu nào nói về nó hết
 11. cuongapple

  cuongapple Top 9

  Joined:
  Jul 4, 2014
  Messages:
  120
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Mình nghĩ công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? họ đều có những thủ thuật riêng để đẩy top và duy trì từ khóa cho khách hàng của mình .Thường thuê để lên top xong mà bỏ không duy trì thì chỉ mấy là từ khóa lại tụt nhanh chóng.
 12. huy26th

  huy26th Top 9

  Joined:
  Jun 25, 2014
  Messages:
  58
  Likes Received:
  2
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Có công ty còn thuê công ty SEO cho từ khóa lên TOP xong tuyển nhân viên SEO vào để giữ TOP cơ. Đi phỏng vấn mà ngồi nghe xong chạy lẹ. Chẳng dám nhận đống từ khóa đó.
  techvietnam likes this.
 13. lovestar716

  lovestar716 Top 9

  Joined:
  Nov 17, 2011
  Messages:
  93
  Likes Received:
  17
  Muốn chọn một công ty SEO không khó, cái mà chủ doanh nghiệp cần quan tâm thực sự hiện nay là phát triển bền vững, mang lại hiệu quả.
 14. luattrihung11

  luattrihung11 Top 9

  Joined:
  Dec 27, 2014
  Messages:
  110
  Likes Received:
  1
  Location:
  Hanoi, Vietnam
  đúng vậy mà các sale thì chém gió rất giỏi, nghe như thật tưởng cái gì cũng dễ dàng
 15. luattrihung11

  luattrihung11 Top 9

  Joined:
  Dec 27, 2014
  Messages:
  110
  Likes Received:
  1
  Location:
  Hanoi, Vietnam
  Nhưng chi phí không nhỏ bạn ah, và nhiều cty nhỏ không phải cty nào cũng kham nổi
 16. Người ta đưa ra và phân tích ở trên rồi mà ông này còn hỏi. Đúng là đọc không vào não tý nào à?
  Ông này vào box thuật ngữ Seo mà đọc, comment Seo hiểu thế mà chả chịu tìm hiểu gì cả!
 17. Đường Như Lai

  Đường Như Lai Top 9

  Joined:
  Nov 26, 2014
  Messages:
  131
  Likes Received:
  2
  Home page:
  toàn là bơm link cho lên top, xong lúc mình vào bắt giữ top, lúc nó rớt thì bao nhiêu tội đổ đầu mình hết à
 18. justlife84

  justlife84 Top 9

  Joined:
  Aug 31, 2012
  Messages:
  241
  Likes Received:
  8
  Không nên chơi với mấy anh bơm link tý nào cả. Mà kiếm cty tốt cũng khó thật. :(
 19. a9love

  a9love Top 9

  Joined:
  Dec 7, 2014
  Messages:
  120
  Likes Received:
  1
  Home page:
  Nhiều người coi một doanh nghiệp SEO chỉ đơn giản là một công cụ tiếp thị

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...