1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm thế nào để trang web của bạn có thể chống chọi với các hình phạt?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi voc.vn, 5/12/14.

Lượt xem: 1,677
 1. voc.vn

  voc.vn Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  1/10/12
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  134
  (VOC.VN) - Khi bạn sở hữu và chạy một trang web hàng ngày, bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải tạo ra một trang web hấp dẫn cho cả khách hàng và khách hàng tiềm năng - những người đang sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Quan trọng hơn, bạn muốn ở trong top đầu của những cuộc chơi SEO và hiển thị trên trang đầu tiên của Google trong nhiều điều kiện tìm kiếm. Để làm được điều này không phải là dễ dàng nếu bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh và bạn luôn phải đối mặt với những bản cập nhật liên tục từ phía Google. Tuy nhiên, với 5 lời khuyên này bạn có thể bảo vệ trang web của bạn.

  [​IMG]

  1. Bán nội dung

  Nếu bạn muốn tạo ra một trang web tuyệt vời thì nó phải bắt đầu và kết thúc với nội dung tuyệt vời. Bây giờ,không phải là thời kỳ mà nhiều chủ sở hữu trang web sẽ mua hàng nghìn các liên kết từ bên thứ 3. Như đã đề cập trước đó, cách làm này sẽ không làm việc trong thời gian dài. Thay vào đó, khi viết nội dung, bạn nên tạo ra nó theo cách tự nhiên và có phương pháp. Hãy suy nghĩ về nó khi viết một trang và bạn sẽ muốn mang lại giá trị đích thực cho người đọc.

  Khi một người truy cập đọc nội dung và nhận biết được nó có giá trị, điều đó có nghĩa là bạn đang đi trên con đường để chuyển đổi thành một khách hàng. Hơn nữa, bạn phải cung cấp nhiều nội dung cho độc giả của bạn. Lý tưởng nhất đó là bạn nên viết 500 từ mô tả sản phẩm và các trang khác. Với điều này, bạn có thể cung cấp rất nhiều giá trị và sử dụng các từ khóa đang làm việc. Bây giờ, nhiều người không biết làm thế nào để sử dụng các từ khóa sao cho đúng. Để làm được điều này, bạn nên đặt mình vào vị trí của người tìm kiếm và họ sẽ tìm kiếm những gì để tìm trang web của bạn.

  Ví dụ, nếu bạn đang bán phụ tùng xe đạp, bạn nên sử dụng các từ ngữ đúng chẳng hạn như phụ tùng xe đạp, phụ kiện xe đạp. Khi đó, bạn không chỉ cho người truy cập biết được thông tin về trang web của bạn mà bạn cũng sẽ được xếp hạng cao trong Google với các thuật ngữ tìm kiếm. Trong khi tất cả điều này là đúng và bạn không được sử dụng quá nhiều từ khóa và cụm từ khóa giống nhau. Không còn nghi ngờ gì, khi nội dung của bạn được đưa ra lần đầu tiên, bạn sẽ đi một chặng đường dài trong việc giữ thứ hạng của trang web và bạn sẽ nhận thấy thứ hạng của bạn sẽ tăng lên trong tương lai.

  2. Vấn đề về tốc độ

  Nếu bạn muốn làm hài lòng khách hàng của bạn, bạn cần phải có một trang web có tốc độ tải nhanh. Nhiều người không biết làm thế nào để tạo ra một trang tải nhanh. Điều này là dễ dàng nếu bạn làm theo một vài ý tưởng cơ bản. Để bắt đầu, người lập trình web phải viết code rõ ràng và không có lỗi. Sau đó, họ cần phải sử dụng video và hình ảnh dưới dạng thu nhỏ.

  [​IMG]

  Lý tưởng nhất là khi sử dụng hình ảnh thì chúng ta nên thay đổi kích thước. Hơn nữa, nó liên quan đến chất lượng hình ảnh và khi đó nó có liên quan đến tốc độ tải của trang web. Hơn nữa, đây không phải là một thước đo lớn, Google và các công cụ tìm kiếm khác không nhìn vào thời gian tải trang. Khi trang web chậm, bạn sẽ thấy trang web của bạn bị ảnh hưởng. Để kiểm tra tốc độ trang web của bạn, bạn có thể sử dụng trang web trực tuyến của bên thứ 3 để chắc chắn rằng trang web của bạn không gặp vấn đề về tốc độ. Cho dù bằng cách này hay cách khác thì khi chú ý sớm đến những điều này, bạn có thể tránh được các vấn đề và bảo vệ trang web của bạn từ các hình phạt.

  3. Các liên kết bị hỏng

  Một liên kết bị hỏng sẽ làm cho bạn trở nên tồi tệ trong con mắt của khách truy cập. Khi họ gặp phải một liên kết hỏng, nó sẽ làm tổn hại đến trang web của bạn. Hơn nữa, Google sẽ thông báo và bạn sẽ thấy trang web của bạn bị ảnh hưởng. Để kiểm tra các liên kết của bạn, bạn có thể tìm thấy một trang web cho phép bạn đảm bảo tất cả trong số chúng đang làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web nhỏ, bạn có thể kiểm tra bằng tay. Cho dù bằng cách nào thì mục đích cuối cùng là làm hài lòng khách hàng của bạn.

  Trên thực tế, khi bạn có một liên kết bị hỏng, chương trình của Google có thể sẽ không tìm thấy một số nội dung của bạn. Khi điều này xảy ra, trang của bạn sẽ không tồn tại trong mắt của gã khổng lồ tìm kiếm hàng đầu. Rõ ràng, bạn cần phải tránh lãng phí nhiều thời gian vào một trang mà không ai nhìn thấy.

  4. Các liên kết xấu của bên thứ ba

  Như đã đề cập trước đó, trong những năm qua mọi người có thể mua các liên kết từ người bán của bên thứ ba. Các liên kết là yếu tố lớn nhất trong việc giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Bây giờ, thời gian đã thay đổi và bạn cần phải phản ứng với nó.

  slide

  Để làm được điều này, bạn không nên lo sợ về các liên kết. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm những cái mới và các nguồn có liên quan. Nếu bạn có thể cung cấp nội dung hoàn hảo cho khách truy cập, bạn có thể đi được một chặng đường dài với các liên kết mà chẳng gặp chút khó khăn nào. Tóm lại, nếu bạn đưa ra nội dung thú vị, độc đáo, có ích thì bạn sẽ nhìn thấy sự gia tăng của các liên kết trên trang web của bạn.

  5. Mở rộng

  Để nhận được lưu lượng truy cập và các liên kết, bạn cần phải chắc chắn đăng ký và sử dụng thường xuyên Facebook, Twitter và Google+. Ngoài ra, bạn nên sử dụng cả thông cáo báo chí, tiếp thị bài viết và các phương pháp khác để nhận được lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Khi nhìn vào bức tranh tổng thể, Google sẽ đánh giá nội dung và chiến lược của bạn. Nếu bạn đang phụ thuộc vào một hoặc hai phương pháp trên, bạn sẽ không làm tốt trong tương lai và khi đó một bản cập nhật nào đó có thể hỏi thăm trang web của bạn và rất có thể bạn sẽ ra khỏi trang đầu tiên của Google.

  Rất may là nếu bạn đang ở phía trước của cuộc chơi và suy nghĩ về tương lai, bạn sẽ không chỉ đứng đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với một số từ khóa mà bạn còn ngăn chặn được các vấn đề trong tương lai khi Google đưa ra một bản cập nhật Panda hay Penguin tiếp theo. Hãy nhớ rằng, trong SEO và trong marketing Internet, bạn sẽ luôn luôn muốn thay đổi và đứng đầu cuộc chơi.

  Nếu bạn có một trang web, bạn phải nghĩ ngay đến Google và các bản cập nhật của họ. Nếu không, bạn sẽ mắc phải những sai lầm khi nhìn thấy trang web của bạn bị rớt khỏi trang đầu tiền của Google. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, hãy nhớ rằng bạn cần phải luôn ở trên đỉnh cao nhất của nơi bạn đứng và chắc chắn rằng bạn sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn để giữ cho trang web của bạn phát triển mạnh.


  tvh.lazy, Seomxh.com and Admin like this.
 2. linhdan

  linhdan Top 9

  Gia nhập:
  12/5/14
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Web:
  hay quá bác ơi cám ơn bác đã cho lời khuyên
 3. leeanhtuanhp

  leeanhtuanhp Top 9

  Gia nhập:
  29/8/12
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Lâu lắm rồi em mới được ngó 1 cái bài viết nó tuyệt vời như thế này <3
 4. vuhongan

  vuhongan Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thật ra tất cả đều nằm trong tay bạn, nếu như web bạn nội dung tốt, link tự nhiên, kiểm soát tốt thì chẳng sao cả. Qtrọng là luôn quản lý được fần backlink đổ về hàng ngày, như thế mới có thể có thứ hạng cao và bền vững
 5. fix các lỗi mình spamm trước đó và tiến hành làm chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? :D
 6. xuantraum

  xuantraum Top 9

  Gia nhập:
  9/5/14
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  9
  Web:
  web mình đang bị vấn đề về tốc độ trang bằng ngôn ngữ drupal. Đang cần tối ưu bằng dịch vụ cdn mà vẫn ko ổn.
 7. Ninh Thuận 24H

  Ninh Thuận 24H Top 10

  Gia nhập:
  4/12/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Biên Hòa
  Web:
  Để trang web có thể chống chọi với các hình phạt cách tốt nhất là đừng có quy phạm! hii :p:p:p
 8. duybinhkhaihoanhotel

  duybinhkhaihoanhotel Top 8

  Gia nhập:
  20/10/14
  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  27
  Web:
  Hình như tiêu đề bài viết của bạn phải đổi thành "Làm thể nào để trang web của bạn TRÁNH được các hình phạt" thì sẽ có lý hơn. vì 5 điều bạn đề cập ở trên thì đều hướng tới việc site đã dính và cách khắc phục
 9. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  http://baidaibeach.com
  Web:
 10. BienDem123

  BienDem123 Top 9

  Gia nhập:
  10/11/14
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  7
  Mọi người cho mình hỏi nếu Website mà bị Google phạt thì phải khắc phục như thế nào ?
 11. henry2015

  henry2015 Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/12/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Đã lâu rồi mới lại tổng hợp lại kiến thức một cách rất tổng quát. Cảm on nhiều ạ
 12. Đồ đá banh

  Đồ đá banh Top 9

  Gia nhập:
  6/11/14
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Còn phải xem bạn đang chịu hình phạt nào của google thì mới đưa ra phương án khắc phục được. Cách tốt nhất để khắc phục chính là đừng bao giờ để dính hình phạt nào cả
 13. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Hơi ngoài lề chút từ hôm 25/10 có từ khóa của bác nào lên lại top chưa của mình vẫn mất tích ko thấy đâu cả
 14. hunghv63

  hunghv63 Top 9

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  18
  Bác nói rất đúng, không muốn bị phạt thì đừng bao giờ để dính phạt. Nhưng làm thế naò để không dính phạt ạ?
 15. thanhtan

  thanhtan Top 9

  Gia nhập:
  11/8/13
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Nội dung, cuối cùng vẫn là nội dung các bác ạ. Mình nói ra điều này nhưng mình cũng không hề phủ nhận việc đặt textlink từ trang khác nhé. Mình thì cố gắng kết hợp cả hai, nhưng ưu tiên trao chuốt nội dung vì nó quyết định việc khách hàng đến với mình hay không...
 16. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  http://baidaibeach.com
  Web:
  để không bị phạt thì theo mình nghĩ cứ cần cù bù thông minh vậy, đặt text link đúng và chú trọng nội dung bài viết súc tích dễ hiểu. khách hàng xe dễ đọc hơn, dài dòng khách hàng rất chán và không thích đọc, thậm chí còn ghét.
 17. kaizoz

  kaizoz Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  5
  tốc độ web, nội dung và mạng xã hội là không thể thiếu trong việc làm SEO hiện nay rồi.
 18. quydo85

  quydo85 Top 9

  Gia nhập:
  1/11/12
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Có mỗi 2 web thì 1 web bị hack sinh rất nhiều URL. Dù dã xóa trong code nhưng lại sinh ra lỗi 404 quá nhiều. Còn 1 site thì đặt trên hosgator load trang toàn 2x giây. Làm sao để cải thiện đây ???
 19. huongviet

  huongviet Top 9

  Gia nhập:
  4/3/11
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  18
  Web:
  Chuẩn rồi bác nhưng đrrt thực hiện thì không hề dễ 1 tí nào đâu nhé ^^ cả nội dung lẫn back link :)
 20. steave

  steave Top 9

  Gia nhập:
  30/7/14
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  mục tiêu cuối cùng của 1 website là cung cấp những nội dung hay và có ích cho người dùng để khi họ click vào trang web , xem những thông tin có trong đó thấy nó cần thiết với đúng nhu cầu mà họ đang cần từ đó dẫn đến quyết định mua sản phẩm hay đăng ký sử dụng dịch vụ . Vì thế em cho rằng phát triển nội dung hướng tới nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ là xu thế phát triển của ngành tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trong tương lai bên cạnh việc xây dựng hệ thống backlink chất lượng song hành cùng nội dung của web

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...