1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Traffic SEO và tầm quan trọng của Content

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 17/7/14.

Lượt xem: 1,338
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Bỏ ra thời gian và công sức để nghiên cứu và lựa chọn một từ khóa tiềm năng là một việc làm tối cần thiết, bởi lẽ nó hoàn toàn có thể cải thiện thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Hiện nay thì Google vẫn đang là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất. Chính vì vậy mà tất cả các webmasters đã, đang và sẽ nỗ lực, thậm chí là cạnh tranh với nhau để có thể đưa thứ hạng trang web của mình lên vị trí cao nhất trên cỗ máy tìm kiếm thông minh này. Khi mà trang web của bạn hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm thông qua các từ khóa tiềm năng, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ thu hút được rất nhiều traffic đến với trang web của mình và tất nhiên thu nhập (dưới bất kỳ hình thức nào) đều sẽ tăng lên theo cùng với traffic.

  slide

  Khi trang web có nội dung lôi kéo được nhiều người xem thì chắc chắn nó sẽ cải thiện được thời gian và tốc độ hiển thị trang trên Google và trên các công cụ tìm kiếm nói chung. Hãy cố gắng tạo ra nội dung cho trang web hướng đến những từ khóa cụ thể bất kỳ nhưng: có thể nhanh chóng tăng traffic và ít đối thủ cạnh tranh.

  Dưới đây là một số cách giúp cho các webmaster có thể dễ dàng tăng lưu lượng truy cập và tạo ra một website hiệu quả có khả năng quản lý được số lượng lớn traffic đó.

  Từ khóa dài

  Hầu hết các webmaster đều biết rằng một từ khóa dài được tạo ra nhờ các bài viết tốt và có thể vẫn chứa các thông tin tìm kiếm trong vòng 2 năm (kỹ thuật evergreen). Và đôi khi những bài viết mà không quá chạy theo những xu hướng nhất thời lại tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và đem lại lợi ích về lâu dài. Nhưng không phải lúc nào cách làm này cũng mang lại hiệu quả. Chính vì thế, điều quan trọng là tạo ra những bài viết tập trung vào 2 yếu tố là: thuật ngữ tìm kiếm hữu cơ và các đối tượng thích hợp để nhanh chóng đưa trang web lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Một khi trang web của bạn thu hút được nhiều người đọc, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về các từ khóa và bảng xếp hạng. Thay vào đó, bạn có thể xây dựng một trang web dựa vào việc cung cấp các bài viết mà độc giả muốn đọc. Và kết quả là sẽ có nhiều người khác chia sẻ bài viết của bạn trên các trang mạng xã hội và vô tình làm tăng lưu lượng truy cập của bạn.

  Viết bài thường xuyên

  Nếu đều đặn đăng bài trong một khoảng thời gian nhất định, trang web của bạn sẽ bắt đầu hiển thị trong kết quả tìm kiếm và thu hút được một lượng traffic tăng dần. Nhiều người chỉ mới bắt đầu chơi blog, sau 1 tuần hoặc 1 tháng đã vội vàng từ bỏ vì không thấy traffic xuất hiện trong khi nội dung trang blog thì vô cùng nghèo nàn. Hãy nhẫn nại và nhớ rằng phải tiêu tốn thời gian để thiết lập một trang web và chỉ khi bạn nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có hy vọng thành công. Đừng quá cứng nhắc cho rằng tạo ra nội dung chỉ là để phù hợp với một từ khóa nào đó có rất nhiều người tìm kiếm mà thậm chí bạn không hề có chút kiến thức gì về nó. Mỗi từ khóa đều tương ứng với một mảng kiến thức mà mỗi người có thế mạnh riêng am hiểu về nó. Thế thì tại sao các bạn lại không tạo ra những nội dung xoay quanh những kiến thức mà các bạn cảm thấy tự tin và hơn hết phù hợp với thị hiếu của người đọc? Nếu bạn am hiểu về điện thoại di động, hãy viết những nội dung về các cách hướng dẫn sử dụng hay cách sửa chữa, update phần mềm… Hãy giữ cho nội dung của bạn tập trung vào một niche cụ thể và cung cấp độc giả của bạn những bài viết thực tế và có giá trị, đó cũng là cách để bạn có được traffic mà bạn mong muốn.

  Sử dụng mạng xã hội để tạo traffic

  Su dung mang xa hoi tao traffic

  Sử dụng mạng xã hội là cách khôn ngoan nâng cao lợi thế cho bạn vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng đem lại hiệu quả cao. Hãy chia sẻ bài viết lên Facebook và đừng quên tối ưu hóa trang web của bạn để người xem có thể dễ dàng thích và chia sẻ bài viết của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng Twitter, Pinterest và các nền tảng mạng xã hội khác để có thể quảng bá bài viết cũng như trang web của bạn. Đừng nghĩ rằng chỉ tạo ra nội dung không là đủ. Viết bài ít hơn và dành nhiều thời gian thúc đẩy mỗi bài viết nhiều hơn.

  Dành nhiều thời gian quảng bá từng bài viết và coi mỗi bài viết như một sản phẩm mình đã làm ra. Tìm cách để thu hút người đọc đến và xem những gì bạn đã chia sẻ, đã viết. Nếu bạn đối xử với nội dung của bạn như là một sản phẩm và đầu tư thời gian trong việc tiếp thị và quảng cáo cho mỗi bài viết, thì bạn có thể bắt đầu kéo lượng traffic mà bạn hằng ao ước. Thí dụ như, khi một doanh nghiệp tạo ra một sản phẩm mới, họ không chỉ đơn giản là đặt nó trong các cửa hàng và hy vọng bán được nó. Họ phải đầu tư quảng cáo và tìm cách tiếp cận với khách hàng có quan tâm đến sản phẩm. Làm SEO cũng như vậy, hãy tìm khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách tích cực tìm hiểu con đường để thúc đẩy từng bài viết của bạn. Hãy tham gia vào các diễn đàn, đưa trang web của bạn trên danh thiếp và đưa cho những người mà bạn mới gặp, quảng cáo trang web của bạn trong các cửa hàng trong khu vực địa phương và đầu tư vào chiến dịch tiếp thị để có thể quảng bá hình ảnh của trang web.

  Mang đến những bài viết hữu ích

  Mỗi bài viết cần cung cấp những thông tin thực tế và giá trị cho độc giả. Có quá nhiều quản trị web dùng những công cụ đăng bài viết tự động (spam) mà không quan tâm đến những gì mà người đọc thực sự muốn. Chính vì vậy, việc cung cấp nội dung chất lượng cao mà độc giả muốn dành thời gian để ngâm cứu sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật và mang lại một trang web hoạt động vô cùng hiệu quả. Nên nhớ là các loại hình traffic trang web của bạn nhận được còn quan trọng hơn số lượng traffic.

  Ở giai đoạn mới bắt đầu, một chủ sở hữu web thành công nên có 10 độc giả trung thành hơn là 100 người đọc vào xem trang và không bao giờ quay trở lại. Trang web của bạn có thể trở thành một thương hiệu mà mọi người bắt đầu để ý tới và họ sẽ trở thành độc giả trung thành nếu bạn thường xuyên cung cấp nội dung chất lượng cao.

  Đừng gian lận với Google

  Bạn nên chú ý rằng các từ khóa và mô tả trang web chỉ cung cấp một phương pháp bề ngoài để cho công cụ tìm kiếm để nhận ra trang web của bạn. Chính vì vậy mỗi bài viết nên bao gồm phần mô tả meta tag và từ khoá dựa trên nội dung và không dựa trên nội dung.

  Dung gian lan voi google

  Google vẫn luôn liên tục cập nhật thuật toán của họ để loại bỏ các trang web có sử dụng kỹ thuật “bẩn” nhằm mục đích có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm. Nếu bạn thường xuyên tạo ra nội dung mà mọi người muốn đọc thì chẳng có gì phải lo lắng cả, bạn sẽ chẳng bao giờ bị Google “sờ gáy”. Bạn có thể viết nội dung dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm, hoặc dùng Google Search để có thêm những ý tưởng mới cho nội dung trang web nằng cách gõ một vài từ mô tả nội dung của bạn để xem gợi ý những gì tìm kiếm hiển thị trong lĩnh vực tìm kiếm Google. Điều này cung cấp cho bạn những ý tưởng hay ho về cách điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp với những gì mà độc giả muốn hiện nay.

  Tỉ lệ Bounce Rate (tỉ lệ độc giả đến rồi "một đi không trở lại")

  Nhìn vào phần thống kê để xem xét lượng traffic đến với trang web của bạn thông qua những từ khóa nào. Sau đó, xác định lượng người thường xuyên ghé lại trang web để đọc. Bạn nên nhớ tỷ lệ bounce rate cao sẽ hạ thấp hạ thấp kết quả tìm kiếm của bạn rất nhanh. Điều cốt lõi ở đây là hãy tìm cách “giữ chân” những người sử dụng trên trang web của bạn bằng cách cung cấp nội dung đa dạng, một thiết kế trực quan hấp dẫn và dễ dàng để người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm các nội dung mà họ muốn đọc. Một trang web có một tỷ lệ bounce rate thấp sẽ trở thành một cộng đồng sôi nổi và ảnh hưởng tới các độc giả. Một cách để khiến cho tỉ lệ bounce rate tăng lên là đưa thêm một phần bình luận vào blog của bạn. Cung cấp cho độc giả của bạn một cách để thảo luận về bài viết và nội dung của bạn trực tiếp trên trang web, làm giảm tỷ lệ bounce rate vô cùng hiệu quả.

  Tạo mục Guest Post (Khách viết bài)

  Hãy tìm kiếm một web có traffic cao với nội dung tương tự như trang web của bạn và xem xét xem liệu bạn có thể viết bài cho trang web này được không. Thực ra cách làm này ít phổ biến kể từ khi quản trị web rất thận trọng của việc sử dụng blog khách để duy trì một trang web. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cho các chủ sở hữu trang web thấy bạn có thể tạo ra nội dung chất lượng cao, thì việc nhận được một khách đăng bài trên một blog nổi bật có thể làm tăng đáng kể lượng độc giả và lưu lượng truy cập của bạn. Một số blog thậm chí có thể bắt đầu trả tiền bạn nếu bạn viết một cách thường xuyên.

  Còn một lựa chọn khác liên quan đến việc tìm kiếm những chuyên gia viết bài đăng blog cho trang web của riêng bạn. Một chuyên gia blog có thể sẽ quảng cáo bất kỳ nội dung nào mà họ đã viết và tình cờ hướng người đọc đến trang web của bạn. Điều này có thể cung cấp cho bạn một lượng độc giả cũng như lượng traffic mới và dồi dào.

  Điều cuối cùng, bạn cần phải nghiên cứu các loại nội dung mà trang web của bạn sẽ có và tập trung ít hơn vào các từ khóa. Mặc dù từ khóa vẫn giữ một vị trí rất quan trọng trong việc tối ưu hóa một trang web, nhưng nó không phải là trọng tâm duy nhất. Tập trung vào việc tạo ra các bài viết đào sâu vào một chủ đề. Nghiên cứu nội dung cho phù hợp với trang web của bạn và tìm ra những ngóc ngách mà người khác chưa chạm đến. Bằng cách tạo ra một trang web tập trung vào nội dung thay vì sử dụng mánh lới quảng cáo, bạn có thể làm tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn một cách tự nhiên, có được vị trí cao hơn trong công cụ tìm kiếm và cuối cùng sở hữu lượng traffic phong phú.


  Last edited by a moderator: 17/7/14
 2. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Nếu để cho tôi lựa chọn giữa traffic và từ khóa .Tôi sẽ chọn từ khóa vì đó là mục tiêu người tiềm kiếm mà tôi cần. Ví dụ : Nếu site tôi có 1000 lượt visit mỗi ngày từ từ khóa thì tỷ lệ % visit đó có thể biến thành khách hàng khá cao, thâm chí là rất cao hơn là website có 10000 visit có được từ traffic từ những vấn đề không liên quan đến mục đích kinh doanh của mình. Tuy nhiên trong trường hợp này thì khó xảy ra vì giữa traffic và từ khóa luôn luôn tỷ lệ thuận với nhau.

  @ chủ thớt .
  Trọng tâm của tiêu đề bài viết này nó nằm ở đâu sao tiêu đề một nơi mà nôi dung lại một nẽo vậy?
 3. ocsenden

  ocsenden Top 8

  Gia nhập:
  6/9/13
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  28
  Web:
  theo quan điểm cá nhân của mình thì không nên so sánh giữa 2 yếu tố này. vì so sánh nó rất là buôn cười.
  so sánh 2 yếu tố không chung hệ quy chiếu với nhau. Không thể bỏ 1 trong 2 yếu tố trên vì nó liên quan mật thiết với nhau.
  vì khi mất 1 trong 2 yếu tố thì yếu tố còn lại cũng rất là khó khăn để thành công.
 4. Bài này hơi lan man so với tiêu đề quá :D:D:D
 5. khuedhsp

  khuedhsp Top 10

  Gia nhập:
  13/9/13
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Bài viết này không liên quan tới tiêu đề, mà có liên quan cũng ko thể so sánh như vậy được, so sánh giữa từ khóa và traffic, ko có 1 ai lại đặt ra câu hỏi nên chọn từ khóa hay chọn traffic bao giờ, ko có cùng 1 cơ sở để nói nên chọn traffic và từ khóa.
  Nếu ý của bài viết là chọn traffic (mua) thay vì nghiên cứu từ khóa để có đc KW tốt sau đó SEO lên lấy traffic thì nên chọn cái nào thì có vẻ hợp lý hơn, tuy nhiên là nội dung thì ko phải thế.
  Admin thích bài này.
 6. khoitaoweb

  khoitaoweb Top 9

  Gia nhập:
  20/1/13
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Traffic và từ khóa luôn phải song hành cùng nhau, nếu bạn muốn SEO được từ khóa lên TOP bạn phải có thật nhiều traffic truy cập vào web của bạn, bài viết này khái quát được vai trò của 2 yếu tố trong SEO. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!
 7. vuilen261

  vuilen261 Top 9

  Gia nhập:
  20/5/14
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  4
  Theo mình , muốn có traffic lâu dài thì từ khóa phải lên top, còn nếu viết bài thường xuyên , chia sẻ tất cả những cái đó chỉ lấy view tạm thời thôi, top thì view sẽ là vĩnh viễn nếu cứ ở top
 8. fanfan

  fanfan Top 9

  Gia nhập:
  6/6/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Trong số các tiêu chí trên thì content chính là quan trọng nhất , cứ nội dung hay thì không gọi người ta cũng đến, "hữu xạ tự nhiên hương" mà :D
 9. hoangnhat1992

  hoangnhat1992 Top 9

  Gia nhập:
  10/2/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  7
  traffic cao đồng nghĩa content phải tốt,mà so sánh 1000 traffic với 10000 traffic/1 day thấy nó khập khiễng thế nào ấy :D
 10. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  :D:D:D:D Quả thật cứ y như rằng là thầy phán :D:D:D mấy site film không cần content vẩn có traffic cao ngất ngây, ngay cả bản thân trang google.com.vn của chẳng có cái gì gọi là content vẩn có traffic đó thầy ạ:D:D:D:D:D
  Admin thích bài này.
 11. vietmozpro

  vietmozpro Top 7

  Gia nhập:
  24/12/13
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  181
  Theo như mình thấy traffic trong SEO cũng là một phần quan trọng. Bạn có nội dung tốt mà không có người đọc thì cũng không giải quyết gì cả. Mà tất cả chúng ta SEO mục đích cuối cùng cũng vẫn là kiếm traffic về website , còn việc chuyển đổi từ đó ra khách hàng thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác ví dụ như nội dung của bạn có đem lại điều gì cho khách hàng không? Giá cả thế nào. Nội dung có sức thuyết phục không ? Cái quan trọng là phải đưa ra được điều mà khách hàng muốn biết " Tại sao tôi phải mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn " . Khi bạn trả lời được điều này thì đồng nghĩa rằng bạn sẽ biết dc cách biến traffic thành khách hàng thực sự của mình.
 12. waphotmobi

  waphotmobi Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Web:
  Cho em hỏi chút ạ nếu như website mới việc em share link vài viết lên facebook , g+ để kiếm traffic như thế sẽ tốt hơn so với việc đi viết quảng cáo trên các diễn đàn rồi mình click vào từ khóa để về site mình phải không ạ ?
  Nội dung site thì em cũng chưa biết cách viết thế lên mong có bác nào chia sẻ cách trình bày bố cục bài viết hiệu quả nhất và thân thiện với người dùng nữa ạ
 13. trytrymmo

  trytrymmo Top 10

  Gia nhập:
  7/7/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Cho mình hỏi đối với những site mới thì lường traffic còn ít, khi đó các từ khóa sẽ khó lên top google hơn phải không? và khi share lên các mạng sẽ hội khi đó có được tính là 1 backlink không?

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...